พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรติดต่อ หรือ แชทพูดคุยกับเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Hull

United Kingdom
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Hull เป็นมหาวิทยาลัยที่มีอายุเก่าแก่ที่สุดอันดับที่ 14 ของประเทศอังกฤษและมีความมุ่งมั่นในการสร้างแรงบันดาลใจเพื่อผลิตผู้นำแห่งอนาคตที่สามารถเปลี่ยนแปลงโลก

คำขวัญของ Hull คือ Lampada Ferens ซึ่งหมายถึง ‘การนำทางแสงแห่งการเรียนรู้' ซึ่งทางมหาวิทยาลัยมีความภูมิใจที่ได้สร้างคุณประโยชน์ให้กับโลกและท้าทายวิธีคิดของผู้คนมานานถึง 90 ปี

มหาวิทยาลัยเริ่มก่อตั้งขึ้นในชื่อ University College Hull ในปี 1927 ปัจจุบันมีชุมชนนักศึกษามากกว่า 14,500 คน พร้อมด้วยนักศึกษานานาชาติมากกว่า 1,400 คน จากกว่า 100 ประเทศ

มหาวิทยาลัย Hull ได้คะแนนระดับ silver ในการสำรวจ Teaching Excellence Framework ประจำปี 2018 อีกทั้งยังมีอัตราการได้งานของผู้สำเร็จการศึกษาสำหรับนักศึกษานานาชาติสูงถึง 97.9% (HESA 2018) ซึ่งเป็นผลจากบริการช่วยเหลือด้านอาชีพที่ดีเยี่ยมที่ซึ่งนักศึกษาจะสามารถใช้งานบริการต่างๆที่มีประโยชน์มากมาย

ในเดือนพฤศจิกายนปี 2019 มหาวิทยาลัยได้ประกาศถึงความมุ่งมั่นในการเป็น Carbon Neutral ภายในปี 2027 ซึ่งเป็นปีที่มหาวิทยาลัยจะฉลองครบรอบอายุ 100 ปี วิสัยทัศน์ของ Hull คือการกำหนดอนาคตที่เป็นกลางของคาร์บอนที่เป็นธรรมและสดใสสำหรับทุกคน มหาวิทยาลัยวางแผนที่จะส่งมอบสิ่งนี้โดยเตรียมบัณฑิตที่มีความโดดเด่นเพื่อช่วยแก้ปัญหาที่สำคัญซับซ้อนและมีความท้าทายระดับโลก รวมทั้งมีการกระตุ้นความคิด การวิจัยที่จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ซึ่งอยู่ในขั้นตอนพัฒนาความรู้เพื่อกำหนดนโยบายและแนวทางปฏิบัติ

Hull หรือ Kingston ที่อยู่เหนือเมือง Hull เป็นเมืองที่เป็นมิตรกับนักศึกษาและมีค่าครองชีพไม่แพง เป็นเมืองแห่งวัฒนธรรมของสหราชอาณาจักรในปี 2017 ซึ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวมากกว่า 5.3 ล้านคน โดยในเมืองมีกิจกรรมต่าง ๆ ตั้งแต่การจัดนิทรรศการของ Picasso และ Michelangelo, การโต้วาที, ละคร ไปจนถึงคอนเสิร์ตคลาสสิก โดยนักดนตรีที่มีชื่อเสียง Hull เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาด้วยเทศกาลประจำปี Freedom Festival และ Humber Street Sesh ซึ่งดึงดูดผู้คนกว่า 30,000 คนและวงดนตรีมากกว่า 200 วง

เมือง Hull ตั้งอยู่ในเขตชายฝั่งภาคตะวันออกของประเทศอังกฤษใกล้กับเขตชนบทและแนวชายฝั่งทะเลอันสวยงาม ที่นี่ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับบุคคลที่มีชื่อเสียงอย่างเช่น JRR Tolkien และ Luke Campbell นักศึกษาจะมีกิจกรรมมากมายให้เพลิดเพลินในเขตพื้นที่โดยรอบอย่างเช่นสถานที่จัดคอนเสิร์ต, หอศิลป์, พิพิธภัณฑ์, โรงภาพยนตร์, ศูนย์การค้าหรือแม้แต่แทรมโพลีนปาร์ค

การเดินทางไปยังกรุงลอนดอนโดยรถไฟสายตรงใช้เวลาไม่ถึง 3 ชั่วโมงและเพียง 2 ชั่วโมงครึ่งเพื่อไปยังเมืองเบอร์มิงแฮม ขณะที่เมืองยอร์คและลีดส์สามารถเดินทางถึงได้ภายในเวลาหนึ่งชั่วโมงและเมืองรีสอร์ทชายทะเลอย่างบริดลิงตัน, สคาร์โบโร่และวิธบีก็อยู่ใกล้กับเมืองนี้

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

ค่าธรรมเนียมใหม่สำหรับภาคการศึกษาเดือนกันยายน 2021

เพื่อตอบสนองต่อเหตุการณ์ในปี 2020 มหาวิทยาลัยต้องการสนับสนุนนักศึกษาที่แสวงหาการศึกษาในระดับสากลและวางแผนที่จะดำเนินการเพิ่มเติมเพื่อส่งเสริมความเสมอภาค, ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน และมอบโอกาสในหมู่นักศึกษาทุกคน

นักศึกษาต่างชาติแบบเต็มเวลาที่ลงทะเบียนเรียนที่ Hull ในหลักสูตรระดับปริญญาโท (masters postgraduate taught programme) ไม่ว่าจะเป็นภาคการศึกษาเดือนกันยายน 2021 หรือมกราคม 2022 จะจ่ายค่าธรรมเนียมในอัตราเดียวกับนักศึกษาสัญชาติอังกฤษของ Hull (เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข)

ทัวร์เสมือนจริงวิทยาเขตและเมือง

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักศึกษาที่ไม่สามารถมาเยี่ยมชมมหาวิทยาลัย Hull ก่อนที่จะสมัครหรือเข้าร่วมได้ ทางมหาวิทยาลัยมี ทัวร์เสมือนจริงแบบ 360 องศา ไว้ให้บริการ นักศึกษาจะได้เห็นสถาปัตยกรรมที่น่าประทับใจซึ่งจะได้ใช้ในการเรียนและกิจกรรมทางสังคม รวมทั้งล่าสุดยังมีการลงทุนมูลค่า 300 ล้านปอนด์ในวิทยาเขต

มหาวิทยาลัยพันธมิตรของ Team GB อย่างเป็นทางการ

มหาวิทยาลัย Hull มีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นมหาวิทยาลัยพันธมิตรของ Team GB อย่างเป็นทางการจนถึงปี 2025 ซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาได้รับโอกาสต่างๆอันมีค่าและเป็นประโยชน์มากมาย อาทิเช่นการฝึกงาน, การบรรยายโดยผู้บรรยายรับเชิญ, งานอาสาสมัคร, การบรรจุเข้าทำงาน, งานกิจกรรมพิเศษเฉพาะกลุ่มและอีกมากมาย

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

การสอน

นักศึกษาของมหาวิทยาลัย Hull สามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับการสอนโดยคณาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญ มหาวิทยาลัยได้รับการคะแนนระดับ silver ในการสำรวจ Teaching Excellence Framework ในปี 2018 และมีความภาคภูมิใจในทีมคณาจารย์ที่มาจากหลากหลายประเทศ

ด้วยมรดกตกทอดของมหาวิทยาลัยควบคู่กับคุณภาพด้านวิชาการ นักศึกษาจะได้รับการศึกษาจากคณาจารย์และนักวิชาการที่มีความเชี่ยวชาญและมีความมุ่งมั่นในการช่วยให้นักศึกษาประสบความสำเร็จ

การวิจัย

มหาวิทยาลัยเป็นศูนย์กลางด้านการวิจัยชั้นยอด ผลการสำรวจ Research Excellence Framework ครั้งล่าสุดเมื่อปี 2014 ได้ยกย่องให้ 62 เปอร์เซ็นต์ของการวิจัยของ Hull มีความเป็นเลิศระดับนานาชาติ

มหาวิทยาลัยได้มีการดำเนินการโครงการวิจัยที่เปลี่ยนชีวิตผู้คนมากมาย อาทิเช่นเทคโนโลยีผลึกเหลว, จอแอลซีดีและเครื่องวัดความหนาแน่นของกระดูก อีกทั้งยังมีชื่อเสียงในการทำงานวิจัยในสาขาความยุติธรรมทางสังคม, ประวัติศาสตร์การเดินเรือ, เทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม, การสร้างภาพ 3 มิติ, การดูแลสุขภาพและนาโนเทคโนโลยี นอกจากนี้ Hull ยังได้รับรางวัล Queen's Award ในสาขาความสำเร็จด้านเทคโนโลยีด้วย

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

มหาวิทยาลัย Hull มี 4 คณะวิชา:

คณะศิลปศาสตร์, วัฒนธรรมและครุศาสตร์

สาขาวิชาที่มีการเปิดสอนในคณะนี้ อาทิเช่นอเมริกันศึกษา, การออกแบบดิจิตอลและเกม, การละคร, ครุศาสตร์, ภาษาอังกฤษและการเขียนเชิงสร้างสรรค์, ภาพยนตร์และสื่อศึกษา, ประวัติศาสตร์, ภาษาสมัยใหม่และวัฒนธรรม, ดนตรี, ปรัชญา, สังคมวิทยา รวมถึงการสอนและวัยเด็กศึกษา

นักศึกษาจะได้เรียนกับคณาจารย์ที่ทำงานด้วยใจที่มุ่งมั่นในการมอบการศึกษาที่เข้มข้นและสร้างแรงบันดาลใจเพื่อให้นักศึกษาสามารถบรรลุศักยภาพสูงสุดของตนเอง

คณะธุรกิจ, กฎหมายและการเมือง

คณะนี้เป็นการรวมกันของคณะวิชาธุรกิจมหาวิทยาลัย Hull, แผนกวิชาการเมืองและคณะวิชากฎหมาย หลักสูตรที่ดำเนินการสอนโดยผู้เชี่ยวชาญจะมุ่งเน้นความรู้เกี่ยวกับรัฐบาล, กฎหมายและการเมืองศึกษา, ธุรกิจระหว่างประเทศ, การปกครองและจริยธรรม

สาขาวิชาที่มีการเปิดสอนในคณะนี้ อาทิเช่นการบัญชีและการเงิน, ธุรกิจและการจัดการ, เศรษฐศาสตร์, กฎหมาย, การจัดการโลจิสติกส์และห่วงโซ่อุปทาน, การตลาด รวมถึงการเมืองและวิเทศศึกษา

คณะวิทยาศาสตร์สุขภาพ

คณะวิทยาศาสตร์สุขภาพเป็นผู้ผลิตบุคลากรด้านการดูแลสุขภาพที่สำคัญของภูมิภาคนี้ และมีการดำเนินโครงการวิจัยระดับชั้นนำของโลกเพื่อแก้ไขปัญหาวิกฤตต่างๆ

คณะเรียนที่มีแนวคิดบุกเบิกนี้ได้รวมคณะวิชาการแพทย์ Hull York ไว้ด้วยและดำเนินการสอนสาขาวิชาต่างๆ อาทิเช่นสาขาชีวเวชศาสตร์และนิติวิทยาศาสตร์, อาชญวิทยา, สุขภาพ, การพยาบาลและการผดุงครรภ์, แพทยศาสตร์, จิตวิทยา, สังคมสงเคราะห์ และวิทยาศาสตร์การกีฬา, สุขภาพและการออกกำลังกาย

คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์

คณะนี้รวมคณาจารย์ระดับชั้นนำกับสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยเข้าไว้ด้วยกัน ทางมหาวิทยาลัยดำเนินการสอนและการวิจัยในหลากหลายสาขาด้านวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์

คณะนี้เปิดสอนหลักสูตรในสาขาวิชาต่างๆ อย่างเช่นสาขาชีวเคมี, วิทยาศาสตร์ชีวภาพ, วิศวกรรมเคมี, เคมี, วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์, วิศวกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์, วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม, ภูมิศาสตร์, ธรณีวิทยา, คณิตศาสตร์, วิศวกรรมเครื่องกล, อิเล็กทรอนิกส์เชิงกลและวิทยาการหุ่นยนต์, วิศวกรรมการแพทย์และชีวการแพทย์, ฟิสิกส์และดาราศาสตร์ฟิสิกส์

Show more +Show less -
เงื่อนไขการรับสมัคร

เงื่อนไขการรับสมัคร

นักศึกษาที่ต้องการเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย Hull และภาษาอังกฤษไม่ใช่ภาษาแม่หรือเป็นผู้ที่ต้องใช้วีซ่านักศึกษา Tier 4 จะต้องแสดงหลักฐานความรู้ภาษาอังกฤษของตนเอง

สำหรับหลักสูตรระดับปริญญา ทางมหาวิทยาลัยยอมรับพิจารณาผลสอบและคุณวุฒิดังต่อไปนี้:

 • ผลสอบ IELTS Academic – คะแนนรวม 6.0 พร้อมคะแนนขั้นต่ำ 5.5 ในแต่ละหมวด หรือคะแนนรวม 5.5 พร้อมคะแนนขั้นต่ำ 5.5 ในแต่ละหมวดสำหรับหลักสูตรปูพื้นบูรณาการ
 • PTE Academic - คะแนนรวม 54 พร้อมคะแนนขั้นต่ำ 51 ในแต่ละหมวด
 • TOEFL iBT - คะแนนรวม 79 พร้อมคะแนนขั้นต่ำ 17 ในหมวดการฟัง, 18 ในหมวดการอ่าน, 20 ในหมวดการพูดและ 17 ในหมวดการเขียน
 • รายการเทียบเท่า อื่น ๆ

นักศึกษาที่มีคุณสมบัติไม่ผ่านเกณฑ์ความรู้ภาษาอังกฤษที่กำหนดสามารถเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษของ Hull ก่อนที่จะเริ่มต้นเรียนหลักสูตรวิชาการ โดยมีการเปิดสอนหลักสูตร 12 เดือนรวมถึงหลักสูตร 1 หรือ 2 ภาคเรียนที่เหมาะกับระดับความรู้ของนักศึกษา

อีกทางเลือกหนึ่งคือหลักสูตรภาคฤดูร้อนระยะเวลา 12 หรือ 8 สัปดาห์ที่จะช่วยเพิ่มทักษะความรู้ภาษาอังกฤษเชิงวิชาการเพื่อให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับการเข้าเรียนในหลักสูตรระดับปริญญาของตนเอง

สุดท้ายคือหลักสูตร 4 สัปดาห์สำหรับนักศึกษาที่มีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์การรับเข้าเรียนแล้ว แต่ต้องการรื้อฟื้นความรู้ภาษาอังกฤษของตนเองก่อนที่จะเริ่มต้นการเรียนหลักสูตรระดับปริญญา

เงื่อนไขการรับสมัครรายประเทศและเฉพาะของหลักสูตร

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

มหาวิทยาลัย Hull มีการคิดค้นวิธีการที่จะพัฒนาประสบการณ์การเรียนของนักศึกษาอย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบันอยู่ในระหว่างการดำเนินโครงการมูลค่า 300 ล้านปอนด์เพื่อพัฒนาปรับปรุงอาคารเรียนและสิ่งอำนวยความสะดวกในวิทยาเขต

อาคารใหม่

ส่วนหนึ่งของโครงการประกอบด้วยการพัฒนาวิทยาเขตด้านสุขภาพมูลค่า 28 ล้านปอนด์ที่รวมถึงอาคารการแพทย์ Allam และโครงการลงทุนมูลค่า 9.5 ล้านปอนด์เพื่อปรับปรุงหอประชุม Middleton ให้เป็นสถานที่ชั้นยอดสำหรับศิลปะการแสดง

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในมหาวิทยาลัย

นักศึกษาจะสามารถใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์ 1,100 เครื่องและพื้นที่สำหรับการอ่านหนังสือในวิทยาเขตที่รองรับนักศึกษาได้ 1,600 คน ไม่นานมานี้ห้องสมุด Brynmor Jones ได้มีการปรับปรุงใหม่ด้วยเงิน 28 ล้านปอนด์เพื่อให้บริการทรัพยากรความรู้และพื้นที่สำหรับการเรียนรู้มากมาย อีกทั้งยังมีหอสังเกตการณ์บนชั้น 7 ที่สามารถชมวิวได้โดยรอบด้วย

ที่พัก

มีตัวเลือกที่พักในมหาวิทยาลัยให้เลือกมากมาย อาทิ Courtyard และบ้านพักแบบคอมเพล็กซ์ขนาดใหญ่ มูลค่ากว่า 130 ล้านปอนด์รวมทั้ง Westfield Court ซึ่งมีห้องพักคุณภาพสูงหลายประเภทซึ่งส่วนใหญ่มีห้องครัวภายในห้อง นักศึกษาทุกคนจะได้รับการรับประกันเข้าพักหอพักภายในมหาวิทยาลัย หากทำการยื่นใบสมัครตามเงื่อนไขเวลาที่กำหนด มี ตัวเลือกมากมาย ให้เลือกเพื่อให้เหมาะกับความต้องการและงบประมาณของนักศึกษา

สมาพันธ์นักศึกษา

สมาพันธ์นักศึกษา Hull เป็นศูนย์กลางกิจกรรมทางสังคมที่นักศึกษาจะสามารถใช้บริการด้านอาหารและพื้นที่สำหรับการพักผ่อนหย่อนใจและสังสรรค์ นอกจากนี้ยังมีไนท์คลับที่ได้ให้การต้อนรับศิลปินดนตรีชื่อดังมากมาย อีกทั้งยังมีการจัดกิจกรรมกอดกระต่ายเพื่อช่วยให้นักศึกษาได้คลายเครียดอีกด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวกทางการกีฬา

การเลือกที่จะเข้าร่วมกิจกรรมกีฬาที่ Hull คือการเลือกมหาวิทยาลัยที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางการกีฬาและฟิตเนสที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อาทิ อาคารกีฬา 8 คอร์ท, เครื่องเล่นฟิตเนส 110 เครื่อง, สนามกีฬาพร้อมไฟส่องสว่างและห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าข้างสนาม นอกจากนี้ยังมีศูนย์กีฬา The Allam Sport Centre แห่งใหม่ที่มีมูลค่าลงทุนถึง 16 ล้านปอนด์อีกด้วย

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยและความเป็นอยู่ที่ดีของนักศึกษา คณาจารย์ และผู้มาเยี่ยมชมเป็นสิ่งสำคัญยิ่งสำหรับมหาวิทยาลัย Hull วิทยาเขตได้รับการดูแลความปลอดภัยตลอดเวลาทุกวัน ตลอดปี โดยทีมอำนวยความสะดวกและรักษาความปลอดภัย โครงการด้านความปลอดภัย อื่น ๆ อาทิ:

ความร่วมมือกับตำรวจ Humberside

เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ประจำหน้าที่ในวิทยาเขตสามารถให้คำแนะนำและความมั่นใจในด้านความปลอดภัย โดยสามารถให้ความช่วยเหลือในการแก้ไขปัญหาการลักขโมย, การข่มขู่คุกคาม, ที่พัก, ความไม่เป็นระเบียบในวิทยาเขตและอีกมากมาย นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับการป้องกันเหตุอาชญากรรมด้วย

โครงการ Hull Cars Safe Taxi

ในกรณีที่นักศึกษาไม่มีเงินติดตัวเมื่อออกนอกบ้านในเวลากลางคืน นักศึกษาสามารถเรียกแท็กซี่เพื่อกลับบ้านได้ฟรี นักศึกษาสามารถยื่นบัตรนักศึกษาให้กับคนขับแท็กซี่, รับใบเสร็จรับเงินและรับบัตรคืนได้ภายในสัปดาห์นั้น

รถพยาบาล St John

อาสาสมัครรถพยาบาลนักศึกษา St John จะประจำหน้าที่อยู่โดยรอบงานกิจกรรมของมหาวิทยาลัยทั้งในและนอกวิทยาเขตเพื่อให้ความช่วยเหลือนักศึกษา

สหภาพมหาวิทยาลัย Hull มีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บริการด้านความปลอดภัยสำหรับนักศึกษา อยู่บนเว็บไซต์

Show more +Show less -
3099
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
501st  / 1250
Hull Marina
Chemical Engineering Lab
International Student Ambassadors
Hull University Welcome Week
Faculty of Health Sciences Students
Hull University Welcome Week
Business School
Studying in Eats
Music class
Westfield Court Accommodation
New Sports Centre The Beacon Gym Treadmill
Hull Fruit Market
Hull University Welcome Week
International Student Ambassadors
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£1307

 • £467
  บ้านพัก
 • £519
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £233
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
International Education Fair 2021

พูดคุยกับตัวแทนสถาบันศึกษาชั้นนำระดับโลกกว่า 35 สถาบัน จากทั้งประเทออสเตรเลีย อังกฤษ อเมริกา แคนาดา และนิวซีแลนด์ มารวมไว้ที่งานเดียว สอบถามทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศอย่างละเอียดสำหรับปริญญาตรี - โท – เอก ไม่ว่าจะเป็น ขั้นตอนการเตรียมตัวเรียนต่อ การคัดเลือกคุณสมบัติเข้าเรียน คณะและหลักสูตรมาแรง รวมถึงข้อมูลทุนการศึกษาสุด Exclusive วันศุกร์ที่ 17 กันยายน ตั้งแต่เวลา 15.00-18.30 น. พบสถาบันศึกษาจากอังกฤษ อเมริกา และ แคนาดา วันเสาร์ที่ 18 กันยายน ตั้งแต่เวลา 10.00-16.00 น. พบสถาบันศึกษาจากออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

AU CA GB NZ US Bangkok, Thailand 17th ก.ย. 2021 03:00 หลังเที่ยง - 04:00 หลังเที่ยง
Tip and Trick วิธีสมัครเรียน  MBA กับ มหา’ลัยระดับ World’s Top 100 Business Program เตรียมใบสมัครอย่างไรให้ได้ Offer

เจาะลึกข้อมูลหลักสูตร MBA กับ Aston Business School ส่วนหนึ่งของ Aston University มหาวิทยาลัย TOP 30 จาก สหราชอาณาจักรที่หลักสูตรด้าน Business ได้รับการรับรองในระดับ Triple Accreditation โดย AACSB, EQUIS, และ AMBA ทั่วโลกมีเพียง 108 มหาวิทยาลัยเท่านั้นที่ได้รับการรับรองของ B-School ที่สูงที่สุดนี้

GB Bangkok, Chiang Mai, Thailand 22nd ก.ย. 2021 07:00 หลังเที่ยง - 08:30 หลังเที่ยง
UK Top Business School Fair 2022

เตรียมความพร้อม ก่อนบินลัดฟ้า เรียนต่อที่สหราชอาณาจักร ปี 2022 กับงานเรียนต่อของ IDP ที่จะพาสุดยอดตัวแทน Top Business Schools จากสหราชอาณาจักร กว่า 11 แห่ง มาพูดคุยถึง การเตรียมตัวสมัครเรียน การวางแผนเพื่อศึกษาต่อ จุดเด่นของแต่ละแห่ง ทุนการศึกษา รวมถึงเคล็ดลับต่าง ๆ ที่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการเข้าเรียน

GB Bangkok, Chiang Mai, Thailand 9th ต.ค. 2021 02:00 หลังเที่ยง - 05:00 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์