text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai
video Bg

University of the West of England

United Kingdom
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

UWE Bristol ตั้งอยู่ในสามวิทยาเขตภายในเมือง Bristol เมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจและมีความหลากหลาย เป็นเมืองที่น่าอยู่อาศัยและศึกษาเล่าเรียน มีนักศึกษาจำนวนมากที่นี่ Bristol ถูกตัดสินให้เป็นเมืองอันดับหนึ่งในเรื่องการพักอาศัยในสหราชอาณาจักรโดย Sunday Times in the Best Places to Live 2017 นอกจากนี้ Bristol ยังเป็นศูนย์กลางของอุตสาหกรรมพร้อมโอกาสในการสร้างเครือข่ายและการจ้างงานบัณฑิต

UWE Bristol มีชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยมซึ่งมีการเติบโตขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เป็นมหาวิทยาลัยอันดับที่ 37 ของสหราชอาณาจักรจากมหาวิทยาลัยทั้งหมด โดย Guardian League Table in 2019 เป็นการขยับขึ้นมาถึง 15 อันดับจากปีที่แล้ว การพัฒนาอย่างต่อเนื่องนี้ยังนำไปใช้กับวิทยาเขตต่างๆ ด้วยเงินลงทุนกว่า 300 ล้าน GBP ในสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆจนถึงปี 2020

UWE Bristol ได้รับคะแนนระดับ Gold ใน Teaching Excellence Framework ซึ่งเป็นมาตรฐานสูงสุดที่มีอยู่ในขณะนี้ และมีการสอนในหลักสูตรกว่า 600 หลักสูตรที่ได้รับการจัดอันดับในระดับสูง สิ่งนี้ส่งผลให้ระดับความพึงพอใจของนักศึกษาสูงถึง 89% (National Student Survey 2018)

UWE, Bristol เปิดสอนหลักสูตรปริญญาโทสองปีทั้งในสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ และการจัดการระหว่างประเทศ โดยมีทางเลือกในเรื่องการเข้าทำงานด้วย สิ่งนี้ช่วยดึงดูดนักศึกษาที่ต้องการเพิ่มโอกาสในการทำงานโดยการประยุกต์ใช้ความรู้ที่ได้รับจากการฝึกฝนและพัฒนาทักษะการจ้างงาน โปรดทราบว่า แม้ว่ามหาวิทยาลัยจะสนับสนุนให้นักศึกษาเข้าร่วมกับโครงการนี้ แต่ทางมหาวิทยาลัยไม่สามารถให้การรับรองในเรื่องตำแหน่งงานสำหรับการเข้าทำงานได้

มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยมในหมู่นายจ้าง ด้วยจำนวนนักศึกษามากถึง 96% ที่มีงานทำหรือเข้าศึกษาต่อภายในหกเดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา และมี 76% ของนักศึกษาที่อยู่ในตำแหน่งระดับมืออาชีพ หรือระดับบริหาร (Destination of Leavers from Higher Education survey 2018)

ชุมชนในวิทยาเขตที่แข็งแกร่งของที่นี่เป็นที่ตั้งของสโมสรและชมรมกว่า 140 แห่งโดยมีศูนย์กลางอยู่ที่อาคาร Student Union แห่งใหม่ซึ่งเป็นหัวใจของชีวิตในมหาวิทยาลัย นักศึกษาต่างชาติจะรู้สึกเหมือนได้อยู่ที่บ้านกับโปรแกรมที่จะช่วยให้นักศึกษารู้สึกเข้าที่เข้าทางในการย้ายมาเรียนที่นี่ รวมถึงการปฐมนิเทศ, การเดินทางท่องเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับ และกิจกรรมต่างๆตลอดทั้งปี

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

สถานการณ์โควิด-19

UWE ยังคงเปิดรับใบสมัครสำหรับภาคเรียนฤดูใบไม้ร่วง และมหาวิทยาลัยกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีผู้สมัครคนใดได้รับผลกระทบในทางลบจากการปิดมหาวิทยาลัยในช่วงนี้ หรือความล่าช้าจากการรอผลการทดสอบต่างๆ

UWE Bristol กำลังติดตามสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสอย่างใกล้ชิดโดยให้ความสนใจกับปัจจัยที่อาจส่งผลกระทบต่อนักศึกษาที่จะเข้ามาเรียนที่มหาวิทยาลัย และมหาวิทยาลัยกำลังดูแลให้ความช่วยเหลือนักศึกษาในช่วงเวลานี้

มหาวิทยาลัยจะเปิดรับผลการทดสอบที่หลากหลายมากขึ้น อาทิ LanguageCert และ Duolingo นอกจากนี้มหาวิทยาลัยจะมีการทดสอบภาษาอังกฤษแบบออนไลน์ UWE online English tests โดยไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย

หลักสูตร Pre-Sessional English Programmes ได้ถูกเปลี่ยนไปเรียนแบบออนไลน์เพื่อสนับสนุนนักศึกษาที่อาศัยอยู่ในโซนเวลาที่แตกต่างกันทั่วโลกและจะมีการคืนเงินเต็มจำนวนให้กับนักศึกษาที่ไม่สามารถเข้าร่วมเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID- 19

ยังคงมีทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาต่างชาติ และมูลค่าของทุนการศึกษายังคงขึ้นอยู่กับความสามารถของนักศึกษา นักศึกษาสามารถดูข้อมูลทุนการศึกษาล่าสุดได้ที่ UWE Bristol’s COVID-19 FAQ’s

การเติบโตและการพัฒนาของมหาวิทยาลัย

UWE Bristol กำลัง ก้าวไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่อง มหาวิทยาลัยพร้อมมอบข้อเสนอให้กับนักศึกษาทั้งในด้านของการสอนและหลักสูตร และสภาพแวดล้อมของมหาวิทยาลัย ด้วยเงินลงทุนมากกว่า 300 ล้านปอนด์ในสิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิทยาเขตในปี 2020 อาทิ:

 • การพัฒนาห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ของมหาวิทยาลัยมูลค่า 7 ล้านปอนด์ เพื่อการวิจัยของนักศึกษา และการสอนระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี
 • การลงทุนมูลค่า 55 ล้านปอนด์ในอาคารเรียนแห่งใหม่ของคณะวิชาธุรกิจซึ่งจะเป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษา 5,500 คนได้รับประสบการณ์และเรียนรู้ในพื้นที่ทำงานร่วมกัน
 • การลงทุน 5 ล้านปอนด์ในศูนย์ทัศนมาตรศาสตร์และการฝึกทักษะทางคลินิกแห่งใหม่ ให้พื้นที่การเรียนรู้เชิงปฏิบัติสำหรับนักศึกษาในการฝึกฝนทักษะด้าน ทัศนมาตร, การแพทย์ และจิตบำบัด
 • การลงทุนมากกว่า 10 ล้านปอนด์ในวิทยาเขต City ของมหาวิทยาลัย ในการนำทรัพยากรที่ล้ำสมัยสำหรับมหาวิทยาลัยต่างๆเข้ามา ซึ่งก็คือสตูดิโอภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัล

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

UWE Bristol เปิดสอนหลักสูตรกว่า 600 หลักสูตรในหลากหลายสาขาวิชาไม่ว่าจะเป็นระดับปริญญาตรี, สูงกว่าปริญญาตรี, หลักสูตรวิชาชีพ หรือหลักสูตรระยะสั้น และ การเรียนการสอน ในสาขาวิชาเหล่านี้ได้รับการจัดอันดับในระดับยอดเยี่ยม UWE Bristol ได้รับรางวัลระดับ Gold ใน Teaching Excellence Framework ซึ่งเป็นมาตรฐานระดับสูงสุด นักวิชาการผู้เชี่ยวชาญของมหาวิทยาลัยเป็นผู้นำในสาขาของตนเองและหลายท่านได้รับรางวัล National Teaching Fellowships ซึ่งเป็นรางวัลที่แสดงให้เห็นถึงคุณค่าของงานที่พวกเขาได้ทุ่มเท

เช่นเดียวกับคณาจารย์ที่ทุ่มเท UWE Bristol มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมเพื่อสนับสนุนนักศึกษาในสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่มีประสิทธิผล ตั้งแต่ห้องสมุดและพื้นที่ทำงานไปจนถึงห้องทดลองปฏิบัติการ นอกจากนี้ยังมีแหล่งข้อมูลออนไลน์ที่ครอบคลุมและตัวเลือกการให้คำปรึกษาและการสอนที่สามารถช่วยนักศึกษาในการปรับแต่งความต้องการด้านการศึกษา

ทั้งหมดนี้นำไปสู่ผลสะท้อนกลับที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจความคิดเห็นนักศึกษา โดย 88% ของนักศึกษาพึงพอใจกับประสบการณ์ที่ได้รับในขณะเรียนที่มหาวิทยาลัย (National Student Survey 2019) ทำให้มหาวิทยาลัยติดอันดับหนึ่งในสิบจากมหาวิทยาลัยทั้งหมดในสหราชอาณาจักร UWE Bristol ได้พัฒนาสิ่งต่างๆอย่างต่อเนื่องเพื่อนักศึกษาผ่านทาง Learning 2020 agenda ซึ่งเป็นปณิธานของทางมหาวิทยาลัยเพื่อให้แน่ใจว่าการสอนยังคงอยู่ในมาตรฐานระดับสูงสุด ด้วยการมุ่งเน้นไปที่สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่เป็นนวัตกรรม, การสร้างชุมชน และการเรียนรู้ที่เน้นการปฏิบัติ ทำให้ความต้องการของนักศึกษาเป็นหัวใจหลักของสิ่งต่างๆในมหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

UWE Bristol มี 14 สาขาใน สี่คณะวิชา:

ศิลปะ, อุตสาหกรรมสร้างสรรค์ และการศึกษา

คณะวิชานี้มีนักศึกษา 6,000 คน และคณาจารย์ 445 คน สาขาวิชาศิลปะและการออกแบบเปิดสอนหลักสูตรต่างๆ เช่น ภัณฑารักษ์ (Curating), การออกแบบกราฟิกและแฟชั่นสิ่งทอ และอยู่ในอันดับที่ 4 ในสหราชอาณาจักรในสาขาการสร้างภาพยนตร์ (Filmmaking) สาขาวิชาภาพยนตร์และวารสารศาสตร์เปิดสอนในหลักสูตร Animation และ Virtual Reality ภาควิชาศิลปะและวัฒนธรรมเปิดสอนหลักสูตรต่างๆ เช่นประวัติศาสตร์ และการเขียนเชิงสร้างสรรค์และเป็นมืออาชีพ ภาควิชาการศึกษาและหลักสูตรสำหรับเด็ก เปิดสอนด้านการศึกษาปฐมวัยและศึกษาศาสตร์

ธุรกิจและกฎหมาย

คณะวิชานี้ตั้งอยู่ในอาคารมูลค่า 55 ล้านGBP คณะวิชาธุรกิจของ Bristol เป็นที่ตั้งของหลักสูตรBristol MBA รวมถึงหลักสูตรต่างๆอาทิ การตลาด, การธนาคารและการเงิน และการบัญชีและการเงิน โรงเรียนกฎหมาย Bristol เตรียมนักศึกษาให้พร้อมสำหรับการประกอบวิชาชีพทางกฎหมายในอนาคต ด้วยหลักสูตรต่างๆเช่นกฎหมายยุโรปและกฎหมายระหว่างประเทศ และธุรกิจและกฎหมาย

สิ่งแวดล้อมและเทคโนโลยี

คณะวิชานี้มีนักศึกษามากกว่า 6,000 คนและคณาจารย์กว่า 450 ท่าน ภาควิชาสถาปัตยกรรมและการสร้างสภาพแวดล้อมเปิดสอนในหลายหลักสูตรอาทิ สถาปัตยกรรมศาสตร์, อสังหาริมทรัพย์ และสถาปัตยกรรมออกแบบภายใน ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสร้างสรรค์เปิดสอนในหลักสูตรต่างๆเช่น เทคโนโลยีเสียงและดนตรี และเทคโนโลยีเกม ภาควิชาออกแบบวิศวกรรมและคณิตศาสตร์เปิดสอนหลักสูตรวิศวกรรมการบินและอวกาศ และหุ่นยนต์ หลักสูตรของภาควิชาภูมิศาสตร์และการจัดการสิ่งแวดล้อมจะแตกต่างกันไป ตั้งแต่สาขาการนำข้อมูลมาใช้ประโยชน์ (Data Science) ไปจนถึงการพัฒนาอย่างยั่งยืน (Sustainable Development)

สาธารณสุขศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์

ภาควิชาสหเวชศาสตร์เปิดสอนในหลักสูตร มะเร็งวิทยา (Oncology), กิจกรรมบำบัด (Occupational Therapy) และการฟื้นฟูสมรรถภาพกีฬา (Sports Rehabilitation) ภาควิชาวิทยาศาสตร์ประยุกต์มีหลายหลักสูตรเช่น สาธารณสุขศาสตร์ และนิติวิทยาศาสตร์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพและสังคมศาสตร์เปิดสอนหลักสูตรต่างๆอาทิ อาชญวิทยา และการเมือง และความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

ข้อกำหนดในการเข้าศึกษาจะแตกต่างกันตามที่คณะวิชาและหลักสูตรที่นักศึกษาสมัครเข้าเรียน และมีหลักเกณฑ์ทั่วไปบางประการของมหาวิทยาลัย รวมถึงข้อกำหนดด้านภาษาอังกฤษ:

ระดับปริญญาตรี

นักศึกษาจะต้องมีคะแนน IELTS 6.0 ขึ้นไป (ไม่มีส่วนย่อยใดมีคะแนนต่ำกว่า 5.5), คะแนน TOEFL iBT 80 คะแนนขึ้นไป (และมีคะแนนขั้นต่ำ 17 ในด้านการฟังและการเขียน, 18 ในด้านการอ่าน และ 20 ในด้านการพูด), คะแนน Cambridge CPE หรือ CAE ในเกรด C หากทำการสอบก่อนปี 2015 หรือมีคะแนนรวม 169 คะแนน (โดยไม่มีคะแนนด้านใดต่ำกว่า 162 คะแนน) หากทำการสอบหลังจากปี 2015 หรือมีคะแนน Pearson 50 คะแนน (โดยไม่มีส่วนย่อยใดมีคะแนนต่ำกว่า 51 คะแนน)

ระดับปริญญาโท

นักศึกษาจะต้องมีคะแนน IELTS 6.5 ขึ้นไป (โดยไม่มีส่วนย่อยใดมีคะแนนต่ำกว่า 5.5), คะแนน TOEFL iBT 90 หรือมากกว่า (มีคะแนนในแต่ละส่วนดังนี้ 17 ด้านการฟังและการเขียน, 18 ในด้านการเขียน และ 20 ในด้านการฟัง), คะแนน Cambridge CPE หรือ CAE ในเกรด C หากทำการสอบก่อนปี 2015 หรือมีคะแนนรวม 176 คะแนน (โดยไม่มีคะแนนด้านใดต่ำกว่า 162 คะแนน) หากทำการสอบหลังจากปี 2015 หรือมีคะแนน Pearson 58 คะแนน (โดยไม่มีส่วนย่อยใดมีคะแนนต่ำกว่า 51 คะแนน)

นอกจากนี้ยังมีการพิจารณาคุณสมบัติอื่นๆอีกจำนวนหนึ่ง และ UWE ยังมีหลักสูตรภาษาอังกฤษพื้นฐานสำหรับนักศึกษาที่มีคะแนนต่ำกว่าข้อกำหนดในการรับเข้าศึกษา

เช่นเดียวกับความสามารถด้านภาษาอังกฤษ นักศึกษาจะต้องมีคุณสมบัติในด้านที่เกี่ยวข้องและจะต้องตรวจสอบคุณสมบัติในการรับเข้าศึกษาซึ่งแตกต่างกันในแต่ละ ประเทศ

หลักสูตรเพื่อการเรียนต่อ

UWE ทำงานร่วมกับ Kaplan ซึ่งเป็นพันธมิตรของมหาวิทยาลัยในการนำเสนอเส้นทางสู่หลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีผ่านวิทยาลัยนานาชาติ UWE Bristol ซึ่งบูรณาการเข้ากับวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวกด้านวิชาการ

สิ่งอำนวยความสะดวกด้านวิชาการ ที่ยอดเยี่ยมมอบโอกาสให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ภาคปฏิบัติในระหว่างการเรียนในหลักสูตร อาทิ: สตูดิโออนิเมชั่น, ห้องพิจารณาคดีจำลอง, ห้องเรือนกระจก, ที่เกิดเหตุจำลอง, ห้องทดลองปฏิบัติการ, สตูดิโอเกม และเครื่องฝึกขับเครื่องบินจำลอง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ๆที่เพิ่มเข้ามาทุกปี

ห้องสมุด

มีห้องสมุดอยู่ในทุกๆวิทยาเขต และเปิดให้บริการแก่นักศึกษาทุกคน ภายในห้องสมุดประกอบด้วยทรัพยากรทั้งแบบรูปเล่มและแบบออนไลน์ นักศึกษาสามารถเข้าถึงพื้นที่การเรียนรู้ที่หลากหลายทั้งแบบเงียบและแบบใช้ร่วมกัน ห้องสมุด Frenchay เปิดให้บริการสำหรับนักศึกษาตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน 365 วันต่อปี

ที่พัก

สำหรับนักศึกษาที่ต้องการเข้าพักในหอพักของมหาวิทยาลัย มีทางเลือกมากมายสำหรับหอพักภายในมหาวิทยาลัยในราคาที่ไม่แพงมากนัก การใช้ชีวิตในหอพักของมหาวิทยาลัยอาจเป็นวิธีที่ดีในการพบปะผู้คนใหม่ๆ และเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนที่มีชีวิตชีวาในวิทยาเขต

สมาพันธ์นักศึกษา

เมื่อเร็วๆนี้มีการลงทุนเงินมูลค่า 10 ล้าน GBP เพื่อย้ายสำนักงาน Student Union ทั้งหมดไปยังจุดศูนย์รวมภายในวิทยาเขต มีทั้งบาร์, คาเฟ่, ระเบียงกว้าง, พื้นที่ประชุมและที่นั่ง ที่นี่เป็นศูนย์กลางของชีวิตนักศึกษาในมหาวิทยาลัย นักศึกษาสามารถเข้าร่วมเครือข่ายกว่า 140 เครือข่าย สมาคม และชมรมที่เป็นพันธมิตรกับสมาพันธ์นักศึกษา ที่นี่เป็นสถานที่ที่ดีในการแสวงหาความสนใจใหม่ๆ กับผู้คนที่มีความสนใจคล้ายๆกับคุณ

การกีฬา

ศูนย์กีฬามีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมรวมถึงห้องออกกำลังกาย, สนามกีฬาในร่ม, สนามสควอช, หน้าผาจำลอง และสนามแอสโทร (astro pitches) สนามกีฬาอเนกประสงค์ Hillside Gardens เปิดในปี 2018 เป็นสนามเหย้าของทีมฟุตบอล, ลาครอส, รักบี้ และทีมอเมริกันฟุตบอล

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

UWE Bristol ให้ความสำคัญในเรื่อง ความปลอดภัยของนักศึกษา นักศึกษาที่ UWE Bristol จะได้อยู่ในเมืองที่น่าตื่นเต้นและมีผู้คนมากมาย แต่จะได้รับการดูแลสนับสนุนทั้งหมดจากมหาวิทยาลัย:

ระบบบรักษาความปลอดภัยภายในวิทยาเขต

ทีมรักษาความปลอดภัยปฏิบัติงานทั่วพื้นที่ภายในวิทยาเขตและสามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมงตลอดทั้งปี ทั้งเหตุการณ์เร่งด่วนและเหตุการณ์ที่ไม่เร่งด่วน นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำที่ทำงานเต็มเวลาในมหาวิทยาลัยซึ่งมีหน้าที่สืบสวนอาชญากรรมที่เกิดขึ้นในมหาวิทยาลัย และเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของอาชญากรรมที่อาจจะเกิดขึ้น

การรายงานและการให้ความช่วยเหลือ

มหาวิทยาลัยได้พัฒนาเครื่องมือนี้เพื่อให้ UWE Bristol มีความปลอดภัยมากที่สุด มหาวิทยาลัยส่งเสริมให้นักศึกษารายงานเหตุการณ์ใดๆก็ตามที่พบเห็นในวิทยาเขตรวมถึงการกลั่นแกล้ง, การล่วงละเมิด และการเลือก ปฏิบัติ นอกจากนี้ยังมีแนวทางปฏิบัติและการสนับสนุนเพื่อไม่ให้นักศึกษาถูกละเลยโดยไม่มีการให้ความช่วยเหลือ นักศึกษารายงานข้อมูลโดยไม่ระบุชื่อผู้เขียนได้ และจะมีการจัดตั้งทีมงานที่มีประสบการณ์และที่ปรึกษาที่ผ่านการฝึกอบรมซึ่งสามารถให้ความช่วยเหลือทั้งในเรื่องการรายงานเหตุการณ์ และยังให้คำแนะนำเกี่ยวกับขั้นตอนต่อๆไปในแง่ของการสืบสวนหรือการสนับสนุนทางสภาพจิตใจ Report and Support เป็นสิ่งที่มีไว้สำหรับสถานการณ์ที่ไม่ฉุกเฉิน รวมทั้งไม่ส่งผลกระทบต่อความปลอดภัยและความเป็นอยู่ที่ดีของนักศึกษา UWE Bristol ทุกคน

Show more +Show less -
5342
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
401st  / 1250
Join in at UWE Bristol
Art student at work
International students
UWE Bristol
Architecture students
Accommodation
How to choose your accommodation at UWE Bristol
UWE Wallscourt Exteriors
Hear Elizabeth’s UWE Bristol story
Library
Bristol City
Sports at Bristol, UWE
International students
Accommodation
Bristol Bristol Kennel Lodge Road
Bristol Bristol Coldharbour Lane
Stapleton Bristol Blackberry Hill
Clifton Bristol Bristol Zoo Gardens
The University of the West of England Bristol has a history built on partnerships and collaborations dating back to 1595. Over the years it has continued this tradition in order to grow and transform to meet the demands of modern day students and higher education teaching. The university uses its experience of providing high quality teaching and research with real world impact to shape higher education and research policy for the benefit of their students and business and civic partners.

UWE Bristol offers more than 600 courses, at undergraduate, postgraduate, professional and short course levels across a broad range of subjects across the arts, creative industries, health, science, business, law, environment and technology disciplines. The university is well known for the quality of teaching, and for the student experience as a whole. It?s 14 different departments are spread across three campuses in and around Bristol and has campuses at Gloucester and Hartpury College, as well as offering courses through local study partners and global partner institutions. The university is committed to providing practice-oriented programmes for all of the students. To help them achieve this, it has incorporated work-integrated learning into every course.

Valuable experience isn't limited to lecture theatres and work placements. Students can join one of The Students' Union's 160 sport clubs and societies which is a great way to make new friends and try something new or build on an existing hobby or interest. UWE Bristol Sport offers a range of fitness classes and first-rate facilities including fully-equipped fitness suites, multi-sports pitches and a climbing wall. The Hallslife programme turns campus in to a great community by running lots of events and activities to help you make friends and connections and settle in to campus life.

The university?s main campus lies just four miles north of Bristol city centre. The City Campus in Bristol city centre is home to the University?s creative and cultural subjects.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_244124_320px.jpg University of the West of England https://www.idp.com/thailand/universities/university-of-the-west-of-england/iid-uk-00793/

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£2175

 • £1333
  บ้านพัก
 • £518
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £236
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
Study Abroad Tips EP.6 รีวิวเรียนต่ออังกฤษ 2021 พร้อมคุยกับนักเรียนทุน...เรื่องทุนๆ

ต้อนรับปีฉลูด้วยสัมมนาออนไลน์ Study Abroad Tips EP.6 หัวข้อ รีวิวเรียนต่ออังกฤษ 2021 พร้อมพูดคุยกับนักเรียนทุน น้อง TK นักเรียนจาก IDP อีกทั้งยังเป็น International Student Ambassador จาก University of Lincoln ในประเทศอังกฤษ.. จะมาเผยเทคนิคและบอกเล่าเรื่องราวการเรียนและใช้ชีวิตให้ทุกคนได้ฟังแบบไม่มีกั๊ก

GB Bangkok, Thailand 22nd ม.ค. 2021 04:00 หลังเที่ยง - 05:30 หลังเที่ยง
สัมมนาออนไลน์ พร้อมพูดคุย 1 on 1 หัวข้อ Why Business Analytics is a Great Career Move?

สัมมนาออนไลน์ Why Business Analytics is a great career move? สาขาใหม่มาแรง รู้ไว้ไม่ตกเทรนด์ โดย University of Liverpool มหาวิทยาลัย Top Rank จากประเทศอังกฤษ หนึ่งในสมาชิกของกลุ่ม Russell Group University ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ภายในสัมมนา จะพูดถึงสาขาใหม่มาแรงอย่าง Business Analytics สาขาที่สามารถจัดการและวิเคราะห์กับข้อมูลมหาศาลมาประยุกต์ใช้เข้ากับธุรกิจในยุคสมัยใหม่ บรรยายโดย K. Tracey Lee - Regional Development Manager (ASEAN), University of Liverpool

GB Bangkok, Chiang Mai, Thailand 28th ม.ค. 2021 04:00 หลังเที่ยง - 05:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์