text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai
video Bg

University of North Texas

United States
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัยแห่ง North Texas ก่อตั้งขึ้นในปี 1890 ในเมือง Denton ซึ่งเป็นหนึ่งในสิบเมืองวิทยาลัยที่ดีที่สุดในอเมริกา เป็นสถานที่ที่ปลอดภัยและเป็นมิตรพร้อมกิจกรรมมากมายสำหรับนักศึกษา โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง มีเส้นทางปั่นจักรยาน, สวนสาธารณะ, วิวทะเลสาบ และเขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่สามารถเพลิดเพลินได้ตลอดทั้งปี หากนักศึกษาไม่สนใจเรื่องธรรมชาติ จัตุรัสกลางเมืองที่วุ่นวายใน Denton ก็เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการกินดื่มและพบปะผู้คนใหม่ ๆ ไม่เพียงมีกิจกรรมมากมายที่ UNT เท่านั้น แต่มหาวิทยาลัยยังได้รับการขนานนามให้เป็นหนึ่งใน America's Best Value College โดยนิตยสาร Forbes และยังมีการขนานนาม UNT ให้เป็นหนึ่งในวิทยาลัยยอดนิยมของอเมริกาในช่วงสิบปีที่ผ่านมา โดยเน้นความเป็นเลิศด้านการสอนและประสบการณ์การเรียนที่มหาวิทยาลัยอย่างต่อเนื่อง

#YouAreWelcomeHere คือสโลแกนชื่อดังของมหาวิทยาลัย เนื่องจากมหาวิทยาลัยแห่ง North Texas มีนักศึกษาต่างชาติกว่า 2,500 คน จาก 145 ประเทศทั่วโลก และมีนักศึกษาทั้งหมด 39,000 คน มหาวิทยาลัยได้สรรสร้างสภาพแวดล้อมที่มีความหลากหลาย โดยการยกย่องวัฒนธรรมและภูมิหลังที่แตกต่างกัน ในฐานะที่เป็นสถาบันการศึกษาด้านการวิจัยที่อยู่ใน Carnegie-ranked tier one มหาวิทยาลัยแห่ง North Texas เป็นหนึ่งมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของรัฐบาลที่ใหญ่ที่สุด มีการดำเนินการวิจัยที่ยอดเยี่ยมที่ North Texas และมีหลายโปรแกรมที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลในด้านความเป็นเลิศ 77 หลักสูตรการศึกษาของ UNT อยู่ในหนึ่งใน 100 อันดับแรกของประเทศ

มหาวิทยาลัยสนับสนุนให้นักศึกษาค้นหาความคิดสร้างสรรค์ทั้งในและนอกห้องเรียน คณาจารย์ของมหาวิทยาลัยล้วนอยู่ในระดับแนวหน้าของสาขาวิชาของตนเอง นักศึกษาจึงสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับประโยชน์จากนวัตกรรมการค้นคว้าวิจัยและมาตรฐานการสอนที่คาดหวังไว้

UNT เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยของรัฐบาลที่ใหญ่ที่สุดและมีความหลากหลายมากที่สุดในมลรัฐเท็กซัส ตั้งอยู่ที่ Dallas Fort-Worth metropolis บนพื้นที่ 875 เอเคอร์ ในสถานที่ที่ปลอดภัย อากาศอบอุ่น และมีหอพักภายในวิทยาเขต North Texas เป็นที่ตั้งของ บริษัทชื่อดังด้านเทคโนโลยีและศูนย์วิจัยชั้นนำระดับโลกหลายแห่ง

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

ปริญญาโทวิทยาศาสตร์ สาขาปัญญาประดิษฐ์ (AI)

สำหรับภาคการศึกษาฤดูใบไม้ร่วงปี 2020 มหาวิทยาลัยแห่ง North Texas เปิดสอนหลักสูตร ปริญญาโทวิทยาศาสตร์ สาขาปัญญาประดิษฐ์ (AI) ในเท็กซัส หลักสูตรใหม่ที่น่าตื่นเต้นนี้ มีเพียงไม่กี่มหาลัยวิทยาลัยที่เปิดสอนจากทั่วประเทศ นักศึกษาที่เลือกเรียนหลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิตสาขาวิชาปัญญาประดิษฐ์ (AI) จะมุ่งเน้นไปที่การเรียนรู้ของเครื่องระบบอิสระและวิศวกรรมชีวการแพทย์ นักศึกษาจะได้รับโอกาสในการสำรวจความสนใจส่วนบุคคลในเรื่อง AI และมหาวิทยาลัยยังจัดให้นักศึกษาได้มีทักษะทางด้านการตลาดสำหรับการทำงานในอุตสาหกรรม

หลักสูตรปริญญาในสาขานวัตกรรมด้านอื่น ๆ ของมหาวิทยาลัยแห่ง North Texas ที่เตรียมความพร้อมสำหรับการประกอบอาชีพในอนาคตของนักศึกษา อาทิ: หลักสูตรในสาขาวิทยาศาสตร์ข้อมูล การวิเคราะห์ข้อมูลขั้นสูง ความปลอดภัยทางไซเบอร์ การจัดการกีฬาและกิจกรรม การค้าปลีกแบบดิจิทัล การจัดการการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน การออกแบบ Interaction การออกแบบเกม การจัดการเหตุฉุกเฉินสาธารณะ การวิเคราะห์พฤติกรรมประยุกต์ การวิเคราะห์สุขภาพ การจัดการอสังหาริมทรัพย์ วิศวกรรมชีวการแพทย์ และสื่อดิจิตอลและเทคโนโลยีการเรียนรู้

ห้องรับประทานอาหารแห่งใหม่ของ UNT

สำหรับการเปิดภาคเรียนในฤดูใบไม้ร่วงปี 2020 ห้องอาหารแห่งนี้จะมีอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกมากมาย โดยมีที่นั่งรองรับได้ถึง 750 คน มีพื้นที่สำหรับผู้ขายจากภายนอกและผู้ค้าปลีกเพื่อขายผลผลิตของตนเองให้กับนักศึกษา เจ้าหน้าที่ และผู้เยี่ยมชม ห้องรับประทานอาหารตั้งอยู่ใกล้กับศูนย์ต้อนรับแห่งใหม่ อยู่ระหว่างอาคารผู้นำธุรกิจและโรงจอดรถบนถนนไฮแลนด์ ถูกสร้างไว้อย่างดีเยี่ยมสำหรับนักศึกษาที่ต้องการแวะพักทานอาหารในวิทยาเขต

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

มหาวิทยาลัยได้รับการยอมรับในระดับนานานชาติ และเป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำด้านการค้นคว้าวิจัย ด้วยคณาจารย์กว่า 1,600 คน ที่ร่วมกันทำงานวิจัยที่อย่างไม่หยุดยั้ง และสม่ำเสมอ รวมทั้งยังมีการกระตุ้นให้นักศึกษาทำงานวิจัยของตนเองผ่านกิจกรรมสร้างสรรค์และวิธีการสอนแบบโต้ตอบ ศูนย์วิจัย 37 แห่งทั่วมหาวิทยาลัยมีเจ้าหน้าที่และนักศึกษาทำงานการวิจัยที่เป็นการบุกเบิกในสาขาวิชาต่างๆทุกวัน

เพื่อพัฒนาด้านการวิจัยและการสอน และการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ภายในมหาวิทยาลัย UNT ได้จัดตั้งความร่วมมือระดับโลกกับ 120 ศูนย์วิจัยและสถาบันการศึกษาต่างๆ ความร่วมมือนี้จะช่วยสร้างเครือข่ายการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมและไอเดีย ซึ่งมักจะเกี่ยวข้องกับสถานการณ์ระหว่างประเทศในปัจจุบัน มหาวิทยาลัยพร้อมต้อนรับการมาเยือนของนักวิชาการและปัญญาชนจากประเทศต่างๆทั่วโลก เพื่อแบ่งปันองค์ความรู้และเพื่อรับประสบการณ์จากข้อเสนอที่ UNT 20 หลักสูตรของ UNT จัดอยู่ใน 100 อันดับแรกของประเทศโดย U.S. News & World Report แสดงให้เห็นถึงมาตรฐานการสอนที่ยอดเยี่ยมของมหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

มหาวิทยาลัยแห่ง North Texas ประกอบด้วย 14 วิทยาลัยและคณะวิชา:

 • วิทยาลัยครุศาสตร์
 • วิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์
 • วิทยาลัยสุขภาพและบริการสาธารณะ
 • วิทยาลัยข้อมูล
 • วิทยาลัยศิลปศาสตร์และมนุษยศาสตร์
 • วิทยาลัยการขาย, การโรงแรม และการท่องเที่ยว
 • วิทยาลัยดนตรี
 • วิทยาลัยวิทยาศาสตร์
 • วิทยาลัยทัศนศิลป์และการออกแบบ
 • คณะวิชาวารสารศาสตร์ Frank W. and Sue Mayborn
 • วิทยาลัยบริหารธุรกิจ G. Brint Ryan
 • Honors College
 • วิทยาลัยแห่งใหม่ที่ซานฟราสซิสโก
 • บัณฑิตวิทยาลัย Toulouse

มีหลักสูตรกว่า 200 หลักสูตรใน คณะวิชาและวิทยาลัยต่างๆ ให้นักศึกษาเลือกเรียนตามความสนใจและเป้าหมายในการประกอบอาชีพ โดยแบ่งเป็นหลักสูตรระดับปริญญาตรี 106 หลักสูตร หลักสูตรระดับปริญญาโท 88 หลักสูตร และหลักสูตรระดับปริญญาเอก 36 หลักสูตร ครอบคลุมหลากหลายสาขาวิชาที่น่าสนใจ หลักสูตรต่างๆที่ UNT ได้รับการยอมรับในระดับสากลในด้านนวัตกรรมการวิจัยและความเป็นเลิศ

Show more +Show less -
เงื่อนไขการรับเข้าเรียน

เงื่อนไขการรับเข้าเรียน

นักศึกษาต่างชาติที่สนใจเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยแห่ง North Texas ต้องเตรียมเอกสารตามรายละเอียดดังต่อไปนี้:

 • ใบรายงานผลการศึกษาที่แสดงให้เห็นถึงความสามารถที่โดดเด่นด้านวิชาการ
 • หลักฐานการสำเร็จการศึกษา เช่นประกาศนียบัตร หรือใบปริญญา
 • หลักฐานการสอบวัดความถนัดเพื่อการศึกษาต่อ โดยหน่วยงานทดสอบที่ได้มาตรฐาน
 • หลักฐาน ความสามารถด้านภาษาอังกฤษ โดยสถาบันทดสอบที่ได้มาตรฐาน

นอกจากนี้นักศึกษาต่างชาติที่ต้องการศึกษาต่อในสหรัฐอเมริกาจำเป็นต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดของรัฐบาลกลางดังต่อไปนี้:

 • แสดงหลักฐานสำหรับวีซ่า ‘non-immigrant’ ตั้งใจที่จะมาศึกษาต่อที่สหรัฐอเมริกา
 • หลักฐานแสดงฐานะทางการเงินสำหรับการเรียนในปีการศึกษาแรก
 • หลักฐานด้านสุขภาพ และเอกสารรับรองการฉีดวัคซีนโรคเยื่อหุ้มสมองอักเสบ

สำหรับรายละเอียดต่างๆ นักศึกษาสามารถตรวจสอบได้ทางเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย ในหัวข้อ ข้อกำหนดการรับเข้าศึกษา

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

ที่พัก

มีหอพัก 15 แห่งภายในมหาวิทยาลัยแห่ง North Texas มีห้องพักหลายประเภทให้เลือกตั้งแต่ห้องเดี่ยว, ห้องสามคนพร้อมเฟอร์นิเจอร์และห้องน้ำรวม ห้องพักทั้งหมดมีบริการ Wi-Fi, เคเบิ้ลทีวี, ห้องซักรีด, ตู้กดสินค้าหยอดเหรียญ, ห้องนั่งเล่นรวม และเตาปิ้งอาหารนอกอาคารสำหรับทำกิจกรรมในวันที่อากาศสดใส หอพักอยู่ใกล้กับเมือง Denton ซึ่งเป็นเมืองที่มีอาคารเก่าแก่ทางประวัติศาสตร์, ร้านค้าที่มีเอกลักษณ์ และแกลเลอรี่ รวมทั้งพิพิธภัณฑ์ที่หลากหลายให้เยี่ยมชม

อาหารและเครื่องดื่ม

UNT พร้อมดูแลเรื่องอาหารการกินให้กับนักศึกษาตลอดทั้งปีรวมทั้งภาคเรียนฤดูร้อนด้วย บริการนี้มีตัวเลือกที่แตกต่างกันจำนวนมากเพื่อให้เหมาะกับความต้องการส่วนบุคคลของนักศึกษา เช่น 'แผนอาหารแบบไม่จำกัดทุกวัน' หรือ 'เลือกเมนูอาหารของคุณเอง' มีห้องอาหารที่แตกต่างกันห้าแห่งทั่ววิทยาเขต โดยห้องอาหารแห่งใหม่จะเปิดใช้ในเดือนสิงหาคม 2020 แต่ละแห่งมีอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกมากมาย UNT ได้รับการจัดอันดับในอันดับที่ 2 ของประเทศด้านคุณภาพอาหารการกินที่มหาวิทยาลัยโดย Delish.com แสดงให้เห็นถึงคุณภาพด้านอาหารของนักศึกษา เจ้าหน้าที่ และผู้มาเยี่ยมชม สำหรับนักศึกษาที่ต้องการออกไปเรียนรู้นอกมหาวิทยาลัยเพื่อค้นหาสิ่งที่แตกต่าง ในเมือง Denton ก็มีทางเลือกด้านอาหารมากมาย ทั้งอาหารเท็กซัสแบบท้องถิ่นและแบบแปลกใหม่ เช่นบาร์บีคิวและอาหารเม็กซิกัน

กีฬาและกิจกรรมยามว่าง

ศูนย์สันทนาการ Pohl เป็นอาคารขนาด 138,000 ตารางฟุตซึ่งเป็นศูนย์รวมของการทำกิจกรรมต่างๆ, การกีฬา และอุปกรณ์ต่างๆสำหรับนักศึกษาและสมาชิก มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในมหาวิทยาลัย ได้แก่ สระว่ายน้ำและสปาเพื่อการพักผ่อน, หน้าผาจำลอง, สนามเทนนิส, สนามฟุตบอลในร่ม และพื้นที่กลางแจ้งสำหรับออกกำลังกาย ค่าสมาชิกศูนย์สันทนาการ Pohl รวมอยู่ในค่าเล่าเรียนเรียบร้อยแล้ว

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งของมหาวิทยาลัยแห่ง North Texas เพื่อให้มั่นใจว่านักศึกษาทุกคน เจ้าหน้าที่ และผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยจะได้รับความปลอดภัย เหล่านี้คือมาตรการรักษาความปลอดภัยภายในมหาวิทยาลัย:

แผนกตำรวจ มหาวิทยาลัยแห่ง North Texas

แผนกตำรวจ UNT รับหน้าที่หลักในวิทยาเขตในการดูแลความปลอดภัยและสวัสดิภาพของนักศึกษา เจ้าหน้าที่ทุกคน และผู้เยี่ยมชม แผนกตำรวจตั้งอยู่ที่อาคารหอพัก Mozart Square Residence Hall โดยสามารถติดต่อได้โดยตรงหรือติดต่อผ่านทางโทรศัพท์ เจ้าหน้าที่ในแผนกนี้จะใช้โปรแกรมดูแลความปลอดภัยสำหรับนักศึกษาที่แตกต่างกันในแต่ละวิทยาเขต รวมถึงการให้ความรู้เรื่องแอลกอฮอล์และสารเสพติด และการป้องกันการโจรกรรม

ข้อความแจ้งเตือนล่วงหน้าสำหรับกรณีฉุกเฉิน

ระบบแจ้งเตือนล่วงหน้าช่วยให้เจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยติดต่อกับคนในชุมชนวิทยาเขตได้อย่างรวดเร็ว โดยการส่งข้อความตัวอักษรเพื่อแจ้งเตือนและส่งข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับสถานการณ์ฉุกเฉิน ซึ่งจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยภายในวิทยาเขต

แอป Mean Green Ready

Mean Green Ready เป็นแอปพลิเคชั่นสำหรับแบ่งปันเคล็ดลับความปลอดภัย, ทรัพยากรต่างๆ เรื่องราวในวิทยาเขต และแผนที่ท้องถิ่น รวมทั้งข้อมูลเบอร์ติดต่อที่สำคัญ แอปพลิเคชั่นนี้ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาและเจ้าหน้าที่ในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉิน

Show more +Show less -
3187
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United States

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
At University of North Texas
At University of North Texas
At University of North Texas
At University of North Texas
At University of North Texas
At University of North Texas
At University of North Texas
At University of North Texas
At University of North Texas
At University of North Texas
At University of North Texas
At University of North Texas
At University of North Texas

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$3212

 • $2258
  บ้านพัก
 • $677
  อาหาร
 • $100
  ชีวิตประจำวัน
 • $177
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
Denton Texas 1155 Union Circle #311277
Established in 1890, the University of North Texas is a place where students transform their lives through education and opportunity. The flagship of the UNT System, it has a legacy of excellence in a broad range of academic areas. The university is one of the nation?s largest public research universities with 38,000 students and is the most comprehensive university in the Dallas?Fort Worth area.

UNT through its 14 colleges and schools offers 105 bachelors?, 88 masters? and 37 doctoral degree programs, many of which are nationally and internationally recognized. Ranked a Tier One research university by the Carnegie Classification, UNT drives innovation and technology through high-level research and scholarship, and contributes to the region and state through intellectual capital and economic development.

A wide array of student organizations gives UNT students the opportunity to build friendships with people of both similar and varied interests and provides avenues for organized and meaningful service. Student organizations represent many areas of interest, such as service professional, political, academic, spiritual, athletic, residential, and Greek. Being involved in a student organization promotes a sense of community and connection to the university, while serving to enhance the social, intellectual and developmental growth of students.

The university is situated in Denton, a town of about 134,000 people located 40 miles north of Dallas and Fort Worth. The 900-acre campus includes 170 buildings including Discovery Park, a 300-acre research facility. Discovery Park is accessible by shuttle buses. The main campus is easy to walk or bike to, as are residence halls, athletic facilities and other areas of campus. The Dallas-Fort Worth area is one of the largest, most dynamic regions in the United States and home to many of the nation?s fastest growing cities. UNT fuels the North Texas region through innovation, education and research, forming partnerships with many business, industry, education, government and cultural organizations.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_244093_320px.jpg University of North Texas https://www.idp.com/thailand/universities/university-of-north-texas/iid-us-00101/
IELTS Webinar by LEAD Language Centre

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS IELTS for Top 10 Uni in Thailand with Writing Practice โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ LEAD Language Centre

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 2nd ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 11:00 ก่อนเที่ยง
UK Interview & Application Day

สัมมนาเตรียมตัวเรียนต่อประเทศอังกฤษและอเมริกา เผยทุกเทคนิคการสมัครเรียนต่อที่ต้องรู้! เปิดเผยทุกขั้นตอนการสมัครเรียนแบบละเอียด พร้อมอัปเดต Admission Trends ประจำปี 2021 ใครที่กำลังวางแผนเรียนต่อปี 2021 หรือปีไหน ๆ ก็พลาดไม่ได้

GB US Bangkok, Thailand 7th พ.ย. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 03:00 หลังเที่ยง
1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You

ครั้งแรกในประเทศไทย กับงาน 1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You พบกับมหาวิทยาลัยรัฐบาลชั้นนำในประเทศไทย ทั้งภาคปกติและภาคอินเตอร์ ซึ่งอาจจะเป็นมหาวิทยาลัยในฝันของน้องๆ หลายๆ คน อีกทั้งสถาบันเตรียมสอบ IELTS ระดับแนวหน้า ที่จะช่วยน้องๆ พิชิตคะแนนสอบ รวมถึงบริษัทจัดหางานชั้นนำสำหรับน้องๆ ที่เพิ่งจบใหม่ และกำลังมองหาอนาคตการทำงานและอาชีพในฝัน สำหรับใครที่สนใจ สามารถเข้ามาพูดคุยสอบถามข้อมูลได้ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียน คณะ สาขาวิชา คุณสมบัติในการเข้าเรียน พร้อมทั้ง โอกาสและเคล็ด(ไม่) ลับ ที่จะได้รับคัดเลือกให้เข้าเรียน มีงานไหนให้มากกว่านี้มั้ย ไม่ควรพลาดงานนี้ !

AU CA GB US Bangkok, Thailand 14th พ.ย. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์