พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of New Orleans

United States
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย New Orleans (UNO) ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1958 เป็นสถาบันการศึกษาอันเก่าแก่และมีความหลากหลายทางวัฒนธรรมที่ได้มอบคุณวุฒิปริญญาให้กับนักศึกษาจาก 130 ประเทศ ด้วยทำเลที่ตั้งในรัฐหลุยส์เซียนา ประเทศสหรัฐอเมริกา มหาวิทยาลัยมีความภาคภูมิใจในการมอบการศึกษาในระดับสูงสำหรับทุกคน อีกทั้ง 77% ของนักศึกษาของ UNO ยังได้รับความช่วยเหลือทางการเงินผ่านทางทุนการศึกษามูลค่า 41 ล้านเหรียญสหรัฐที่มีมอบให้ในแต่ละปีด้วย

การสำเร็จคุณวุฒิปริญญาของ UNO จะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับการทำงาน ด้วยการมีนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาถึง 90% ที่สามารถได้งานทำภายในเวลา 2 ปี อีกทั้งมหาวิทยาลัยยังอยู่ในอันดับที่ 1 ของรัฐหลุยส์เซียนาในด้านเงินเดือนในช่วงเริ่มต้นอาชีพของผู้สำเร็จการศึกษาที่สูงที่สุด ทางมหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรปริญญาอันหลากหลายใน 8 คณะวิชาและวิทยาลัยที่ครอบคลุมหลากหลายสาขาวิชา ทั้งหลักสูตรที่มุ่งเน้นวิชาชีพในภาคอุตสาหกรรมและหลักสูตรอื่นๆที่เป็นสาขาความรู้แบบดั้งเดิม นอกจากนี้ยังมีการสอนที่มีคุณภาพสูงด้วย ด้วยคณาจารย์ที่ดำเนินการสอนและการวิจัยมากกว่า 80% ที่มีคุณวุฒิระดับปริญญาเอกหรือระดับสูงสุดในสาขาความเชี่ยวชาญของตนเอง

เมืองนิวออร์ลีนส์เป็นเมืองที่น่าอยู่อาศัยและมีกิจกรรมทางสังคมที่เหมาะสำหรับชีวิตนักศึกษาที่ UNO โดยเป็นเมืองอันดับ 5 ในการจัดอันดับโดย Urban Land Institute และเป็น 1 ใน 25 เมืองยอดนิยมที่ผู้คนยุคมิเลนเนียมย้ายเข้าไปอยู่อาศัยมากที่สุดของนิตยสารไทม์ อีกทั้งยังเป็นเมืองสุดเท่ห์อันดับ 4 ของอเมริกาโดยนิตยสารฟอร์บส ด้วยวิถีชีวิตในเมืองนิวออร์ลีนส์อันมีชีวิตชีวา นักศึกษาจะมีความสุขกับการเรียนและการใช้ชีวิตในเมืองที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของสหรัฐอเมริกา

UNO มีสิ่งอำนวยความสะดวกอันดีเยี่ยมและมีทุกอย่างที่นักศึกษานานาชาติต้องการภายในวิทยาเขต อาทิเช่นศูนย์สันทนาการและฟิตเนส, ห้องซาวน่าและโรงยิม, สถานที่พบปะสังสรรค์ของนักศึกษาที่มีชื่อว่า The Cove และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนชั้นยอด

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

วิทยาลัยที่มีความหลากหลายที่สุด

College Factual ซึ่งเป็นบริษัทด้านการวิเคราะห์ข้อมูลได้ยกย่องให้มหาวิทยาลัย New Orleans เป็นวิทยาลัยที่มีความหลากหลายมากที่สุดในรัฐหลุยส์เซียนาเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน

''ความหลากหลายทางเชื้อชาติของประชากรนักศึกษาจะช่วยส่งเสริมประสบการณ์การเรียนของนักศึกษาทุกคน'' John Nicklow อธิการบดีของ UNO กล่าว ''ประสบการณ์และมุมมองอันหลากหลายจะช่วยให้นักศึกษามีความเข้าใจที่มากขึ้นและช่วยขยายมุมมองต่อโลกให้กว้างขวางยิ่งขึ้น ความแตกต่างคือหนึ่งในคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมที่สุดของมหาวิทยาลัยของเรา และเป็นสิ่งที่น่าเชิดชูอย่างยิ่ง''

บัณฑิตวิทยาลัยที่ดีที่สุด

ไม่นานมานี้ทาง U.S. News & World Report ได้จัดให้ UNO เป็นหนึ่งในบัณฑิตวิทยาลัยระดับชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในสาขากิจการสาธารณะและวิทยาศาสตร์ชีวภาพ ซึ่งเป็นการขยับสูงขึ้น 12 อันดับจากปี 2018 พร้อมด้วยหลักสูตรปริญญาโทการบริหารรัฐกิจ (MPA) ที่เป็นหนึ่งในสองหลักสูตรของรัฐนี้ที่ติดอันดับ

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

นักศึกษาของ UNO จะสามารถได้รับการศึกษาชั้นยอดจากคณาจารย์ที่มีคุณวุฒิและคุณภาพสูง คณาจารย์ของ UNO มีชื่อเสียงในด้านการมอบความรู้ความเข้าใจอันดีเยี่ยมทั้งในเชิงวิชาการและมุมมองประสบการณ์จากภาคอุตสาหกรรม โดยมีคณาจารย์มากกว่า 80% ที่มีคุณวุฒิระดับปริญญาเอกหรือคุณวุฒิปริญญาระดับสูงสุดในสาขาของตนเองและสามารถถ่ายทอดความเชี่ยวชาญนี้ไปสู่นักศึกษาได้

ทุกวิทยาลัยและคณะวิชาของ UNO มีการเปิดสอนหลักสูตรในหลากหลายสาขาวิชาที่มีมาตรฐานการสอนที่สูงในระดับเดียวกันและจะช่วยให้นักศึกษาได้เรียนในสภาพแวดล้อมที่ส่งเสริมการเรียนรู้ ไม่ว่าจะเป็นสาขาวิชาดั้งเดิม อย่างเช่นสาขามานุษยวิทยาและวิจิตรศิลป์หรือสาขาที่ขับเคลื่อนด้วยอุตสาหกรรมอย่างเช่นสาขาการให้บริการและการท่องเที่ยว นักศึกษาทุกคนสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้เรียนกับคณาจารย์ที่มีคุณวุฒิและความรู้ในระดับสูงพร้อมด้วยการถ่ายทอดความเชี่ยวชาญให้กับนักศึกษาด้วยรูปแบบการสอนที่สร้างสรรค์และส่งเสริมการมีส่วนร่วม

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

วิทยาลัยบริหารธุรกิจ

วิทยาลัยนี้เปิดสอนหลักสูตรในสาขาอย่างเช่นการบัญชี, การจัดการธุรกิจ, การเงิน, การจัดการธุรกิจการให้บริการและการท่องเที่ยวและการจัดการธุรกิจการดูแลสุขภาพ

วิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์

วิทยาลัยประกอบด้วย 4 แผนกวิชาได้แก่ - วิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม, วิศวกรรมไฟฟ้า, วิศวกรรมเครื่องกล และวิศวกรรมต่อเรือและเครื่องกลเรือ ซึ่งทุกแผนกวิชามีการเปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรีวิทยาศาสตร์และปริญญาโทวิทยาศาสตร์หรือปริญญาเอก รวมถึงหลักสูตรประกาศนียบัตรระดับบัณฑิตสาขาวิศวกรรมชายฝั่งที่มีการเปิดสอนทางออนไลน์ด้วย

คณะวิชาวิศวกรรมต่อเรือและเครื่องกลเรือในวิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์

คณะวิชามีแท็งค์น้ำความยาว 40 เมตรเพื่อทดสอบเรือจำลองและสิ่งปลูกสร้างนอกชายฝั่งทั้งในสภาพน้ำนิ่งและมีคลื่น รวมถึงในสภาพน้ำตื้นที่มีกระแสน้ำ

วิทยาลัยศิลปศาสตร์, ครุศาสตร์และการพัฒนามนุษย์

วิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรในสาขาศิลปศาสตร์, มนุษยศาสตร์, สังคมศาสตร์, การศึกษาครู, การศึกษาพิเศษ, ความเป็นผู้นำด้านการศึกษา, การให้คำปรึกษาและรัฐศาสตร์

คณะวิชาศิลปศาสตร์ในวิทยาลัยศิลปศาสตร์, ครุศาสตร์และการพัฒนามนุษย์

คณะวิชานี้ประกอบด้วย 5 สาขาวิชาได้แก่: การบริหารงานศิลปะ, ภาพยนตร์, ดนตรี, การละครและทัศนศิลป์ ทางคณะวิชาได้มีการพัฒนาประเพณีสืบทอดอันมั่งคั่งด้านศิลปะของ UNO พร้อมด้วยการใช้ทรัพยากรและการเรียนการสอนในทุกสาขาวิชาเพื่อแก้ไขปัญหาความท้าทายทางอาชีพของศตวรรษที่ 21

วิทยาลัยวิทยาศาสตร์

วิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรี, ปริญญาโทและปริญญาเอกในสาขาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ, วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์, เคมี, วิทยาศาสตร์โลกและสิ่งแวดล้อม, คณิตศาสตร์, ฟิสิกส์, จิตวิทยาและอีกมากมาย โดยมีหลักสูตรประกาศนียบัตรระดับบัณฑิตสาขาวิทยาศาสตร์ชายฝั่งที่เปิดสอนทางออนไลน์ และหลักสูตรประกาศนียบัตรระดับบัณฑิตใหม่ในสาขาวิเคราะห์วิทยาข้อมูล

หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเร่งรัด

ด้วยชั้นเรียนที่มีจำนวนนักศึกษาน้อยพร้อมด้วยการเอาใจใส่นักศึกษาเป็นรายบุคคล หลักสูตรนี้จะช่วยให้นักศึกษาที่สำเร็จหลักสูตรได้รับเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย New Orleans แบบมีเงื่อนไขโดยไม่ต้องใช้คะแนนสอบ TOEFL หรือ IELTS

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

ผู้สมัครระดับปริญญาตรีนานาชาติ

 • ใบรับรองผลการเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่ส่งโดยตรงจากโรงเรียนในภาษาต้นฉบับพร้อมด้วยฉบับแปลภาษาอังกฤษ และผ่านการประเมินโดยสำนักงานประเมินของ NACES
 • เกรดเฉลี่ยสะสมระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย 2.5 ตามการคำนวณโดยฝ่ายรับเข้าเรียนของ UNO
 • คะแนนสอบคณิตศาสตร์ (ประเภทใดประเภทหนึ่งต่อไปนี้:
  1. คะแนน ACT 19
  2. คะแนน SAT 510
 • คะแนนสอบความรู้ภาษาอังกฤษ (จากสถาบันแห่งใดแห่งหนึ่งต่อไปนี้):
  1. คะแนน ACT 18
  2. คะแนนสอบ SAT 500 (หมวดการอ่านและการเขียน)
  3. คะแนน TOEFL 70
  4. IELTS 6.0
  5. การสอบจบหลักสูตร IELP

ผู้สมัครระดับสูงกว่าปริญญาตรีนานาชาติ

เกณฑ์การรับเข้าเรียนระดับบัณฑิตจะแตกต่างกันตามแต่ละหลักสูตร ผู้สมัครต้องส่งใบรับรองผลการเรียนจากสถาบันการศึกษาต่างประเทศพร้อมด้วยเอกสารรับรองคุณวุฒิการศึกษาเทียบเท่าสหรัฐอเมริกาที่รับรองโดยสำนักงานประเมินของ NACES

 • เกรดเฉลี่ยขั้นต่ำ 2.5 ตามการคำนวณโดยฝ่ายรับเข้าเรียนของ UNO
 • คุณวุฒิเทียบเท่าปริญญาตรี 4 ปี, ยกเว้นบางคุณวุฒิปริญญาตรีสาขาธุรกิจในประเทศอินเดีย รวมถึงคุณวุฒิปริญญาตรี 3 ปีรวมปริญญาโท 1 ปีก็มีสิทธิ์ได้รับพิจารณาเช่นกัน
 • คะแนนสอบความรู้ภาษาอังกฤษ (จากสถาบันแห่งใดแห่งหนึ่งต่อไปนี้):
  1. คะแนน TOEFL 79
  2. คะแนน IELTS 6.5
  3. Pearson Test of English 58
  4. การสอบจบหลักสูตร IELP

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

ที่ตั้งวิทยาเขต

วิทยาเขตขนาดใหญ่ของ UNO ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ Pontchartrain ซึ่งเป็นย่านพักอาศัยอันเงียบสงบของนิวออร์ลีนส์ อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากย่าน French Quarter ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดดนตรีแจ๊สและอาหารครีโอลที่มีกิจกรรมยามค่ำคืนอันน่าตื่นตาตื่นใจด้วยเสน่ห์และร้านอาหารระดับโลกมากมาย เมืองนิวออร์ลีนส์เป็นเมืองที่มีการทำวิจัยอันทันสมัยด้านชีวเวชศาสตร์และอยู่ในระดับแนวหน้าของประเทศในด้านการปฏิรูปการศึกษาสาธารณะที่สามารถดึงดูดผู้ประกอบธุรกิจรุ่นใหม่มาสู่เมืองได้อย่างมากเป็นประวัติการณ์

เครือข่ายและเทคโนโลยีในวิทยาเขต

ทุกพื้นที่หลักในวิทยาเขตจะมีบริการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไร้สาย พร้อมด้วยห้องแล็บคอมพิวเตอร์มากมายให้บริการสำหรับนักศึกษาของ UNO ทุกคน โดยมีเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือห้องแล็บนักศึกษาคอยให้ความช่วยเหลือผู้ใช้งานที่พบปัญหาทางเทคโนโลยี

ห้องสมุดมหาวิทยาลัย

UNO มีบริการห้องสมุดที่ยอดเยี่ยมได้แก่ห้องสมุด Earl K. Long ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางวิทยาเขต โดยมีบริการและทรัพยากรต่างๆมากมายที่จะช่วยสนับสนุนชุมชนนักศึกษา

สิ่งอำนวยความสะดวกด้านฟิตเนสและกีฬา

นักศึกษาของ UNO จะสามารถใช้บริการศูนย์สันทนาการและฟิตเนสขนาด 8,000 ตารางเมตรที่อยู่ภายในวิทยาเขต ศูนย์แห่งนี้ได้รับรางวัลด้านสถาปัตยกรรมมากมายและเปิดให้บริการสำหรับนักศึกษาของ UNO ทุกคน โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางการกีฬาอย่างเช่นสนามบาสเก็ตบอล 3 สนามที่สามารถใช้สำหรับกีฬาวอลเล่ย์บอล, แบดมินตันและเทเบิลเทนนิสด้วย รวมถึงสนามแร็กเก็ตบอล 2 สนาม, สระว่ายน้ำความยาว 23 เมตรและห้องซาวน่าสำหรับชายและหญิง

บริการด้านที่พักและอาหาร

UNO มีทางเลือกบริการที่พักสำหรับนักศึกษาทั้งแบบหอพักและอพาร์ทเม้นต์ ซึ่งที่พักทั้งสองแบบจะประกอบด้วยห้องพักส่วนตัว, ห้องน้ำส่วนตัวและพื้นที่ส่วนกลางในราคาที่เหมาะสม

นักศึกษาสามารถเลือกแผนบริการอาหารที่มีหลากหลายแบบในวิทยาเขต อาทิเช่นแบบบุฟเฟต์ในโรงอาหารและในร้านอาหารอีกมากมายหลายประเภท

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

วิทยาเขตของ UNO ตั้งอยู่ในย่านพักอาศัยอันเงียบสงบ โดยมีระบบความปลอดภัยต่างๆเพื่อให้นักศึกษามีความสุขกับการเรียนในสภาพแวดล้อมที่มีความปลอดภัย

สถานีตำรวจ UNO

ทางมหาวิทยาลัยมีแผนกตำรวจมหาวิทยาลัยประจำหน้าที่ตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อดูแลรักษาความปลอดภัยของชุมชนในวิทยาเขต โดยจะทำหน้าที่ประสานงานด้านความปลอดภัยและแก้ไขปัญหาต่างๆ อาทิเช่นความปลอดภัยส่วนบุคคล, เหตุฉุกเฉินด้านการแพทย์และเรื่องอื่นๆ ทางแผนกจะทำหน้าที่รักษาสภาพแวดล้อมที่มีความปลอดภัยสำหรับชุมชนของ UNO เพื่อปกป้องชีวิตและทรัพย์สินของมหาวิทยาลัยและชุมชนอย่างดีที่สุด เจ้าหน้าทึ่ทุกคนของแผนกตำรวจ UNO จะให้บริการที่มีคุณภาพสูงสุดและสนับสนุนพันธกิจของมหาวิทยาลัยในฐานะสถาบันการศึกษาที่ให้บริการสาธารณะ

บริการสุขภาพนักศึกษา

UNO มีบริการด้านการดูแลสุขภาพนักศึกษาที่มีคุณภาพสูงสุดผ่านทางศูนย์สุขภาพนักศึกษาในวิทยาเขตซึ่งบริหารจัดการโดยระบบสุขภาพ Ochsner ศูนย์สุขภาพแห่งนี้มีบริการฉีดยา, การสร้างภูมิคุ้มกัน, การให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเดินทางไปต่างประเทศและการตอบข้อสงสัยทั่วไปต่างๆ นอกจากนี้นักศึกษายังสามารถใช้บริการการประเมินสุขภาพร่างกายและการวินิจฉัยผลการทดสอบจากห้องทดลองด้วย

Show more +Show less -
727
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United States

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
Computer Science - cyber security
One of many places to eat
Student @ private housing
Student in chemistry lab
International students
Fun in New Orleans
Concert
Hanging out at the Cove
Business Students
Engineering student
Working in the lab
Student Housing
Near the lake
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$1757

 • $806
  บ้านพัก
 • $677
  อาหาร
 • $98
  ชีวิตประจำวัน
 • $176
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
ฟรี สัมมนา เจาะลึกการเขียน SOP แค่เขียนให้โดนใจ มหาวิทยาลัยไหนก็อยากรับ

สัมมนา เจาะลึกการเขียน SOP แค่เขียนให้โดนใจ มหาวิทยาลัยไหนก็อยากรับ โดย พี่ Bank ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ แชร์เคล็ดลับการเขียน SOP พร้อมเทคนิคการเริ่มต้นเขียน SOP ไม่ว่าจะเป็น Do's and Don'ts เนื้อหาใจความอื่น ๆ ที่จะบ่งบอกตัวตนของน้อง ๆ และทำให้มหาวิทยาลัยตัดสินใจรับน้อง ๆ เข้าศึกษาต่อ

GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 21st ต.ค. 2021 04:00 หลังเที่ยง - 05:00 หลังเที่ยง
International Study Day 2021

พูดคุยกับสุดยอดตัวแทนสถาบันชั้นนำ สำหรับ ระดับภาษา วิทยาลัย ป.ตรี-โท-เอก จาก สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และ แคนาดา กว่า 74 แห่ง สอบถามทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศอย่างละเอียดสำหรับสำหรับ ระดับภาษา วิทยาลัย ป.ตรี-โท-เอก ไม่ว่าจะเป็น ขั้นตอนการเตรียมตัวเรียนต่อ การคัดเลือกคุณสมบัติเข้าเรียน คณะและหลักสูตรมาแรง รวมถึงข้อมูลทุนการศึกษาสุด Exclusive วันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 15.30-19.00 น. พบสถาบันศึกษาจากอเมริกา และ แคนาดา วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 14.00-17.30 น. พบสถาบันศึกษาจากอังกฤษ

CA GB US Bangkok, Thailand 12th พ.ย. 2021 03:30 หลังเที่ยง - 05:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์