text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai

อัปเดตข้อมูล COVID-19: สถาบันนี้มีคอร์สเรียนที่เริ่มเรียนแบบออนไลน์ได้และเข้าเรียนในห้องเรียนจริงภายหลัง

อัปเดต ข้อมูลใหม่ล่าสุด ด้านล่าง

video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Southampton เป็นมหาวิทยาลัยระดับท็อป 100 ของโลก (การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลก 2019 โดย QS) และเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยระดับท็อป 20 ของสหราชอาณาจักร (Complete University Guide 2019) อีกทั้งด้วยชื่อเสียงด้านการสอนและการวิจัยที่มีมาตรฐานสูงที่สามารถแก้ไขปัญหาทางสังคมที่มีความสำคัญต่างๆได้ทำให้มหาวิทยาลัยอยู่ในอันดับที่ 8 ของสหราชอาณาจักรในด้านความเข้มข้นของการวิจัยจากผลการสำรวจ Research Excellence Framework ครั้งล่าสุด

ด้วยบริการด้านอาชีพที่ได้รับรางวัลมากมาย ทางมหาวิทยาลัย Southampton จะช่วยให้นักศึกษาได้ทำงานที่ตรงกับความฝันของตนเอง อีกทั้งยังมีโอกาสการฝึกงานมากกว่า 400 ตำแหน่งในแต่ละปีและเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยระดับท็อป 150 ของโลกด้านโอกาสในการได้งาน (การจัดอันดับโอกาสในการได้งานของผู้สำเร็จการศึกษา 2017 โดย QS)

มหาวิทยาลัย Southampton มีความภาคภูมิใจในความหลากหลายของนักศึกษาในวิทยาเขต โดยมีนักศึกษาถึง 30% จากจำนวนนักศึกษาทั้งหมด 24,800 คนที่มาจาก 135 ประเทศนอกสหราชอาณาจักร - นักศึกษานานาชาติได้พบกับเพื่อนนักศึกษาที่มีความหลากหลายมากมาย

มหาวิทยาลัยมีศูนย์การเรียนนักศึกษานานาชาติ (ACIS) รวมถึงมีบริการพบปะและทักทายที่สนามบินเพื่อต้อนรับนักศึกษาตั้งแต่นาทีแรกที่เดินทางถึงสหราชอาณาจักร

ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย อาทิเช่นอุโมงค์ลม RJ Mitchell และห้องสมุดชั้นยอดในวิทยาเขต 7 แห่งทั่ว นักศึกษาจะมีทุกอย่างที่ต้องการเพื่อพัฒนาความเป็นเลิศภายใต้สภาพแวดล้อมที่ดีเยี่ยม นอกจากนี้นักศึกษายังจะได้ใช้เทคโนโลยีล่าสุดในการทำงานเพื่อให้ตนเองมีความพร้อมสูงสุดสำหรับการหางานทำในสาขาอาชีพของตนเอง โดย 84% ของนักศึกษาระบุว่าพวกเขามีความพึงพอใจในคุณภาพของหลักสูตรที่เปิดสอนที่มหาวิทยาลัย Southampton (NSS 2017)

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

มหาวิทยาลัย Southampton เป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาระดับท็อป 150 ของโลกในด้านโอกาสในการได้งานและเป็นสถาบันการศึกษาที่ดีที่สุดระดับท็อป 20 ของสหราชอาณาจักรในด้านโอกาสในการได้งานจากการจัดอันดับโอกาสในการได้งานของผู้สำเร็จการศึกษา 2017 โดย QS

มหาวิทยาลัยเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยระดับท็อป 20 ของสหราชอาณาจักรที่มีผู้สำเร็จการศึกษาที่ผู้จ้างงานระดับท็อป 100 ต้องการคัดเลือกเข้าทำงาน (Graduate Market, 2016) อีกทั้งมหาวิทยาลัยยังมีโอกาสการฝึกงานมากกว่า 400 ตำแหน่งในแต่ละปีด้วย

ทีมงานด้านอาชีพและโอกาสในการได้งานของมหาวิทยาลัย Southampton จะช่วยให้นักศึกษาสามารถเข้าถึงบริการอันหลากหลาย อาทิเช่นการบรรจุเข้าทำงาน, การทำงานอาสาสมัครและความช่วยเหลือด้านประสบการณ์การทำงาน รวมถึงโครงการพี่เลี้ยงและการฝึกงาน

นอกจากนี้แผนกบริการด้านอาชีพยังได้รับรางวัลมากมาย อาทิเช่น:

 • รางวัลยอดเยี่ยมด้านการพัฒนาโอกาสในการได้งานของ National Undergraduate Employability ประจำปี 2017
 • รางวัลของ Association of Graduate Careers Advisory Services (AGCAS) ในด้านความร่วมมือกับภาคบริการด้านอาชีพประจำปี 2016
 • รางวัล AGCAS ในด้านการมีส่วนร่วมทางวิชาการประจำปี 2016

MyCareer เป็นระบบช่วยเหลือด้านอาชีพทางออนไลน์ของมหาวิทยาลัยและมีโครงการที่จะมอบประสบการณ์การทำงานอันครอบคลุมและหลากหลาย รวมถึงมีกระดานประกาศรับสมัครงาน, การจัดงานกิจกรรมผู้จ้างงาน, งานแฟร์อาชีพและเวิร์คช็อปทักษะต่างๆสำหรับนักศึกษา โดยกิจกรรมทั้งหมดนี้มีเป้าหมายเพื่อช่วยให้นักศึกษาสามารถสำรวจเรียนรู้และบรรลุเป้าหมายทางอาชีพของตนเอง

อัตราการได้งานของผู้สำเร็จการศึกษาของมหาวิทยาลัย ซึ่งรวมทั้งการได้งานทำและการเรียนต่ออยู่ที่ระดับ 95.5% จากการสำรวจ UK Performance Indicators 2016/17 ในหัวข้อการได้งานของผู้สำเร็จการศึกษาครั้งล่าสุด ขณะที่ในคู่มือแนะนำมหาวิทยาลัยของ Guardian ประจำปี 2019 ระบุว่าจุดหมายปลายทางระดับบัณฑิตของผู้สำเร็จการศึกษาของมหาวิทยาลัยอยู่ที่ระดับ 80.2%

นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังมีความช่วยเหลือในด้านการพัฒนานักศึกษาระดับปริญญาเอกด้วย โดยมีวิทยาลัยปริญญาเอกของมหาวิทยาลัย Southampton ที่เป็นศูนย์กลางในด้านการฝึกอบรมและการพัฒนานักวิจัยระดับปริญญาเอกของมหาวิทยาลัย และมีเป้าหมายในการสร้างแรงบันดาลใจและสภาพแวดล้อมอันมีชีวิตชีวาสำหรับการวิจัยของนักศึกษาและเพื่อมอบทักษะต่างๆที่จำเป็นต่อการก้าวไปสู่การเป็นผู้นำการวิจัยรุ่นใหม่

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

มหาวิทยาลัยในกลุ่ม Russell Group

มหาวิทยาลัย Southampton เป็นสมาชิกยุคก่อตั้งของ Russell Group – องค์กรที่ประกอบด้วย 24มหาวิทยาลัยระดับชั้นนำของสหราชอาณาจักรที่มีเป้าหมายร่วมกันในการรักษามาตรฐานการวิจัยและการสอนให้มีมาตรฐานในระดับสูงสุด โดยมหาวิทยาลัยอยู่ในอันดับที่ 8 ของสหราชอาณาจักรในด้านความเข้มข้นของการวิจัย (การสำรวจ Research Excellence Framework 2014 ครั้งล่าสุด)

ในฐานะสมาชิกของ Russell Group ทางมหาวิทยาลัยได้มีการทำงานร่วมกับมหาวิทยาลัยแห่งอื่นๆเพื่อรวมทรัพยากรเพื่อการทำงานโครงการต่างๆอย่างเช่น ศูนย์ภูมิคุ้มกันมะเร็งอันทันสมัยมูลค่า 25 ล้านปอนด์ รวมถึงมีการสร้างความสัมพันธ์อันแข็งแกร่งกับภาคธุรกิจเป็นต้น

การเป็นสมาชิกของ Russell Group ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นดัชนีชี้วัดถึงการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยที่มีคุณภาพ ซึ่งเป็นที่ยอมรับของนักวิชาการและผู้จ้างงานทั่วโลก

ดึงดูดผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลก

มหาวิทยาลัยในกลุ่ม Russell Group สามารถดึงดูดนักวิชาการที่ดีที่สุดให้มาทำงานโครงการวิจัยอันมีนวัตกรรมมากที่สุด

นักศึกษาที่เรียนที่มหาวิทยาลัย Southampton จะได้รับการสอนและให้คำปรึกษาโดยคณาจารย์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกและเป็นผู้นำในสาขาวิชานั้นๆ โครงการวิจัยอันหลากหลายและอยู่ในระดับชั้นนำของโลกจะเป็นพื้นฐานข้อมูลสำหรับการสอนของมหาวิทยาลัย ซึ่งจะทำให้นักศึกษาได้รับประโยชน์จากคณาจารย์ที่ทำงานวิจัยในหัวข้อการวิจัยอันร่วมสมัย

ความสัมพันธ์อันดีเยี่ยมกับภาคธุรกิจ

มหาวิทยาลัยมีความสัมพันธ์ที่ดีเยี่ยมกับชุมชนธุรกิจ ซึ่งทุกมหาวิทยาลัยที่เป็นสมาชิกของ Russell Group จะมีการรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้นำธุรกิจเพื่อให้หลักสูตรการเรียนตรงกับความต้องการของภาคธุรกิจ รวมถึงการวิจัยของมหาวิทยาลัยยังสามารถช่วยแก้ไขปัญหาที่สำคัญของภาคธุรกิจได้อีกด้วย

องค์กรธุรกิจที่มีความสัมพันธ์อันดีกับมหาวิทยาลัย Southampton จะมีโครงการรับนักศึกษาเข้าฝึกงานในด้านที่เหมาะกับทักษะของนักศึกษา ซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาสในการได้งานของนักศึกษาในอนาคต

การเรียนในต่างประเทศ

ด้วยความสัมพันธ์กับมหาวิทยาลัยในโครงการ Erasmus หลายแห่งทั่วทวีปยุโรปและโครงการแลกเปลี่ยนนานาชาติทั่วโลกทำให้มหาวิทยาลัย Southampton สามารถมอบโอกาสการเรียนในต่างประเทศสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีส่วนใหญ่ อีกทั้งยังมีหลักสูตรภาคฤดูร้อนสำหรับทุกระดับการเรียนอยู่ทั่วโลกด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

Show more +Show less -
ทางเลือกด้านการเรียน

ทางเลือกด้านการเรียน

คณะเรียนของมหาวิทยาลัยประกอบด้วย:

 • คณะศิลปศาสตร์และมนุษยศาสตร์
 • คณะวิศวกรรมศาสตร์และวิทยาศาสตร์กายภาพ
 • คณะวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมและสิ่งมีชีวิต
 • คณะแพทยศาสตร์
 • คณะสังคมศาสตร์

โดยคณะเรียนต่างๆจะดำเนินการสอนในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยดังนี้:

วิทยาเขต Highfield

วิทยาเขต Highfield เป็นที่ตั้งของอาคารอันมีนวัตกรรมมากมายรวมถึงสถานที่แสดงดนตรีสดและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาและสันทนาการอันดีเยี่ยม วิทยาเขตเป็นที่ตั้งของอาคารวิทยาศาสตร์สิ่งมีชีวิตอันมีนวัตกรรมและเป็นฐานการวิจัยแบบบูรณาการที่ซึ่งคณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์สิ่งมีชีวิตสามารถทำงานร่วมกับนักวิทยาศาสตร์และวิศวกรจากสาขาอื่นๆภายในมหาวิทยาลัย

วิทยาเขต Winchester

วิทยาเขตแห่งนี้เป็นที่ตั้งของคณะวิชาศิลปะ Winchester (WSA) โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย อาทิเช่นศูนย์บริการงานสร้างสรรค์ที่มีบริการเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่, เครื่องพิมพ์แบบระนาบและเครื่องพิมพ์วอลเปเปอร์ Mimaki

วิทยาเขต Avenue

วิทยาเขต Avenue อันเก่าแก่ซึ่งหันหน้าออกสู่สวนสาธารณะ Southampton Common เป็นสถานที่เรียนของหลายๆวิชาเรียนด้านมนุษย์ศาสตร์ นักศึกษาจะสามารถค้นคว้าความรู้ที่ห้องสมุดของวิทยาเขต ซึ่งประกอบด้วยหนังสือสำหรับหลักสูตรสาขามนุษยศาสตร์และภาพยนตร์สะสมในภาษาสมัยใหม่มากมาย

วิทยาเขต Waterfront

วิทยาเขต Waterfront เป็นที่ตั้งของศูนย์ National Oceanography Centre Southampton (NOCS) ซึ่งเป็นหนึ่งในศูนย์วิจัยระดับชั้นนำของโลกสำหรับการศึกษาวิจัยด้านวิทยาศาสตร์มหาสมุทรและโลก

วิทยาเขต Boldrewood Innovation

วิทยาเขตนี้เป็นที่ตั้งของศูนย์ด้านนวัตกรรม, ธุรกิจและการศึกษาในสาขาวิศวกรรมทางทะเลและวิศวกรรมศาสตร์ นอกจากนี้บริษัทด้านวิศวกรรมการก่อสร้าง Lloyd's Register ก็ยังตั้งอยู่ในวิทยาเขตนี้และมีการทำงานร่วมกับหลักสูตรวิศวกรรมทางทะเลของมหาวิทยาลัย Southampton ด้วย

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัย Southampton

นักศึกษาสาขาการแพทย์ของมหาวิทยาลัย Southampton จะเรียนที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัย Southampton นอกเหนือจากห้องบรรยายแล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่นศูนย์การเรียนรู้ด้านกายวิภาคศาสตร์พร้อมด้วยห้องแล็บด้านเนื้อเยื่อวิทยาและแบบเปียกและพื้นที่สำหรับการฝึกทักษะทางคลินิก

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

ความสามารถทางภาษาอังกฤษ

ทุกหลักสูตรของมหาวิทยาลัย Southampton ดำเนินการสอนและประเมินผลการเรียนด้วยภาษาอังกฤษ (ยกเว้นหลักสูตรสาขาภาษาสมัยใหม่) ผู้สมัครทุกคนต้องแสดงหลักฐานว่าตนเองมีความรู้ภาษาอังกฤษได้มาตรฐานขั้นต่ำที่กำหนด - คะแนนสอบ IELTS 6.5 โดยเฉลี่ยสำหรับหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี อย่างไรก็ตามแต่ละหลักสูตรอาจมีการกำหนดเงื่อนไขที่แตกต่างกัน ดังนั้นนักศึกษาควรตรวจสอบก่อนทำการสมัครเรียน

นอกเหนือจากข้อกำหนดความรู้ภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัยแล้ว ทางกระทรวงมหาดไทยของสหราชอาณาจักรยังมีการกำหนดมาตรฐานขั้นต่ำสำหรับผู้สมัครที่ต้องขอวีซ่าเพื่อการเรียนในสหราชอาณาจักรด้วย โดยมีข้อกำหนดในปัจจุบันดังนี้:

ผู้สมัครที่ต้องเรียนหลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัยต้องได้คะแนนสอบ IETLS (Academic) ในระดับที่น่าพอใจจากศูนย์การสอบที่ได้รับการรับรองโดย UKVI

ผลการสอบและศูนย์การสอบที่ได้รับการรับรอง

ผู้สมัครที่ไม่จำเป็นต้องเรียนหลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัยสามารถเลือกทำการสอบหรือสำเร็จคุณวุฒิประเภทใดประเภทหนึ่งที่ระบุด้านล่างนี้:

มหาวิทยาลัย Southampton รับพิจารณาผลการสอบภาษาอังกฤษดังต่อไปนี้:

 • International English Language Testing System IELTS (Academic)
 • Test of English as a Foreign Language (TOEFL)
 • Pearson PTE (Academic)
 • Cambridge English: Proficiency และ Advanced
 • Cambridge English First (FCE) – เฉพาะผู้สมัครที่สมัครเรียนหลักสูตรปูพื้น
 • Trinity College London ISE (ทักษะรวมด้านภาษาอังกฤษ)

ดูข้อมูลเพิ่มเติม...

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนในวิทยาเขต

84% ของนักศึกษาของมหาวิทยาลัยมีความพึงพอใจกับคุณภาพของหลักสูตรจากผลการสำรวจนักศึกษาแห่งชาติ (NSS) ประจำปี 2017 โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับรางวัล อาทิเช่น:

 • อาคารวิทยาศาสตร์อิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์ Mountbatten ซึ่งมีห้องปลอดเชื้อ 3 ห้องที่มีพื้นที่รวมถึง 810 ตารางเมตร
 • ศูนย์บริการงานสร้างสรรค์ที่คณะวิชาศิลปะ Winchester มีบริการด้านการพิมพ์เฉพาะด้าน
 • ศูนย์อุโมงค์ลมระดับโลก R.J. Mitchell ที่ตั้งชื่อตามนักออกแบบเครื่อบินขับไล่สปิทไฟร์
 • ตู้ปลาเอนกประสงค์เพื่อการวิจัยที่วิทยาเขต Waterfront
 • ห้องสมุด 5 แห่งทั่วมหาวิทยาลัย

ที่พัก

มหาวิทยาลัยมีทางเลือกที่พักมากมายสำหรับนักศึกษาอันประกอบด้วย:

 • ประเภทห้องพัก

ทางมหาวิทยาลัยมีทางเลือกประเภทห้องพักมากมายที่เหมาะกับทุกความต้องการและงบประมาณของนักศึกษา นักศึกษาสามารถเลือกห้องพักมาตรฐานพร้อมห้องครัวที่ใช้ร่วมกัน, ห้องพักพร้อมห้องน้ำส่วนตัวและแฟลตแบบสตูดิโอที่ตกแต่งพร้อมอยู่

 • หอพักนักศึกษา

มหาวิทยาลัยมีหอพักนักศึกษาให้บริการรวม 10 อาคาร นักศึกษาจำเป็นต้องพิจารณาถึงปัจจัยต่างๆเมื่อทำการเลือกอาคารหอพักและจะต้องระบุถึงความต้องการของตนเอง 2 หรือ 3 ข้อในใบคำขอใช้บริการที่พัก โดยจะขึ้นอยู่กับระดับการเรียนของนักศึกษา

นักศึกษานานาชาติที่เดินทางมาเรียนตามลำพังจะได้รับประกันสิทธิ์ในการใช้บริการที่พักของมหาวิทยาลัยตลอดระยะเวลาของการเรียนในสหราชอาณาจักร

บริการขนส่งมวลชน

บัตรใช้บริการรถประจำทาง UniLink จะรวมอยู่ในค่าเช่าหอพักของมหาวิทยาลัย Southampton

สิ่งอำนวยความสะดวกทางการกีฬา

สิ่งอำนวยความสะดวกทางการกีฬาอันทันสมัยของมหาวิทยาลัยจะช่วยให้นักศึกษาสามารถเรียนรู้การเล่นกีฬาใหม่ๆ, ฝึกซ้อม, แข่งขันหรือเพียงเพื่อความสนุกสนาน สมาพันธ์นักศึกษา (Union Southampton) มีสโมสรกีฬามากกว่า 80 ประเภท อีกทั้งนักศึกษายังสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่เป็นของมหาวิทยาลัยและชุมชนภายนอกได้ด้วย อาทิเช่นสนามและคอร์ทกีฬาในร่มและกลางแจ้ง, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาทางน้ำ, โรงยิมในบางหอพักนักศึกษาและศูนย์กีฬาหิมะ Southampton Alpine

ชมรม, สโมสรและฟิตเนส

นักศึกษาจะสามารถทำความรู้จักเพื่อนใหม่และเรียนรู้ทักษะใหม่ๆจากสโมสรและชมรมต่างๆมากกว่า 300 ประเภทที่ได้รับการส่งเสริมและสนับสนุนเงินทุนผ่านทางสมาพันธ์นักศึกษา ไม่ว่าจะเป็นกีฬาเทควันโดจนถึงแท็ปแดนซ์และการกระโดดร่ม โดยมีสโมสรที่รองรับความสนใจทั้งในด้านกีฬา, สังคมและวัฒธรรม

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

มหาวิทยาลัย Southampton ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับความปลอดภัยของนักศึกษา โดยมีบริการรักษาความปลอดภัยในวิทยาเขตและหอพักนักศึกษาตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

บริการขนส่งมวลชน

นักศึกษาสามารถใช้บริการรถบัสรอบกลางคืนที่มีความปลอดภัยจากวิทยาเขต Highfield ในวันที่มีงานกิจกรรมและในช่วงเวลาของการสอบเนื่องจากห้องสมุดมีการขยายเวลาเปิดให้บริการ

บริการช่วยเหลือในที่พัก

นักศึกษาที่พักอาศัยในหอพักนักศึกษาจะมีบริการช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน โดยเป็นบริการช่วยเหลือในกรณีที่นักศึกษาประสบเหตุการณ์ฉุกเฉินรวมถึงเพื่อช่วยให้นักศึกษามีความเป็นอยู่ที่ดีด้วย

บริการช่วยเหลือ อาทิเช่น...

ทีมงานชีวิตนักศึกษา

ทีมงานชีวิตนักศึกษามีความเชี่ยวชาญในการช่วยให้นักศึกษามีความเป็นอยู่ที่ดีและยกระดับประสบการณ์ของนักศึกษา ด้วยการให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ทีมงานชีวิตนักศึกษาจะประจำหน้าที่ในทุกหอพักนักศึกษาและคอยให้ความช่วยเหลือนักศึกษาของมหาวิทยาลัย Southampton ทุกคน

บริการเสริมความสามารถ

บริการเสริมความสามารถของมหาวิทยาลัยมีบริการอันหลากหลายสำหรับนักศึกษาที่มีความพิการ, มีปัญหาสุขภาพจิตหรือมีปัญหาด้านการเรียนรู้

ศูนย์แนะแนว

ศูนย์แนะแนวของสมาพันธ์นักศึกษามีบริการแนะแนวฟรีและเป็นความลับสำหรับนักศึกษาทุกคน

Show more +Show less -
8136
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
122nd  / 1250
At University of Southampton
Join us at University of Southampton
At University of Southampton
At University of Southampton
At University of Southampton
At University of Southampton
At University of Southampton
At University of Southampton

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(4.0)
คุณภาพคอร์สเรียน
3.5
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
4.5
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
3.0
คุณภาพการสอน
3.5
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
4.5
Shobana
University of Southampton
Gives us abundant opportunity to explore and learn
แสดงทั้งหมด +
Ashwin Thomas
University of Southampton
การจัดอันดับโลก
University of Southampton University of Southampton
Rated4/5based on2 student reviews
It was good Customer reviews:
University of Southampton - by, 2020-01-29
3.0/ 5 stars
University of Southampton University of Southampton
Rated4/5based on2 student reviews
Gives us abundant opportunity to explore and learn Customer reviews:
University of Southampton - by, 2020-01-31
5.0/ 5 stars

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£2175

 • £1333
  บ้านพัก
 • £518
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £236
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
Southampton Southampton University Road
Southampton Southampton Highfield Road
Southampton Southampton European Way
Hampshire Southampton Park Avenue, Winchester
Southampton Southampton Tremona Road
Southampton Southampton Burgess Road
Iskandar Puteri Johor No. 3, Persiaran Canselor 1, Kota Ilmu Educity
University of Southampton is committed to providing an exceptional learning experience. Students will learn from leading academics and benefit from innovative learning methods. Many students from various countries choose to study at the University each year. It is a world-leading, research-intensive university, with a strong educational offering, renowned for its innovation and enterprise.

The university offers undergraduate and postgraduate degree courses every year to the international students from all over the world. Students can also choose to study here as part of a study-abroad or exchange scheme. It also offers foundation years and pre-sessional courses to students that are specially designed to help them reach the required level of English language and academic ability for entry onto university?s main degree. Students can choose from over 65 subject areas which are taught and supervised by world renowned academics and leaders in their field.

University of Southampton seven campuses are purpose-built learning environments with their own sense of identity and a shared community spirit. More than just the perfect places to learn, they are warm and welcoming environments in which student can grow as a person with an array of leisure, fitness and entertainment options alongside world-class teaching and research facilities.

Highfield is the main campus and the heart of the University. It is set in beautiful green surroundings and is easily accessible from the city centre. Highfield Campus is home to many innovative buildings, lively arts venues, and great sports and leisure facilities.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_219641_320px.jpg University of Southampton https://www.idp.com/thailand/universities/university-of-southampton/iid-uk-00687/
IELTS Webinar by LEAD Language Centre

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS IELTS for Top 10 Uni in Thailand with Writing Practice โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ LEAD Language Centre

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 2nd ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 11:00 ก่อนเที่ยง
UK Interview & Application Day

สัมมนาเตรียมตัวเรียนต่อประเทศอังกฤษและอเมริกา เผยทุกเทคนิคการสมัครเรียนต่อที่ต้องรู้! เปิดเผยทุกขั้นตอนการสมัครเรียนแบบละเอียด พร้อมอัปเดต Admission Trends ประจำปี 2021 ใครที่กำลังวางแผนเรียนต่อปี 2021 หรือปีไหน ๆ ก็พลาดไม่ได้

GB US Bangkok, Thailand 7th พ.ย. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 03:00 หลังเที่ยง
1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You

ครั้งแรกในประเทศไทย กับงาน 1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You พบกับมหาวิทยาลัยรัฐบาลชั้นนำในประเทศไทย ทั้งภาคปกติและภาคอินเตอร์ ซึ่งอาจจะเป็นมหาวิทยาลัยในฝันของน้องๆ หลายๆ คน อีกทั้งสถาบันเตรียมสอบ IELTS ระดับแนวหน้า ที่จะช่วยน้องๆ พิชิตคะแนนสอบ รวมถึงบริษัทจัดหางานชั้นนำสำหรับน้องๆ ที่เพิ่งจบใหม่ และกำลังมองหาอนาคตการทำงานและอาชีพในฝัน สำหรับใครที่สนใจ สามารถเข้ามาพูดคุยสอบถามข้อมูลได้ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียน คณะ สาขาวิชา คุณสมบัติในการเข้าเรียน พร้อมทั้ง โอกาสและเคล็ด(ไม่) ลับ ที่จะได้รับคัดเลือกให้เข้าเรียน มีงานไหนให้มากกว่านี้มั้ย ไม่ควรพลาดงานนี้ !

AU CA GB US Bangkok, Thailand 14th พ.ย. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง
สัมมนาออนไลน์พร้อมพูดคุย 1 on 1 Study Marketing in 21st Century

ฟรี!สัมมนาสุด exclusive สำหรับน้องๆที่สนใจสาย Marketing ในหัวข้อ "Study Marketing in 21st Century" บรรยายโดย Dr. Sheena Karangi - Programme Director MSc Digital Marketing and Channel Management จาก Surrey Business School ต่อด้วยโอกาสพูดคุยกับ South East Asia Regional Manager จาก University of Surrey เพื่อพูดคุยถึงรายละเอียดของหลักสูตรแบบตัวต่อตัว

GB Bangkok, Chiang Mai, Thailand 19th พ.ย. 2020 04:00 หลังเที่ยง - 05:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์