พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Nottingham เป็นมหาวิทยาลัยในกลุ่ม Russell Group และ Universitas 21 พร้อมด้วยชื่อเสียงระดับโลกในด้านการสอนและการวิจัย โดยอยู่ในอันดับที่ 103 ของโลกและอันดับที่ 18 ของสหราชอาณาจักรในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกปี 2022 โดย QS

นอกจากนี้มหาวิทยาลัย Nottingham ยังเป็นมหาวิทยาลัยระดับท็อป 20 ของสหราชอาณาจักรในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกปี 2021 โดย Times Higher Education และเป็นมหาวิทยาลัยด้านการกีฬายอดเยี่ยมแห่งปีใน Good University Guide ปี 2021 ของ Times และ Sunday Times

มหาวิทยาลัย Nottingham ก่อตั้งในปี 1881 และเปิดทำการเรียนการสอนในระดับปริญญานับตั้งแต่ปี 1948 มหาวิทยาลัยแห่งนี้เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์แห่งการเปลี่ยนแปลงและพัฒนา โดยมีผลงานที่สำคัญคือเครื่อง MRI ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่สำคัญในการต่อสู้กับโรคร้าย นอกจากนวัตกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมแล้ว มหาวิทยาลัย Nottingham ยังมีบทบาทสำคัญในการผลักดันผลงานด้านการวิจัย ซึ่งช่วยแก้ปัญหาความอดอยาก และการค้ามนุษย์

วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักร จีน และมาเลเซีย รองรับนักศึกษามากกว่า 47,500 คน จากกว่า 150 ประเทศทั่วโลก โดยมีนักศึกษามากกว่า 34,500 คน ศึกษาอยู่ในสหราชอาณาจักรนักศึกษาต่างชาติจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การเรียนรู้ที่มีความแปลกใหม่ ควบคู่ไปกับความช่วยเหลือในด้านทุนการศึกษาและการแนะแนว รวมไปถึงหลักสูตรฝึกทักษะด้านภาษาอังกฤษ

มหาวิทยาลัย Nottingham ให้ความสำคัญกับการสนับสนุนนักศึกษาให้มีเส้นทางอาชีพที่สดใส ด้วยบริการด้านอาชีพและการจ้างงานที่มีความโดดเด่น รวมไปถึงเพิ่มโอกาสในการฝึกงานให้แก่นักศึกษา นักศึกษาสามารถเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในการเข้าสังคมผ่านกิจกรรมชมรมของสมาพันธ์นักศึกษา ซึ่งมีชมรมให้เลือกมากกว่า 200 ชมรม มหาวิทยาลัย Nottingham มีความโดดเด่นในด้านทีมกีฬา โดยสามารถทำอันดับขึ้นมาอยู่ในอันดับที่สองของ British Universities & Colleges Sport (BUCS) league ฤดูกาล 2018-19

วิทยาเขตในสหราชอาณาจักร ตั้งอยู่ใน Nottingham เมืองทางตอนกลางของประเทศอังกฤษ ซึ่ง เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบและผ่อนคลายRobin Hood เป็นหนึ่งในตำนานวรรณกรรมที่สร้างชื่อเสียงให้กับเมืองแห่งนี้ จนทำให้ Nottingham ได้รับการยกย่องจาก UNESCO ให้เป็นเมืองแห่งวรรณกรรม นอกจากนี้ยังมีสถานที่สำคัญต่างๆที่รอต้อนรับนักท่องเที่ยวและนักศึกษา อาทิเช่น ปราสาท, สวนสาธารณะ, คาเฟ่, ร้านค้า, ร้านอาหาร, และบรรยากาศในยามค่ำคืนที่มีความโรแมนติค

สนามกีฬาประกอบไปด้วย สนามคริกเก็ต Trent Bridge, สนามฟุตบอลสองแห่ง และศูนย์กีฬา National Ice Centre นอกจากนี้ นักศึกษาสามารถเยี่ยมชมสถานที่สำคัญอื่นๆ หรือเลือกเดินทางเข้าสู่ลอนดอนและเมืองสำคัญต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

ทัวร์แบบเสมือนจริง

สำรวจวิทยาเขตในสหราชอาณาจักรของมหาวิทยาลัย Nottingham และสัมผัสความรู้สึกของชีวิตนักศึกษาด้วยโปรแกรมทัวร์แบบเสมือนจริงใหม่ของมหาวิทยาลัยที่ประกอบด้วยมุมมองแบบ 360 องศาเพื่อชมพื้นที่สำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง, สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอนและกิจกรรมสันทนาการต่างๆ

วันเยี่ยมชมสถาบัน

ทางมหาวิทยาลัยมีการจัดงานวันเยี่ยมชมสถาบันในช่วงเดือนมิถุนายน, กรกฎาคมและกันยายนปี 2021 อย่างเช่นกิจกรรมออนไลน์ที่นักศึกษาจากทั่วโลกสามารถเข้าร่วมได้ รวมถึงการทัวร์ชมวิทยาเขตและกิจกรรมส่วนบุคคลสำหรับนักศึกษาที่สามารถเดินทางมาเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยในเมือง Nottingham

ทุนการศึกษานานาชาติ

มหาวิทยาลัยมีทุนการศึกษา Excellence Award ระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีหลากหลายทุนสำหรับนักศึกษาที่มีผลการเรียนดีจากทั่วโลก โดยทุนการศึกษาประจำปี 2021 จะเปิดรับสมัครในเดือนกุมภาพันธ์ พร้อมวันปิดรับสมัครในเดือนเมษายนและพฤษภาคม โดยผู้ขอทุนต้องสมัครเรียนหลักสูตรระดับปริญญาและได้รับข้อเสนอรับเข้าเรียนก่อนที่จะสามารถสมัครขอทุนได้

การรับมือกับ COVID-19

มหาวิทยาลัยมีส่วนร่วมในการต่อสู้กับไวรัสโคโรนา COVID-19 ร่วมกับทั่วโลก นักวิชาการของมหาวิทยาลัย Nottingham กำลังดำเนินการวิจัยเกี่ยวกับไวรัสชนิดนี้, การวินิจฉัย, การรักษาและการฉีดวัคซีน รวมถึงมีการแบ่งปันความรู้ความเชี่ยวชาญของตนเองกับสื่อและประชาชนทั่วไปด้วย

ทางมหาวิทยาลัยได้ดำเนินการขั้นตอนต่างๆเพื่อปกป้องนักศึกษาและคณาจารย์ในช่วงของการระบาด พร้อมๆไปกับการดำเนินการสอนจากทางไกลและให้บริการช่วยเหลือผ่านทางช่องทางออนไลน์ต่างๆ อีกทั้งยังมีการดำเนินมาตรการใหม่ด้านความปลอดภัยและสุขอนามัยในวิทยาเขตอีกด้วย

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอนของมหาวิทยาลัยได้รับการรับรองให้อยู่ในระดับ ‘gold' โดยมีมาตรฐานผ่านเกณฑ์ตามที่ทาง Teaching Excellence Framework กำหนด นอกจากนี้มหาวิทยาลัย Nottingham ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 15 มหาวิทยาลัยชั้นนำของยุโรปที่มีความโดดเด่นในด้านการสอน ตามการสำรวจของ European Teaching Rankings 2019

การเรียนใน Nottingham

มหาวิทยาลัย Nottingham เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาทั้งในระดับปริญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก ครอบคลุมสาขาวิชาที่สำคัญ ได้แก่ สาขามนุษยศาสตร์และภาษา, สาขาวิทยาศาสตร์, สาขาวิศวกรรมศาสตร์, สาขาสถาปัตยกรรมศาสตร์, สาขาแพทยศาสตร์, สาขาสังคมศาสตร์, สาขาบริหารธุรกิจ, สาขาเศรษฐศาสตร์, สาขารัฐศาสตร์ และสาขานิติศาสตร์นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรปูพื้นฐานในระดับปริญญาโท (pre-master's courses) รวมไปถึงหลักสูตรฝึกทักษะด้านภาษาอังกฤษ ที่ได้รับการรับรองจากสถาบัน British Council

โครงสร้างหลักสูตรผ่านการรับรองในระดับนานาชาติ ได้รับการถ่ายทอดความรู้โดยคณาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญในสาขาวิชาของตน ผ่านการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีในการเรียนการสอน นักศึกษามีโอกาสในการแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อนนักศึกษาในมหาวิทยาลัยเครือข่ายในต่างแดน ควบคู่ไปกับการพัฒนาทักษะอาชีพผ่านการฝึกงานจากองค์กรชั้นนำต่างๆ

งานวิจัยของมหาวิทยาลัย

งานวิจัยของมหาวิทยาลัยล้วนแล้วแต่มีบทบาทสำคัญในระดับนานาชาติ เช่นเดียวกันกับงานวิจัยนวัตกรรม MRI ซึ่งเป็นผลงานสำคัญของ Sir Peter Mansfield ที่ชนะรางวัลโนเบล ในช่วงปี 1970ในปัจจุบันมหาวิทยาลัย Nottingham เป็นมหาวิทยาลัยที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความยอดเยี่ยมในด้านงานวิจัยในอันดับ 8 ของสหราชอาณาจักร ซึ่งเป็นผลจากการจัดอันดับของ Research Excellence Framework

ศาสตราจารย์ Kevin Bales เป็นหนึ่งในนักวิจัยระดับแนวหน้าของโลก มีความเชี่ยวชาญในสาขาสิทธิมนุษยชนและการค้ามนุษย์ นอกจากนี้ยังมีศาสตราจารย์ Jonathan Ball นักไวรัสวิทยา ผู้ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการให้ความรู้ที่เป็นประโยชน์ต่อสาธารณะชนในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 รวมไปถึงศาสตรจารย์ Sir Martyn Poliakoff ผู้ซึ่งได้รับการแต่งตั้งยศอัศวินในปี 2015 และมีชื่อเสียงจากคลิปวิดีโอเผยแพร่การสอนเกี่ยวกับตารางธาตุ ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากใน YouTube

ความยอดเยี่ยมหกด้านที่มีผลต่อการพัฒนาสังคมและการแก้ปัญหาในระดับโลก ประกอบไปด้วยการต่อสู้กับการค้ามนุษย์, นวัตกรรมที่มีความแม่นยำในการถ่ายภาพด้านการแพทย์, แนวทางการแก้ปัญหาเพื่อความยั่งยืนทั้งในด้านขนส่งและด้านอาหาร, งานวิจัยด้านเคมีสะอาด, และเทคโนโลยีอันล้ำสมัย

Show more +Show less -
ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

หลักสูตรที่เปิดสอนในมหาวิทยาลัยให้ความสำคัญกับการส่งเสริมนักศึกษาให้มีคุณสมบัติที่ตอบสนองต่อความต้องการขององค์กรทั้งในระดับประเทศและในระดับโลกตามการสำรวจของ High Fliers บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Nottingham เป็นที่ต้องการขององค์กรชั้นนำในสหราชอาณาจักร นอกจากนี้มหาวิทยาลัย Nottingham ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 70 มหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกที่มีความโดดเด่นในการจ้างงานบัณฑิต ตามการจัดอันดับของ QS Graduate Employability Rankings

บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Nottingham ต่างได้รับการจ้างงานในองค์กรชั้นนำของโลก อาทิเช่น EY, PWC, Accenture, Morgan Stanley, Deloitte, KPMG, Siemens, Rolls-Royce, Arup and Nestle รวมไปถึงได้รับความไว้วางใจในการทำงานในสาขาต่างๆ อาทิเช่น สาขากฎหมาย สาขาการแพทย์ และสาขาวิชาการในระดับโลก

ปลดล้อคศักยภาพ

บริการด้านอาชีพและการจ้างงานมีส่วนสำคัญในการช่วยเหลือนักศึกษาให้มีความพร้อมสำหรับเส้นทางอาชีพของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคในการเขียน CV หรือการสร้างเครือข่ายกับองค์กร ก็ล้วนแล้วแต่ได้รับการสนับสนุนจากบริการนี้ นอกจากนี้นักศึกษายังสามารถพัฒนาทักษะของตนเองผ่านหลักสูตรพัฒนาอาชีพ Nottingham Advantage Award ควบคู่ไปกับการทำงาน part-time ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก Unitempsภายหลังสำเร็จการศึกษา นักศึกษาทุกคนจะได้รับ Passport Career Portal เพื่อใช้ในการค้นหาตำแหน่งงานได้จากทั่วโลก

นักศึกษามีโอกาสในการพัฒนาทักษะอาชีพผ่านการฝึกงาน ทั้งในรูปแบบระยะสั้นและระยะยาว โดยได้รับความร่วมมือที่ดีจากองค์กรชั้นนำในระดับท้องถิ่นและระดับโลก

หลังจากสำเร็จการศึกษา

ภายหลังสำเร็จการศึกษา นักศึกษาทุกคนสามารถเข้าร่วมเครือข่ายศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัย Nottinghamที่มีสมาชิกมากกว่า 300,000 คนทั่วโลก เป็นโอกาสอันดีในการสร้างความสัมพันธ์ เพื่อประโยชน์ต่อไปในการทำงานแม้ว่าจะสำเร็จการศึกษาไปแล้ว บัณฑิตทุกคนสามารถเข้ารับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ต่อเส้นทางอาชีพของตนได้จากทางมหาวิทยาลัย

สำหรับนักศึกษาที่ใฝ่ฝันจะทำงานในสหราชอาณาจักร สามารถยื่นขอรับวีซ่าสำหรับการทำงานได้ ซึ่งจะมีผลในปี 2021 หรือนักศึกษาคนใดที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจด้วยตัวเอง ก็สามารถเข้ารับความช่วยเหลือได้จาก Ingenuity Lab ของทางมหาวิทยาลัยได้เช่นกัน ภายในศูนย์แห่งนี้ นักศึกษาจะได้รับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ทั้งในการสร้างเครือข่ายและการทำธุรกิจ

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิทยาเขตประกอบไปด้วยห้องปฏิบัติการเฉพาะทางที่มีความทันสมัย ห้องเรียนรวม, ห้องสมุด, หอพัก, สนามกีฬา/อุปกรณ์กีฬา, ร้านค้า, บาร์, พื้นที่สีเขียว รวมไปถึงเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ทำงานตลอด 24 ชั่วโมง

นักศึกษาสามารถเข้าถึงความช่วยเหลือในรูปแบบต่างๆได้อย่างหลากหลาย อาทิเช่น การแนะแนวด้านการศึกษาและการขอวีซ่า รวมไปถึงหลักสูตรพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษ นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งฟรี ซึ่งวิ่งไปกลับระหว่างวิทยาเขตและตัวเมือง

University Park Campus , เป็นหนึ่งในวิทยาเขตที่มีความสวยงามที่สุดในสหราชอาณาจักร ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาดใหญ่มากกว่า 300 เอเคอร์ แวดล้อมไปด้วยวิวทิวทัศน์ของทะเลสาบและพื้นที่สีเขียวอันกว้างขวางสิ่งอำนวยความสะดวกครอบคลุมการใช้ประโยชน์ทั้งในด้านการวิจัยและการสอน ควบคู่ไปกับการพัฒนาใหม่ๆ อาทิเช่น ศูนย์กีฬา David Ross Sports Village และ ศูนย์การแพทย์ Cripps Health Centre ซึ่งเป็นศูนย์การแพทย์ขนาดใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร ให้บริการในด้านเวชปฏิบัติทั่วไป ทันตกรรม และเภสัชกรรม

Jubilee Campus เป็นวิทยาเขตที่มีความโดดเด่นในด้านสถาปัตยกรรมเพื่อความยั่งยืน ประกอบไปด้วยวิทยาลัยศึกษาศาสตร์, วิทยาลัยธุรกิจ, และวิทยาลัยวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านวิศวกรรมศาสตร์, ห้องปฏิบัติการเฉพาะทางด้านเคมี (carbon neutral), ศูนย์นวัตกรรม,และศูนย์การเรียนรู้ด้านภาษาอังกฤษ

Sutton Bonington Campus ตั้งอยู่ในแถบชนบทของ Nottinghamshire วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์, วิทยาลัยวิทยาศาสตร์ชีวภาพ, ศูนย์วิจัยด้านโคนมและการทำฟาร์มเชิงพาณิชย์ ตั้งอยู่ในวิทยาเขตแห่งนี้ นอกจากนี้ยังมีสาขาวิชาที่เปิดสอน ได้แก่ สาขาเกษตรกรรม, สาขาโภชนาการ, สาขาการกลั่นเบียร์, สาขาวนศาสตร์ และสาขาสัตวศาสตร์

หลักสูตร,แพทยศาสตร์และสุขภาพ, เปิดสอนในหลากหลายสถานที่/วิทยาเขต อาทิเช่น Queen's Medical Centre ซึ่งเป็นหนึ่งในศูนย์การแพทย์ที่มีขนาดใหญ่มากที่สุดในยุโรป รวมไปถึง University Park และโรงพยาบาลท้องถิ่นใน Nottingham, Derby และแถบ East Midlands

วิทยาเขตในต่างแดน ตั้งอยู่ใน Ningbo, ประเทศจีน, และ Semenyih, ประเทศมาเลเซีย เป็นวิทยาเขตทางเลือกที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้สัมผัสประสบการณ์ในต่างแดน ผ่านหลักสูตรนักเรียนแลกเปลี่ยนระหว่างวิทยาเขต ควบคู่ไปกับหลักสูตรอื่นๆที่มีความหลากหลายวิทยาเขตในต่างแดนยังใช้เป็นสถานที่จัดแข่งกี่ฬา Tri Campus Games ด้วยเช่นกัน

Show more +Show less -
คุณสมบัติในการรับเข้า

คุณสมบัติในการรับเข้า

ข้อมูลสำหรับนักศึกษาที่มาจากประเทศไทย ประกอบไปด้วยคุณสมบัติในการรับเข้า, รายละเอียดทุนการศึกษา, ข้อมูลการติดต่อ, ชมรมนักศึกษา และข้อมูลอื่นๆ

ระดับปริญญาตรี

นักศึกษาที่สมัครเข้าเรียนในหลักสูตรระดับปริญญาตรี จำเป็นต้องได้คะแนนตั้งแต่ 30-36 ในหลักสูตร International Baccalaureate Diploma หรือต้องอยู่ในระดับ BBB to AAA สำหรับ A level

นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาจากประเทศไทยจำเป็นต้องเข้าเรียนในหลักสูตรปูพื้นฐานเป็นระยะเวลา 1 ปี ในทางกลับกัน สำหรับนักศึกษาที่มีประสบการณ์ในการเรียนมหาวิทยาลัยในประเทศไทยเป็นระยะเวลาอย่างน้อย 1 ปี สามารถสมัครเข้าเรียนต่อได้โดยตรง

ระดับปริญญาโท

นักศึกษาที่มีความประสงค์ในการสมัครเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาโทจำเป็นต้องสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรีด้วยผลการเรียนดีเยี่ยม โดยต้องได้เกียรตินิยมอันดับสองจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษ หรือมหาวิทยาลัยที่ผ่านการรับรองในต่างประเทศ

นักศึกษาจากประเทศไทยจำเป็นต้องมีผลการเรียนเฉลี่ย (GPA) อยู่ที่ 3.0 ขึ้นไป

ระดับปริญญาเอก (วิจัย)

นักศึกษาที่มีความประสงค์ในการสมัครเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาเอกจำเป็นต้องสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาโทด้วยผลการเรียนดีเยี่ยมจากสถาบันการศึกษาที่ผ่านการรับรอง นอกจากนี้นักศึกษาจำเป็นต้องเขียนแผนงานวิจัยเพื่อใช้ประกอบในการสมัครด้วยเช่นกัน

คุณสมบัติด้านภาษาอังกฤษ

นักศึกษาสามารถสอบวัดระดับภาษาอังกฤษได้อย่างเปิดกว้าง อันได้แก่ IELTS, TOEFL iBT, Pearson PTE, GCSE, IB and O level English หรือยื่นหลักฐานการสำเร็จการศึกษาจากประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสาร

คุณสมบัติขั้นต่ำสำหรับหลักสูตรระดับปริญญาคือคะแนนรวม IELTS 6.0 ถึง 7.5 – หรือคะแนนสอบเทียบเท่าจากการสอบอันเป็นที่ยอมรับประเภทอื่นๆ

มหาวิทยาลัย Nottingham เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้พัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษผ่านหลักสูตรภาษาอังกฤษ ซึ่งมีส่วนสำคัญในการช่วยให้นักศึกษาได้มีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์ตามที่ทางมหาวิทยาลัยกำหนด

ศูนย์พัฒนาด้านภาษาอังกฤษ (CELE) ได้รับการรับรองมาตรฐานการสอนจากสถาบัน British Council

Show more +Show less -
ทุนการศึกษาและการจัดสรรเงินทุน

ทุนการศึกษาและการจัดสรรเงินทุน

มหาวิทยาลัย Nottingham จัดสรรทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาต่างชาติที่มีผลการเรียนดีเยี่ยม เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาต่างชาติได้พัฒนาทักษะในด้านการเรียน รายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับทุนการศึกษาปี 2021 จะมีการประกาศภายหลังในปีนี้

วิทยาลัยและคณะวิชาต่างๆจัดสรรทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาภายในหลักสูตรของตนเอง

ทางมหาวิทยาลัยยินดีในการสนับสนุนทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษา และพร้อมเปิดรับการสนับสนุนเงินทุนจากทุกภาคส่วนทั้งจากในประเทศและต่างประเทศ

ASEAN and Oceania Undergraduate Excellence Award

ทุนการศึกษาประเภทนี้เป็นทุนการศึกษาที่ได้รับการจัดสรรในปี 2020 โดยเป็นทุนการศึกษาในระดับปริญาตรีครอบคลุมระยะเวลา 1 ปี มอบให้แก่นักศึกษาที่มาจากทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ทวีปออสเตรเลียและโอเชียเนีย

ASEAN and Oceania Postgraduate Excellence Award

ทุนการศึกษาประเภทนี้เป็นทุนการศึกษาในระดับปริญญาโท ที่ได้รับการจัดสรรในปี 2020 โดยเป็นทุนการศึกษาที่มอบให้แก่นักศึกษาที่มาจากทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ทวีปออสเตรเลียและโอเชียเนีย

Chevening Scholarships

ทุนการศึกษา Chevening Scholarships เป็นทุนการศึกษาที่มอบให้แก่นักศึกษาต่างชาติในระดับปริญญาโทที่มีศักยภาพในการเป็นผู้นำ Nottingham เป็นจุดหมายปลายทางที่ได้รับความนิยมของทุนการศึกษาประเภทนี้ และทางมหาวิทยาลัยมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในการเป็นหุ้นส่วนทางการศึกษากับทาง Chevening การรับสมัครเพื่อขอทุนการศึกษา Chevening ประจำปี 2021 จะเปิดรับถึงวันที่ 3 พฤศจิกายน 2020

Research scholarships

นักศึกษาต่างชาติที่สมัครเข้าเรียนในระดับปริญญาเอกสามารถสมัครเข้ารับทุนการศึกษาประเภทนี้ได้

Sports scholarships

ทุนการศึกษาประเภทนี้จัดสรรให้แก่นักศึกษาที่มีความเป็นเลิศในด้านกีฬา หรือเป็นนักกีฬาที่มีผลงานโดดเด่น โดยเป็นทุนการศึกษาที่ช่วยสนับสนุนในด้านการเงิน การฝึกสอน การฝึกซ้อม และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ นอกจากนี้ทุนการศึกษา International Sporting Excellence Award ยังครอบคลุมไปถึงค่าเล่าเรียนสำหรับนักกีฬาต่างชาติด้วยเช่นกัน

Show more +Show less -
40000
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
130th  / 1250
China Campus, Ningbo
Join us at University of Nottingham
Malaysia Campus
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£1355

 • £474
  บ้านพัก
 • £559
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £234
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(5.0)
คุณภาพคอร์สเรียน
4.5
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
5.0
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
5.0
คุณภาพการสอน
4.5
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
5.0
การจัดอันดับโลก
University of Nottingham University of Nottingham
Rated5/5based on2 student reviews
Customer reviews:
University of Nottingham - by, 2020-01-14
5.0/ 5 stars
University of Nottingham University of Nottingham
Rated5/5based on2 student reviews
Customer reviews:
University of Nottingham - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
event image 0 IELTS EXPO 2023

Flag_AU icon AU Flag_GB icon GB Flag_NZ icon NZ Flag_US icon US Bangkok, Thailand 1st เม.ย. 2023 12:30 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง ข้อมูลเพิ่มเติม

event image 1 Pathway to TOP UK Universities

Flag_GB icon GB Bangkok, Chiang Mai, Thailand 27th เม.ย. 2023 07:00 หลังเที่ยง - 08:00 หลังเที่ยง ข้อมูลเพิ่มเติม

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

University of Nottingham University of Nottingham
Rated5/5based on2 student reviews
Customer reviews:
University of Nottingham - by, 2020-01-14
5.0/ 5 stars
University of Nottingham University of Nottingham
Rated5/5based on2 student reviews
Customer reviews:
University of Nottingham - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?

ไม่พบกิจกรรม