พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Nevada, Las Vegas

United States
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Nevada, Las Vegas (UNLV) ก่อตั้งขึ้นในปี 1957 และได้มีการพัฒนาเติบโตจนเป็นหนึ่งในสถาบันและศูนย์การวิจัยชั้นนำระดับอุดมศึกษาของสหรัฐอเมริกา โดยมีประชากรนักศึกษาระดับปริญญาตรีอันมีชีวิตชีวามากกว่า 25,000 คน ซึ่งมีหลายๆคนที่เป็นคนรุ่นแรกของครอบครัวที่ทั้งพ่อและแม่ไม่ได้สำเร็จคุณวุฒิระดับมหาวิทยาลัยมาก่อน

มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงในด้านความหลากหลาย - โดยมีนักศึกษานานาชาติมากกว่า 1,000 คนจาก 85 ประเทศที่ลงทะเบียนเรียนที่มหาวิทยาลัย นอกจากนี้ยังมีองค์กรนักศึกษาในด้านวัฒนธรรม, เชื้อชาติหรือศาสนามากกว่า 100 องค์กรที่มหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นโอกาสที่นักศึกษาจะได้พบปะผู้คนจากพื้นเพที่คล้ายกันเพื่อช่วยให้นักศึกษารู้สึกอบอุ่นใจมากยิ่งขึ้น

นักศึกษาจะพบกับบรรยากาศอันมีชีวิตชีวาของเมืองลาสเวกัสที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม นักศึกษาที่ต้องการพักอาศัยในวิทยาเขตหรือบริเวณใกล้เคียงจะมีโอกาสในการทำกิจกรรมอันน่าตื่นเต้นมากมาย สำหรับนักศึกษาที่ชื่นชอบบรรยากาศอันเงียบสงบ ทิวทัศน์ของทะเลทรายที่อยู่ห่างไปไม่ไกลโดยรถยนต์จะเป็นการผ่อนคลายจากแสงสีเสียง

มหาวิทยาลัยประกอบด้วย 16 วิทยาลัยหลักที่เปิดสอนหลักสูตรการเรียนอันหลากหลาย นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังมีชื่อเสียงในสาขาวิชา ‘Academically Cool' – ซึ่งเป็นสาขาวิชาเอกร่วมสมัยหรือการผสมผสานสาขาการเรียนที่จะช่วยให้นักศึกษาอยู่ในระดับแนวหน้าของการเรียนสมัยใหม่ UNLV ไม่ได้มีเพียงการสอนคุณภาพเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังมีวิธีการสอนสมัยใหม่อันหลากหลายที่ทำให้นักศึกษามีความสามารถที่ล้ำหน้าในสาขาของตนเองด้วย

มหาวิทยาลัยมีบริการช่วยเหลือที่ดีเยี่ยม พร้อมด้วยบริการต่างๆอันหลากหลายที่จะช่วยให้นักศึกษาไม่เสียสมาธิกับการเรียนเนื่องจากปัญหาส่วนตัว นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังมีความคุ้มค่าเงินสำหรับผู้ที่มีความกังวลกับค่าใช้จ่ายด้านการเรียน – โดยมีนักศึกษาระดับปริญญาตรีของ UNLV ถึง 87% ที่ได้รับความช่วยเหลือด้านการเงินและทุนการศึกษาในปี 2020-2021

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

มหาวิทยาลัย Nevada, Las Vegas (UNLV) มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาปรับปรุงเพื่อให้บริการนักศึกษาได้อย่างดีที่สุด ซึ่งสะท้อนให้เห็นได้จากวิสัยทัศน์ Top Tier Vision ของมหาวิทยาลัยที่มีเป้าหมายในการเป็นมหาวิทยาลัยระดับชั้นนำของรัฐในด้านการวิจัย, การศึกษาและชุมชนภายในปี 2025

ในฐานะส่วนหนึ่งของพันธกิจนี้ ทางมหาวิทยาลัยยังคงมีการพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างต่อเนื่องและมีส่วนร่วมในการทำงานวิจัยและโครงการระดับชั้นนำของโลกเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่จะเปิดประตูสู่การค้นพบความรู้ใหม่ๆ นักศึกษาจะได้มีส่วนขับเคลื่อนงานวิจัยร่วมกับคณาจารย์ที่มีชื่อเสียง

ผลสำเร็จนี้สะท้อนให้เห็นได้จากการที่มีหลักสูตรของ UNLV จำนวนเพิ่มมากขึ้นที่ติดอันดับท็อป 100 ในสาขานั้นๆ และการที่นักศึกษาได้มีการทำงานร่วมกับคณาจารย์ของมหาวิทยาลัยเพื่อเป็นผู้นำการต่อสู้กับโรคอัลไซเมอร์ทั่วโลก หรือการที่มหาวิทยาลัยได้กลายเป็นศูนย์กลางของการเรียนที่เกี่ยวข้องกับการกีฬาที่ซึ่งผู้นำในอุตสาหกรรมนี้ได้ร่วมกันพัฒนาการวิเคราะห์และความเข้าใจในด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

UNLV ได้รับการยกย่องในความเป็นเลิศในหลายสาขา โดยมีหลักสูตรการเรียนในหลากหลายสาขาที่ติดอันดับที่สูงในการสำรวจระดับประเทศและนานาชาติ ผลการสำรวจกลุ่มสาขาการเรียนประจำปีของ U.S. News & World Report ได้จัดให้ 26 หลักสูตรการเรียนของ UNLV ติดอันดับท็อป 100 ในสาขานั้นๆ โดยมีหลักสูตรสาขาวิศวกรรมนิวเคลียร์และความยุติธรรมทางอาญาที่ติดอันดับท็อป 30 ทั้งสองหลักสูตร

ขณะที่คณาจารย์ของมหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงในความเป็นเลิศด้านการพัฒนาความเข้าใจและทักษะต่างๆของนักศึกษา การออกแบบหลักสูตรของ UNLV ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะช่วยให้นักศึกษาสามารถเติมเต็มศักยภาพของตนเอง โดยหลายๆหลักสูตรจะมีการส่งเสริมการเรียนโดยการเปิดโอกาสให้นักศึกษาสามารถเดินทางเพื่อขยายขอบเขตความเข้าใจและมุมมองวิสัยทัศน์ในสาขาการเรียนของตนเอง

นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังมีชื่อเสียงในด้าน 'Academically Cool' ซึ่งเป็นหลักสูตรการเรียนร่วมสมัยในหลากหลายสาขาที่ผสมผสานหลักสูตรการเรียนในรูปแบบใหม่ที่เปิดกว้างและแตกต่าง ซึ่งจะทำให้นักศึกษามีวิธีการอันหลากหลายและน่าสนใจในการขยายขอบเขตความสามารถและโอกาสทางอาชีพของตนเอง ยกตัวอย่างเช่นหลักสูตรในสาขาวิศวกรรมและการออกแบบกิจกรรมบันเทิง, ความปลอดภัยทางไซเบอร์, การจัดการกีฬากอล์ฟ PGA และอีสปอร์ตเป็นต้น

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

UNLV มีการเปิดสอนหลักสูตรการเรียนอันหลากหลายมากมายใน 16 แผนกสาขาวิชาเอก

 • คณะวิชาธุรกิจ Lee ครอบคลุมหลักสูตรทุกด้านในสาขาเศรษฐศาสตร์, การจัดการ, การเงินและการประกอบธุรกิจ
 • คณะวิชาทันตแพทยศาสตร์ดำเนินการสอนหลักสูตรด้านการดูแลสุขภาพช่องปากที่มีคุณภาพระดับโลก
 • วิทยาลัยครุศาสตร์จะทำการฝึกสอนครูและอาจารย์ที่ปรึกษารุ่นใหม่
 • วิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์ Howard R. Hughes ประกอบด้วยหลักสูตรสาขาวิศวกรรมโยธา, เครื่องกล, ไฟฟ้า, อวกาศ (เฉพาะหลักสูตรปริญญาโท) และวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม (เฉพาะหลักสูตรปริญญาโท)
 • วิทยาลัยวิจิตรศิลป์รองรับนักศึกษาที่ต้องการเรียนหลักสูตรในสาขาสถาปัตยกรรมศาสตร์, ศิลปะ, เต้นรำ, ภาพยนตร์, ดนตรีและอีกมากมาย
 • บัณฑิตวิทยาลัยเป็นแผนกความเชี่ยวชาญเฉพาะทางที่ครอบคลุมหลักสูตรระดับปริญญาโทและปริญญาเอกอันหลากหลาย
 • วิทยาลัย Honore เป็นวิทยาลัยที่คัดเลือกนักศึกษาที่มีความสามารถอันโดดเด่นด้านวิชาการ โดยจะเป็นการเรียนในวิทยาลัยตาม ‘สาขาวิชา' ของมหาวิทยาลัยที่ซึ่งนักศึกษาจะได้รับประสบการณ์การเรียนอันเข้มข้นโดยคณาจารย์ที่มีการคัดเลือกเป็นการเฉพาะสำหรับนักศึกษา
 • วิทยาลัยการให้บริการ William F. Harrah เปิดสอนหลักสูตรอันหลากหลายในสาขาการให้บริการและบริการด้านสันทนาการระดับชั้นนำของโลก
 • คณะวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพแบบบูรณาการประกอบด้วยหลักสูตรสาขาสุขภาพสมอง, โภชนาการศาสตร์, กายภาพบำบัดและสาขาความเชี่ยวชาญอื่นๆในด้านสุขภาพ
 • คณะวิชานิติศาสตร์ William S. Boyd ประกอบด้วยหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี 3 และ 4 ปีในสาขานิติศาสตร์
 • วิทยาลัยศิลปศาสตร์เปิดสอนหลักสูตรในสาขาวิชาต่างๆ อย่างเช่นภาษาอังกฤษ, ประวัติศาสตร์, สังคมวิทยาและรัฐศาสตร์
 • คณะวิชาการพยาบาลมีความเชี่ยวชาญในด้านการวิจัยและการเรียนภาคปฏิบัติในสาขาการพยาบาลและการดูแลสุขภาพ
 • คณะวิชาสาธารณสุขศาสตร์ประกอบด้วยการวิจัยและการเรียนการสอนในสาขาอนามัยสิ่งแวดล้อม, อาชีวอนามัยและระบาดวิทยา
 • วิทยาลัยวิทยาศาสตร์จะช่วยสร้างพื้นฐานที่ดีเยี่ยมในหลากหลายสาขาวิชาด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์
 • สุดท้ายคือวิทยาลัยกิจการเมือง Greenspun ที่เปิดสอนหลักสูตรที่จะช่วยแก้ไขปัญหาร่วมสมัยของชุมชนต่างๆ อย่างเช่นกระบวนการยุติธรรมทางอาญา, สังคมสงเคราะห์และวารสารศาสตร์

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

มหาวิทยาลัยมีนักศึกษาหลายพันคน รวมถึงนักศึกษานานาชาติมากกว่า 1,000 คนจาก 85 ประเทศ และเป็นจุดหมายปลายทางระดับโลกที่ซึ่งทุกคนจะสามารถเรียนรู้และพัฒนาทักษะต่างๆเพื่ออาชีพการทำงานที่ประสบความสำเร็จ ด้วยประชากรนักศึกษาที่มีความหลากหลาย ทางมหาวิทยาลัยมีการกำหนดเกณฑ์การรับเข้าเรียนที่ทุกคนจะมีโอกาสเท่าเทียมกันในการได้เข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย

นักศึกษาระดับปริญญาตรีจะต้องสามารถแสดงหลักฐานการสำเร็จการเรียนระดับไฮสคูลหรือเทียบเท่าและต้องมีผลการเรียนเทียบเท่าเกรดเฉลี่ย B หรือได้ 22 คะแนนจากการสอบ ACT หรือ 1120 คะแนนจากการสอบ SAT นักศึกษาสามารถใช้เกรดเฉลี่ยหรือผลคะแนนสอบอย่างใดอย่างหนึ่งเพื่อการได้รับเข้าเรียน! นโยบายผลคะแนนสอบทางเลือกนี้จะช่วยให้ผู้สมัครมีทางเลือกในการสมัครเรียน นอกจากนี้ทาง UNLV ยังไม่มีการกำหนดให้ต้องส่งเรียงความเพื่อการรับเข้าเรียน, จดหมายรับรองหรือประวัติการเรียนหลักสูตรร่วม – ทางมหาวิทยาลัยต้องการให้กระบวนการสมัครเรียนสะดวกง่ายดายสำหรับนักศึกษา! โดยเงื่อนไขการรับเข้าเรียนสำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตจะแตกต่างกันตามแผนกวิชา

นอกจากนี้นักศึกษาควรพูดภาษาอังกฤษได้ ซึ่งสามารถแสดงให้เห็นผ่านทางวิธีการทดสอบอันเป็นที่ยอมรับในหลากหลายรูปแบบ นักศึกษาที่พูดภาษาอังกฤษได้ไม่คล่องแต่มีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์การรับเข้าเรียนจะมีโอกาสเข้าเรียนได้ผ่านทางหลักสูตรเชื่อมต่อ ESL ของมหาวิทยาลัย นักศึกษานานาชาติจะต้องชำระค่าธรรมเนียม 95 เหรียญสหรัฐมาพร้อมกับใบสมัครเพื่อครอบคลุมค่าใช้จ่ายต่างๆ

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

มหาวิทยาลัย Nevada, Las Vegas (UNLV) ให้ความสำคัญอย่างยิ่งในเรื่องความปลอดภัยของนักศึกษา โดยมีการดำเนินมาตรการอันหลากหลายและมีทรัพยากรต่างๆเพื่อให้นักศึกษาทุกคนได้รับการปกป้องตลอดระยะเวลาของการเรียนในวิทยาเขต

ทางมหาวิทยาลัยมีทีมเจ้าหน้าที่ตำรวจของตนเองที่จะคอยรับมือกับเหตุฉุกเฉินต่างๆ รวมถึงให้ความช่วยเหลือด้านความปลอดภัยทั่วไป อีกทั้งยังสามารถให้คำแนะนำนักศึกษาเกี่ยวกับวิธีการดูแลความปลอดภัยของตนเองเมื่ออ่านหนังสือในช่วงเวลากลางคืนในบริเวณที่พักหรือที่ห้องสมุด

นอกจากนี้แผนกบริการตำรวจของมหาวิทยาลัยยังเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยให้นักศึกษามีความปลอดภัยในช่วงของการระบาด COVID-19 แม้ว่าจะมีการลดมาตรการต่างๆตามแนวทางปฏิบัติของรัฐบาลพร้อมๆไปกับการมีนักศึกษาที่กลับคืนสู่การเรียนในชั้นเรียนเป็นจำนวนมาก นักศึกษาจะต้องปฏิบัติตามข้อบังคับและคำแนะนำล่าสุดตลอดเวลาที่อยู่ที่ UNLV เพื่อป้องกันทุกคนจากการติดเชื้อ

สุดท้ายคือบริการช่วยเหลือด้านเหตุฉุกเฉินสำหรับนักศึกษาผ่านทางระบบแจ้งเตือนต่างๆ พร้อมด้วยเอกสารความรู้ที่จะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับเหตุการณ์ต่างๆ อย่างเช่นเหตุแผ่นดินไหวที่อาจเกิดขึ้นได้

Show more +Show less -
ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

หลังจากที่นักศึกษาผ่านการเรียนหลักสูตรที่ UNLV และสำเร็จการศึกษาแล้ว โดยปกตินักศึกษาจะสามารถได้งานทำหรือเรียนต่อภายในระยะเวลาอันสั้น หลายๆวิทยาลัยภายในมหาวิทยาลัยรายงานว่ามีผู้สำเร็จการศึกษามากกว่า 80% ที่ได้งานทำภายในเวลา 3 เดือนหลังสำเร็จการเรียน ซึ่งไม่นับรวมผู้ที่เลือกที่จะเรียนต่อ

ผู้สำเร็จการศึกษาของ UNLV สามารถได้งานทำทั้งในเขตเซาธ์เวสต์ของสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก ข้อมูลสถิติล่าสุดระบุว่ามีผู้สำเร็จการศึกษาใน 16 เขตปกครองของรัฐเนวาดาและใน 50 รัฐของสหรัฐอเมริกา รวมถึงผู้ที่ได้เดินทางไปยังสถานที่อื่นๆ - โดยมีผู้สำเร็จการศึกษาของ UNLV ทำงานใน 77 ประเทศทั่วโลก

14% ของผู้สำเร็จการศึกษาของ UNLV ได้เข้าเรียนต่อในหลักสูตรปริญญาใบที่สอง ซึ่งแสดงให้เห็นถึงแรงผลักดันและความมุ่งมั่นที่มีในตัวนักศึกษาของ UNLV ในการพัฒนาตนเองและเสาะหาอาชีพการทำงานที่ดีที่สุด

โดยรวมแล้ว 94% ของนักศึกษาจากมหาวิทยาลัย Nevada Las Vegas จะได้งานทำหรือเรียนต่อได้ภายในเวลาไม่กี่เดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา

Show more +Show less -
1809
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United States

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
601st  / 1250
At UNLV
At UNLV
At UNLV
At UNLV
At UNLV
What a RebelHomecoming Week
At UNLV
At UNLV
At UNLV
At UNLV
At UNLV
At UNLV
Get Involved at UNLV
DiscoverUNLV
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$1767

 • $816
  บ้านพัก
 • $677
  อาหาร
 • $98
  ชีวิตประจำวัน
 • $176
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์