text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai
video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Tampa เป็นสถาบันการศึกษาที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงในฐานะหนึ่งในมหาวิทยาลัยระดับชั้นนำของสหรัฐอเมริกาโดยนิตยสาร Forbes อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังเป็นมหาวิทยาลัย 4 ปีระดับท็อป 15% ของสหรัฐอเมริกาจากการติดอันดับ 384 สถาบันการศึกษาที่ดีที่สุดของประเทศโดย The Princeton Review นอกจากนี้ยังมีการเปิดสอนหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีที่มีชื่อเสียงด้านการวิจัยในระดับชั้นนำอีกด้วย

ด้วยการอยู่ในอันดับต้นๆในกลุ่มมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของภูมิภาค (ภาคใต้) โดย U.S. News and World Report (2018) มหาวิทยาลัย Tampa จะมอบประสบการณ์การเรียนอันน่าจดจำบนเขตชายฝั่งตะวันออกอันสวยงามของรัฐฟลอริดา โดยมีประชากรนักศึกษาอันมีชีวิตชีวาจำนวน 8,913 คนจากทุกรัฐของประเทศและจาก 140 ประเทศ

UT มีชื่อเสียงในด้านคุณภาพการสอนอันเป็นเลิศพร้อมด้วยคณาจารย์ที่มีคุณวุฒิสูงและส่วนใหญ่เป็นผู้นำในสาขาอุตสาหกรรมของตนเอง อัตราส่วนนักศึกษาต่อคณาจารย์ที่ 17:1 ทำให้ทางมหาวิทยาลัยสามารถลงทุนเพื่อความสำเร็จของนักศึกษาเป็นรายบุคคลด้วยรูปแบบการสอนอันมีนวัตกรรมและมีส่วนร่วม ซึ่งจะช่วยส่งเสริมการเรียนรู้ในภาคปฏิบัติและผลิตผู้สำเร็จการศึกษาที่มีความพร้อมสำหรับการทำงาน

ทางมหาวิทยาลัยมีความช่วยเหลือมากมายในรูปแบบบริการแนะแนวอาชีพเพื่อสนับสนุนแผนในอนาคตของนักศึกษา โดยมีการลงทุนสร้างศูนย์ Riverside แห่งใหม่เพื่อสนับสนุนบริการต่างๆ นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังมีตำแหน่งงานมากมายในวิทยาเขตพร้อมด้วยบริการช่วยเหลือต่างๆที่จะช่วยให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์การทำงานควบคู่กับการเรียนก่อนที่จะเข้าสู่ชีวิตการทำงานเต็มเวลาหลังจากสำเร็จการศึกษา

มหาวิทยาลัยมีชุมชนนักศึกษาในวิทยาเขตที่มีความหลากหลายพร้อมด้วยนักศึกษา 92% ที่ได้รับความช่วยเหลือทางการเงินมูลค่า 68 ล้านเหรียญสหรัฐในแต่ละปี ความช่วยเหลือนี้จำนวนมากจะมอบให้นักศึกษานานาชาติในรูปแบบทุนการศึกษาหากนักศึกษาสามารถแสดงให้เห็นว่าตนเองประสบความสำเร็จด้านการเรียนในระดับสูง

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Covid-19

ทางมหาวิทยาลัยได้มีการจัดตั้งทีมปฏิบัติงานด้านเหตุฉุกเฉินขึ้นเป็นการเฉพาะเพื่อเฝ้าระวังติดตามผลการรับมือกับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาของมหาวิทยาลัย ทีมงานนี้จะมีการพัฒนาและปรับปรุงนโยบายอย่างต่อเนื่อง รวมถึงคิดค้นยุทธวิธีเพื่อสร้างความมั่นใจในด้านความปลอดภัยให้กับนักศึกษา

บางส่วนของมาตรการที่ทางมหาวิทยาลัยได้ดำเนินการได้แก่การประเมินผลสุขภาพส่วนตัว, การใส่หน้ากากอนามัย/เครื่องป้องกันใบหน้าในวิทยาเขต, การรักษาระยะห่างทางสังคม, การสื่อสารข้อมูลและการจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการล้างและฆ่าเชื้อมือ นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังมุ่งมั่นในการสร้างความมั่นใจว่าสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างได้ผ่านการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อครบทุกขั้นตอน

มหาวิทยาลัยมีการติดตามคำแนะนำจากรัฐบาลและองค์กรด้านสาธารณสุขอย่างต่อเนื่อง นักศึกษาสามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับมาตรการรับมือกับไวรัสโคโรนาของมหาวิทยาลัยได้จากเว็บไซต์มหาวิทยาลัยและหากมีคำถามสามารถติดต่อมายังมหาวิทยาลัยได้โดยตรง

การพัฒนาวิทยาเขต

มหาวิทยาลัย Tampa ได้มีการลงทุนเป็นจำนวนมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยมีอาคารใหม่ที่มีเทคโนโลยีสูง 2 อาคารเปิดให้บริการในปี 2019 ซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาของ UT สามารถใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนที่มีคุณภาพสูงเพื่อสนับสนุนการเรียนของตนเอง

Fab Lab

Fab Lab เป็นสถานที่เรียนสำหรับหลักสูตรสาขาทัศนศิลป์ที่มีแนวคิดก้าวหน้าที่สุดแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา โดยมีพื้นที่สำหรับการคิดค้นนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์สำหรับนักศึกษาและคณาจารย์ ห้องแล็บประดิษฐกรรมดิจิตอลจะมุ่งเน้นในการสร้างผู้ประกอบการด้วยการมีพื้นที่ผลิตผลงานต้นแบบและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ภายในอาคารแห่งนี้มีบริการเครื่องตัดเลเซอร์, เครื่องพิมพ์ 3 มิติ, เราท์เตอร์ควบคุมเชิงตัวเลขด้วยคอมพิวเตอร์, เครื่องพิมพ์งานขนาดใหญ่และเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ใหม่ล่าสุดให้นักศึกษาและคณาจารย์ได้ใช้งาน

ศูนย์ Riverside

อาคารดั้งเดิมชั้นเดียวแห่งนี้จะถูกปรับเปลี่ยนเป็นอาคาร 2 ชั้นอันทันสมัย โครงการขยายต่อเติมนี้จะประกอบด้วยฝ่ายบริการแนะแนวด้านอาชีพ, ห้องเรียนและห้องประชุมอันทันสมัยและห้องทำงานใหม่ของคณาจารย์เพื่อรองรับอาจารย์ที่จะมีการรับเข้าทำงานเพิ่มเติม อาคารใหม่นี้จะช่วยสนับสนุนโครงสร้างพื้นฐานของมหาวิทยาลัยและมีบริการและพื้นที่ใช้งานที่มีประโยชน์สำหรับนักศึกษาทั่วทั้งมหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

ความเป็นเลิศด้านการศึกษา

มหาวิทยาลัย Tampa มีความมุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์การเรียนอันดีเยี่ยมในบริบทที่มีความเป็นสากลสำหรับนักศึกษา การสอนที่มีคุณภาพสูงจะช่วยสนับสนุนการพัฒนาและความสำเร็จของนักศึกษาทุกคน เป้าหมายนี้จะสำเร็จได้ด้วยการคัดเลือกและส่งเสริมคณาจารย์ชั้นยอดที่มีประวัติผลงานและมาตรฐานการสอนในระดับสูงสุด

การเรียนรู้ที่มุ่งเน้นไปยังนักศึกษา

คณาจารย์ชั้นยอดของ UT ประกอบด้วยนักวิชาการ, อาจารย์และนักเขียนที่มีชื่อเสียงจากทั่วโลก ซึ่ง 90% มีคุณวุฒิระดับปริญญาเอกหรือคุณวุฒิปริญญาระดับสูงสุดของสาขานั้นๆ คณาจารย์ของ UT จะยึดนักศึกษาเป็นศูนย์กลางในการทำงานของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นการสอนหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีหรือการเดินทางไปต่างประเทศเพื่อนำเสนอผลงานวิจัย ทางมหาวิทยาลัยให้ความสำคัญกับการเรียนจากประสบการณ์และส่งเสริมให้นักศึกษามีส่วนร่วมกับโอกาสการเรียนต่างๆ อาทิเช่นการเรียนในต่างประเทศ, การฝึกงานและการวิจัย นอกจากนี้ชั้นเรียนยังมีจำนวนนักศึกษาน้อยด้วยนักศึกษาเฉลี่ย 21 คนเพื่อให้นักศึกษาได้รับการดูแลเอาใจใส่เป็นรายบุคคลจากอาจารย์ผู้สอนด้วย

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างการเรียนของ UT อยู่ในรูปแบบ 4 วิทยาลัยเพื่อช่วยให้เกิดบรรยากาศการเรียนแบบคณะวิชาขนาดเล็กที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว วิทยาลัยทั้ง 4 จะมีคณบดีของตนเอง ซึ่งจะทำหน้าที่รายงานผลการดำเนินงานไปยังผู้บริหารระดับสูงของมหาวิทยาลัย

4 วิทยาลัยของมหาวิทยาลัย Tampa ประกอบด้วย:

 • วิทยาลัยศิลปศาสตร์และวรรณคดี
 • วิทยาลัยธุรกิจ Sykes
 • วิทยาลัยวิทยาศาสตร์ธรรมชาติและสุขภาพ
 • วิทยาลัยสังคมศาสตร์ คณิตศาสตร์ และครุศาสตร์

ทุกสาขาการเรียนจะมีอิสระในการสร้างเอกลักษณ์ของตนเองและมีการส่งเสริมให้นักศึกษาและคณาจารย์สนับสนุนชุมชนวิชาการ อีกทั้งรูปแบบการเรียนนี้ยังช่วยสร้างความโปร่งใสอันนำไปสู่ความสัมพันธ์ที่ดีกับชุมชนภายนอกเพื่อช่วยในการคิดค้นหลักสูตรใหม่ที่มีนวัตกรรม

UT มีทางเลือกการเรียนอันหลากหลายและเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์เพื่อให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์การเรียนอันดีเยี่ยมใน 4 วิทยาลัยที่ได้รับการยอมรับอย่างสูง

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

มหาวิทยาลัยยินดีต้อนรับผู้สมัครจากนานาชาติ โดยนักศึกษาต้องมีคุณสมบัติและส่งเอกสารประกอบการสมัครตามข้อกำหนดการรับเข้าเรียนต่อไปนี้

 • ใบสมัครที่กรอกข้อมูลครบถ้วน
 • ค่าธรรมเนียมการสมัคร USD $40 (ไม่สามารถรับคืนได้)
 • เอกสารแสดงผลการศึกษาอย่างเป็นทางการที่แสดงผลการเรียนทุกวิชาในระดับมัธยมศึกษา รวมถึงวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยที่เข้าศึกษามาก่อนหน้านี้ (พร้อมคำแปลภาษาอังกฤษที่ผ่านการรับรอง)
 • ผลคะแนนผู้สมัครเรียนหลักสูตรบริหารระดับบัณฑิตศึกษา (Graduate Management Admissions Test หรือ GMAT) หรือผลคะแนน GRE (สำหรับผู้สมัครเรียนในระดับสูงกว่าปริญญาตรี)
 • หลักฐานความรู้ภาษาอังกฤษ (ดูรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่าง)
 • หนังสือแนะนำตัวในภาษาอังกฤษ
 • ประวัติย่อหรือ CV (สำหรับหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี)
 • จดหมายแนะนำ 1 ฉบับสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี และจดหมายแนะนำ 2 ฉบับสำหรับนักศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรี
 • แบบฟอร์มการรับรองทางการเงินสำหรับนักศึกษานานาชาติ
 • รายงานการเคลื่อนไหวบัญชี/หลักฐานเงินทุน
 • สำเนาหนังสือเดินทางหน้าประวัติส่วนตัว (ถ้ามี)

ผู้สมัครนานาชาติต้องแสดงหลักฐานความรู้ภาษาอังกฤษด้วยผลคะแนนสอบประเภทใดประเภทหนึ่งต่อไปนี้:

 • คะแนน TOEFL ขั้นต่ำ 550 หรือ 213 (ข้อสอบคอมพิวเตอร์) หรือ 79 (ข้อสอบอินเตอร์เน็ต)
 • คะแนน IELTS ขั้นต่ำ 6.5
 • สำเร็จการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตร English 112 จากศูนย์ภาษา ELS พร้อมด้วยจดหมายรับรองและตัวอย่างการเขียนภาษาอังกฤษความยาว 500 คำ

นอกจากนี้ยังมีหลักสูตร ESL อีกหลายหลักสูตรสำหรับนักศึกษานานาชาติที่มีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์ที่กำหนดแต่ต้องการพัฒนาความรู้ภาษาอังกฤษเพิ่มเติมก่อนที่จะเริ่มต้นการเรียนหลักสูตรปริญญาเต็มเวลา

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

มหาวิทยาลัย Tampa มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยมในด้านการเรียน, การวิจัยและกีฬาอยู่ทั่ววิทยาเขตบนพื้นที่ 110 เอเคอร์ พร้อมด้วยอาคารเรียน 60 อาคารรวมถึงหอพักนักศึกษา 11 หอและมีโครงการพัฒนาปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง

ห้องสมุด

ห้องสมุด Macdonald-Kelce เป็นหนึ่งในสิ่งอำนวยความสะดวกที่สำคัญของ UT โดยมีทรัพยากรเพื่อการวิจัย, บริการและหนังสือสะสมสำหรับนักศึกษามากมาย อาทิเช่น:

 • หนังสือมากกว่า 275,000 เล่มและวารสาร 65,181 ฉบับ
 • เอกสารอ้างอิง
 • เอกสารทางราชการ
 • เทปภาพและเสียง แล็ปท็อป ซีดี และข้อมูลบันทึก
 • อุปกรณ์บริการด้านสื่อและบริการสนับสนุน
 • หนังสือเก่าและหนังสือหายาก
 • ประวัติในท้องที่และคลังเอกสารของ UT
 • ความช่วยเหลือในการอ้างอิงและคำแนะนำเชิงบรรณานุกรม
 • การยืมและจองเอกสารข้อมูลระหว่างห้องสมุด
 • ห้องคอมพิวเตอร์และห้องทำงาน

สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการวิจัย

นอกจากนี้ UT ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยเพื่อสนับสนุนการวิจัยชั้นยอดของมหาวิทยาลัย อาทิเช่น:

 • ศูนย์วิทยาศาสตร์ทางทะเล
 • ห้องปฏิบัติการวิจัยด้านประสิทธิภาพของมนุษย์
 • กล้องจุลทรรศน์อิเล็กตรอนกำลังขยาย 300,000 เท่า
 • ห้องปฏิบัติการด้านจิตชีววิทยาและห้องปฏิบัติการด้านการสอนเพื่อการเรียนรู้
 • ศูนย์การซื้อขายทางการเงิน Huizenga
 • ห้องปฏิบัติการนิติวิทยาศาสตร์
 • ห้องปฏิบัติการด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษาคือสิ่งที่มีความสำคัญต่อเป้าหมายด้านการศึกษาที่มหาวิทยาลัย Tampa แผนกรักษาความปลอดภัยในวิทยาเขตจะทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับกลุ่มต่างๆเพื่อทำการสื่อสารและปฏิบัติตามแนวทาง, กฎระเบียบและขั้นตอนต่างๆที่เหมาะสม อีกทั้งยังมีเจ้าหน้าที่ด้านความปลอดภัยที่จะคอยประสานงานกับแผนกจัดการสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมการเรียนที่สะอาดและปลอดภัยสำหรับนักศึกษา

ภายในวิทยาเขตจะมีการตรวจตราความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันโดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่สามารถให้ความช่วยเหลือด้วยบริการต่างๆ อย่างเช่นการเดินเป็นเพื่อน, การช่วยทำเครื่องหมายทรัพย์สินส่วนบุคคลและการขึ้นทะเบียนยานพาหนะ เจ้าหน้าที่ทุกคนมีใบอนุญาตจากแผนกบริการการเกษตรและผู้บริโภคแห่งรัฐฟลอริดา อีกทั้งเจ้าหน้าที่ส่วนใหญ่ยังมีประสบการณ์ด้านการบังคับใช้กฎหมายหรือการทหารมาก่อนด้วย ด้วยเหตุนี้เจ้าหน้าที่ทุกคนจึงมีคุณสมบัติที่จะสามารถจัดการงานด้านปลอดภัยได้ในทุกสถานการณ์

ทีมงานรักษาความปลอดภัยในวิทยาเขตจะทำงานร่วมองค์กรต่างๆในท้องถิ่นอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสำนักงานตำรวจเมือง Tampa และที่ทำการนายอำเภอเขต Hillsborough โดยจะสามารถพบเห็นเจ้าหน้าที่จากทั้ง 2 หน่วยงานเข้ามาในวิทยาเขตเพื่อสนับสนุน, ช่วยเหลือและบังคับใช้กฎหมาย

Show more +Show less -
1422
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United States

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
At University of Tampa
At University of Tampa
At University of Tampa
At University of Tampa
At University of Tampa
At University of Tampa
At University of Tampa
At University of Tampa
At University of Tampa
At University of Tampa
At University of Tampa
At University of Tampa

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$3212

 • $2258
  บ้านพัก
 • $677
  อาหาร
 • $100
  ชีวิตประจำวัน
 • $177
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
Tampa Florida 401 W. Kennedy Blvd.
On Aug. 2, 1933, Tampa Junior College was transformed into The University of Tampa when its headquarters moved from the local high school to what is now known as Plant Hall. Leading the new institution was Frederic H. Spaulding, the former principal of Hillsborough High School and the man who had been the motivating force behind establishing the first local university for Tampa?s high school graduates.

Known for academic excellence, personal attention and real-world experience in its undergraduate and graduate programs, University of Tampa students come from 50 states and 132 countries. There are more than 200 programs of study, including 16 master's degree programs, one doctorate and numerous study abroad opportunities.

The Office of Campus Recreation offers hundreds of organized activities in intramural sports, fitness, club sports and informal recreation, both on and off campus. On average, students make up over 350 different organized intramural teams throughout the year, participating in nearly 1,000 games. UT has intramural sports for flag football, softball, basketball, soccer, ultimate Frisbee, volleyball and more. Off-campus activities have included paintball, hiking, water biking, stand up paddleboarding, as well as sea and moonlight kayaking.

There is much more to Tampa's location than beautiful beaches and pleasant year-round temperatures. With 2.7 million people, the Tampa Bay area is West Central Florida's center of government, commerce, communications, business, health care, scientific research, sports, culture and entertainment.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_244115_320px.jpg University of Tampa https://www.idp.com/thailand/universities/university-of-tampa/iid-us-00060/
IELTS Webinar by LEAD Language Centre

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS IELTS for Top 10 Uni in Thailand with Writing Practice โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ LEAD Language Centre

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 2nd ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 11:00 ก่อนเที่ยง
IELTS Webinar by I-Genius Chiang Mai

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS Top 10 Secrets for IELTS Success โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ I-Genius

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 5th ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 02:00 หลังเที่ยง
1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You

ครั้งแรกในประเทศไทย กับงาน 1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You พบกับมหาวิทยาลัยรัฐบาลชั้นนำในประเทศไทย ทั้งภาคปกติและภาคอินเตอร์ ซึ่งอาจจะเป็นมหาวิทยาลัยในฝันของน้องๆ หลายๆ คน อีกทั้งสถาบันเตรียมสอบ IELTS ระดับแนวหน้า ที่จะช่วยน้องๆ พิชิตคะแนนสอบ รวมถึงบริษัทจัดหางานชั้นนำสำหรับน้องๆ ที่เพิ่งจบใหม่ และกำลังมองหาอนาคตการทำงานและอาชีพในฝัน สำหรับใครที่สนใจ สามารถเข้ามาพูดคุยสอบถามข้อมูลได้ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียน คณะ สาขาวิชา คุณสมบัติในการเข้าเรียน พร้อมทั้ง โอกาสและเคล็ด(ไม่) ลับ ที่จะได้รับคัดเลือกให้เข้าเรียน มีงานไหนให้มากกว่านี้มั้ย ไม่ควรพลาดงานนี้ !

AU CA GB US Bangkok, Thailand 19th ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง
UK Interview & Application Day

สัมมนาเตรียมตัวเรียนต่อประเทศอังกฤษและอเมริกา เผยทุกเทคนิคการสมัครเรียนต่อที่ต้องรู้! เปิดเผยทุกขั้นตอนการสมัครเรียนแบบละเอียด พร้อมอัปเดต Admission Trends ประจำปี 2021 ใครที่กำลังวางแผนเรียนต่อปี 2021 หรือปีไหน ๆ ก็พลาดไม่ได้

GB US Bangkok, Thailand 7th พ.ย. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 03:00 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์