text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai
video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Nottingham เป็น 1 ใน 21 มหาวิทยาลัยในกลุ่ม Russell Group and Universitas มีชื่อเสียงในระดับนานาชาติ โดดเด่นทั้งในด้านงานวิจัยและคุณภาพการสอน นอกจากนี้ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำใน 100 อันดับแรกของโลก และเป็น 1 ใน 20 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดใน UK ตามการจัดอันดับของ QS World University Rankings 2021

มหาวิทยาลัยอยู่ในอันดับท็อป 20 ของสหราชอาณาจักรใน The Complete University Guide และอันดับท็อป 30 ใน Good University Guide ของ Times และ Sunday Times ซึ่งได้ยกย่องให้มหาวิทยาลัย Nottingham เป็นมหาวิทยาลัยด้านการกีฬายอดเยี่ยมแห่งปี 2021

มหาวิทยาลัย Nottingham ก่อตั้งในปี 1881 และเปิดทำการเรียนการสอนในระดับปริญญานับตั้งแต่ปี 1948 มหาวิทยาลัยแห่งนี้เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์แห่งการเปลี่ยนแปลงและพัฒนา โดยมีผลงานที่สำคัญคือเครื่อง MRI ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่สำคัญในการต่อสู้กับโรคร้าย นอกจากนวัตกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมแล้ว มหาวิทยาลัย Nottingham ยังมีบทบาทสำคัญในการผลักดันผลงานด้านการวิจัย ซึ่งช่วยแก้ปัญหาความอดอยาก และการค้ามนุษย์

วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักร จีน และมาเลเซีย รองรับนักศึกษามากกว่า 47,500 คน จากกว่า 150 ประเทศทั่วโลก โดยมีนักศึกษามากกว่า 34,500 คน ศึกษาอยู่ในสหราชอาณาจักรนักศึกษาต่างชาติจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การเรียนรู้ที่มีความแปลกใหม่ ควบคู่ไปกับความช่วยเหลือในด้านทุนการศึกษาและการแนะแนว รวมไปถึงหลักสูตรฝึกทักษะด้านภาษาอังกฤษ

มหาวิทยาลัย Nottingham ให้ความสำคัญกับการสนับสนุนนักศึกษาให้มีเส้นทางอาชีพที่สดใส ด้วยบริการด้านอาชีพและการจ้างงานที่มีความโดดเด่น รวมไปถึงเพิ่มโอกาสในการฝึกงานให้แก่นักศึกษา นักศึกษาสามารถเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในการเข้าสังคมผ่านกิจกรรมชมรมของสมาพันธ์นักศึกษา ซึ่งมีชมรมให้เลือกมากกว่า 200 ชมรม มหาวิทยาลัย Nottingham มีความโดดเด่นในด้านทีมกีฬา โดยสามารถทำอันดับขึ้นมาอยู่ในอันดับที่สองของ British Universities & Colleges Sport (BUCS) league ฤดูกาล 2018-19

วิทยาเขตในสหราชอาณาจักร ตั้งอยู่ใน Nottingham เมืองทางตอนกลางของประเทศอังกฤษ ซึ่ง เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบและผ่อนคลายRobin Hood เป็นหนึ่งในตำนานวรรณกรรมที่สร้างชื่อเสียงให้กับเมืองแห่งนี้ จนทำให้ Nottingham ได้รับการยกย่องจาก UNESCO ให้เป็นเมืองแห่งวรรณกรรม นอกจากนี้ยังมีสถานที่สำคัญต่างๆที่รอต้อนรับนักท่องเที่ยวและนักศึกษา อาทิเช่น ปราสาท, สวนสาธารณะ, คาเฟ่, ร้านค้า, ร้านอาหาร, และบรรยากาศในยามค่ำคืนที่มีความโรแมนติค

สนามกีฬาประกอบไปด้วย สนามคริกเก็ต Trent Bridge, สนามฟุตบอลสองแห่ง และศูนย์กีฬา National Ice Centre นอกจากนี้ นักศึกษาสามารถเยี่ยมชมสถานที่สำคัญอื่นๆ หรือเลือกเดินทางเข้าสู่ลอนดอนและเมืองสำคัญต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

Online open day

ภายในงาน Online open day มหาวิทยาลัย Nottingham เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้สัมผัสประสบการณ์ในการเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยผ่านระบบเสมือนจริง นักศึกษาสามารถสำรวจได้ทั่วบริเวณของวิทยาเขต และเพลิดเพลินไปกับสถานที่สำคัญต่างๆภายในเมือง Nottingham นอกจากนี้นักศึกษายังสามารถตั้งคำถามและรับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ต่อการเรียนได้จากผู้เชี่ยวชาญในสาขาวิชาต่างๆ

มาตรการรับมือการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19

มหาวิทยาลัย Nottingham ให้ความสำคัญกับการต่อสู้เพื่อยับยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 โดยได้ริเริ่มโครงการวิจัยในการศึกษาเชื้อ การวินิจฉัยโรค การรักษา และการผลิตวัคซีน เช่นเดียวกับการให้ความรู้ที่เป็นประโยชน์ต่อสาธารณะชนบทบาทสำคัญที่มหาวิทยาลัยมีต่อสังคม คือการมีส่วนร่วมในการส่งมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่รัฐบาล ควบคู่ไปกับการสนับสนุนนักศึกษาและเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยจำนวนหลายร้อยคน ในการเป็นอาสาสมัคร เพื่อเข้าร่วมกับทาง NHS

มาตรการรับมือการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ได้เริ่มต้นขึ้นในช่วงการแพร่ระบาด โดยมีจุดประสงค์เพื่อทำให้แน่ใจว่านักศึกษาและบุคลากรทุกคนของมหาวิทยาลัยจะได้รับความปลอดภัยอย่างสูงสุด ทางมหาวิทยาลัยได้มีการติดตามสถานการณ์โลกอย่างใกล้ชิดเพื่อวางแผนการดำเนินงานสำหรับปีการศึกษาต่อๆไป และได้มีการเปิดวิทยาเขตอีกครั้งในเดือนกันยายนปี 2020 เพื่อต้อนรับนักศึกษาใหม่และนักศึกษาปัจจุบันด้วยมาตรการใหม่ด้านความปลอดภัย

หลักสูตรและทุนการศึกษา

คณะเรียนต่างๆของมหาวิทยาลัย Nottingham มีการเปิดรับสมัครเข้าเรียนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีในปีการศึกษา 2021 ในทุกสาขาวิชาอันได้แก่: สาขาศิลปศาสตร์, วิศวกรรมศาสตร์, แพทยศาสตร์และวิทยาศาสตร์สุขภาพ, วิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์

มหาวิทยาลัย Nottingham จัดสรรทุนการศึกษา Excellence Awardให้แก่นักศึกษาต่างชาติทั้งในทวีปยุโรปและทวีปอื่นๆ โดยจะประกาศรับสมัครทุนการศึกษาสำหรับปีการศึกษา 2021 (พร้อมกับรายละเอียดเพิ่มเติม) ในปลายปี 2020

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอนของมหาวิทยาลัยได้รับการรับรองให้อยู่ในระดับ ‘gold' โดยมีมาตรฐานผ่านเกณฑ์ตามที่ทาง Teaching Excellence Framework กำหนด นอกจากนี้มหาวิทยาลัย Nottingham ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 15 มหาวิทยาลัยชั้นนำของยุโรปที่มีความโดดเด่นในด้านการสอน ตามการสำรวจของ European Teaching Rankings 2019

การเรียนใน Nottingham

มหาวิทยาลัย Nottingham เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาทั้งในระดับปริญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก ครอบคลุมสาขาวิชาที่สำคัญ ได้แก่ สาขามนุษยศาสตร์และภาษา, สาขาวิทยาศาสตร์, สาขาวิศวกรรมศาสตร์, สาขาสถาปัตยกรรมศาสตร์, สาขาแพทยศาสตร์, สาขาสังคมศาสตร์, สาขาบริหารธุรกิจ, สาขาเศรษฐศาสตร์, สาขารัฐศาสตร์ และสาขานิติศาสตร์นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรปูพื้นฐานในระดับปริญญาโท (pre-master's courses) รวมไปถึงหลักสูตรฝึกทักษะด้านภาษาอังกฤษ ที่ได้รับการรับรองจากสถาบัน British Council

โครงสร้างหลักสูตรผ่านการรับรองในระดับนานาชาติ ได้รับการถ่ายทอดความรู้โดยคณาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญในสาขาวิชาของตน ผ่านการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีในการเรียนการสอน นักศึกษามีโอกาสในการแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อนนักศึกษาในมหาวิทยาลัยเครือข่ายในต่างแดน ควบคู่ไปกับการพัฒนาทักษะอาชีพผ่านการฝึกงานจากองค์กรชั้นนำต่างๆ

งานวิจัยของมหาวิทยาลัย

งานวิจัยของมหาวิทยาลัยล้วนแล้วแต่มีบทบาทสำคัญในระดับนานาชาติ เช่นเดียวกันกับงานวิจัยนวัตกรรม MRI ซึ่งเป็นผลงานสำคัญของ Sir Peter Mansfield ที่ชนะรางวัลโนเบล ในช่วงปี 1970ในปัจจุบันมหาวิทยาลัย Nottingham เป็นมหาวิทยาลัยที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความยอดเยี่ยมในด้านงานวิจัยในอันดับ 8 ของสหราชอาณาจักร ซึ่งเป็นผลจากการจัดอันดับของ Research Excellence Framework

ศาสตราจารย์ Kevin Bales เป็นหนึ่งในนักวิจัยระดับแนวหน้าของโลก มีความเชี่ยวชาญในสาขาสิทธิมนุษยชนและการค้ามนุษย์ นอกจากนี้ยังมีศาสตราจารย์ Jonathan Ball นักไวรัสวิทยา ผู้ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการให้ความรู้ที่เป็นประโยชน์ต่อสาธารณะชนในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 รวมไปถึงศาสตรจารย์ Sir Martyn Poliakoff ผู้ซึ่งได้รับการแต่งตั้งยศอัศวินในปี 2015 และมีชื่อเสียงจากคลิปวิดีโอเผยแพร่การสอนเกี่ยวกับตารางธาตุ ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากใน YouTube

ความยอดเยี่ยมหกด้านที่มีผลต่อการพัฒนาสังคมและการแก้ปัญหาในระดับโลก ประกอบไปด้วยการต่อสู้กับการค้ามนุษย์, นวัตกรรมที่มีความแม่นยำในการถ่ายภาพด้านการแพทย์, แนวทางการแก้ปัญหาเพื่อความยั่งยืนทั้งในด้านขนส่งและด้านอาหาร, งานวิจัยด้านเคมีสะอาด, และเทคโนโลยีอันล้ำสมัย

Show more +Show less -
ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

หลักสูตรที่เปิดสอนในมหาวิทยาลัยให้ความสำคัญกับการส่งเสริมนักศึกษาให้มีคุณสมบัติที่ตอบสนองต่อความต้องการขององค์กรทั้งในระดับประเทศและในระดับโลกตามการสำรวจของ High Fliers บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Nottingham เป็นที่ต้องการขององค์กรชั้นนำในสหราชอาณาจักร นอกจากนี้มหาวิทยาลัย Nottingham ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 70 มหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกที่มีความโดดเด่นในการจ้างงานบัณฑิต ตามการจัดอันดับของ QS Graduate Employability Rankings

บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Nottingham ต่างได้รับการจ้างงานในองค์กรชั้นนำของโลก อาทิเช่น EY, PWC, Accenture, Morgan Stanley, Deloitte, KPMG, Siemens, Rolls-Royce, Arup and Nestle รวมไปถึงได้รับความไว้วางใจในการทำงานในสาขาต่างๆ อาทิเช่น สาขากฎหมาย สาขาการแพทย์ และสาขาวิชาการในระดับโลก

ปลดล้อคศักยภาพ

บริการด้านอาชีพและการจ้างงานมีส่วนสำคัญในการช่วยเหลือนักศึกษาให้มีความพร้อมสำหรับเส้นทางอาชีพของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคในการเขียน CV หรือการสร้างเครือข่ายกับองค์กร ก็ล้วนแล้วแต่ได้รับการสนับสนุนจากบริการนี้ นอกจากนี้นักศึกษายังสามารถพัฒนาทักษะของตนเองผ่านหลักสูตรพัฒนาอาชีพ Nottingham Advantage Award ควบคู่ไปกับการทำงาน part-time ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก Unitempsภายหลังสำเร็จการศึกษา นักศึกษาทุกคนจะได้รับ Passport Career Portal เพื่อใช้ในการค้นหาตำแหน่งงานได้จากทั่วโลก

นักศึกษามีโอกาสในการพัฒนาทักษะอาชีพผ่านการฝึกงาน ทั้งในรูปแบบระยะสั้นและระยะยาว โดยได้รับความร่วมมือที่ดีจากองค์กรชั้นนำในระดับท้องถิ่นและระดับโลก

หลังจากสำเร็จการศึกษา

ภายหลังสำเร็จการศึกษา นักศึกษาทุกคนสามารถเข้าร่วมเครือข่ายศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัย Nottinghamที่มีสมาชิกมากกว่า 300,000 คนทั่วโลก เป็นโอกาสอันดีในการสร้างความสัมพันธ์ เพื่อประโยชน์ต่อไปในการทำงานแม้ว่าจะสำเร็จการศึกษาไปแล้ว บัณฑิตทุกคนสามารถเข้ารับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ต่อเส้นทางอาชีพของตนได้จากทางมหาวิทยาลัย

สำหรับนักศึกษาที่ใฝ่ฝันจะทำงานในสหราชอาณาจักร สามารถยื่นขอรับวีซ่าสำหรับการทำงานได้ ซึ่งจะมีผลในปี 2021 หรือนักศึกษาคนใดที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจด้วยตัวเอง ก็สามารถเข้ารับความช่วยเหลือได้จาก Ingenuity Lab ของทางมหาวิทยาลัยได้เช่นกัน ภายในศูนย์แห่งนี้ นักศึกษาจะได้รับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ทั้งในการสร้างเครือข่ายและการทำธุรกิจ

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิทยาเขตประกอบไปด้วยห้องปฏิบัติการเฉพาะทางที่มีความทันสมัย ห้องเรียนรวม, ห้องสมุด, หอพัก, สนามกีฬา/อุปกรณ์กีฬา, ร้านค้า, บาร์, พื้นที่สีเขียว รวมไปถึงเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ทำงานตลอด 24 ชั่วโมง

นักศึกษาสามารถเข้าถึงความช่วยเหลือในรูปแบบต่างๆได้อย่างหลากหลาย อาทิเช่น การแนะแนวด้านการศึกษาและการขอวีซ่า รวมไปถึงหลักสูตรพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษ นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งฟรี ซึ่งวิ่งไปกลับระหว่างวิทยาเขตและตัวเมือง

University Park Campus , เป็นหนึ่งในวิทยาเขตที่มีความสวยงามที่สุดในสหราชอาณาจักร ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาดใหญ่มากกว่า 300 เอเคอร์ แวดล้อมไปด้วยวิวทิวทัศน์ของทะเลสาบและพื้นที่สีเขียวอันกว้างขวางสิ่งอำนวยความสะดวกครอบคลุมการใช้ประโยชน์ทั้งในด้านการวิจัยและการสอน ควบคู่ไปกับการพัฒนาใหม่ๆ อาทิเช่น ศูนย์กีฬา David Ross Sports Village และ ศูนย์การแพทย์ Cripps Health Centre ซึ่งเป็นศูนย์การแพทย์ขนาดใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร ให้บริการในด้านเวชปฏิบัติทั่วไป ทันตกรรม และเภสัชกรรม

Jubilee Campus เป็นวิทยาเขตที่มีความโดดเด่นในด้านสถาปัตยกรรมเพื่อความยั่งยืน ประกอบไปด้วยวิทยาลัยศึกษาศาสตร์, วิทยาลัยธุรกิจ, และวิทยาลัยวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านวิศวกรรมศาสตร์, ห้องปฏิบัติการเฉพาะทางด้านเคมี (carbon neutral), ศูนย์นวัตกรรม,และศูนย์การเรียนรู้ด้านภาษาอังกฤษ

Sutton Bonington Campus ตั้งอยู่ในแถบชนบทของ Nottinghamshire วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์, วิทยาลัยวิทยาศาสตร์ชีวภาพ, ศูนย์วิจัยด้านโคนมและการทำฟาร์มเชิงพาณิชย์ ตั้งอยู่ในวิทยาเขตแห่งนี้ นอกจากนี้ยังมีสาขาวิชาที่เปิดสอน ได้แก่ สาขาเกษตรกรรม, สาขาโภชนาการ, สาขาการกลั่นเบียร์, สาขาวนศาสตร์ และสาขาสัตวศาสตร์

หลักสูตร,แพทยศาสตร์และสุขภาพ, เปิดสอนในหลากหลายสถานที่/วิทยาเขต อาทิเช่น Queen's Medical Centre ซึ่งเป็นหนึ่งในศูนย์การแพทย์ที่มีขนาดใหญ่มากที่สุดในยุโรป รวมไปถึง University Park และโรงพยาบาลท้องถิ่นใน Nottingham, Derby และแถบ East Midlands

วิทยาเขตในต่างแดน ตั้งอยู่ใน Ningbo, ประเทศจีน, และ Semenyih, ประเทศมาเลเซีย เป็นวิทยาเขตทางเลือกที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้สัมผัสประสบการณ์ในต่างแดน ผ่านหลักสูตรนักเรียนแลกเปลี่ยนระหว่างวิทยาเขต ควบคู่ไปกับหลักสูตรอื่นๆที่มีความหลากหลายวิทยาเขตในต่างแดนยังใช้เป็นสถานที่จัดแข่งกี่ฬา Tri Campus Games ด้วยเช่นกัน

Show more +Show less -
คุณสมบัติในการรับเข้า

คุณสมบัติในการรับเข้า

ข้อมูลสำหรับนักศึกษาที่มาจากประเทศไทย ประกอบไปด้วยคุณสมบัติในการรับเข้า, รายละเอียดทุนการศึกษา, ข้อมูลการติดต่อ, ชมรมนักศึกษา และข้อมูลอื่นๆ

ระดับปริญญาตรี

นักศึกษาที่สมัครเข้าเรียนในหลักสูตรระดับปริญญาตรี จำเป็นต้องได้คะแนนตั้งแต่ 30-36 ในหลักสูตร International Baccalaureate Diploma หรือต้องอยู่ในระดับ BBB to AAA สำหรับ A level

นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาจากประเทศไทยจำเป็นต้องเข้าเรียนในหลักสูตรปูพื้นฐานเป็นระยะเวลา 1 ปี ในทางกลับกัน สำหรับนักศึกษาที่มีประสบการณ์ในการเรียนมหาวิทยาลัยในประเทศไทยเป็นระยะเวลาอย่างน้อย 1 ปี สามารถสมัครเข้าเรียนต่อได้โดยตรง

ระดับปริญญาโท

นักศึกษาที่มีความประสงค์ในการสมัครเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาโทจำเป็นต้องสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรีด้วยผลการเรียนดีเยี่ยม โดยต้องได้เกียรตินิยมอันดับสองจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษ หรือมหาวิทยาลัยที่ผ่านการรับรองในต่างประเทศ

นักศึกษาจากประเทศไทยจำเป็นต้องมีผลการเรียนเฉลี่ย (GPA) อยู่ที่ 3.0 ขึ้นไป

ระดับปริญญาเอก (วิจัย)

นักศึกษาที่มีความประสงค์ในการสมัครเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาเอกจำเป็นต้องสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาโทด้วยผลการเรียนดีเยี่ยมจากสถาบันการศึกษาที่ผ่านการรับรอง นอกจากนี้นักศึกษาจำเป็นต้องเขียนแผนงานวิจัยเพื่อใช้ประกอบในการสมัครด้วยเช่นกัน

คุณสมบัติด้านภาษาอังกฤษ

นักศึกษาสามารถสอบวัดระดับภาษาอังกฤษได้อย่างเปิดกว้าง อันได้แก่ IELTS, TOEFL iBT, Pearson PTE, GCSE, IB and O level English หรือยื่นหลักฐานการสำเร็จการศึกษาจากประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสาร

คุณสมบัติขั้นต่ำสำหรับหลักสูตรระดับปริญญาคือคะแนนรวม IELTS 6.0 ถึง 7.5 – หรือคะแนนสอบเทียบเท่าจากการสอบอันเป็นที่ยอมรับประเภทอื่นๆ

มหาวิทยาลัย Nottingham เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้พัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษผ่านหลักสูตรภาษาอังกฤษ ซึ่งมีส่วนสำคัญในการช่วยให้นักศึกษาได้มีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์ตามที่ทางมหาวิทยาลัยกำหนด

ศูนย์พัฒนาด้านภาษาอังกฤษ (CELE) ได้รับการรับรองมาตรฐานการสอนจากสถาบัน British Council

Show more +Show less -
ทุนการศึกษาและการจัดสรรเงินทุน

ทุนการศึกษาและการจัดสรรเงินทุน

มหาวิทยาลัย Nottingham จัดสรรทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาต่างชาติที่มีผลการเรียนดีเยี่ยม เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาต่างชาติได้พัฒนาทักษะในด้านการเรียน รายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับทุนการศึกษาปี 2021 จะมีการประกาศภายหลังในปีนี้

วิทยาลัยและคณะวิชาต่างๆจัดสรรทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาภายในหลักสูตรของตนเอง

ทางมหาวิทยาลัยยินดีในการสนับสนุนทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษา และพร้อมเปิดรับการสนับสนุนเงินทุนจากทุกภาคส่วนทั้งจากในประเทศและต่างประเทศ

ASEAN and Oceania Undergraduate Excellence Award

ทุนการศึกษาประเภทนี้เป็นทุนการศึกษาที่ได้รับการจัดสรรในปี 2020 โดยเป็นทุนการศึกษาในระดับปริญาตรีครอบคลุมระยะเวลา 1 ปี มอบให้แก่นักศึกษาที่มาจากทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ทวีปออสเตรเลียและโอเชียเนีย

ASEAN and Oceania Postgraduate Excellence Award

ทุนการศึกษาประเภทนี้เป็นทุนการศึกษาในระดับปริญญาโท ที่ได้รับการจัดสรรในปี 2020 โดยเป็นทุนการศึกษาที่มอบให้แก่นักศึกษาที่มาจากทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ทวีปออสเตรเลียและโอเชียเนีย

Chevening Scholarships

ทุนการศึกษา Chevening Scholarships เป็นทุนการศึกษาที่มอบให้แก่นักศึกษาต่างชาติในระดับปริญญาโทที่มีศักยภาพในการเป็นผู้นำ Nottingham เป็นจุดหมายปลายทางที่ได้รับความนิยมของทุนการศึกษาประเภทนี้ และทางมหาวิทยาลัยมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในการเป็นหุ้นส่วนทางการศึกษากับทาง Chevening การรับสมัครเพื่อขอทุนการศึกษา Chevening ประจำปี 2021 จะเปิดรับถึงวันที่ 3 พฤศจิกายน 2020

Research scholarships

นักศึกษาต่างชาติที่สมัครเข้าเรียนในระดับปริญญาเอกสามารถสมัครเข้ารับทุนการศึกษาประเภทนี้ได้

Sports scholarships

ทุนการศึกษาประเภทนี้จัดสรรให้แก่นักศึกษาที่มีความเป็นเลิศในด้านกีฬา หรือเป็นนักกีฬาที่มีผลงานโดดเด่น โดยเป็นทุนการศึกษาที่ช่วยสนับสนุนในด้านการเงิน การฝึกสอน การฝึกซ้อม และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ นอกจากนี้ทุนการศึกษา International Sporting Excellence Award ยังครอบคลุมไปถึงค่าเล่าเรียนสำหรับนักกีฬาต่างชาติด้วยเช่นกัน

Show more +Show less -
8473
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
152nd  / 1250
China Campus, Ningbo
Malaysia Campus

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(5.0)
คุณภาพคอร์สเรียน
4.5
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
5.0
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
5.0
คุณภาพการสอน
4.5
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
5.0
การจัดอันดับโลก
University of Nottingham University of Nottingham
Rated5/5based on2 student reviews
Customer reviews:
University of Nottingham - by, 2020-01-14
5.0/ 5 stars
University of Nottingham University of Nottingham
Rated5/5based on2 student reviews
Customer reviews:
University of Nottingham - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£2175

 • £1333
  บ้านพัก
 • £518
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £236
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
Nottingham Nottinghamshire Wollaton Road
Sutton Bonington Leicestershire Sutton Bonington
Nottingham Nottinghamshire University Park
Nottingham Nottinghamshire Queen's Medical Centre
University of Nottingham was founded in 1948, when the college was awarded the Royal Charter and became the university. It has a global reputation for academic excellence, pioneering research and employability. Students from different countries study at the award winning campuses.

It is a truly global university providing excellent opportunities to meet study and socialise with individuals from all over the world. There are a number of options for international undergraduate and postgraduate students who wish to study part of their degree at Nottingham. Other study opportunities at Nottingham include exchanges, study abroad and summer schools. International students have a number of scholarship schemes available to help them with tuition and living costs. Many of the undergraduate courses are available with a year-long industrial placement. Assessed internships can also be arranged for students on other courses where appropriate.

The University has award winning campuses, both at home and abroad, and continually invest in the University's grounds, buildings and facilities. It has provisions for childcare and disabled access, restaurants and cafeterias to computer facilities.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_192301_320px.jpg University of Nottingham https://www.idp.com/thailand/universities/university-of-nottingham/iid-uk-00708/
IELTS Webinar by LEAD Language Centre

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS IELTS for Top 10 Uni in Thailand with Writing Practice โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ LEAD Language Centre

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 2nd ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 11:00 ก่อนเที่ยง
IELTS Webinar by I-Genius Chiang Mai

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS Top 10 Secrets for IELTS Success โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ I-Genius

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 5th ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 02:00 หลังเที่ยง
1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You

ครั้งแรกในประเทศไทย กับงาน 1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You พบกับมหาวิทยาลัยรัฐบาลชั้นนำในประเทศไทย ทั้งภาคปกติและภาคอินเตอร์ ซึ่งอาจจะเป็นมหาวิทยาลัยในฝันของน้องๆ หลายๆ คน อีกทั้งสถาบันเตรียมสอบ IELTS ระดับแนวหน้า ที่จะช่วยน้องๆ พิชิตคะแนนสอบ รวมถึงบริษัทจัดหางานชั้นนำสำหรับน้องๆ ที่เพิ่งจบใหม่ และกำลังมองหาอนาคตการทำงานและอาชีพในฝัน สำหรับใครที่สนใจ สามารถเข้ามาพูดคุยสอบถามข้อมูลได้ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียน คณะ สาขาวิชา คุณสมบัติในการเข้าเรียน พร้อมทั้ง โอกาสและเคล็ด(ไม่) ลับ ที่จะได้รับคัดเลือกให้เข้าเรียน มีงานไหนให้มากกว่านี้มั้ย ไม่ควรพลาดงานนี้ !

AU CA GB US Bangkok, Thailand 19th ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง
UK Interview & Application Day

สัมมนาเตรียมตัวเรียนต่อประเทศอังกฤษและอเมริกา เผยทุกเทคนิคการสมัครเรียนต่อที่ต้องรู้! เปิดเผยทุกขั้นตอนการสมัครเรียนแบบละเอียด พร้อมอัปเดต Admission Trends ประจำปี 2021 ใครที่กำลังวางแผนเรียนต่อปี 2021 หรือปีไหน ๆ ก็พลาดไม่ได้

GB US Bangkok, Thailand 7th พ.ย. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 03:00 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์