พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Kent

United Kingdom
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Kent เป็นมหาวิทยาลัยระดับชั้นนำของโลกด้วยการสอนที่ดีเยี่ยม, สิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย, บริการช่วยเหลือนักศึกษาที่ได้รับรางวัลและทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบาย โดยมีนักศึกษามากกว่า 18,000 คนจาก 152 ประเทศที่เรียนที่วิทยาเขตอันกว้างขวาง 2 แห่งในสหราชอาณาจักรที่เมือง Canterbury และ Medway และศูนย์การเรียนระดับสูงกว่าปริญญาตรีในเมือง Brussels และ Paris

มหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพสูงมากมายสำหรับนักศึกษา อย่างเช่นห้องสมุดที่มีทรัพยากรความรู้ที่จำเป็นทุกประเภท, พื้นที่อันกว้างขวางสำหรับการอ่านหนังสือแบบส่วนตัวและแบบกลุ่มและบริการช่วยเหลือที่จำเป็นสำหรับความเป็นอยู่ที่ดีของนักศึกษาในระหว่างการเรียนที่มหาวิทยาลัย นอกจากนี้นักศึกษายังสามารถเลือกเข้าร่วมกิจกรรมกับชมรมและสโมสรมากกว่า 150 ประเภทเพื่อการผ่อนคลายและทำกิจกรรมทางสังคม

เป้าหมายหลักของมหาวิทยาลัยคือการสร้างโอกาสการได้งาน โดยมหาวิทยาลัย Kent จะฝึกสอนทักษะทางอาชีพและมีความช่วยเหลือสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาที่ดีเยี่ยมควบคู่กับการสอนอันยอดเยี่ยมจากคณาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญ โดยมีโครงการต่างๆสำหรับนักศึกษา อย่างเช่นโอกาสงานอาสาสมัครและการฝึกงาน, กิจกรรมเวิร์คช็อปเพื่อสร้างโอกาสการได้งานและความช่วยเหลือด้านภาษา

หลายๆหลักสูตรของมหาวิทยาลัยจะรวมทางเลือกการเรียนในต่างประเทศไว้ด้วย ซึ่งนักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากโอกาสที่ดีเยี่ยมที่สถาบันการศึกษาและองค์กรต่างๆทั่วโลก นอกจากนี้นักศึกษายังสามารถเลือกเข้าเรียนในหลักสูตร Study Plus ซึ่งจะสอนทักษะที่จำเป็นอันหลากหลายควบคู่กับการเรียนในหลักสูตรปริญญาของนักศึกษา

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

การจัดอันดับ

มหาวิทยาลัย Kent ได้รับการยกย่องให้เป็น 1 ใน 50 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของสหราชอาณาจักรในคู่มือแนะนำมหาวิทยาลัยโดย Guardian, Times และ Complete University Guide ในปี 2022

นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังอยู่ในระดับท็อป 10 ในหลากหลายสาขาวิชาในคู่มือแนะนำมหาวิทยาลัยของ Guardian ปี 2022 อย่างเช่นสาขามานุษยวิทยา, นิติวิทยาศาสตร์, โบราณคดี, วารสารศาสตร์และนโยบายสังคม ขณะที่สาขาศาสนาศึกษาและเทววิทยา, การผลิตภาพยนตร์และการถ่ายภาพ, กฎหมาย, ประวัติศาสตร์ยุคคลาสสิคและโบราณ, สื่อและภาพยนตร์ศึกษา และเศรษฐศาสตร์ก็อยู่ในระดับท็อป 20 ของสหราชอาณาจักร

กิจกรรมแบบเสมือนจริง

กิจกรรมเหล่านี้จะช่วยให้นักศึกษาสามารถพบปะกับทีมงานแผนกนานาชาติ, พูดคุยกับคณาจารย์ในสาขาเฉพาะทางและนักศึกษาปัจจุบันและเรียนรู้เกี่ยวกับหลักสูตรที่มีการเปิดสอน นอกจากนี้ยังมีการให้ข้อมูลเกี่ยวกับทุนการศึกษา, ที่พัก, ความเป็นอยู่ที่ดีและบริการช่วยเหลือด้านการเรียนของมหาวิทยาลัย Kent โดยนักศึกษานานาชาติทุกคนสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้

กิจกรรมเยี่ยมชมสถาบันระดับปริญญาตรี – วันพฤหัสบดีที่ 13 มกราคม

กิจกรรมเยี่ยมชมสถาบันระดับสูงกว่าปริญญาตรี – วันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์

นักศึกษาสามารถจองเข้าร่วมงานกิจกรรมเยี่ยมชมสถาบันได้ที่เว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

คลินิกกีฬา Kent แห่งใหม่เปิดให้บริการสำหรับนักศึกษา, คณาจารย์และสาธารณชนทั่วไป

คลินิกแห่งใหม่ที่วิทยาเขต Canterbury ได้รับการออกแบบเพื่อมอบสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพระดับโลกให้นักศึกษาและคณาจารย์ได้ใช้งาน โดยมีบริการต่างๆอย่างเช่นการวินิจฉัยและฟื้นฟูอาการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา ควบคู่กับการทดสอบสรีระและสมรรถภาพของร่างกาย

มหาวิทยาลัยจัดการแข่งขันไตรกีฬาครั้งแรกของคณะวิชากฎหมายในสหราชอาณาจักร

ในฤดูใบไม้ผลิปี 2022 ทางมหาวิทยาลัยจะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันไตรกีฬาของนักศึกษากฎหมายจากคณะวิชากฎหมายทั่วสหราชอาณาจักรเป็นครั้งแรก โดยจะเป็นโอกาสอันน่าตื่นเต้นสำหรับนักศึกษาในการทดสอบความสามารถและทักษะของตนเองในด้านการเจรจาต่อรอง, การว่าความคดีและการพิจารณคดีจำลอง

ศิษย์เก่าของ Kent และศาสตราจารย์กิตติคุณ Abdulrazak Gurnah ได้รับรางวัลโนเบลสาขาวรรณกรรมปี 2021

คณะกรรมการโนเบลมอบรางวัลปีนี้ให้กับศาสตราจารย์ Gurnah สำหรับ ‘การเจาะลึกถึงผลกระทบของลัทธิล่าอาณานิคมอย่างตรงไปตรงมาและมีมนุษยธรรมและชะตากรรมของผู้ลี้ภัยในภูมิภาคอ่าวในระหว่างวัฒนธรรมและทวีปต่างๆ'

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

มหาวิทยาลัย Kent มีชื่อเสียงในด้านวิธีการสอนอันมีพลวัตที่ทำให้การเรียนการสอนมีชีวิตชีวาและส่งเสริมให้นักศึกษาคิดอย่างมีนวัตกรรมและด้วยความมั่นใจ รวมถึงได้รับแรงบันดาลใจจากอาจารยผู้สอนด้วย

คณาจารย์ของมหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงในด้านความสามารถในการถ่ายทอดความรู้และสร้างแรงบันดาลใจ คณาจารย์ของ Kent เป็นกลุ่มนักคิดที่มีอิทธิพลที่สุดกลุ่มหนึ่งของโลก โดยมีเป้าหมายในการถ่ายทอดความรู้ล่าสุดให้กับนักศึกษาและช่วยให้นักศึกษาสามารถบรรลุศักยภาพสูงสุดของตนเองในด้านปัญญาความรู้

ทุกคณะวิชาของมหาวิทยาลัย Kent มีชื่อเสียงในด้านการวิจัยระดับชั้นนำที่มีคุณภาพระดับโลก ในการสำรวจ Research Excellence Framework ครั้งล่าสุด มหาวิทยาลัยเป็นสถาบันการศึกษาระดับท็อป 20 ในความเข้มข้นด้านการวิจัย

เนื่องจากคณาจารย์ของ Kent มีส่วนร่วมในการทำงานวิจัยระดับสูงควบคู่กับการสอน นักศึกษาที่เดินทางมาเรียนที่ Kent จะได้รับประโยชน์จากการเรียนกับนักคิดที่มีอิทธิพลที่สุดและเป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขานั้นๆ

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

ในเดือนพฤศจิกายนปี 2020 มหาวิทยาลัย Kent ได้มีการปรับโครงสร้างใหม่และปัจจุบันประกอบด้วย 6 ภาควิชาดังนี้:

 • ภาควิชาศิลปศาสตร์และมนุษยศาสตร์ - อย่างเช่นหลักสูตรที่เกี่ยวข้องกับสาขาสถาปัตยกรรมศาสตร์, ศิลปศาสตร์, ภาษาอังกฤษ, ประวัติศาสตร์และดนตรี
 • ภาควิชาวิทยาศาสตร์ธรรมชาติ – ประกอบด้วยหลักสูตรสาขาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ, วิทยาศาสตร์กายภาพ, วิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย, เภสัชศาสตร์และการแพทย์
 • ภาควิชาคอมพิวเตอร์, วิศวกรรมศาสตร์และคณิตศาสตร์ – ประกอบด้วยหลักสูตรที่เกี่ยวข้องกับสาขาคณิตศาสตร์, สถิติศาสตร์, คอมพิวเตอร์และวิศวกรรมศาสตร์ รวมถึงสาขาศิลปะดิจิทัล
 • คณะวิชาธุรกิจ Kent - ประกอบด้วยหลักสูตรที่เกี่ยวข้องกับสาขาธุรกิจ
 • ภาควิชามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ - ประกอบด้วยคณะวิชาเศรษฐศาสตร์, จิตวิทยา, การเมืองและมานุษยวิทยา
 • ภาควิชาสำหรับการเรียนสาขากฎหมาย, สังคมและความยุติธรรมในสังคม – อย่างเช่นหลักสูตรสาขาวารสารศาสตร์, กฎหมายและสังคมวิทยา

Show more +Show less -
เงื่อนไขการรับสมัคร

เงื่อนไขการรับสมัคร

การสมัครเรียนหลักสูตรระดับปริญญาตรีเต็มเวลาต้องดำเนินการผ่านทาง UCAS Apply หรือผ่านทางช่องทางการสมัครเรียนโดยตรงของ Kent สำหรับนักศึกษาที่ไม่ได้สมัครผ่านทาง UCAS และไม่มีความประสงค์จะสมัครด้วยช่องทางนี้

นอกจากนี้นักศึกษานานาชาติยังสามารถสมัครเรียนผ่านทาง UCAS ด้วยความช่วยเหลือจากตัวแทนในต่างประเทศของมหาวิทยาลัย Kent อีกทั้งทีมงานคัดเลือกนักศึกษานานาชาติที่มีความเชี่ยวชาญของ Kent ยังสามารถช่วยนักศึกษาติดตามความคืบหน้าของการสมัครและเป็นผู้ที่นักศึกษาทุกคนสามารถติดต่อได้ตลอดเวลาหากมีคำถามใดๆ

สำหรับผู้สมัครระดับสูงกว่าปริญญาตรี

นักศึกษาสามารถสมัครเรียนทุกหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีของ Kent ได้ทางออนไลน์โดยตรง โดยนักศึกษานานาชาติควรตรวจสอบเงื่อนไขการรับสมัครรายประเทศ

สำหรับผู้สมัครหลักสูตรปูพื้น

ในกรณีที่การศึกษาหรือประสบการณ์ของนักศึกษาไม่ได้ทำให้คุณวุฒิ, ทักษะการเรียนหรือความรู้ภาษาอังกฤษของตนเองผ่านเกณฑ์การเข้าเรียนระดับปริญญาตรีที่กำหนด ทางมหาวิทยาลัย Kent มีการเปิดสอนหลักสูตรปูพื้น 2 ประเภทซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาสามารถเรียนต่อหลักสูตรระดับปริญญาตรีอันหลากหลาย โดยทั้งหลักสูตรปูพื้นนานาชาติ (IFP – International Foundation Programme) และหลักสูตรแบบบูรณาการ 4 ปีจะรวมการเรียนระดับปูพื้นเป็นเวลาหนี่งปี นักศึกษาสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมรวมถึงวิธีการสมัครได้จากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

วิทยาเขต Canterbury อันสวยงามของมหาวิทยาลัย Kent ตั้งอยู่บนทุ่งหญ้ากว้างใหญ่ขนาด 300 เอเคอร์ที่มองเห็นมหาวิหาร Canterbury ซึ่งเป็นแหล่งมรดกโลกขององค์การยูเนสโก โดยสามารถเดินทางถึงวิทยาเขตได้ในเวลาหนึ่งชั่วโมงโดยรถไฟจากกรุงลอนดอนและเพียง 25 นาทีโดยการเดินจากใจกลางเมือง Canterbury

วิทยาเขตมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพและมีความปลอดภัย อีกทั้งนักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากบริการที่พักคุณภาพเยี่ยม, สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอนอันทันสมัย, ห้องสมุดขนาดใหญ่, ศูนย์กีฬาและสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการออกกำลังกาย, ไนต์คลับ, โรงภาพยนตร์ รวมถึงร้านอาหาร, บาร์, ร้านค้าอันหลากหลายและอีกมากมาย

วิทยาเขต Medway ของมหาวิทยาลัย Kent ตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงลอนดอนและสร้างขึ้นโดยการปรับปรุงและปรับเปลี่ยนฐานทัพเรือเก่าให้มีชีวิตชีวาขึ้นใหม่อีกครั้ง ซึ่งทำให้ปัจจุบันเป็นสถานที่เรียนอันล้ำสมัยสำหรับนักศึกษาแห่งศตวรรษที่ 21 และมีบริการช่วยเหลือและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่ดีเยี่ยม

วิทยาเขตแห่งนี้มีชื่อเสียงในด้านบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาและชุมชนนักศึกษาและคณาจารย์ที่เปิดกว้างต้อนรับ โดยมีโอกาสมากมายสำหรับนักศึกษาที่วิทยาเขต Medway ในการมีส่วนร่วมกับการกีฬา, กิจกรรมของชมรมนักศึกษาหรือกิจกรรมทางสังคมหรือตามความสนใจต่างๆ อาคารและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในวิทยาเขตอยู่ใกล้กันเพียงระยะทางเดินสั้นๆ ซึ่งจะทำให้นักศึกษาสามารถใช้ประโยชน์สูงสุดจากสิ่งอำนวยความสะดวกได้อย่างสะดวกง่ายดาย

Show more +Show less -
ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

มหาวิทยาลัย Kent มีทุนการศึกษาหลายทุนเพื่อช่วยเหลือในด้านการเรียนของนักศึกษา อย่างเช่นทุนการศึกษาเฉพาะสำหรับการกีฬา, ดนตรีและนักศึกษาจากประเทศที่กำหนด

ในแต่ละปีทางมหาวิทยาลัยจะมีการมอบทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษานานาชาติเป็นการเฉพาะ อย่างเช่นทุนการศึกษาระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีในรูปแบบทุนค่าเล่าเรียนต่อปีและมอบให้กับนักศึกษาจากทุกประเทศที่ชำระค่าเล่าเรียนในอัตราต่างประเทศ

มหาวิทยาลัย Kent มีความยินดีที่จะมอบทุนการศึกษา British Council GREAT โดยความร่วมมือกับบริติชเคานซิล โดยเป็นทุนมูลค่า 10,000 ปอนด์ต่อปี ซึ่งในปี 2022 จะมอบให้กับนักศึกษาที่ถือหนังสือเดินทางของประเทศจีน, อินเดีย, เคนยา, ไนจีเรียและไทยที่ได้สมัครเข้าเรียนในหลักสูตรปริญญาโทชั้นเรียนที่หนึ่งในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร

มหาวิทยาลัย Kent มีทุนการศึกษาที่เป็นความร่วมมือกับ Bestway Foundation หลายทุนสำหรับนักศึกษาที่มาจากและมีภูมิลำเนาในประเทศปากีสถานที่สมัครเรียนหลักสูตรปริญญาโทหนึ่งปีในสาขาวิทยาศาสตร์, เทคโนโลยี, วิศวกรรมศาสตร์และคณิตศาสตร์

ข้อมูลทุนการศึกษาทั้งหมดสามารถดูได้จากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
5722
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
351st  / 1250
Class Room
Arts @ Kent
Freshers
Sports Facilities
Library
Medway Campus by Air - University of Kent
Join our world - University of Kent
Research
Canterbury Campus by Air - University of Kent
Gym
Accommodation
Marcos about Kent
Student Support
Team Building
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£1355

 • £474
  บ้านพัก
 • £559
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £234
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์