text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai
video Bg

University of Portsmouth

United Kingdom
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

เมือง Portsmouth ซึ่งตั้งอยู่ในเขตชายฝั่งภาคใต้ของประเทศอังกฤษเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาและเป็นสากลพร้อมด้วยสภาพภูมิอากาศที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักร อาคารส่วนใหญ่ของมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในใจกลางเมืองขนาดกะทัดรัดแห่งนี้ ทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นที่ต้องการสำหรับนักศึกษาจะอยู่ใกล้แค่เอื้อม อย่างเช่นชายหาดอันสวยงามยาวสี่ไมล์ กิจกรรมยามค่ำคืนและความบันเทิงที่ดีเยี่ยมรวมถึงบริการที่พัก มหาวิทยาลัย Portsmouth มีนักศึกษารวม 31,000 คนจากราว150 ประเทศ โดยเป็นนักศึกษานานาชาติและสหภาพยุโรป 5,200 คน

สมาพันธ์นักศึกษามีสโมสรกีฬาและชมรมต่างๆ 150 ประเภทสำหรับทุกความสนใจของนักศึกษา ซึ่งจะทำให้นักศึกษามีกิจกรรมสนุกๆมากมายให้ทำในวิทยาเขต เมือง Portsmouth เป็นเมืองที่มีค่าครองชีพเหมาะสมที่สุดเมืองหนึ่งของสหราชอาณาจักรสำหรับนักศึกษา (NatWest Student Living Index 2020) อีกทั้งยังอยู่ห่างจากกรุงลอนดอนเพียง 90 นาทีและมีบริการเรือข้ามฟากไปยังทวีปยุโรปเป็นประจำอีกด้วย

มหาวิทยาลัยได้คะแนน 5 ดาวในด้านการสอน, โอกาสการได้งาน, ความเป็นสากล, สิ่งอำนวยความสะดวก, ศิลปะและวัฒนธรรมและการไม่แบ่งแยก (QS Top University Guide 2021) การสอนที่มหาวิทยาลัยได้คะแนนระดับ Gold ในการสำรวจ Teaching Excellence Framework (TEF) ของรัฐบาลสหราชอาณาจักร

ด้วยหลักสูตรการเรียนที่ได้รับการออกแบบเพื่อรองรับความท้าทายของตลาดงานที่มีการแข่งขันสูงทั่วโลก นักศึกษาจะมีความพร้อมที่ดีสำหรับอาชีพการทำงานที่ประสบความสำเร็จ โดยมีนักศึกษาของมหาวิทยาลัย Portsmouth ถึง 94 เปอร์เซ็นต์ที่ได้งานทำหรือเรียนต่อหลังจากสำเร็จหลักสูตร (HESA Graduate Outcomes Survey 2017/18)

นักศึกษาจะสามารถเลือกเรียนในหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีหลายร้อยหลักสูตรที่มีการเปิดสอนในสาขาธุรกิจ งานสร้างสรรค์และวัฒนธรรม มนุษยศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัย Portsmouth มุ่งเน้นในการทำให้นักศึกษามีความสามารถในการได้งานมากขึ้นผ่านทางการฝึกงานแบบมีรายได้หรือการฝึกฝนทักษะในสภาพแวดล้อมจำลองต่างๆ อย่างเช่นห้องพิจารณาคดีจำลอง มหาวิทยาลัยมีผลงานวิจัยอันมีนวัตกรรมล่าสุด อย่างเช่นการพัฒนาเอ็นไซม์ที่สามารถย่อยสลายพลาสติกเพื่อช่วยแก้ไขปัญหามลพิษ

นักศึกษาสามารถเสริมคุณค่าประสบการณ์ของตนเองด้วยการเรียนภาษาฟรี รวมถึงการทำงานอาสาสมัครหรือเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนกับมหาวิทยาลัยอื่นๆทั่วโลก ทางแผนกบริการอาชีพและโอกาสการได้งานสามารถเชื่อมนักศึกษาสู่โอกาสงานต่างๆ อย่างเช่นงานนอกเวลาในระหว่างการเรียนและตำแหน่งงานแรกหลังสำเร็จการศึกษา

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

การเรียนที่มหาวิทยาลัย Portsmouth ในปี 2020/21

รูปแบบการดำเนินการสอน, การสัมมนา, การกวดวิชาและการเรียนภาคปฏิบัติของมหาวิทยาลัย Portsmouth จะมีความแตกต่างไปในปี 2020 แต่นักศึกษาจะยังคงได้รับการสอน, ความช่วยเหลือและคำแนะนำในระดับดีเยี่ยมเช่นเดิม

นักศึกษาที่เรียนกับมหาวิทยาลัยในปี 2020/21 จะได้รับประสบการณ์การเรียนที่เชื่อมถึงกันได้แบบผสมผสาน นักศึกษาจะได้ใช้งานซอฟท์แวร์ Moodle ซึ่งเป็นสภาพแวดล้อมการเรียนแบบเสมือนจริงและเครื่องมือดิจิทัลอื่นๆที่จะช่วยให้นักศึกษามีเวลามากมายในการมีปฏิสัมพันธ์กับอาจารย์ผู้สอนผ่านทางการเรียนที่ผสมผสานทั้งแบบต่อหน้าและทางออนไลน์

แน่นอนว่าการสอนในบางรูปแบบอาจมีความยากในการดำเนินการสอนทางออนไลน์ อย่างเช่นการเรียนในห้องทดลอง, เวิร์คช็อปและสตูดิโอที่ไม่สามารถลอกเลียนแบบได้ แต่นักศึกษาก็จะไม่พลาดการเรียนดังกล่าว นักศึกษายังคงสามารถเรียนภาคปฏิบัติได้ด้วยมาตรการความปลอดภัยต่างๆ รวมถึงมีการจำลองประสบการณ์ต่างๆในกรณีที่จำเป็นด้วย

มหาวิทยาลัยได้ทำการปรับเปลี่ยน, ทำความสะอาดและติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (PPE) ที่เหมาะสมในทุกห้องทดลอง, ห้องเวิร์คช็อปและสตูดิโอ คณาจารย์และนักศึกษาทุกคนต้องสวมอุปกรณ์คลุมใบหน้าเมื่ออยู่ในอาคารภายในวิทยาเขต นอกจากนี้นักศึกษาจะเรียนในรูปแบบกลุ่มที่มีขนาดเล็กลงเพื่อให้สามารถรักษาระยะห่างทางสังคมและปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยอื่นๆได้อย่างเหมาะสม

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

การสอนของมหาวิทยาลัย Portsmouth ได้คะแนนระดับ Gold ซึ่งเป็นระดับสูงสุดในการสำรวจ Teaching Excellence Framework (TEF) ที่สนับสนุนโดยรัฐบาล ซึ่งแสดงให้เห็นว่าการสอน, การเรียนและศักยภาพของนักศึกษาของมหาวิทยาลัยมีความโดดเด่นและคุณภาพสูงที่สุดแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักร

คณาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญของมหาวิทยาลัย Portsmouth มีประสบการณ์ยาวนานหลายปีในด้านการสอนและในภาคอุตสาหกรรมหรือทั้งสองด้าน คณาจารย์หลายท่านยังคงทำงานในสาขาวิชาชีพของตนเอง และเนื่องจากคณาจารย์ทุกท่านมีการพัฒนาความรู้ของตนเองอย่างต่อเนื่อง นักศึกษาจะได้รับความรู้ล่าสุดที่เป็นที่ต้องการและจำเป็นต้องรู้เพื่อให้นักศึกษาสามารถก้าวหน้าทางอาชีพได้อย่างรวดเร็วหลังจากสำเร็จการศึกษา ผลงานวิจัยส่วนใหญ่ของมหาวิทยาลัย Portsmouth ได้คะแนนระดับ ‘ชั้นนำของโลก' และ ‘ยอดเยี่ยมระดับนานาชาติ' จากการสำรวจ Research Excellence Framework (REF) ซึ่งเป็นการประเมินคุณภาพการวิจัยของมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร

การวิจัยจำนวนมากจะเป็นการดำเนินการโดยอาจารย์ผู้สอนนักศึกษา ด้วยเหตุนี้องค์ความรู้และผลการค้นคว้าต่างๆจะถูกถ่ายทอดไปสู่หลักสูตรการเรียนโดยตรง นักศึกษาจะได้สำรวจเรียนรู้ทฤษฎีล่าสุดและพัฒนาแนวคิดต้นแบบของตนเองในการเรียน การเรียนที่มหาวิทยาลัย Portsmouth ไม่ได้มีเฉพาะแต่ในห้องเรียนและจากตำราเรียนเท่านั้น นักศึกษาจะสามารถประยุกต์ใช้ความรู้ที่ได้เรียนในสภาพแวดล้อมการทำงานจำลองและพื้นที่การเรียนต่างๆ

นักศึกษาสาขากฎหมายจะสามารถฝึกฝนทักษะของตนเองในศาลจำลอง ขณะที่นักศึกษาจากสาขาอื่นๆอย่างเช่นสาขาอาชญวิทยาและสังคมสงเคราะห์จะสามารถได้รับประสบการณ์ในการเป็นพยานผู้เชี่ยวชาญในคดีจำลอง อีกทั้งนักศึกษายังสามารถประยุกต์ใช้ทักษะของตนเองในการทำงานชุมชนท้องถิ่นได้อีกด้วย ยกตัวอย่างเช่นนักศึกษาสาขาทันตแพทยศาสตร์ที่รักษาผู้ป่วยของ NHS ในสถาบันทันตกรรมของมหาวิทยาลัย ส่วนนักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกายก็สามารถทำหน้าที่ผู้ฝึกสอนที่โรงเรียนในท้องถิ่น

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

มหาวิทยาลัย Portsmouth ประกอบด้วย 5 คณะเรียนดังนี้:

คณะธุรกิจและกฏหมาย

คณะนี้ดำเนินการสอนและการวิจัยในทุกสาขาหลักด้านกฎหมาย, ธุรกิจและการจัดการ – อย่างเช่นสาขาการบัญชี เศรษฐศาสตร์ โลจิสติกส์ การจัดการทรัพยากรมนุษย์ และกฎหมาย โดยประกอบด้วยคณะวิชาธุรกิจ Portsmouth และคณะวิชากฎหมาย Portsmouth

คณะอุตสาหกรรมสร้างสรรค์และวัฒนธรรม

คณะนี้ประกอบด้วยคณะวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์, คณะวิชาศิลปะ, การออกแบบและการแสดง, คณะวิชาเทคโนโลยีสร้างสรรค์และคณะวิชาภาพยนตร์, สื่อและการสื่อสาร โดยมีสาขาวิชาที่เปิดสอนในคณะนี้อย่างเช่นสาขาการออกแบบแฟชั่น การวาดภาพประกอบ การเขียนเชิงสร้างสรรค์ สื่อศึกษา สถาปัตยกรรมศาสตร์ อนิเมชั่น ภาพยนตร์ และเทคโนโลยีเกมส์คอมพิวเตอร์

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

คณะนี้ประกอบด้วยสถาบันกระบวนการยุติธรรมทางอาญาศึกษา, คณะวิชาภูมิภาคศึกษา, ประวัติศาสตร์, การเมืองและวรรณคดี, คณะวิชาครุศาสตร์และสังคมวิทยา และคณะวิชาภาษาและภาษาศาสตร์ประยุกต์

คณะวิทยาศาสตร์และสุขภาพ

คณะนี้ดำเนินการสอนหลักสูตรในสาขาวิชาต่างๆอย่างเช่นสาขาวิทยาศาสตร์โลกและสิ่งแวดล้อม ภูมิศาสตร์กายภาพและมนุษย์ จิตวิทยา ทันตกรรมและสุขภาพช่องปาก และวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย คณะวิชาและแผนกวิชาต่างๆของคณะประกอบด้วยคณะวิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ สถาบันทันตกรรม คณะวิชาสิ่งแวดล้อม, ภูมิศาสตร์และธรณีศาสตร์ คณะวิชาวิชาชีพสุขภาพและการดูแล คณะวิชาเภสัชศาสตร์และชีวเวชศาสตร์ แผนกวิชาจิตวิทยา และคณะวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา, สุขภาพและการออกกำลังกาย

คณะเทคโนโลยี

คณะนี้ประกอบด้วยคณะวิชาวิศวกรรมโยธาและการสำรวจ คณะวิชาคอมพิวเตอร์ สถาบันจักรวาลวิทยาและแรงโน้มถ่วง คณะวิชาวิศวกรรมพลังงานและอิเล็คทรอนิคส์ คณะวิชาคณิตศาสตร์และฟิสิกส์ คณะวิชาวิศวกรรมเครื่องกลและการออกแบบ และแผนกวิชาการเรียนรู้จากการทำงาน โดยมีสาขาวิชาที่มีการเปิดสอนในคณะนี้เช่นสาขาวิศวกรรมศาสตร์ จักรวาลวิทยาและดาราศาสตร์ฟิสิกส์ คอมพิวเตอร์ สารสนเทศศาสตร์ทางสุขภาพ คณิตศาสตร์ และฟิสิกส์

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

มหาวิทยาลัย Portsmouth มีเงื่อนไขการรับสมัครเฉพาะของแต่ละหลักสูตร อย่างไรก็ตามนักศึกษาจำเป็นต้องมีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์พื้นฐานที่กำหนดสำหรับทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี โดยสามารถดูรายละเอียดเงื่อนไขการรับสมัครเฉพาะของหลักสูตรได้จากเว็บเพจของหลักสูตรนั้นๆ สำหรับการเรียนหลักสูตรระดับปริญญาตรี ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติเทียบเท่าดังนี้:

 • ได้คะแนนที่ดีใน 2 หรือ 3 วิชาระดับ A Level (ระดับ GCE Advanced)
 • หรือผ่านการเรียนในหลักสูตรเตรียมเข้าเรียน/ปูพื้นที่เป็นที่ยอมรับ
 • หรือผ่านหลักสูตรมัธยมศึกษานานาชาติ (คะแนนขั้นต่ำ 24 )
 • หรือ EDEXCEL (BTEC) National Certificate หรือ Diploma (Merit profile)
 • หรือสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายซึ่งมีคุณวุฒิเทียบเท่ามาตรฐาน A Level
 • บางหลักสูตรมีข้อกำหนดในการเข้าเรียนที่สูงขึ้นโดยเฉพาะหลักสูตรที่ได้รับการยอมรับจากหน่วยงานวิชาชีพ

สำหรับการสมัครเรียนหลักสูตรปริญญาโท ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติต่อไปนี้:

 • การสำเร็จคุณวุฒิปริญญาตรีด้วยคะแนนที่ดีในสาขาที่เกี่ยวข้องหรือเทียบเท่า หรือ
 • มีประสบการณ์การทำงานที่เกี่ยวข้องในสาขาวิชาที่เหมาะสม

การสมัครเรียนทุกกรณีจะได้รับการพิจารณาเป็นรายบุคคลและมีหลายปัจจัยอย่างเช่นวุฒิภาวะ, แรงจูงใจและประสบการณ์การทำงานที่จะได้รับการพิจารณาร่วมกับใบสมัคร ทางมหาวิทยาลัยรับพิจารณาใบสมัครจากนักศึกษาที่มีคุณสมบัติขั้นสูงสำหรับการเข้าเรียนโดยตรงในหลักสูตรของมหาวิทยาลัย Portsmouth นักศึกษาควรส่งสำเนาใบรับรองผลการเรียน (ฉบับภาษาอังกฤษ) มาพร้อมกับแบบฟอร์มใบสมัครเพื่อที่ทางมหาวิทยาลัยจะสามารถประเมินเพื่อรับรองการเรียนที่ผ่านมาก่อนหน้า

นักศึกษาต้องแสดงหลักฐานความรู้ภาษาอังกฤษของตนเอง โดยมีข้อกำหนดคุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษดังต่อไปนี้:

 • IELTS 5.5 สำหรับหลักสูตรปูพื้น
 • IELTS 6.0 สำหรับหลักสูตรปริญญาตรี
 • IELTS 6.0 ถึง 7.0 สำหรับหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี

บางหลักสูตรอาจกำหนดผลคะแนนสอบที่เฉพาะเจาะจง นักศึกษาที่มีคุณสมบัติไม่ผ่านเกณฑ์ความรู้ภาษาอังกฤษที่กำหนดจะสามารถเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยได้ผ่านทางการเรียนหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อ International College Portsmouth (ICP) หรือโดยการสำเร็จการเรียนหลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย นักศึกษาสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อกำหนดรายประเทศได้จากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

มหาวิทยาลัย Portsmouth มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยม อาทิเช่นร้านขายยาจำลอง, ห้องพิจารณาคดี, บ้านนิติวิทยาศาสตร์, สตูดิโองานสร้างสรรค์, สตูดิโอโทรทัศน์และห้องทดลองอันล้ำสมัย การเรียนที่ Portsmouth ไม่ได้มีแค่ในห้องเรียนเท่านั้น นักศึกษาในหลายๆหลักสูตรจะได้ทำงานในสภาพแวดล้อมการเรียนภาคปฏิบัติ อย่างเชนห้องพิจารณาคดีหรือร้านขายยา สภาพแวดล้อมจำลองเหล่านี้เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงหลักสูตรการเรียนที่มุ่งเน้นในวิชาชีพและช่วยให้ผู้เรียนมีความพร้อมสำหรับการทำงาน

ด้วยการเป็นวิทยาเขตในเมือง สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการสอนทั้งหมดและหอพักส่วนใหญ่จะอยู่ในใจกลางเมือง Portsmouth ภายในวิทยาเขตประกอบด้วยอาคารมากกว่า 40 อาคารพร้อมด้วยพื้นที่สีเขียวและบริเวณส่วนกลางอย่างเช่นร้านกาแฟและร้านค้าต่างๆ

นักศึกษาใหม่ทุกคนจะได้รับประกันสิทธิ์ใช้บริการที่พักในช่วงปีแรก ซึ่งจะทำให้นักศึกษาได้พักอาศัยในใจกลางเมืองหรือริมทะเล โดยมีทางเลือกบริการที่พักอันหลากหลาย อย่างเช่นที่พักแบบรวมอาหารหรือไม่รวมอาหาร, ห้องพักแบบห้องน้ำรวมหรือห้องน้ำส่วนตัวและแฟลตแบบแยกชายหญิงหรือรวมชายหญิง

นักศึกษาจะสามารถใช้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายและใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์และแล็บท็อปได้ทั่ววิทยาเขตรวมถึงในห้องสมุด โดยปกติห้องสมุดจะเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันในช่วงเปิดภาคเรียน อย่างไรก็ตามในปัจจุบันทางห้องสมุดได้ลดเวลาการเปิดให้บริการในช่วงของการระบาดของ Covid-19 เพื่อบริหารจัดการจำนวนผู้ใช้บริการ ห้องสมุดมีบริการหนังสือหลายแสนเล่ม รวมถึงหนังสืออิเล็คทรอนิคส์และวารสาร พร้อมด้วยทรัพยากรความรู้ทางออนไลน์มากมาย

ในปี 2021 มหาวิทยาลัยจะเปิดให้บริการศูนย์กีฬาแห่งใหม่มูลค่า 57 ล้านปอนด์ ซึ่งจะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกทางการกีฬาที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่สุดแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักร โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเช่นสระว่ายน้ำ, กำแพงปีนเขา, เครื่องจำลองการเล่นสกี, โรงยิม, อาคารกีฬา, ห้องสควอชและร้านกาแฟ

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

นักศึกษาจะสามารถขอความช่วยเหลือจากทีมงานรักษาและตรวจตราความปลอดภัยได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันเพื่อสร้างความมั่นใจว่านักศึกษาจะได้เรียนในสภาพแวดล้อมที่มีความปลอดภัย ทางทีมงานจะประจำหน้าที่ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันตลอดทั้งปีเพื่อรับมือกับเหตุฉุกเฉินและเหตุการณ์ต่างๆ อีกทั้งยังมีกล้องวงจรปิดติดตั้งในอาคารและหอประชุมส่วนใหญ่ของมหาวิทยาลัย ซึ่งมีการเฝ้าตรวจตราตลอดทั้งวันโดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

ทางมหาวิทยาลัยมีเจ้าหน้าที่ประสานงานตำรวจประจำมหาวิทยาลัยของตนเอง นักศึกษาที่ประสบเหตุอาชญากรรมสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อขอความช่วยเหลือได้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้บริการเพื่อพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มาตรวจเยี่ยมรายสัปดาห์ในวิทยาเขตได้อีกด้วย

StudentWatch เป็นโครงการที่มีเป้าหมายเพื่อยกระดับความปลอดภัยและจิตสำนึกของนักศึกษา โครงการนี้เป็นความร่วมมือกันของแผนกตำรวจ Hampshire Constabulary กับทางมหาวิทยาลัย โดยจะมีอาสาสมัครนักศึกษาที่คอยให้ความช่วยเหลือนักศึกษาที่มีความกังวลด้านความปลอดภัยและสามารถให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำเกี่ยวกับการเป็นเพื่อนบ้านที่ดี, การทำเครื่องหมายบนทรัพย์สินส่วนตัว, การให้คำแนะนำความปลอดภัยด้านอัคคีภัย, การดูแลตนเองตามถนนและการปกป้องทรัพย์สิน

Show more +Show less -
5334
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
501st  / 1250
Top 10 reasons to choose Portsmouth
Green spaces of Southsea Common
5,200 international and EU students
Engineering student
Victoria Park in the centre of the city
Students in Southsea
4 miles of beaches
Aerial view of Portsmouth
Fish and chips on the beach
The Spinnaker Tower, a 170 metres landmark
Graduation
One of the UK’s most affordable cities for students
Campus cafe
Portsmouth Hampshire Winston Churchill Avenue
University of Portsmouth exists to be a world class university, one that makes a difference to the world, through transformational education, research and innovation. Every year, Students from different countries travels here across the globe to join the university. So when students choose to live and study at the university, chances are they will make the same life changing trip as countless other students from wherever they call home. Its mission is to delight in creating, sharing and applying knowledge to make a difference to individuals and society.

Whether the students are considering coming to university after school or college or returning to education after a break, they can choose from more than 190 undergraduate courses. The courses include BA, BSc, BN and LLM Bachelor's honor?s degree courses, integrated Master's courses such as MEngs and MLangs, undergraduate diplomas and Foundation degrees. It also provides degree apprenticeships and work based Learning at Work courses. Students can choose from more than 200 Master's, research, doctorate, teacher training and other postgraduate-level courses, and get all the information needed about postgraduate student finance, including scholarships and loans, right at the University.

Portsmouth is a compact city that's easy to get around and visit. All the teaching facilities are in its centre. The closest station is Portsmouth and South Sea. It?s a 5-minute walk from the buildings on our Guildhall campus. There are daily direct trains from London Waterloo and London Victoria (2 hours), and regular services from Southampton, Bournemouth, Chichester and Brighton. Its only a 2-hour journey away from Bristol as well.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_238544_320px.jpg University of Portsmouth https://www.idp.com/thailand/universities/university-of-portsmouth/iid-uk-00779/

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£2175

 • £1333
  บ้านพัก
 • £518
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £236
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
Study Abroad Tips EP.6 รีวิวเรียนต่ออังกฤษ 2021 พร้อมคุยกับนักเรียนทุน...เรื่องทุนๆ

ต้อนรับปีฉลูด้วยสัมมนาออนไลน์ Study Abroad Tips EP.6 หัวข้อ รีวิวเรียนต่ออังกฤษ 2021 พร้อมพูดคุยกับนักเรียนทุน น้อง TK นักเรียนจาก IDP อีกทั้งยังเป็น International Student Ambassador จาก University of Lincoln ในประเทศอังกฤษ.. จะมาเผยเทคนิคและบอกเล่าเรื่องราวการเรียนและใช้ชีวิตให้ทุกคนได้ฟังแบบไม่มีกั๊ก

GB Bangkok, Thailand 22nd ม.ค. 2021 04:00 หลังเที่ยง - 05:30 หลังเที่ยง
สัมมนาออนไลน์ พร้อมพูดคุย 1 on 1 หัวข้อ Why Business Analytics is a Great Career Move?

สัมมนาออนไลน์ Why Business Analytics is a great career move? สาขาใหม่มาแรง รู้ไว้ไม่ตกเทรนด์ โดย University of Liverpool มหาวิทยาลัย Top Rank จากประเทศอังกฤษ หนึ่งในสมาชิกของกลุ่ม Russell Group University ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ภายในสัมมนา จะพูดถึงสาขาใหม่มาแรงอย่าง Business Analytics สาขาที่สามารถจัดการและวิเคราะห์กับข้อมูลมหาศาลมาประยุกต์ใช้เข้ากับธุรกิจในยุคสมัยใหม่ บรรยายโดย K. Tracey Lee - Regional Development Manager (ASEAN), University of Liverpool

GB Bangkok, Chiang Mai, Thailand 28th ม.ค. 2021 04:00 หลังเที่ยง - 05:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์