พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Warwick

United Kingdom
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Warwick เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำในการกระตุ้นให้เกิดการเรียนรู้ ควบคู่ไปกับการสร้างแรงบันดาลใจ นอกจากนี้ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของโลกในอันดับที่ 62 (QS World University Rankings 2021)

เป็นเวลามากกว่า 55 ปี ที่มหาวิทยาลัย Warwick ได้รับการยอมรับในระดับประเทศ เช่นเดียวกับการเป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในอันดับ 8 ของสหราชอาณาจักร ตามการจัดอันดับของ Guardian University Guide 2021 ปัจจุบันทั้ง 3 คณะเรียนของมหาวิทยาลัยอันได้แก่คณะศิลปศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ และคณะวิทยาศาสตร์, วิศวกรรมศาสตร์และแพทยศาสตร์ยังคงบุกเบิกพัฒนาและมีความเป็นเลิศได้อย่างต่อเนื่อง ทุกคณะเรียนมุ่งเน้นการสร้างพลังการเรียนรู้ที่ไร้ขีดจำกัด, สร้างแรงจูงใจให้นักศึกษาศึกษาหาความรู้ในสาขาวิชานอกแผนกวิชาของตนเอง ด้วยความยอดเยี่ยมในหลายๆด้าน เป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งเสริมให้บัณฑิตของมหาวิทยาลัย Warwick ได้มีประสบการณ์และพื้นฐานความรู้ที่เหมาะสมกับตำแหน่งงานในอนาคต

นอกจากนี้การให้ความสำคัญกับการศึกษาข้ามสาขายังส่งผลให้การวิจัยของ Warwick ได้รับการยอมรับระดับนานาชาติและเป็นมหาวิทยาลัยการวิจัยอันดับ 7 ของสหราชอาณาจักรในการสำรวจ Research Excellence Framework ปี 2014 นักศึกษามากกว่า 28,000 คน จากกว่า 150 ประเทศต่างเป็นผู้ที่มีความสนใจใคร่รู้และเต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจ

สิ่งอำนวยความสะดวกของ Warwick ได้รับการออกแบบโดยมีเป้าหมายเพื่อการพัฒนาปัญญาความรู้ของนักศึกษาและส่งเสริมการเรียนรู้เฉพาะบุคคล ด้วยพื้นฐานดังกล่าวนี้ นักศึกษาจะมีโอกาสได้สำรวจความรู้ในด้านอื่นๆเพิ่มเติมด้วย นักศึกษาจะสามารถใช้ชีวิตในใจกลางเมือง Coventry และเมืองอื่นๆใกล้เคียงอย่างเช่น Leamington Spa, Stratford-upon-Avon and Kenilworth Birmingham เป็นเมืองใหญ่ในอันดับสองของสหราชอาณาจักร ที่สามารถเดินทางโดยรถไฟได้อย่างสะดวกสบาย เช่นเดียวกับมหานครลอนดอนที่ใช้เวลาในการเดินทางเพียงไม่ถึงชั่วโมง

ชีวิตนักศึกษาที่ Warwick จะช่วยให้นักศึกษาได้พัฒนาทักษะต่างๆและได้รับประสบการณ์ที่จะช่วยสร้างโอกาสการได้งานของตนเอง สิ่งอำนวยความสะดวก และความช่วยเหลือในรูปแบบต่างๆ ช่วยให้นักศึกษาสามารถเข้าถึงทักษะความรู้ที่จำเป็นสำหรับการจ้างงาน ด้วยเหตุนี้เอง มหาวิทยาลัย Warwick จึงได้รับการจัดอันดับจาก The Graduate Market in 2021, High Fliers Research Ltd. ให้เป็นมหาวิทยาลัยที่เหมาะสำหรับการจ้างงานบัณฑิตในอันดับที่ 6 ของสหราชอาณาจักร

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

การจัดอันดับ

มหาวิทยาลัย Warwick อยู่ในอันดับที่ 62 ของโลกในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกประจำปี 2021 โดย QS พร้อม 9 สาขาวิชาที่อยู่ในระดับท็อป 50 ของโลก

Times Higher Education Europe Teaching Rankings 2020 จัดอันดับให้มหาวิทยาลัย Warwick เป็นมหาวิทยาลัยที่มีคุณภาพการสอนและสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุดในอันดับที่ 4 ของยุโรป

มหาวิทยาลัย Warwick ได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 20 มหาวิทยาลัยสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่ดีที่สุดของโลก (QS 2021)

การพัฒนาภายในวิทยาเขต

มหาวิทยาลัย Warwick ยังคงให้ความสำคัญกับการพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิทยาเขต โดยไม่นานมานี้ ทางมหาวิทยาลัยได้เปิดตัวศูนย์กีฬาแห่งใหม่ ที่มีมูลค่าสูงถึง 49 ล้านปอนด์ โครงการต่อไปคือศูนย์ศิลปะ Warwick ที่อยู่ในระหว่างการปรับปรุงและจะเปิดให้บริการในปี 2021 โดยจะประกอบด้วยหอศิลปะแห่งใหม่, โรงภาพยนตร์ใหม่ 3 โรง, โรงละคร 2 โรงและสตูดิโอ รวมถึงคอนเสิร์ตฮอลล์ขนาด 1,500 ที่นั่งด้วย อีกทั้งยังมีการเริ่มต้นก่อสร้างอาคารใหม่ของคณะศิลปศาสตร์ ซึ่งจะเป็นพื้นที่สร้างสรรค์ในใจกลางวิทยาเขตและเป็นการรวมคณะศิลปศาสตร์ทั้งหมดไว้ในอาคารเดียวกัน

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

การเรียนการสอนของ Warwick มุ่งเน้นในการช่วยให้นักศึกษาบรรลุศักยภาพสูงสุดของตนเอง ในการจัดอันดับด้านการสอนของทวีปยุโรปโดย Times Higher Education (THE) ประจำปี 2020 ได้จัดให้มหาวิทยาลัยอยู่ในอันดับที่ 4 ของทวีปยุโรปในด้านสภาพแวดล้อมของการเรียนการสอน ซึ่งเป็นสิ่งที่ยืนยันว่ามหาวิทยาลัยสามารถรักษามาตรฐานการสอนที่ดีเยี่ยมได้อย่างต่อเนื่อง คณาจารย์หลายท่านได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในอาจารย์ผู้สอนที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร อีกทั้งหลายท่านยังเป็นนักวิจัยระดับโลกและผู้นำในสาขาการเรียนของตนเองด้วย ในการสำรวจ Research Excellence Framework ทั่วประเทศครั้งล่าสุด มหาวิทยาลัย Warwick อยู่ในอันดับที่ 7 ในบรรดามหาวิทยาลัยการวิจัยของสหราชอาณาจักร

นักศึกษาจะได้รับการสอนด้วยแนวคิดเชิงวิเคราะห์และนวัตกรรมล่าสุด นอกเหนือจากความช่วยเหลือต่างๆที่ทางมหาวิทยาลัยมีให้แล้ว นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากการสอนที่จะช่วยพัฒนาทักษะการเรียนรู้อย่างอิสระด้วย อย่างเช่นการทำงานในโครงการกลุ่มของนักศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะการบริหารจัดการและการทำงานร่วมกัน รวมถึงการทำงานโครงการวิจัยร่วมกับนักวิชาการด้วย นักศึกษาจะได้รับการส่งเสริมให้คิดข้ามสาขาวิชาและสนับสนุนให้นักศึกษาทำโครงการวิจัยของนักศึกษาเพื่อช่วยให้เรียนรู้ได้อย่างเจาะลึกมากยิ่งขึ้น

เครือข่ายความสัมพันธ์ระดับโลกของมหาวิทยาลัยจะช่วยให้นักศึกษาสามารถทำงานร่วมกับเพื่อนนักศึกษาและคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยระดับชั้นนำทั่วโลก มหาวิทยาลัย Warwick มีความร่วมมืออันใกล้ชิดกับมหาวิทยาลัย Monash ในเมืองเมลเบิร์นที่มีโอกาสการวิจัยมากมายสำหรับนักศึกษา ซึ่งความร่วมมือด้านการเรียนทั่วโลกนี้จะช่วยเพิ่มความหลากหลายให้กับชุมชนนานาชาติในมหาวิทยาลัยด้วย

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัครสำหรับนักศึกษาจะแตกต่างกันตามแต่ละหลักสูตรและระดับการเรียน มหาวิทยาลัย Warwick มีข้อกำหนดคุณสมบัติผู้สมัครสำหรับนักศึกษานานาชาติของแต่ละประเทศบ้านเกิด

คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ

นักศึกษาทุกคนไม่ว่าจะเป็นระดับปริญญาตรีหรือสูงกว่าปริญญาตรีจะต้องแสดงหลักฐานความรู้ภาษาอังกฤษที่จะช่วยให้ตนเองสามารถประสบความสำเร็จในการเรียน นักศึกษาต้องสามารถเข้าใจและสื่อสารภาษาอังกฤษทั้งในด้านการเขียนและการพูดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งระดับความรู้ภาษาอังกฤษที่กำหนดอาจแตกต่างกันตามหลักสูตรที่เลือกเรียน

นักศึกษาส่วนใหญ่จะแสดงหลักฐานความรู้ภาษาอังกฤษด้วยคุณวุฒิวิชาภาษาอังกฤษระดับ GCSE หรือการสำเร็จการเรียนวิชาภาษาอังกฤษในหลักสูตร International Baccalaureate ในกรณีที่นักศึกษาไม่มีคุณวุฒิเหล่านี้ ผลคะแนนสอบภาษาอังกฤษอื่นๆที่มหาวิทยาลัยยอมรับได้แก่ผลสอบ IELTS และ PTE ก่อนทำการสมัคร นักศึกษาจำเป็นต้องสำเร็จการศึกษามาก่อนแล้วสองปี และต้องมีคุณสมบัติด้านภาษาอังกฤษผ่านเกณฑ์ตามที่ทางมหาวิทยาลัยกำหนด นักศึกษาสามารถศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับคุณสมบัติด้านภาษาอังกฤษเพิ่มเติมได้ที่นี

นอกจากนี้นักศึกษานานาชาติที่ต้องใช้วีซ่าสำหรับการเรียนในสหราชอาณาจักรอาจต้องส่งผลคะแนนความรู้ภาษาอังกฤษ (ตย. IELTS) แทนผลการสอบ (อย่างเช่น GCSE ภาษาอังกฤษ) ตามกฎระเบียบวีซ่าที่รัฐบาลกำหนด

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

ทางมหาวิทยาลัยได้มีการลงทุนจำนวนมากเพื่อสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยมในวิทยาเขต โดยในปัจจุบันมีโครงการพัฒนาที่อยู่ในระหว่างการดำเนินการอย่างเช่นอาคารใหม่ของคณะศิลปศาสตร์และอาคารวิจัยชีวเวชศาสตร์แบบสหวิทยาการอันทันสมัย

กิจกรรมบันเทิง

ไนท์คลับและบาร์ของสมาพันธ์นักศึกษามีการจัดงานธีมอันสนุกสนานตลอดทั้งปี อีกทั้งนักศึกษายังสามารถใช้บริการ The Dirty Duck ซึ่งเป็นผับในวิทยาเขตที่มีบริการเครื่องดื่มและการแสดงดนตรีสดตลอดทั้งภาคเรียน นักศึกษาสามารถสัมผัสประสบการณ์การดูหนังกลางแจ้งได้จากกิจกรรมที่ถูกจัดขึ้นโดยชมรม Warwick Student Cinema

Warwick Arts Centre เป็นหนึ่งในศูนย์กลางด้านศิลปะที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร เป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เพลิดเพลินไปกับงานศิลปะในรูปแบบการแสดงและงานทัศนศิลป์

เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ทางมหาวิทยาลัย Warwick จำเป็นต้องปิดทำการเรียนการสอนภายในวิทยาเขตเป็นการชั่วคราว แต่ในระหว่างนี้นักศึกษายังคงสามารถได้รับความรู้จากการเรียนการสอน รวมไปถึงเข้าร่วมในงานกิจกรรมต่างๆได้ตามปกติผ่านทางระบบออนไลน์ เจ้าหน้าที่และบุคลากรทุกคนของทางมหาวิทยาลัยกำลังทำงานอย่างหนักในการเตรียมความพร้อม และยกระดับมาตรการรักษาความปลอดภัยที่สอดคล้องกับนโยบายของทางภาครัฐ เพื่อทำให้แน่ใจว่าการเรียนการสอนภายในวิทยาเขตจะกลับมาเปิดทำการได้อีกครั้งภายในอนาคตอันใกล้

อาหารและเครื่องดื่ม

วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยรายล้อมไปด้วยคาเฟ่ในหลากหลายสไตล์, ร้านอาหารที่เต็มไปด้วยสีสัน, เช่นเดียวกับบาร์เครื่องดื่มที่มีให้เลือกอย่างเปิดกว้าง ขณะเดียวกัน นักศึกษาก็จะได้เพลิดเพลินไปกับรสชาติอาหารในหลากหลายเมนู ที่ถูกคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันจากร้านอาหารใจกลางวิทยาเขตอย่าง The Piazza เช่นเดียวกับบริการส่งอาหารจากร้านค้าในละแวกใกล้เคียง

สิ่งอำนวยความสะดวกในวิทยาเขต

วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ใกล้กับใจกลางเมือง Coventry ซึ่งเป็นเมืองวัฒนธรรมแห่งปี 2021 ของสหราชอาณาจักร อีกทั้งมหาวิทยาลัย Warwick ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในวิทยาเขตที่จำเป็นสำหรับนักศึกษาดังนี้:

 • ศูนย์สุขภาพ NHS
 • ร้านขายของชำ
 • ธนาคาร
 • บริการเครื่องซักผ้าและร้านซักแห้ง
 • ร้านขายยา
 • ตัวแทนท่องเที่ยว
 • ตู้ล็อกเกอร์ Amazon

บริการด้านความเชื่อทางศาสนา

ศูนย์อนุศาสนาจารย์ของมหาวิทยาลัยประกอบด้วยอนุศาสนาจารย์จากศาสนาคริสต์, ยิวและมุสลิม โดยมีบริการสำหรับศาสนาคริสต์ทุกนิกาย อย่างเช่นอาหารซับบาธทุกวันศุกร์สำหรับนักศึกษาชาวยิว อีกทั้งยังมีห้องละหมาดอิสลาม, ครัวอาหารฮาลาลและห้องอาบน้ำด้วย

Show more +Show less -
ทุนการศึกษาและเงินทุนสนับสนุน

ทุนการศึกษาและเงินทุนสนับสนุน

มหาวิทยาลัย Warwick มีทุนการศึกษาและโครงการเงินทุนสนับสนุนมากมายสำหรับนักศึกษานานาชาติ สำหรับนักศึกษาที่สมัครเรียนในปี 2021 จะมีโอกาสเข้าถึงทุนการศึกษาประเภท Global Excellence Scholarships โดยทุนการศึกษาจำนวน 250 ทุน จะจัดสรรให้แก่นักศึกษาต่างชาติที่มีผลการเรียนในระดับดีเยี่ยม นักศึกษาสามารถดูรายละเอียดทุนการศึกษาเพิ่มเติมได้จากหน้าเว็บไซต์ของทางมหาวิทยาลัย

เงินกู้ยืมต่างประเทศ

สำหรับนักศึกษานานาชาติที่ไม่มีทุนการศึกษาหรือเงินทุนช่วยเหลือใดๆ เงินทุนจากภาคเอกชนอาจเป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับค่าใช้จ่ายด้านการเรียนที่มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัย Warwick เปิดรับเงินกู้ยืมต่างประเทศหลากหลายประเภทเพื่อใช้สำหรับค่าเรียนเต็มเวลาของนักศึกษา อาทิเช่นเงินกู้ยืมที่สนับสนุนโดยรัฐบาลหรือเงินกู้ยืมการศึกษาของภาคเอกชน

สำหรับนักศึกษาที่ต้องการขอรับเงินทุนสนับสนุนจากรัฐบาล นักศึกษาควรติดต่อสำนักงานบริติช เคานซิลหรือกระทรวงศึกษาธิการในประเทศเพื่อขอคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการสมัคร

เงินกู้ยืมการศึกษาของภาคเอกชนเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับนักศึกษานานาชาติ อย่างไรก็ตามการได้รับเงินกู้ยืมประเภทนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย ธนาคารและผู้ให้กู้จำนวนมากกำหนดให้นักศึกษาต้องมีวีซ่าและหลักฐานที่แสดงว่ามีรายได้ที่เพียงพอก่อนที่จะอนุมัติเงินกู้ยืมให้กับนักศึกษา นักศึกษาสามารถติดต่อแผนกการเงินนักศึกษาเพื่อขอข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการสมัครขอเงินทุนจากภาคเอกชน

Show more +Show less -
ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

มหาวิทยาลัย Warwick จะช่วยให้นักศึกษามีศักยภาพในการได้งาน ซึ่งทำให้มหาวิทยาลัยมีความแตกต่างจากสถาบันการศึกษาในระดับเดียวกัน

ประสบการณ์การเรียนที่ Warwick มีคุณค่ามากกว่าแค่การเรียนด้านวิชาการ ด้วยกิจกรรมนอกหลักสูตรอันเต็มไปด้วยพลังสร้างสรรค์ นักศึกษาจะได้เรียนรู้ทักษะต่างๆเพิ่มเติมและสร้างโอกาสในการได้งานของตนเอง อีกทั้งนักศึกษายังจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญด้านอาชีพของมหาวิทยาลัยเพื่อเรียนรู้วิธีการใช้ประโยชน์จากทักษะและประสบการณ์เหล่านั้นในการเพิ่มโอกาสการได้งานของตนเอง

มหาวิทยาลัย Warwick มีการเชิญองค์กรจากหลากหลายสาขาอาชีพประมาณ 300 องค์กรให้มาที่วิทยาเขตในแต่ละปี นอกเหนือจากการเชื้อเชิญองค์กรธุรกิจข้ามชาติให้มาที่มหาวิทยาลัยเพื่อพบกับนักศึกษาและพูดคุยเกี่ยวกับโอกาสการจ้างงานแล้ว ทางมหาวิทยาลัยยังมีการจัดงานแฟร์อาชีพเฉพาะสาขาอาชีพด้วย โดยเป็นงานกิจกรรมอาชีพเฉพาะด้านที่ครอบคลุมสาขาอาชีพด้านศิลปะและวัฒนธรรม, งานสร้างสรรค์, สื่อและการพิมพ์, วารสารศาสตร์, การเมือง, วาณิชธนกิจและเทคโนโลยี

myAdvantage เป็นฐานข้อมูลขนาดใหญ่ที่เก็บรวบรวมข้อมูลตำแหน่งงาน ที่เป็นประโยชน์สำหรับการสมัครงานและฝึกงานของนักศึกษา เครือข่ายศิษย์เก่านานาชาติมากกว่า 80,000 คนของมหาวิทยาลัยมีการจัดกิจกรรมอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ผู้สำเร็จการศึกษาสามารถสร้างความสัมพันธ์และสำรวจโอกาสงานต่างๆ แผนกบริการศิษย์เก่ายังมีโครงการให้คำปรึกษาทางอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งจะคอยให้ความช่วยเหลือทั้งผู้สำเร็จการศึกษาและนักศึกษาด้วย

นอกจากนี้ผู้สำเร็จการศึกษาของ Warwick ยังมั่นใจได้ว่าชื่อเสียงของมหาวิทยาลัยจะมอบโอกาสที่ดีที่สุดในการประกอบอาชีพที่ประสบความสำเร็จ (มหาวิทยาลัยอันดับ 6 ที่ผู้จ้างงานระดับท็อป 100 ของสหราชอาณาจักรต้องการว่าจ้างผู้สำเร็จการศึกษามากที่สุด, The Graduate Market ปี 2021, High Fliers Research Ltd.) อีกทั้งชื่อเสียงของมหาวิทยาลัย Warwick ยังเป็นหลักประกันสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาในการเริ่มต้นอาชีพการทำงานด้วยอัตราเงินเดือนที่ดีด้วย เงินเดือนเฉลี่ยของผู้สำเร็จการศึกษาจาก Warwick ในปี 2017 หลังจากสำเร็จการศึกษาแล้ว 6 เดือนอยู่ที่ 26,500 ปอนด์เทียบกับค่าเฉลี่ยระดับประเทศที่ 21,500 ปอนด์ (ผู้สำเร็จการศึกษาที่ได้เงินเดือนสูงสุดอันดับ 6 ของสหราชอาณาจักรในคู่มือแนะนำมหาวิทยาลัยประจำปี 2020 ของ Times และ Sunday Times)

Show more +Show less -
9323
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
78th  / 1250
Chemistry
Campus in summer
Oculus
Lecture hall at Warwick
Seminar at Warwick
Blossom on campus
Classics symposium recreation
Swimming at Warwick
Inside Oculus
Feeding ducks at Warwick
Maths seminar at Warwick
Piazza
Sculpture
Martial arts
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£1309

 • £469
  บ้านพัก
 • £519
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £233
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
International Study Day 2021

พูดคุยกับสุดยอดตัวแทนสถาบันชั้นนำ สำหรับ ระดับภาษา วิทยาลัย ป.ตรี-โท-เอก จาก สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และ แคนาดา กว่า 74 แห่ง สอบถามทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศอย่างละเอียดสำหรับสำหรับ ระดับภาษา วิทยาลัย ป.ตรี-โท-เอก ไม่ว่าจะเป็น ขั้นตอนการเตรียมตัวเรียนต่อ การคัดเลือกคุณสมบัติเข้าเรียน คณะและหลักสูตรมาแรง รวมถึงข้อมูลทุนการศึกษาสุด Exclusive วันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 15.30-19.00 น. พบสถาบันศึกษาจากอเมริกา และ แคนาดา วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 14.00-17.30 น. พบสถาบันศึกษาจากอังกฤษ

CA GB US Bangkok, Thailand 12th พ.ย. 2021 03:30 หลังเที่ยง - 05:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์