text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai

อัปเดตข้อมูล COVID-19: สถาบันนี้มีคอร์สเรียนที่เริ่มเรียนแบบออนไลน์ได้และเข้าเรียนในห้องเรียนจริงภายหลัง

อัปเดต ข้อมูลใหม่ล่าสุด ด้านล่าง

video Bg

University of South Wales

United Kingdom
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย South Wales (USW) เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร ด้วยจำนวนนักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนมากถึง 30,000 คน มหาวิทยาลัยมีสามวิทยาเขตในเมืองและอยู่ใกล้กับเมือง Wales, Cardiff และวิทยาเขตใหม่ในเมืองดูไบ ซี่งเปิดสอนหลักสูตรในระดับปริญญาตรีและปริญญาโทในสาขาวิศวกรรมการบิน และหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีที่ได้รับการรับรองวิทยฐานะในสาขาวิชาธุรกิจและการจัดการ และความปลอดภัยทางไซเบอร์

มหาวิทยาลัยแห่งนี้ได้รับความมือที่ดีจากผู้ประกอบการชั้นนำภายในประเทศ จึงเป็นเหตุผลว่าทำไม บัณฑิตมากกว่า 95% ของที่นี่สามารถหางานทำหรือเข้าศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้นได้ภายใน 6 เดือน หลังจากสำเร็จการศึกษา นอกจากนี้ด้วยสายสัมพันธ์อันดีระหว่างมหาวิทยาลัยและผู้ประกอบการในภาคอุตสาหกรรมชั้นนำของประเทศ ทำให้นักศึกษามีโอกาสในการเข้าฟังบรรยายและได้รับการถ่ายทอดประสบการณ์อันมีคุณค่าต่อนักศึกษาต่อไป ทั้งในด้านธุรกิจและการเมืองจากผู้ประกอบการเหล่านี้

หลักสูตรที่เปิดสอนในมหาวิทยาลัย South Wales ได้รับการออกแบบด้วยคำแนะนำและโครงสร้างที่มีความเป็นมืออาชีพจากผู้มีประสบการณ์ในภาคธุรกิจ เพื่อก่อให้เกิดประโยชน์ต่อนักศึกษาให้ได้มากที่สุด หลังจากที่พวกเค้าได้สำเร็จการศึกษาจากที่นี่ไปแล้ว โดยบัณฑิตจากมหาวิทยาลัยแห่งนี้เข้าทำงานในองค์กรชั้นนำมากมาย เช่น Sony, the BBC, the NHS และ British Airways

หลักสูตรที่ USW เป็นมากกว่าใบปริญญา การเรียนรู้ทั้งภายในและภายนอกห้องเรียนของมหาวิทยาลัยช่วยให้นักศึกษาบรรลุศักยภาพของตนเองทั้งในด้านอาชีพการงานและเรื่องส่วนตัว

คณาจารย์ที่ USW เป็นผู้นำในสาขาวิชาชีพของตนเอง มีสายสัมพันธ์กับกับภาคอุตสาหกรรมที่มีความเฉพาะเจาะจง และพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อให้แน่ใจว่า นักศึกษาจะได้รับความรู้ที่เป็นปัจจุบัน เพื่อการประสบความสำเร็จในสาขาวิชาชีพนั้นๆ ด้วยหลักสูตรกว่า 500 หลักสูตร ทั้งในระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี ที่ USW มีทางเลือกมากมายให้นักศึกษาได้เลือกเรียน

USW พร้อมต้อนรับนักศึกษาต่างชาติ 2,500 คน จาก 120 ประเทศ และได้ลงมือทำสิ่งต่างๆมากมายเพื่อทำให้นักศึกษารู้สึกถึงการต้อนรับอย่างอบอุ่น ด้วยโปรแกรมต้อนรับนานาชาติที่ครบครัน, บริการรับนักศึกษาจากสนามบิน และบริการช่วยเหลือที่หลากหลาย เช่น ความช่วยเหลือในด้านทักษะการเรียนและความช่วยเหลือด้านภาษาอังกฤษ นอกห้องเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาระดับโลก และมีสโมสรและชมรมนักศึกษาจำนวนมากให้นักศึกษาได้เข้าร่วม

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

ขณะนี้มีทุนการศึกษามูลค่าสูงถึง 2,500 GBP หลักสูตร Global MBA ของ USW เป็นหลักสูตร MBA สองปีที่ไม่เหมือนกับมหาวิทยาลัยอื่น เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์การทำงานในสหราชอาณาจักรนานถึงสิบเดือน

หลักสูตร MBA Global มอบการปูพื้นฐานความรู้ในสาขาวิชาการเงิน, การจัดการทรัพยากรมนุษย์ (HRM), การจัดการห่วงโซ่อุปทาน, การตลาด และการลงทุน หลักสูตรนี้มีเป้าหมายที่จะให้ความรู้แก่ผู้จัดการและหัวหน้าทีมทุกคนในการแก้ไขปัญหาทางธุรกิจที่ซับซ้อน ควบคู่ไปกับการพัฒนาความเป็นมืออาชีพซึ่งจะสร้างความแตกต่างเชิงกลยุทธ์ภายในบริบทขององค์กร

ปริญญาโทการจัดการการจัดซื้อจัดจ้างเชิงกลยุทธ์ (MSc)

นักศึกษาที่กำลังมองหาอาชีพในสาขาการจัดการการจัดซื้อจัดจ้าง สามารถลงทะเบียนเรียนในหลักสูตร ปริญญาโทการจัดการการจัดซื้อจัดจ้างเชิงกลยุทธ์ (MSc) ที่มีการสอนด้านกลยุทธ์ระดับสูงในทุกรายวิชาของสาขาที่กำลังมีการขยายตัวนี้ ในสภาพแวดล้อมที่มีการแข่งขันสูงขึ้นผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อจัดจ้างและจัดการห่วงโซ่อุปทานจำเป็นต้องพัฒนาและแสดงให้เห็นถึงความสามารถที่สำคัญหลายอย่าง

ผู้สำเร็จการศึกษาจาก USW มีความรู้เฉพาะทางในการประสานงาน และปรับการดำเนินการด้านการจัดซื้อจัดจ้างและจัดการห่วงโซ่อุปทาน รวมทั้งตอบสนองต่อความต้องการแบบไดนามิกของธุรกิจสมัยใหม่

ปริญญาโทการจัดการการจัดซื้อจัดจ้างเชิงกลยุทธ์ (MSc) ได้รับการรับรองวิทยฐานะโดย the Chartered Institute of Procurement and Supply องค์การมืออาชีพระดับชั้นนำซึ่งหมายถึงหลักสูตรนี้ได้รับการยอมรับอย่างสูงจากผู้ประกอบการและช่วยให้นักศึกษามีทักษะและความรู้ที่จำเป็นต่อการประสบความสำเร็จในภาคอุตสาหกรรม

นักศึกษาที่มีคุณวุฒิวิชาชีพในสาขาเกี่ยวข้อง และมีประสบการณ์การทำงานในภาคภาคอุตสาหกรรมเป็นเวลาสามถึงห้าปีอาจมีสิทธิ์ได้รับการยกเว้นการตรวจสอบผลการศึกษา การสมัครเข้าเรียนในหลักสูตรนี้เริ่มในเดือนกุมภาพันธ์ 2563 และนักศึกษาจะต้องศึกษาวิชาเฉพาะทางเท่านั้น หลักสูตรนี้ยังมีบริการนอกเวลาในการเรียนแบบบล็อคอร์สที่ USW ดูไบ นักศึกษาที่มีความสนใจ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตร และสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยได้

โควิด

USW กำลังดำเนินทุกอย่างไปตามปกติในช่วงเวลานี้ มหาวิทยาลัยจะ อัปเดตให้นักศึกษา ทราบ ในเรื่องของมหาวิทยาลัยหรือการเปลี่ยนแปลงกระบวนการสมัครเข้าเรียน รวมถึงคำแนะนำ และแนวทางล่าสุดในเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

เมื่อพูดถึง การทำงานกับภาคอุตสาหกรรม USW มีชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยมในด้านนี้ หลักสูตรจำนวนมากของมหาวิทยาลัยได้รับการพัฒนาโดยองค์กรวิชาชีพและองค์กรชั้นนำที่มีว่าจ้างบัณฑิตของมหาวิทยาลัย ตั้งแต่รัฐบาลท้องถิ่นและ NHS ไปจนถึงบริษัทยักษ์ใหญ่หลายแห่งของโลก หลักสูตรต่างๆถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มพูนทักษะและความสามารถในการจ้างงานของนักศึกษา สิ่งเหล่านี้ได้รับการยอมรับด้วยความร่วมมือของมหาวิทยาลัยกับบริษัทสำคัญ ๆ ในภาคการเติบโตทั่วโลก

ในสาขาการบินและอวกาศ มหาวิทยาลัยนี้เป็นมหาวิทยาลัยแห่งเดียวในสหราชอาณาจักรที่ได้รวมหลักสูตรด้านการซ่อมบำรุงอากาศยานมาตรฐานที่ชื่อ 'EASA Part 66' เข้ากับหลักสูตร Honour’s degree อยู่ภายวิทยาเขตแห่งเดียวกัน

นักศึกษามีทางเลือกในการจัดการและเข้ารับการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการได้ทั่วโลกกับองค์กรที่ได้รับการรับรองจากมหาวิทยาลัย Part 145 Maintenance, Repair and Overhaul (MRO) หลักสูตรนี้เปิดสอนที่วิทยาเขตดูไบ (Dubai campus)

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

USW มีสี่วิทยาเขตในเมือง Cardiff, Newport, Portypridd และ Dubai ประกอบด้วยสี่คณะวิชาและมี หลักสูตรจำนวนมาก ให้นักศึกษาได้เลือกเรียน

คณะวิทยาศาสตร์ชีวิตและการศึกษา

คณะวิทยาศาสตร์ชีวิตและการศึกษา เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีในสาขาวิชาเฉพาะทาง ประกอบด้วยสาขาการดูแลสังคม, การพยาบาล, การทำงานกับเด็กและครอบครัว, ศิลปะเพื่อการสร้างสรรค์และการบำบัด, จิตวิทยา, ตำรวจมืออาชีพ, การศึกษาด้านสุขภาพชุมชน และการจัดการด้านสุขภาพและสังคม

คณะอุตสาหกรรมสร้างสรรค์

คณะอุตสาหกรรมสร้างสรรค์เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีในสาขาวิชาเฉพาะทาง เช่นสาขาการออกแบบโฆษณา, การออกแบบแฟชั่น, การถ่ายทำสารคดี, คอมพิวเตอร์แอนิเมชัน, ศิลปะในเกม, ธุรกิจดนตรีและการผลิตภาพ

คณะคอมพิวเตอร์, วิศวกรรมศาสตร์ และวิทยาศาสตร์

คณะคอมพิวเตอร์, วิศวกรรมศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ เปิดสอนหลักสูตรทั้งในระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีในสาขาวิชาเฉพาะทาง ได้แก่ วิศวกรรมการบินและอวกาศ, คอมพิวเตอร์เพื่อการนิติเวช, นิติวิทยาศาสตร์, วิศวกรรมเครื่องกล, การสำรวจเชิงปริมาณ, การผลิตเสียงและรายการสด และวิทยาศาสตร์เภสัชกรรม

คณะวิชาธุรกิจและสังคม

คณะวิชาธุรกิจและสังคม เปิดสอนหลักสูตรทั้งในระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีในสาขาวิชาเฉพาะทาง ประกอบด้วย การจัดการงานอีเว้นท์, ธุรกิจระหว่างประเทศ, การบริการสาธารณะ, งานเยาวชนและชุมชน และกฎหมาย

หลักสูตร MBA Global programme ของ USW เป็นหลักสูตร MBA แบบสองปีที่มีความโดดเด่น มอบโอกาสให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ทำงานในสหราชอาณาจักรเป็นเวลาสิบเดือน

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ

ความรู้ภาษาอังกฤษเป็นสิ่งที่จำเป็นและทางมหาวิทยาลัยให้การยอมรับคุณวุฒิภาษาอังกฤษต่อไปนี้:

 • ผ่านการเรียนระดับ GCSE วิชาภาษาอังกฤษด้วยเกรด C หรือสูงกว่า
 • คะแนน IELTS ขั้นต่ำ 6.0 โดยไม่มีส่วนใดได้คะแนนน้อยกว่า 5.5 สำหรับหลักสูตรระดับปริญญาตรี และหลักสูตรสูงกว่าปริญญาตรีเกือบทุกหลักสูตร
 • คะแนน TOEFL IBT ขั้นต่ำ 80 สำหรับหลักสูตรระดับปริญญาตรี และหลักสูตรสูงกว่าปริญญาตรีเกือบทุกหลักสูตร
 • Cambridge English: Advanced (CAE): ผลการสอบตั้งแต่เดือนมกราคม 2015 – คะแนนรวม 169 พร้อมคะแนนขั้นต่ำ 162 ในแต่ละหมวดสำหรับการเรียนระดับปริญญาตรี และสูงกว่าปริญญาตรีเกือบทุกหลักสูตร ส่วนผลการสอบก่อนเดือนมกราคม 2015 – เกรด C หรือไม่ต่ำกว่าคะแนนเฉลี่ยในแต่ละทักษะสำหรับระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี
 • การสอบของ Trinity College English Language ต้องผ่าน ISE II Distinction หรือ ISE III Pass สำหรับหลักสูตรระดับปริญญาตรี และหลักสูตรสูงกว่าปริญญาตรีเกือบทุกหลักสูตร
 • นักศึกษาต้องได้คะแนนในการสอบ Pearson Test of English Academic (PTE Academic) อย่างน้อย 51 คะแนนขึ้นไปในแต่ละส่วน สำหรับหลักสูตรในระดับปริญญาตรีและหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีส่วนใหญ่

นักศึกษาที่ไม่ผ่านข้อกำหนดเหล่านี้จะต้องพิจารณาเข้าเรียนในหลักสูตรอื่นๆ และเตรียมตัวให้พร้อม สำหรับการศึกษาเชิงวิชาการ

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

มหาวิทยาลัยมีสอง วิทยาเขต หลัก

วิทยาเขต Pontypridd

จากหลายๆอาคารที่ระบุข้างต้นไปจนถึงสิ่งปลูกสร้างใหม่ที่ทันสมัยวิทยาเขต Pontypridd สะท้อนให้เห็นถึงประวัติศาสตร์และความทะเยอทะยานของมหาวิทยาลัย วิทยาเขตแบ่งออกเป็นสองแห่งคือ: USW Treforest และ USW Glyntaff และนักศึกษาจะได้พบทุกสิ่งที่ต้องการ – หอพักนักศึกษา, ห้องสมุดและศูนย์กีฬา, คาเฟ่และบาร์ไปจนถึงที่กินและดื่ม, และเพื่อนๆใช้จะเวลาต่างๆร่วมกัน

วิทยาเขต Cardiff

USW Cardiff ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง ทำให้ชีวิตการเป็นนักศึกษาอยู่ที่หัวใจของเมืองหลวงของเวลส์ เหมาะสำหรับนักศึกษาในหลักสูตรอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเฉพาะด้านทั่ววิทยาเขต เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้ทักษะการสร้างสรรค์ที่สมบูรณ์แบบในสภาพแวดล้อมแบบมืออาชีพ Cardiff เป็นศูนย์กลางที่สำคัญสำหรับการผลิตสื่อในสหราชอาณาจักร และบริเวณใจกลางเมืองจะกลายเป็นที่ตั้งของ BBC ในเร็วๆนี้ และยังเป็นที่ตั้งของ Pinewood Studios ด้วย

ศูนย์กีฬาแห่งมหาวิทยาลัย South Wales

USW Sport Park เป็นหนึ่งในสถานฝึกสอนกีฬาและการฝึกซ้อมของมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในประเทศ ทีมงานมืออาชีพหลายคนใช้ USW Sport Park เพื่อการฝึกซ้อมเช่น ทีมฟุตบอลเวลส์, สโมสรฟุตบอล Cardiff City รวมทั้งทีมรักบี้ ที่ประกอบไปด้วยทีม New Zealand All Blacks, ทีม South African Springboks และทีม Australian Wallabies

สิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงสนาม 3G pitch ในร่มขนาดมาตรฐาน ซึ่งสร้างขึ้นตามมาตรฐาน FIFA Pro และ World Rugby 22 และศูนย์เฉพาะทางเพื่อความแข็งแกร่งและการปรับสภาพ นอกเหนือจากนี้ยังมีชุดการวิเคราะห์เชิงสัญลักษณ์และสนามขนาดกว่า 30 เอเคอร์พร้อมสนามไฟส่องสว่างจำนวนห้าสนาม รวมถึงสนาม 3G pitch กลางแจ้งที่ได้รับการรับรองจาก FIFA

ที่พัก

สำหรับนักศึกษาที่เรียนที่ Cardiff ทาง USW ทำงานร่วมกับผู้ให้บริการเอกชนเพื่อเสนอที่พักในหอพักนักศึกษา ห้องพักพร้อมห้องน้ำในตัวตั้งอยู่ในใจกลางเมืองตรงข้ามกับวิทยาเขต Cardiff ของ USW สำหรับนักศึกษาที่เรียนที่ วิทยาเขต City และวิทยาเขต Newport มหาวิทยาลัยได้ร่วมมือกับผู้ให้บริการเอกชนในการจัดหาหอพักที่ทันสมัยสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำ River Usk และใช้เวลาเดินเพียงห้านาทีจากมหาวิทยาลัยไปยังซูเปอร์มาร์เก็ตท้องถิ่นและสถานบันเทิงยามค่ำคืนใจกลางเมือง

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

บางส่วนของ มาตรการรักษาความปลอดภัย ภายในมหาวิทยาลัย อาทิ:

 • มหาวิทยาลัยมีการรักษาความปลอดภัยสำหรับแต่ละวิทยาเขตและหอพักนักศึกษา มาตรการรักษาความปลอดภัยจะแตกต่างกันไปตามสถานที่และเวลาในแต่ละวัน และอาจรวมถึงการให้แสงสว่างภายในมหาวิทยาลัย, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย, การดูแลพื้นที่ต่างๆด้วยกล้องวงจรปิด, หมายเลขโทรศัพท์ฉุกเฉินภายในมหาวิทยาลัยและอื่นๆ
 • มีบริการเตือนภัยส่วนบุคคลโดยไม่มีค่าใช้จ่าย
 • มหาวิทยาลัยได้ดำเนินโครงการ Campus Watch เพื่อริเริ่มการส่งเสริมเรื่องความปลอดภัยและสวัสดิภาพของนักศึกษา South Wales เป็นมหาวิทยาลัยแรกในเมืองเวลส์ ที่ดำเนินโครงการ Campus Watch (จัดการกับปัญหาด้านความปลอดภัยและให้ความสำคัญกับชุมชน) และได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับตำรวจและกลุ่มชุมชนท้องถิ่นในการเริ่มต้นโครงการนี้
 • USW ทำงานร่วมกับกองกำลังตำรวจท้องที่และส่งเสริมข้อความที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยและการสื่อสาร เพื่อสร้างความตระหนักของนักศึกษาในประเด็นต่างๆ ในเวลาที่เกี่ยวข้องตลอดปีการศึกษา

Show more +Show less -
4076
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
1001st  / 1250
Glyntaff, Pontypridd
Mary Zakaria - Tanzania student
Freshers Foam Party
At USW
International Student Life
Students Union
At USW

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£2175

 • £1333
  บ้านพัก
 • £518
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £236
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
Pontypridd Cardiff Treforest
Pontypridd Cardiff Cemetery Road
Wales Cardiff 86-88 Adam Street
Newport Newport Usk Way
Dubai South Dubayy Building B2, Business Park
As one of Britain?s most exciting new universities and a major player in higher education, the University of South Wales attracts a cosmopolitan mix of students from over 120 countries. USW is unusual in combining the broadest range of provision with the widest access to education. It offers a full range of qualifications, from PhD study to foundation degrees. The breadth of subjects includes the full range of STEM subjects, from aircraft engineering and mathematics to computing and chemistry, through to creative industries, health and education.

The University of South Wales is one of the largest universities in the UK, offering students excellent opportunities and prospects with more than 500 undergraduate and postgraduate degrees. Its graduates have been working for major employers, from British Airways, General Electric, Sony and the BBC to local authorities and the NHS. Students prepare for the world of work in the latest simulation environments, giving them real advantage. Its simulated environments include a courtroom, forensic scene of crime house, film, fashion and music studios, an aerospace centre with two aircraft hangars and sporting facilities which have been endorsed by world champions.

The University of South Wales is recognised as a powerhouse in applied research that is used to shape key decisions. It is a leader in key areas of specialist research, such as sustainable energy, educational development, health, creative industries and the arts, mobile communications, humanities, sports injury and performance, new business incubation, and innovation for technology and start-up companies.

The University of South Wales has campuses located in Cardiff, Pontypridd and Newport, and Dubai.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_236632_320px.jpg University of South Wales https://www.idp.com/thailand/universities/university-of-south-wales/iid-uk-00802/
IELTS Webinar by LEAD Language Centre

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS IELTS for Top 10 Uni in Thailand with Writing Practice โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ LEAD Language Centre

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 2nd ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 11:00 ก่อนเที่ยง
IELTS Webinar by I-Genius Chiang Mai

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS Top 10 Secrets for IELTS Success โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ I-Genius

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 5th ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 02:00 หลังเที่ยง
เจาะลึกการเขียน SOP โดย University of Sussex

ฟรี สัมมนาออนไลน์ เจาะลึกการเขียน SOP แชร์เคล็ดลับการเขียน SOP โดย คุณ Lillian Chua ตัวแทนจาก University of Sussex มหาวิทยาลัย Top 50 ของประเทศอังกฤษ พร้อมที่จะมาเผยทุกเทคนิคการเริ่มต้นเขียน SOP

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 21st ต.ค. 2020 02:00 หลังเที่ยง - 03:30 หลังเที่ยง
UK Interview & Application Day

สัมมนาเตรียมตัวเรียนต่อประเทศอังกฤษและอเมริกา เผยทุกเทคนิคการสมัครเรียนต่อที่ต้องรู้! เปิดเผยทุกขั้นตอนการสมัครเรียนแบบละเอียด พร้อมอัปเดต Admission Trends ประจำปี 2021 ใครที่กำลังวางแผนเรียนต่อปี 2021 หรือปีไหน ๆ ก็พลาดไม่ได้

GB US Bangkok, Thailand 7th พ.ย. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 03:00 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์