พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of the West of England

United Kingdom
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

UWE Bristol ประกอบไปด้วยสามวิทยาเขตตั้งอยู่ในเมืองที่เต็มไปด้วยความหลากหลายและบรรยากาศที่เอื้อต่อการเรียนรู้และการใช้ชีวิตอย่าง Bristolในขณะเดียวกัน Bristol ยังเป็นเมืองศูนย์กลางด้านธุรกิจที่แวดล้อมไปด้วยบริษัทชั้นนำและโอกาสในการสร้างเครือข่ายสำหรับนักศึกษา

UWE Bristol มีชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยมซึ่งมีการเติบโตขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เป็นมหาวิทยาลัยอันดับที่ 21 ของสหราชอาณาจักรจากมหาวิทยาลัยทั้งหมด โดย Guardian League Table in 121 เป็นการขยับขึ้นมาถึง 2021 อันดับจากปีที่แล้ว การพัฒนาอย่างต่อเนื่องนี้ยังนำไปใช้กับวิทยาเขตต่างๆ ด้วยเงินลงทุนกว่า 300 ล้าน GBP ในสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆจนถึงปี 2020

ในปี 2020 UWE Bristol ยังมีระดับความพึงพอใจของนักศึกษาสูงถึง 88% ซึ่งถือเป็นระดับความพึงพอใจที่สูงกว่าค่าเฉลี่ยของมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรในระดับ 83%

UWE, Bristol เปิดสอนหลักสูตรปริญญาโทสองปีทั้งในสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ และการจัดการระหว่างประเทศ โดยมีทางเลือกในเรื่องการเข้าทำงานด้วย สิ่งนี้ช่วยดึงดูดนักศึกษาที่ต้องการเพิ่มโอกาสในการทำงานโดยการประยุกต์ใช้ความรู้ที่ได้รับจากการฝึกฝนและพัฒนาทักษะการจ้างงาน โปรดทราบว่า แม้ว่ามหาวิทยาลัยจะสนับสนุนให้นักศึกษาเข้าร่วมกับโครงการนี้ แต่ทางมหาวิทยาลัยไม่สามารถให้การรับรองในเรื่องตำแหน่งงานสำหรับการเข้าทำงานได้

จากการสำรวจมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรจำนวนกว่า 152 แห่ง, UWE Bristol ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในอันดับที่ 18 ของประเทศ ซึ่งเป็นผลจากการที่มีบัณฑิตกว่า 92% ได้รับการจ้างงานภายในระยะเวลา 15 เดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา (Graduate Outcomes Survey results released by the Higher Education Statistics Agency (HESA) 2020)

ชุมชนในวิทยาเขตที่แข็งแกร่งของที่นี่เป็นที่ตั้งของสโมสรและชมรมกว่า 160 แห่งโดยมีศูนย์กลางอยู่ที่อาคาร Student Union แห่งใหม่ซึ่งเป็นหัวใจของชีวิตในมหาวิทยาลัย นักศึกษาต่างชาติจะรู้สึกเหมือนได้อยู่ที่บ้านกับโปรแกรมที่จะช่วยให้นักศึกษารู้สึกเข้าที่เข้าทางในการย้ายมาเรียนที่นี่ รวมถึงการปฐมนิเทศ, การเดินทางท่องเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับ และกิจกรรมต่างๆตลอดทั้งปี

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

การเติบโตและการพัฒนาของมหาวิทยาลัย

เป็นระยะเวลามากว่า 6 ปี ที่ UWE Bristol มุ่งมั่นในการพัฒนาวิทยาเขตอย่างต่อเนื่องทั้งในแง่การเรียนการสอน หลักสูตร และสภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต การพัฒนาเหล่านี้เป็นหนึ่งในโครงการลงทุนภายใต้งบประมาณมูลค่ามากกว่า 300 ล้านปอนด์ ครอบคลุมทั้งการก่อสร้างและต่อเติมสิ่งอำนวยความสะดวกในรูปแบบต่างๆให้มีความทันสมัย:

 • การพัฒนาห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ของมหาวิทยาลัยมูลค่า 7 ล้านปอนด์ เพื่อการวิจัยของนักศึกษา และการสอนระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี
 • การลงทุนมูลค่า 55 ล้านปอนด์ในอาคารเรียนแห่งใหม่ของคณะวิชาธุรกิจซึ่งจะเป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษา 5,500 คนได้รับประสบการณ์และเรียนรู้ในพื้นที่ทำงานร่วมกัน
 • การลงทุน 5 ล้านปอนด์ในศูนย์ทัศนมาตรศาสตร์และการฝึกทักษะทางคลินิกแห่งใหม่ ให้พื้นที่การเรียนรู้เชิงปฏิบัติสำหรับนักศึกษาในการฝึกฝนทักษะด้าน ทัศนมาตร, การแพทย์ และจิตบำบัด
 • การลงทุนมากกว่า 10 ล้านปอนด์ในวิทยาเขต City ของมหาวิทยาลัย ในการนำทรัพยากรที่ล้ำสมัยสำหรับมหาวิทยาลัยต่างๆเข้ามา ซึ่งก็คือสตูดิโอภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัล
 • การเปิดใช้งานอาคารเรียนด้านวิศวกรรมมูลค่าหลายล้านปอนด์ ในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2020

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

UWE Bristol เปิดสอนหลักสูตรมากกว่า 600 หลักสูตรในหลากหลายสาขาวิชา ทั้งระดับปริญญาตรี, สูงกว่าปริญญาตรี, หลักสูตรวิชาชีพหรือหลักสูตรระยะสั้น โดยได้รับคะแนนด้านการสอนในสาขาวิชาต่างๆในระดับดีเยี่ยม คณาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญของมหาวิทยาลัยเป็นผู้นำในสาขาของตนเอง และมีหลายท่านที่ได้รับรางวัลยกย่องจาก National Teaching Fellowships

เช่นเดียวกับคณาจารย์ที่ทุ่มเท UWE Bristol มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมเพื่อสนับสนุนนักศึกษาในสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่มีประสิทธิผล ตั้งแต่ห้องสมุดและพื้นที่ทำงานไปจนถึงห้องทดลองปฏิบัติการ นอกจากนี้ยังมีแหล่งข้อมูลออนไลน์ที่ครอบคลุมและตัวเลือกการให้คำปรึกษาและการสอนที่สามารถช่วยนักศึกษาในการปรับแต่งความต้องการด้านการศึกษา

ทั้งหมดนี้นำไปสู่ผลสะท้อนกลับที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจความคิดเห็นนักศึกษา โดย 88% ของนักศึกษาพึงพอใจกับประสบการณ์ที่ได้รับในขณะเรียนที่มหาวิทยาลัย (National Student Survey 2020) ทำให้มหาวิทยาลัยติดอันดับหนึ่งในสิบจากมหาวิทยาลัยทั้งหมดในสหราชอาณาจักร UWE Bristol ได้พัฒนาสิ่งต่างๆอย่างต่อเนื่องเพื่อนักศึกษาผ่านทาง Learning 2020 agenda ซึ่งเป็นปณิธานของทางมหาวิทยาลัยเพื่อให้แน่ใจว่าการสอนยังคงอยู่ในมาตรฐานระดับสูงสุด ด้วยการมุ่งเน้นไปที่สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่เป็นนวัตกรรม, การสร้างชุมชน และการเรียนรู้ที่เน้นการปฏิบัติ ทำให้ความต้องการของนักศึกษาเป็นหัวใจหลักของสิ่งต่างๆในมหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

UWE Bristol ประกอบไปด้วย 13 ภาควิชาและวิทยาลัยใน4 คณะวิชา:

ศิลปะ, อุตสาหกรรมสร้างสรรค์ และการศึกษา

คณะศิลปะ, อุตสาหกรรมสร้างสรรค์ และการศึกษาประกอบไปด้วยนักศึกษาจำนวน 6000 คน และคณาจารย์อีกกว่า 445 คน ภายในคณะแบ่งเป็นวิทยาลัยศิลปะและการออกแบบ ซึ่งประกอบไปด้วยสาขาวิชาที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย อาทิเช่น สาขาการคัดสรรเนื้อหา, สาขาการออกแบบกราฟฟิค, สาขาการนำเสนอและประชาสัมพันธ์ด้านแฟชั่น นอกจากนี้ยังมีวิทยาลัยอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ทางวัฒนธรรมที่ประกอบไปด้วยสาขาวิชาด้านประวัติศาสตร์, และสาขาการเขียนเชิงสร้างสรรค์ ควบคู่ไปกับวิทยาลัยการศึกษาที่มีความโดดเด่นในเรื่องหลักสูตรการพัฒนาสำหรับเด็กปฐมวัย

ธุรกิจและกฎหมาย

คณะวิชานี้ตั้งอยู่ในอาคารมูลค่า 55 ล้านGBP คณะวิชาธุรกิจของ Bristol เป็นที่ตั้งของหลักสูตรBristol MBA รวมถึงหลักสูตรต่างๆอาทิ การตลาด, การธนาคารและการเงิน และการบัญชีและการเงิน โรงเรียนกฎหมาย Bristol เตรียมนักศึกษาให้พร้อมสำหรับการประกอบวิชาชีพทางกฎหมายในอนาคต ด้วยหลักสูตรต่างๆเช่นกฎหมายยุโรปและกฎหมายระหว่างประเทศ และธุรกิจและกฎหมาย

สิ่งแวดล้อมและเทคโนโลยี

คณะวิชานี้มีนักศึกษามากกว่า 6,000 คนและคณาจารย์กว่า 450 ท่าน ภาควิชาสถาปัตยกรรมและการสร้างสภาพแวดล้อมเปิดสอนในหลายหลักสูตรอาทิ สถาปัตยกรรมศาสตร์, อสังหาริมทรัพย์ และสถาปัตยกรรมออกแบบภายใน ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสร้างสรรค์เปิดสอนในหลักสูตรต่างๆเช่น เทคโนโลยีเสียงและดนตรี และเทคโนโลยีเกม ภาควิชาออกแบบวิศวกรรมและคณิตศาสตร์เปิดสอนหลักสูตรวิศวกรรมการบินและอวกาศ และหุ่นยนต์ หลักสูตรของภาควิชาภูมิศาสตร์และการจัดการสิ่งแวดล้อมจะแตกต่างกันไป ตั้งแต่สาขาการนำข้อมูลมาใช้ประโยชน์ (Data Science) ไปจนถึงการพัฒนาอย่างยั่งยืน (Sustainable Development)

สาธารณสุขศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์

ภาควิชาสหเวชศาสตร์เปิดสอนในหลักสูตร มะเร็งวิทยา (Oncology), กิจกรรมบำบัด (Occupational Therapy) และการฟื้นฟูสมรรถภาพกีฬา (Sports Rehabilitation) ภาควิชาวิทยาศาสตร์ประยุกต์มีหลายหลักสูตรเช่น สาธารณสุขศาสตร์ และนิติวิทยาศาสตร์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพและสังคมศาสตร์เปิดสอนหลักสูตรต่างๆอาทิ อาชญวิทยา และการเมือง และความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

ข้อกำหนดในการเข้าศึกษาจะแตกต่างกันตามที่คณะวิชาและหลักสูตรที่นักศึกษาสมัครเข้าเรียน และมีหลักเกณฑ์ทั่วไปบางประการของมหาวิทยาลัย รวมถึงข้อกำหนดด้านภาษาอังกฤษ:

ระดับปริญญาตรี

นักศึกษาจะต้องมีคะแนน IELTS 6.0 ขึ้นไป (ไม่มีส่วนย่อยใดมีคะแนนต่ำกว่า 5.5), คะแนน TOEFL iBT 80 คะแนนขึ้นไป (และมีคะแนนขั้นต่ำ 17 ในด้านการฟังและการเขียน, 18 ในด้านการอ่าน และ 20 ในด้านการพูด), คะแนน Cambridge CPE หรือ CAE ในเกรด C หากทำการสอบก่อนปี 2015 หรือมีคะแนนรวม 169 คะแนน (โดยไม่มีคะแนนด้านใดต่ำกว่า 162 คะแนน) หากทำการสอบหลังจากปี 2015 หรือมีคะแนน Pearson 50 คะแนน (โดยไม่มีส่วนย่อยใดมีคะแนนต่ำกว่า 51 คะแนน)

ระดับปริญญาโท

นักศึกษาจะต้องมีคะแนน IELTS 6.5 ขึ้นไป (โดยไม่มีส่วนย่อยใดมีคะแนนต่ำกว่า 5.5), คะแนน TOEFL iBT 90 หรือมากกว่า (มีคะแนนในแต่ละส่วนดังนี้ 17 ด้านการฟังและการเขียน, 18 ในด้านการเขียน และ 20 ในด้านการฟัง), คะแนน Cambridge CPE หรือ CAE ในเกรด C หากทำการสอบก่อนปี 2015 หรือมีคะแนนรวม 176 คะแนน (โดยไม่มีคะแนนด้านใดต่ำกว่า 162 คะแนน) หากทำการสอบหลังจากปี 2015 หรือมีคะแนน Pearson 58 คะแนน (โดยไม่มีส่วนย่อยใดมีคะแนนต่ำกว่า 51 คะแนน)

นอกจากนี้ยังมีการพิจารณาคุณสมบัติอื่นๆอีกจำนวนหนึ่ง และ UWE ยังมีหลักสูตรภาษาอังกฤษพื้นฐานสำหรับนักศึกษาที่มีคะแนนต่ำกว่าข้อกำหนดในการรับเข้าศึกษา

เช่นเดียวกับความสามารถด้านภาษาอังกฤษ นักศึกษาจำเป็นต้องมีคุณสมบัติเฉพาะที่ผ่านเกณฑ์ตามที่ได้กำหนดไว้ในแต่ละประเทศ นักศึกษาจำเป็นต้องศึกษารายละเอียดเหล่านี้ก่อนทำการสมัคร

หลักสูตรเพื่อการเรียนต่อ

UWE ทำงานร่วมกับ Kaplan ซึ่งเป็นพันธมิตรของมหาวิทยาลัยในการนำเสนอเส้นทางสู่หลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีผ่านวิทยาลัยนานาชาติ UWE Bristol ซึ่งบูรณาการเข้ากับวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวกด้านวิชาการ

สิ่งอำนวยความสะดวกด้านวิชาการช่วยเพิ่มประสบการณ์ให้นักศึกษาได้เรียนรู้ผ่านการปฏิบัติ สิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ประกอบไปด้วย: ห้องสตูดิโอสำหรับการส้รางแอนิเมชั่น, ห้องจำลองการพิจารณาคดี, ห้องเรียนสีเขียว, สถานที่เกิดเหตุจำลอง, ห้องปฏิบัติการ, สตูดิโอเกมและห้องนักบินจำลอง ควบคู่ไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยที่ถูกเพิ่มมาในแต่ละปี

ห้องสมุด

มีห้องสมุดอยู่ในทุกๆวิทยาเขต และเปิดให้บริการแก่นักศึกษาทุกคน ภายในห้องสมุดประกอบด้วยทรัพยากรทั้งแบบรูปเล่มและแบบออนไลน์ นักศึกษาสามารถเข้าถึงพื้นที่การเรียนรู้ที่หลากหลายทั้งแบบเงียบและแบบใช้ร่วมกัน ห้องสมุด Frenchay เปิดให้บริการสำหรับนักศึกษาตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน 365 วันต่อปี

ที่พัก

สำหรับนักศึกษาที่ต้องการเข้าพักในหอพักของมหาวิทยาลัย มีทางเลือกมากมายสำหรับหอพักภายในมหาวิทยาลัยในราคาที่ไม่แพงมากนัก การใช้ชีวิตในหอพักของมหาวิทยาลัยอาจเป็นวิธีที่ดีในการพบปะผู้คนใหม่ๆ และเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนที่มีชีวิตชีวาในวิทยาเขต

สมาพันธ์นักศึกษา

เมื่อเร็วๆนี้มีการลงทุนเงินมูลค่า 10 ล้าน GBP เพื่อย้ายสำนักงาน Student Union ทั้งหมดไปยังจุดศูนย์รวมภายในวิทยาเขต มีทั้งบาร์, คาเฟ่, ระเบียงกว้าง, พื้นที่ประชุมและที่นั่ง ที่นี่เป็นศูนย์กลางของชีวิตนักศึกษาในมหาวิทยาลัย นักศึกษาสามารถเข้าร่วมเครือข่ายกว่า 160 เครือข่าย สมาคม และชมรมที่เป็นพันธมิตรกับสมาพันธ์นักศึกษา ที่นี่เป็นสถานที่ที่ดีในการแสวงหาความสนใจใหม่ๆ กับผู้คนที่มีความสนใจคล้ายๆกับคุณ

การกีฬา

ศูนย์กีฬามีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมรวมถึงห้องออกกำลังกาย, สนามกีฬาในร่ม, สนามสควอช, หน้าผาจำลอง และสนามแอสโทร (astro pitches) สนามกีฬาอเนกประสงค์ Hillside Gardens เปิดในปี 2018 เป็นสนามเหย้าของทีมฟุตบอล, ลาครอส, รักบี้ และทีมอเมริกันฟุตบอล

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

UWE Bristol ให้ความสำคัญกับสวัสดิภาพและความปลอดภัยของนักศึกษามาเป็นอันดับหนึ่ง นักศึกษาทุกคนจะได้รับการดูแลด้วยมาตรการรักษาความปลอดภัยในรูปแบบต่างๆ อาทิเช่น:

ระบบบรักษาความปลอดภัยภายในวิทยาเขต

ทีมรักษาความปลอดภัยปฏิบัติงานทั่วพื้นที่ภายในวิทยาเขตและสามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมงตลอดทั้งปี ทั้งเหตุการณ์เร่งด่วนและเหตุการณ์ที่ไม่เร่งด่วน นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำที่ทำงานเต็มเวลาในมหาวิทยาลัยซึ่งมีหน้าที่สืบสวนอาชญากรรมที่เกิดขึ้นในมหาวิทยาลัย และเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของอาชญากรรมที่อาจจะเกิดขึ้น

การรายงานและการให้ความช่วยเหลือ

มหาวิทยาลัยได้พัฒนาเครื่องมือนี้เพื่อให้ UWE Bristol มีความปลอดภัยมากที่สุด มหาวิทยาลัยส่งเสริมให้นักศึกษารายงานเหตุการณ์ใดๆก็ตามที่พบเห็นในวิทยาเขตรวมถึงการกลั่นแกล้ง, การล่วงละเมิด และการเลือก ปฏิบัติ นอกจากนี้ยังมีแนวทางปฏิบัติและการสนับสนุนเพื่อไม่ให้นักศึกษาถูกละเลยโดยไม่มีการให้ความช่วยเหลือ นักศึกษารายงานข้อมูลโดยไม่ระบุชื่อผู้เขียนได้ และจะมีการจัดตั้งทีมงานที่มีประสบการณ์และที่ปรึกษาที่ผ่านการฝึกอบรมซึ่งสามารถให้ความช่วยเหลือทั้งในเรื่องการรายงานเหตุการณ์ และยังให้คำแนะนำเกี่ยวกับขั้นตอนต่อๆไปในแง่ของการสืบสวนหรือการสนับสนุนทางสภาพจิตใจ Report and Support เป็นสิ่งที่มีไว้สำหรับสถานการณ์ที่ไม่ฉุกเฉิน รวมทั้งไม่ส่งผลกระทบต่อความปลอดภัยและความเป็นอยู่ที่ดีของนักศึกษา UWE Bristol ทุกคน

Show more +Show less -
5342
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
401st  / 1250
Join in at UWE Bristol
Art student at work
International students
UWE Bristol
Architecture students
Accommodation
How to choose your accommodation at UWE Bristol
UWE Wallscourt Exteriors
Hear Elizabeth’s UWE Bristol story
Library
Bristol City
Sports at Bristol, UWE
International students
Accommodation
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£1355

 • £474
  บ้านพัก
 • £559
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £234
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์