พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Warwick

United Kingdom
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Warwick เป็นสถาบันการศึกษาระดับชั้นนำของโลก (อันดับ 61 ในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกปี 2022 โดย QS) พร้อมด้วยชุมชนนักศึกษามากกว่า 29,000 คนจาก 150 ประเทศ

มหาวิทยาลัยประกอบด้วย 3 คณะเรียน (ศิลปศาสตร์ สังคมศาสตร์ และวิทยาศาสตร์, วิศวกรรมศาสตร์และแพทยศาสตร์) ที่มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาและสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักศึกษาตั้งแต่การเรียนในห้องเรียนไปสู่อาชีพการทำงานมายาวนานกว่า 55 ปี

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องเรียนมีความทันสมัยและส่งเสริมการพัฒนาสติปัญญาและการเรียนรู้ส่วนบุคคลของนักศึกษา ด้วยการเป็นมหาวิทยาลัยอันดับที่ 6 ของสหราชอาณาจักร (The Guardian University Guide 2022) มหาวิทยาลัย Warwick ไม่เพียงสนับสนุนการเรียนของนักศึกษาในสาขาวิชาที่เลือกเรียนเท่านั้น แต่ยังส่งเสริมให้นักศึกษาเรียนรู้สาขาวิชาที่อยู่นอกเหนือหลักสูตรของตนเองด้วย

นักศึกษาจะได้รับการพัฒนาทักษะต่างๆเพิ่มเติมโดยเจ้าหน้าที่แนะแนวอาชีพที่มีความเชี่ยวชาญของมหาวิทยาลัย ด้วยการมุ่งเน้นในการพัฒนาทักษะ, โอกาสการได้งานและการเตรียมความพร้อมนักศึกษาสำหรับตลาดงานทั่วโลกทำให้มหาวิทยาลัย Warwick เป็นมหาวิทยาลัยเป้าหมายอันดับที่ 6 ของผู้จ้างงานบัณฑิตระดับท็อป 100 ของสหราชอาณาจักร (The Graduate Market ปี 2022, High Fliers Research Ltd.)

การบุกเบิกงานวิจัยของมหาวิทยาลัย, ทัศนคติเพื่อการเรียนรู้อย่างไม่มีขีดจำกัดและผลงานที่ก้าวข้ามขอบเขตเดิมๆทำให้มหาวิทยาลัยได้รับการยอมรับระดับนานาชาติในด้านการวิจัย โดยมหาวิทยาลัย Warwick อยู่ในอันดับที่ 7 ในบรรดามหาวิทยาลัยการวิจัยของสหราชอาณาจักรจากการสำรวจ Research Excellence Framework, 2014

ในด้านชีวิตนักศึกษา วิทยาเขตของมหาวิทยาลัย Warwick ตั้งอยู่ในเมือง Coventry เมืองนักศึกษาที่ดีที่สุดอันดับ 5 ของสหราชอาณาจักร (อันดับเมืองนักศึกษาที่ดีที่สุดปี 2022 โดย QS) วิทยาเขตอยู่ใกล้กับใจกลางเมืองที่ซึ่งนักศึกษาจะสามารถสำรวจท่องเที่ยวและทำกิจกรรมทางสังคม นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับเมือง Leamington Spa, Stratford-upon-Avon และ Kenilworth ขณะที่เมือง Birmingham เมืองใหญ่อันดับ 2 ของสหราชอาณาจักรก็อยู่ห่างจากเมือง Coventry โดยการโดยสารรถไฟระยะทางสั้นๆ และกรุงลอนดอนก็อยู่ห่างไปเพียงหนึ่งชั่วโมงโดยรถไฟเช่นกัน

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

การจัดอันดับ

มหาวิทยาลัย Warwick เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความเป็นนานาชาติมากที่สุดระดับท็อป 40 ของโลก (QS 2022) และเป็นมหาวิทยาลัยอันดับที่ 9 ของสหราชอาณาจักรในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกปี 2022 โดย Times Higher Education ครั้งล่าสุด

9 สาขาวิชาที่ดำเนินการสอนที่มหาวิทยาลัย Warwick อยู่ในระดับท็อป 50 ของโลก นอกจากนี้คุณภาพการสอนที่ดีเยี่ยมของมหาวิทยาลัยยังได้รับการยอมรับด้วยการอยู่ในอันดับที่ 61 ของโลกจากการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย QS ครั้งล่าสุด

นอกจากนี้มหาวิทยาลัย Warwick ยังได้รับการยกย่องให้เป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของสหราชอาณาจักรในด้านคุณภาพการสอนและเป็นมหาวิทยาลัยยอดเยี่ยมอันดับสองในคู่มือแนะนำมหาวิทยาลัยปี 2022 โดย Times และ Sunday Times ด้วยรางวัลยกย่องและการลงทุนเพื่ออนาคตของนักศึกษาเช่นนี้ ผู้สำเร็จการศึกษาของมหาวิทยาลัย Warwick จึงเป็นผู้ที่มีรายได้สูงสุดระดับท็อป 10 ในมากกว่า 11 สาขาวิชาภายในเวลา 5 ปีหลังสำเร็จการศึกษา (ข้อมูล Longitudinal Education Outcomes ของสหราชอาณาจักรปี 2018)

การพัฒนาภายในวิทยาเขต

มหาวิทยาลัย Warwick มีการลงทุนในสิ่งอำนวยความสะดวกและชุมชนในวิทยาเขตอย่างต่อเนื่อง โดยมีการลงทุนล่าสุดในวิทยาเขตคืออาคารเรียนใหม่ของคณะศิลปศาสตร์ พื้นที่สร้างสรรค์นี้อยู่ในใจกลางวิทยาเขตและเป็นการรวมแผนกวิชาทั้งหมดของคณะศิลปศาสตร์ไว้ในอาคารเดียวกัน นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังมีศูนย์กีฬาและสุขภาพที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการลงทุนมูลค่า 49 ล้านปอนด์ของมหาวิทยาลัยในด้านกีฬาและสุขภาพ ขณะที่ศูนย์ศิลปะที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยม อย่างเช่นหอศิลปะ, โรงภาพยนตร์ 3 โรง, โรงละคร 2 โรง, สตูดิโอและคอนเสิร์ตฮอลล์ขนาด 1,500 ที่นั่ง

นอกจากนี้ด้วยวิสัยทัศน์สู่อนาคต มหาวิทยาลัย Warwick จึงมีการค้นคว้าวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีอันมีนวัตกรรมเพื่อลดการพึ่งพาเชื้อเพลิงฟอสซิลด้วย

กิจกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้น

มหาวิทยาลัย Warwick มีการจัดกิจกรรมแบบรายบุคคลและทางออนไลน์เพื่อช่วยให้นักศึกษาได้รับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้ชีวิตและการเรียนที่มหาวิทยาลัย Warwick นักศึกษาสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมระดับปริญญาตรีและกิจกรรมระดับสูงกว่าปริญญาตรีได้จากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย รวมถึงโอกาสในการเยี่ยมชมวิทยาเขตหรือเข้าร่วมกิจกรรมแบบเสมือนจริงและการแชทพูดคุยแบบสด

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

นักศึกษาของมหาวิทยาลัย Warwick จะได้รับการสอนวิธีการคิดเชิงวิเคราะห์และนวัตกรรมสำหรับสาขาวิชาที่เลือกเรียน นอกจากนี้ยังได้รับประโยชน์จากการสอนที่สร้างแรงบันดาลใจโดยนักวิจัยระดับชั้นนำของโลกหลายท่าน ซึ่งเป็นผู้ที่จะถ่ายทอดการค้นพบและแนวคิดใหม่ล่าสุดในสาขาของตนเอง

มหาวิทยาลัย Warwick ประกอบด้วย 33 แผนกวิชาใน 3 คณะเรียน:

 • คณะศิลปศาสตร์
 • คณะวิชาสังคมศาสตร์
 • คณะวิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ และแพทยศาสตร์

นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังมีศูนย์วิจัย, โครงการริเริ่มและโครงการวิจัยข้ามคณะเรียนมากมาย

มหาวิทยาลัยมีเจ้าหน้าที่คณาจารย์ประมาณ 7,000 คนที่ทำงานในแผนกวิชาต่างๆ คณาจารย์ที่มีความหลากหลายประกอบด้วยนักวิชาการ, นักวิจัยและอาจารย์ประมาณ 2,700 คน รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่มีบทบาทหน้าที่ในด้านวิชาชีพและบริการช่วยเหลือนักศึกษาประมาณ 4,300 คน โดย 43 เปอร์เซ็นต์ของคณาจารย์ของมหาวิทยาลัยมาจากนานาชาติ

นักศึกษาจะได้รับการส่งเสริมให้เรียนรู้อย่างอิสระผ่านทางการทำงานโครงการแบบกลุ่ม, การทำงานวิจัยร่วมกับนักวิชาการและการเรียนรู้จากสาขาวิชาอื่นๆ

มหาวิทยาลัย Warwick มีเป้าหมายที่ชัดเจนในการช่วยให้นักศึกษาบรรลุศักยภาพสูงสุดของตนเอง นักศึกษาทุกคนจะมีอาจารย์พิเศษส่วนตัว โดยเป็นผู้ที่จะคอยให้ความช่วยเหลือในด้านการเรียนและให้คำแนะนำอย่างผู้เชี่ยวชาญ อีกทั้งยังสามารถแนะนำบริการด้านสุขภาพและความช่วยเหลืออื่นๆสำหรับนักศึกษาได้อีกด้วย

ในการสำรวจ Research Excellence Framework (2014) ครั้งล่าสุด มหาวิทยาลัย Warwick อยู่ในอันดับที่ 7 ในบรรดามหาวิทยาลัยการวิจัยของสหราชอาณาจักร เช่นเดียวกับมาตรฐานการสอนอันยอดเยี่ยมของมหาวิทยาลัยที่ได้รับการยกย่องเพิ่มเติมในปี 2020 ด้วยการอยู่ในอันดับที่ 8 ของทวีปยุโรปในด้านสภาพแวดล้อมการเรียนการสอนจากการจัดอันดับการสอนของทวีปยุโรปโดย Times Higher Education

ความสัมพันธ์ทั่วโลกของมหาวิทยาลัย Warwick จะช่วยให้นักศึกษาสามารถทำงานร่วมกับเพื่อนนักศึกษาและอาจารย์ผู้สอนจากมหาวิทยาลัยชั้นนำอื่นๆทั่วโลก มหาวิทยาลัยมีความร่วมมืออันใกล้ชิดเป็นพิเศษกับมหาวิทยาลัย Monash ในเมือง Melbourne ซึ่งจะมอบโอกาสการเรียนที่นำโดยการวิจัยมากมายสำหรับนักศึกษาของมหาวิทยาลัย Warwick ความร่วมมือด้านการเรียนทั่วโลกนี้จะเป็นส่วนเสริมให้กับชุมชนนานาชาติที่มีความหลากหลายทั่วมหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
เงื่อนไขการรับสมัคร

เงื่อนไขการรับสมัคร

เงื่อนไขการรับสมัครของมหาวิทยาลัย Warwick มีความแตกต่างกันขึ้นอยู่กับหลักสูตรและระดับการเรียน นักศึกษาสามารถดูเงื่อนไขการรับสมัครทั้งหมดได้จากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

นอกจากนี้นักศึกษานานาชาติที่ต้องใช้วีซ่าสำหรับการเรียนในสหราชอาณาจักรอาจต้องส่งผลคะแนนสอบความรู้ภาษาอังกฤษ (ตย. IELTS) แทนผลการสอบตามกฎระเบียบวีซ่าที่รัฐบาลกำหนด

คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ

นักศึกษาที่ต้องการเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย Warwick ต้องสามารถเข้าใจและสื่อสารภาษาอังกฤษได้ทั้งในด้านการเขียนและการพูด โดยระดับความสามารถที่กำหนดจะแตกต่างกันตามหลักสูตร นักศึกษาต้องแสดงหลักฐานว่าตนเองมีความสามารถผ่านเกณฑ์ที่กำหนดของสาขาวิชาที่เลือกเรียน

นักศึกษาสามารถแสดงระดับความรู้ภาษาอังกฤษของตนเองได้โดยการเรียนเพื่อสำเร็จคุณวุฒิ GCSE วิชาภาษาอังกฤษหรือโดยการเรียนวิชาภาษาอังกฤษในระดับ International Baccalaureate และมีผลการสอบภาษาอังกฤษอื่นๆที่เป็นที่ยอมรับ อย่างเช่น IELTS และ PTE แต่ต้องเป็นคะแนนสอบที่มีอายุไม่เกิน 2 ปีในวันที่เริ่มต้นการเรียนในหลักสูตรระดับปริญญา

นักศึกษาสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษได้จากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
ทุนการศึกษาและเงินทุนสนับสนุน

ทุนการศึกษาและเงินทุนสนับสนุน

มหาวิทยาลัย Warwick มีทุนการศึกษาและทางเลือกเงินทุนสนับสนุนต่างๆมากมายสำหรับนักศึกษานานาชาติ ทุนการศึกษาทั้งหมดที่มีมอบให้และเกณฑ์คุณสมบัติที่กำหนดสามารถดูแบบรายประเทศได้จากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

นอกจากนี้นักศึกษานานาชาติที่ได้รับเข้าเรียนระดับปริญญาตรีในปี 2022 สามารถสมัครขอทุนการศึกษา Global Excellence ที่มีการเปิดมอบให้เมื่อไม่นานมานี้ โดยมีทุนการศึกษา 250 ทุนภายใต้โครงการนี้ที่จะมอบให้กับนักศึกษานานาชาติที่มีคุณสมบัติดีเยี่ยมและใช้เงินทุนของตนเอง

เงินกู้ยืมต่างประเทศ

สำหรับนักศึกษานานาชาติที่ไม่มีทุนการศึกษาหรือเงินทุนช่วยเหลือ สำหรับค่าใช้จ่ายด้านการเรียนที่มหาวิทยาลัย Warwick สามารถใช้เงินทุนจากภาคเอกชนได้ อย่างเช่นเงินกู้ยืมต่างประเทศ, เงินกู้ยืมที่สนับสนุนโดยรัฐบาลหรือเงินกู้ยืมการศึกษาเอกชน

อย่างไรก็ตามเงินกู้ยืมการศึกษาเอกชนไม่ใช่แหล่งเงินทุนที่จะขอได้ง่ายนัก เนื่องจากต้องแสดงวีซ่านักศึกษาและหลักฐานว่ามีรายได้เพียงพอก่อนที่จะได้รับอนุมัติเงินกู้ยืม แผนกการเงินนักศึกษาของมหาวิทยาลัยสามารถให้ข้อมูลเพิ่มเติมกับนักศึกษาที่ต้องการดำเนินการด้วยทางเลือกนี้

นักศึกษาที่ต้องการขอเงินทุนสนับสนุนจากรัฐบาลควรติดต่อสำนักงานบริติชเคานซิลในท้องถิ่นหรือแผนกการศึกษาเพื่อขอคำแนะนำเกี่ยวกับการสมัครเพิ่มเติม

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

มหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลายสำหรับนักศึกษาที่จะช่วยให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ด้านการเรียนและกิจกรรมนอกหลักสูตรที่ดีที่สุด

สิ่งจำเป็น

มหาวิทยาลัย Warwick ได้สร้างความมั่นใจว่าในวิทยาเขตจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นสำหรับนักศึกษา อย่างเช่น:

 • ศูนย์สุขภาพ NHS
 • ร้านขายของชำ
 • ธนาคาร
 • บริการเครื่องซักผ้าและร้านซักแห้ง
 • ร้านขายยา
 • ตัวแทนท่องเที่ยว
 • ตู้ล็อกเกอร์ Amazon

วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยอยู่ใกล้กับศูนย์การค้าท้องถิ่น (เดิน 15 นาทีจากวิทยาเขต) และใจกลางเมือง Coventry (15 นาทีโดยรถประจำทาง) ซึ่งจะทำให้นักศึกษาสามารถใช้บริการที่จำเป็นเพิ่มเติมได้อย่างสะดวกง่ายดาย

กิจกรรมบันเทิง

ไนท์คลับของสมาพันธ์นักศึกษามีการจัดงานในหลากหลายธีมงาน ขณะที่ผับในวิทยาเขต The Dirty Duck ก็มีการจัดการแสดงดนตรีสดตลอดทั้งปี

นอกจากนี้ยังมีทางเลือกกิจกรรมบันเทิงอันหลากหลายในวิทยาเขต อย่างเช่นการจัดฉายภาพยนตร์กลางแจ้งเป็นประจำ และศูนย์ศิลปะที่เป็นสถานที่จัดแสดงผลงานศิลปะหลากหลายรูปแบบที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักร

การกีฬา

ศูนย์กีฬาและสุขภาพแห่งใหม่ของมหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยหลากหลายประเภท อย่างเช่นโรงยิม, สระว่ายน้ำขนาด 25 เมตร, ศูนย์ปีนเขาในร่ม, ห้องสควอช 6 ห้อง, สนามกีฬากลางแจ้งและลู่วิ่งทุกสภาพอากาศ นอกจากนี้ยังมีชั้นเรียนฟิตเนสและบริการด้านกายภาพบำบัดอีกด้วย

บริการด้านความเชื่อทางศาสนา

บริการอนุศาสนาจารย์ของมหาวิทยาลัยมีอนุศาสนาจารย์จากศาสนาคริสต์ (คาทอลิก, แองกลิกันและคริสตจักรเสรี), ศาสนายิวและอิสลาม โดยมีบริการต่างๆสำหรับทุกศาสนาเป็นประจำ อย่างเช่นมื้ออาหารวันสะบาโตทุกวันศุกร์สำหรับนักศึกษาชาวยิว อีกทั้งยังมีห้องสวดมนต์อิสลาม, ครัวอาหารฮาลาลและห้องชำระล้าง

อาหารและเครื่องดื่ม

มหาวิทยาลัย Warwick มีคาเฟ่, ร้านอาหารและบาร์อันหลากหลาย นอกจากนี้ลานสาธารณะในใจกลางวิทยาเขตยังเป็นสถานที่จัดงานตลาดนัดอาหารเป็นประจำและปัจจุบันมีหลายๆร้านที่มีบริการส่งอาหาร

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิทยาเขตจะได้รับการพัฒนาอย่างสม่ำเสมอเพื่อยกระดับประสบการณ์นักศึกษาและการเรียนให้ดียิ่งขึ้น อย่างเช่นอาคารเรียนของคณะศิลปศาสตร์และอาคารวิจัยชีวเวชศาสตร์แบบสหวิทยาการ

Show more +Show less -
ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

นักศึกษาของมหาวิทยาลัย Warwick จะสามารถสร้างศักยภาพในการได้งานในระหว่างการเรียนได้ผ่านทางกิจกรรมนอกหลักสูตรต่างๆและการเรียนรู้ทักษะเพิ่มเติมจากนอกห้องเรียน

มหาวิทยาลัย Warwick มีเป้าหมายที่ชัดเจนในการสร้างโอกาสการได้งานที่มากกว่าเพียงแค่การเรียนเชิงวิชาการเพื่อให้นักศึกษาสำเร็จการศึกษาด้วยทักษะทางอาชีพที่มีความสำคัญ เจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญด้านอาชีพจะคอยให้คำแนะนำเพิ่มเติมต่างๆ อย่างเช่นการช่วยให้นักศึกษาพิจารณาถึงวิธีการใช้ทักษะและประสบการณ์ในการเสริมชุดทักษะของตนเอง

ระบบฐานข้อมูล MyAdvantage ของมหาวิทยาลัยมีโอกาสตำแหน่งงานอันหลากหลายเพื่อยกระดับประสบการณ์การทำงานในระหว่างการเรียนของนักศึกษาที่มหาวิทยาลัย Warwick อย่างเช่นงาน, การฝึกงานและตำแหน่งงานระดับบัณฑิต นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังมีการเชิญองค์กรธุรกิจข้ามชาติต่างๆมาพบปะกับนักศึกษาและพูดคุยถึงโอกาสงานหลังสำเร็จการศึกษา อีกทั้งมีการจัดงานแฟร์อาชีพอย่างสม่ำเสมอ รวมถึงงานกิจกรรมเฉพาะภาคส่วนธุรกิจ

มหาวิทยาลัย Warwick เป็นมหาวิทยาลัยเป้าหมายอันดับที่ 6 ของผู้จ้างงานบัณฑิตระดับท็อป 100 ของสหราชอาณาจักรจากการจัดอันดับโดย The Graduate Market ปี 2022, High Fliers Research Ltd. ด้วยเหตุนี้ผู้สำเร็จการศึกษาจึงมั่นใจได้ว่าจะมีโอกาสที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นอาชีพการทำงานที่ประสบความสำเร็จ

หลังสำเร็จการศึกษา นักศึกษาจะยังคงได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือโดยเครือข่ายศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัยมากกว่า 260,000 คนทั่วโลก โดยมีการจัดกิจกรรมเพื่อพบปะ, สร้างความสัมพันธ์และสำรวจโอกาสงานต่างๆสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาจาก Warwick อย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้บริการศิษย์เก่ายังมีโครงการให้คำปรึกษาทางออนไลน์ซึ่งจะช่วยเหลือสนับสนุนทั้งผู้สำเร็จการศึกษาและนักศึกษา

Show more +Show less -
8608
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
104th  / 1250
Join us at University of Warwick
Chemistry
Campus in summer
Oculus
Lecture hall at Warwick
Seminar at Warwick
Blossom on campus
Classics symposium recreation
Swimming at Warwick
Inside Oculus
Feeding ducks at Warwick
Maths seminar at Warwick
Piazza
Sculpture
Martial arts
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£1355

 • £474
  บ้านพัก
 • £559
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £234
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?