text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai
video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Warwick เป็นมหาวิทยาลัยระดับชั้นนำของโลก (อันดับ 77 ในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกปี 2019 โดย Times Higher Education) ที่เปิดสอนหลักสูตรการเรียนอันท้าทายสำหรับนักศึกษา อีกทั้งมหาวิทยาลัย Warwick ยังมีจุดเด่นในด้านการเป็นสถาบันการศึกษาที่จะมอบแรงบันดาลใจ, แรงผลักดัน, พลังขับเคลื่อนและความช่วยเหลือให้กับนักศึกษาด้วย

ตลอดระยะเวลา 55 ปีที่ผ่านมา มหาวิทยาลัย Warwick ยังคงได้รับการยอมรับอย่างสูงและอยู่ในอันดับที่ 9 ของสหราชอาณาจักรในคู่มือแนะนำมหาวิทยาลัยของ The Guardian ประจำปี 2020 ปัจจุบันทั้ง 3 คณะเรียนของมหาวิทยาลัยอันได้แก่คณะศิลปศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ และคณะวิทยาศาสตร์, วิศวกรรมศาสตร์และแพทยศาสตร์ยังคงบุกเบิกพัฒนาและมีความเป็นเลิศได้อย่างต่อเนื่อง ทุกคณะเรียนมุ่งเน้นการสร้างพลังการเรียนรู้ที่ไร้ขีดจำกัด, สร้างแรงจูงใจให้นักศึกษาศึกษาหาความรู้ในสาขาวิชานอกแผนกวิชาของตนเอง ซึ่งวิธีการนี้ได้ส่งผลให้ผู้สำเร็จการศึกษาของ Warwick ได้รับประโยชน์จากแนวคิดอันหลากหลายรอบตัวที่จะช่วยให้ตนเองมีความพร้อมสำหรับตลาดที่มีการแข่งขันสูงทั่วโลก

นอกจากนี้การให้ความสำคัญกับการศึกษาข้ามสาขายังส่งผลให้การวิจัยของ Warwick ได้รับการยอมรับระดับนานาชาติและเป็นมหาวิทยาลัยการวิจัยอันดับ 7 ของสหราชอาณาจักรในการสำรวจ Research Excellence Framework ปี 2014 นักศึกษาทุกคนของ Warwick จะมีคุณสมบัติที่สนใจอยากรู้อยากเห็นในเรื่องต่างๆ และได้รับแรงบันดาลใจจากชุมชนนักศึกษามากกว่า 27,000 คนจาก 150 ประเทศ

สิ่งอำนวยความสะดวกของ Warwick ได้รับการออกแบบโดยมีเป้าหมายเพื่อการพัฒนาปัญญาความรู้ของนักศึกษาและส่งเสริมการเรียนรู้เฉพาะบุคคล ด้วยพื้นฐานดังกล่าวนี้ นักศึกษาจะมีโอกาสได้สำรวจความรู้ในด้านอื่นๆเพิ่มเติมด้วย นักศึกษาจะสามารถใช้ชีวิตในใจกลางเมือง Coventry และเมืองอื่นๆใกล้เคียงอย่างเช่น Leamington Spa, Stratford-upon-Avon and Kenilworth นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังอยู่ห่างจากเมือง Birmingham เมืองใหญ่อันดับ 2 ของสหราชอาณาจักรเพียงโดยสารรถไฟระยะทางสั้นๆและห่างจากกรุงลอนดอนเพียงหนึ่งชั่วโมงโดยรถไฟ

ชีวิตนักศึกษาที่ Warwick จะช่วยให้นักศึกษาได้พัฒนาทักษะต่างๆและได้รับประสบการณ์ที่จะช่วยสร้างโอกาสการได้งานของตนเอง ทางมหาวิทยาลัยมีความช่วยเหลือต่างๆที่จะช่วยให้นักศึกษาได้ทราบถึงสิ่งที่จะช่วยให้ตนเองมีศักยภาพในการได้งานเพิ่มขึ้น ซึ่งทำให้มหาวิทยาลัย Warwick เป็นมหาวิทยาลัยอันดับ 3 ที่ผู้จ้างงานระดับท็อป 100 ของสหราชอาณาจักรต้องการว่าจ้างผู้สำเร็จการศึกษามากที่สุด (The Graduate Market ปี 2020, High Fliers Research)

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

การจัดอันดับ

มหาวิทยาลัย Warwick อยู่ในอันดับที่ 62 ของโลกในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกประจำปี 2020 โดย QS พร้อม 5 สาขาวิชาที่อยู่ในระดับท็อป 20 ของโลก

มหาวิทยาลัยอยู่ในอันดับที่ 77 ของโลกในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกประจำปี 2020 โดย Times Higher Education ซึ่งทำให้มหาวิทยาลัยอยู่ในระดับท็อป 10 ของสหราชอาณาจักร ขณะที่การจัดอันดับด้านการสอนของทวีปยุโรปโดย Times Higher Education ประจำปี 2019 ได้จัดให้ Warwick อยู่ในอันดับที่ 8 ของทวีปยุโรปในด้านสภาพแวดล้อมของการเรียนการสอน

การพัฒนาภายในวิทยาเขต

มหาวิทยาลัย Warwick ยังคงมีการลงทุนในสิ่งอำนวยความสะดวกและชุมชนในวิทยาเขตอย่างต่อเนื่อง โดยมีโครงการพัฒนาอันน่าตื่นเต้นในปีที่มาอย่างเช่นการเปิดศูนย์กีฬาและสุขภาพแห่งใหม่ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการลงทุนมูลค่า 49 ล้านปอนด์ของมหาวิทยาลัยในด้านการกีฬาและสุขภาพ โครงการต่อไปคือศูนย์ศิลปะ Warwick ที่อยู่ในระหว่างการปรับปรุงและจะเปิดให้บริการในปี 2021 โดยจะประกอบด้วยหอศิลปะแห่งใหม่, โรงภาพยนตร์ใหม่ 3 โรง, โรงละคร 2 โรงและสตูดิโอ รวมถึงคอนเสิร์ตฮอลล์ขนาด 1,500 ที่นั่งด้วย อีกทั้งยังมีการเริ่มต้นก่อสร้างอาคารใหม่ของคณะศิลปศาสตร์ ซึ่งจะเป็นพื้นที่สร้างสรรค์ในใจกลางวิทยาเขตและเป็นการรวมคณะศิลปศาสตร์ทั้งหมดไว้ในอาคารเดียวกัน

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

การเรียนการสอนของ Warwick มุ่งเน้นในการช่วยให้นักศึกษาบรรลุศักยภาพสูงสุดของตนเอง ในการจัดอันดับด้านการสอนของทวีปยุโรปโดย Times Higher Education (THE) ประจำปี 2019 ได้จัดให้มหาวิทยาลัยอยู่ในอันดับที่ 8 ของทวีปยุโรปในด้านสภาพแวดล้อมของการเรียนการสอน ซึ่งเป็นสิ่งที่ยืนยันว่ามหาวิทยาลัยสามารถรักษามาตรฐานการสอนที่ดีเยี่ยมได้อย่างต่อเนื่อง คณาจารย์หลายท่านได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในอาจารย์ผู้สอนที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร อีกทั้งหลายท่านยังเป็นนักวิจัยระดับโลกและผู้นำในสาขาการเรียนของตนเองด้วย ในการสำรวจ Research Excellence Framework ทั่วประเทศครั้งล่าสุด มหาวิทยาลัย Warwick อยู่ในอันดับที่ 7 ในบรรดามหาวิทยาลัยการวิจัยของสหราชอาณาจักร

นักศึกษาจะได้รับการสอนด้วยแนวคิดเชิงวิเคราะห์และนวัตกรรมล่าสุด นอกเหนือจากความช่วยเหลือต่างๆที่ทางมหาวิทยาลัยมีให้แล้ว นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากการสอนที่จะช่วยพัฒนาทักษะการเรียนรู้อย่างอิสระด้วย อย่างเช่นการทำงานในโครงการกลุ่มของนักศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะการบริหารจัดการและการทำงานร่วมกัน รวมถึงการทำงานโครงการวิจัยร่วมกับนักวิชาการด้วย นักศึกษาจะได้รับการส่งเสริมให้คิดข้ามสาขาวิชาและสนับสนุนให้นักศึกษาทำโครงการวิจัยของนักศึกษาเพื่อช่วยให้เรียนรู้ได้อย่างเจาะลึกมากยิ่งขึ้น

เครือข่ายความสัมพันธ์ระดับโลกของมหาวิทยาลัยจะช่วยให้นักศึกษาสามารถทำงานร่วมกับเพื่อนนักศึกษาและคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยระดับชั้นนำทั่วโลก มหาวิทยาลัย Warwick มีความร่วมมืออันใกล้ชิดกับมหาวิทยาลัย Monash ในเมืองเมลเบิร์นที่มีโอกาสการวิจัยมากมายสำหรับนักศึกษา ซึ่งความร่วมมือด้านการเรียนทั่วโลกนี้จะช่วยเพิ่มความหลากหลายให้กับชุมชนนานาชาติในมหาวิทยาลัยด้วย

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัครสำหรับนักศึกษาจะแตกต่างกันตามแต่ละหลักสูตรและระดับการเรียน มหาวิทยาลัย Warwick มีข้อกำหนดคุณสมบัติผู้สมัครสำหรับนักศึกษานานาชาติของแต่ละประเทศบ้านเกิด

คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ

นักศึกษาทุกคนไม่ว่าจะเป็นระดับปริญญาตรีหรือสูงกว่าปริญญาตรีจะต้องแสดงหลักฐานความรู้ภาษาอังกฤษที่จะช่วยให้ตนเองสามารถประสบความสำเร็จในการเรียน นักศึกษาต้องสามารถเข้าใจและสื่อสารภาษาอังกฤษทั้งในด้านการเขียนและการพูดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งระดับความรู้ภาษาอังกฤษที่กำหนดอาจแตกต่างกันตามหลักสูตรที่เลือกเรียน

นักศึกษาส่วนใหญ่จะแสดงหลักฐานความรู้ภาษาอังกฤษด้วยคุณวุฒิวิชาภาษาอังกฤษระดับ GCSE หรือการสำเร็จการเรียนวิชาภาษาอังกฤษในหลักสูตร International Baccalaureate ในกรณีที่นักศึกษาไม่มีคุณวุฒิเหล่านี้ ผลคะแนนสอบภาษาอังกฤษอื่นๆที่มหาวิทยาลัยยอมรับได้แก่ผลสอบ IELTS และ PTE โดยต้องเป็นผลคะแนนที่ทำการสอบไม่เกิน 2 ปีก่อนที่จะเริ่มต้นภาคเรียนในหลักสูตร

นอกจากนี้นักศึกษานานาชาติที่ต้องใช้วีซ่าสำหรับการเรียนในสหราชอาณาจักรอาจต้องส่งผลคะแนนความรู้ภาษาอังกฤษ (ตย. IELTS) แทนผลการสอบ (อย่างเช่น GCSE ภาษาอังกฤษ) ตามกฎระเบียบวีซ่าที่รัฐบาลกำหนด

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

ทางมหาวิทยาลัยได้มีการลงทุนจำนวนมากเพื่อสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยมในวิทยาเขต โดยในปัจจุบันมีโครงการพัฒนาที่อยู่ในระหว่างการดำเนินการอย่างเช่นอาคารใหม่ของคณะศิลปศาสตร์และอาคารวิจัยชีวเวชศาสตร์แบบสหวิทยาการอันทันสมัย มหาวิทยาลัยมีความมุ่งมั่นในการสร้างประสบการณ์นักศึกษาที่ดีเยี่ยมโดยการสร้างพื้นที่ที่ผสมผสานทั้งในด้านการเรียนและสันทนาการให้นักศึกษาได้ใช้งานตลอดระยะเวลาของการเรียนที่มหาวิทยาลัย

กิจกรรมบันเทิง

ไนท์คลับและบาร์ของสมาพันธ์นักศึกษามีการจัดงานธีมอันสนุกสนานตลอดทั้งปี อีกทั้งนักศึกษายังสามารถใช้บริการ The Dirty Duck ซึ่งเป็นผับในวิทยาเขตที่มีบริการเครื่องดื่มและการแสดงดนตรีสดตลอดทั้งภาคเรียน สำหรับผู้ที่มีความสนใจในด้านภาพยนตร์ ชมรมภาพยนตร์นักศึกษา Warwick ก็มีการจัดฉายภาพยนตร์กลางแจ้งในวิทยาเขตอย่างสม่ำเสมอด้วย

นอกจากนี้ภายในวิทยาเขตยังเป็นที่ตั้งของศูนย์ศิลปะ Warwick ซึ่งปัจจุบันอยู่ในระหว่างการพัฒนาปรับปรุงใหม่ โดยเป็นสถานที่แสดงงานศิลปะหลากหลายรูปแบบที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักรด้วยกิจกรรมอันหลากหลายในด้านศิลปะการแสดงและทัศนศิลป์ที่มีคุณภาพสูงและมีเสน่ห์น่าชม

อาหารและเครื่องดื่ม

มหาวิทยาลัย Warwick มีคาเฟ่อันทันสมัย, ร้านอาหารอันมีชีวิตชีวาและบาร์ที่น่านั่งที่มีบริการอาหารหลากหลายประเภท นอกจากนี้ร้าน The Piazza ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางวิทยาเขตยังมีการจัดงานตลาดนัดอาหารที่มีการจำหน่ายอาหารสตรีทฟู้ดต้นตำรับและขนมอบที่สดและอร่อยสำหรับทุกรสนิยมในบรรยากาศสบายๆด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวกในวิทยาเขต

วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ใกล้กับใจกลางเมือง Coventry ซึ่งเป็นเมืองวัฒนธรรมแห่งปี 2021 ของสหราชอาณาจักร อีกทั้งมหาวิทยาลัย Warwick ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในวิทยาเขตที่จำเป็นสำหรับนักศึกษาดังนี้:

 • ศูนย์สุขภาพ NHS
 • ร้านจำหน่ายสินค้าจำเป็นทั่วไป
 • ธนาคาร
 • บริการเครื่องซักผ้าและร้านซักแห้ง
 • ร้านขายยา
 • ตัวแทนท่องเที่ยว
 • ตู้ล็อกเกอร์ Amazon

บริการด้านความเชื่อทางศาสนา

ศูนย์อนุศาสนาจารย์ของมหาวิทยาลัยประกอบด้วยอนุศาสนาจารย์จากศาสนาคริสต์, ยิวและมุสลิม โดยมีบริการสำหรับศาสนาคริสต์ทุกนิกาย อย่างเช่นอาหารซับบาธทุกวันศุกร์สำหรับนักศึกษาชาวยิว อีกทั้งยังมีห้องละหมาดอิสลาม, ครัวอาหารฮาลาลและห้องอาบน้ำด้วย

Show more +Show less -
ทุนการศึกษาและเงินทุนสนับสนุน

ทุนการศึกษาและเงินทุนสนับสนุน

มหาวิทยาลัย Warwick มีทุนการศึกษาและโครงการเงินทุนสนับสนุนมากมายสำหรับนักศึกษานานาชาติ โดยมีทุนการศึกษาที่มอบให้ตามรายชื่อประเทศ

เงินกู้ยืมต่างประเทศ

สำหรับนักศึกษานานาชาติที่ไม่มีทุนการศึกษาหรือเงินทุนช่วยเหลือใดๆ เงินทุนจากภาคเอกชนอาจเป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับค่าใช้จ่ายด้านการเรียนที่มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัย Warwick เปิดรับเงินกู้ยืมต่างประเทศหลากหลายประเภทเพื่อใช้สำหรับค่าเรียนเต็มเวลาของนักศึกษา อาทิเช่นเงินกู้ยืมที่สนับสนุนโดยรัฐบาลหรือเงินกู้ยืมการศึกษาของภาคเอกชน

สำหรับนักศึกษาที่ต้องการขอรับเงินทุนสนับสนุนจากรัฐบาล นักศึกษาควรติดต่อสำนักงานบริติช เคานซิลหรือกระทรวงศึกษาธิการในประเทศเพื่อขอคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการสมัคร

เงินกู้ยืมการศึกษาของภาคเอกชนเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับนักศึกษานานาชาติ อย่างไรก็ตามการได้รับเงินกู้ยืมประเภทนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย ธนาคารและผู้ให้กู้จำนวนมากกำหนดให้นักศึกษาต้องมีวีซ่าและหลักฐานที่แสดงว่ามีรายได้ที่เพียงพอก่อนที่จะอนุมัติเงินกู้ยืมให้กับนักศึกษา นักศึกษาสามารถติดต่อแผนกการเงินนักศึกษาเพื่อขอข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการสมัครขอเงินทุนจากภาคเอกชน

Show more +Show less -
ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

มหาวิทยาลัย Warwick จะช่วยให้นักศึกษามีศักยภาพในการได้งาน ซึ่งทำให้มหาวิทยาลัยมีความแตกต่างจากสถาบันการศึกษาในระดับเดียวกัน

ประสบการณ์การเรียนที่ Warwick มีคุณค่ามากกว่าแค่การเรียนด้านวิชาการ ด้วยกิจกรรมนอกหลักสูตรอันเต็มไปด้วยพลังสร้างสรรค์ นักศึกษาจะได้เรียนรู้ทักษะต่างๆเพิ่มเติมและสร้างโอกาสในการได้งานของตนเอง อีกทั้งนักศึกษายังจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญด้านอาชีพของมหาวิทยาลัยเพื่อเรียนรู้วิธีการใช้ประโยชน์จากทักษะและประสบการณ์เหล่านั้นในการเพิ่มโอกาสการได้งานของตนเอง

มหาวิทยาลัย Warwick มีการเชิญองค์กรจากหลากหลายสาขาอาชีพประมาณ 300 องค์กรให้มาที่วิทยาเขตในแต่ละปี นอกเหนือจากการเชื้อเชิญองค์กรธุรกิจข้ามชาติให้มาที่มหาวิทยาลัยเพื่อพบกับนักศึกษาและพูดคุยเกี่ยวกับโอกาสการจ้างงานแล้ว ทางมหาวิทยาลัยยังมีการจัดงานแฟร์อาชีพเฉพาะสาขาอาชีพด้วย โดยเป็นงานกิจกรรมอาชีพเฉพาะด้านที่ครอบคลุมสาขาอาชีพด้านศิลปะและวัฒนธรรม, งานสร้างสรรค์, สื่อและการพิมพ์, วารสารศาสตร์, การเมือง, วาณิชธนกิจและเทคโนโลยี

myAdvantage ซึ่งเป็นระบบฐานข้อมูลรับสมัครงานของมหาวิทยาลัย Warwick ที่ประกอบด้วยตำแหน่งงาน, การฝึกงานและตำแหน่งงานสำหรับบัณฑิตใหม่อันหลากหลายมากมาย เครือข่ายศิษย์เก่านานาชาติมากกว่า 80,000 คนของมหาวิทยาลัยมีการจัดกิจกรรมอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ผู้สำเร็จการศึกษาสามารถสร้างความสัมพันธ์และสำรวจโอกาสงานต่างๆ แผนกบริการศิษย์เก่ายังมีโครงการให้คำปรึกษาทางอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งจะคอยให้ความช่วยเหลือทั้งผู้สำเร็จการศึกษาและนักศึกษาด้วย

นอกจากนี้ผู้สำเร็จการศึกษาของ Warwick ยังมั่นใจได้ว่าชื่อเสียงของมหาวิทยาลัยจะมอบโอกาสที่ดีที่สุดในการประกอบอาชีพที่ประสบความสำเร็จ (มหาวิทยาลัยอันดับ 3 ที่ผู้จ้างงานระดับท็อป 100 ของสหราชอาณาจักรต้องการว่าจ้างผู้สำเร็จการศึกษามากที่สุด, The Graduate Market ปี 2020, High Fliers Research) อีกทั้งชื่อเสียงของมหาวิทยาลัย Warwick ยังเป็นหลักประกันสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาในการเริ่มต้นอาชีพการทำงานด้วยอัตราเงินเดือนที่ดีด้วย เงินเดือนเฉลี่ยของผู้สำเร็จการศึกษาจาก Warwick ในปี 2017 หลังจากสำเร็จการศึกษาแล้ว 6 เดือนอยู่ที่ 26,500 ปอนด์เทียบกับค่าเฉลี่ยระดับประเทศที่ 21,500 ปอนด์ (ผู้สำเร็จการศึกษาที่ได้เงินเดือนสูงสุดอันดับ 6 ของสหราชอาณาจักรในคู่มือแนะนำมหาวิทยาลัยประจำปี 2020 ของ Times และ Sunday Times)

Show more +Show less -
9323
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
77th  / 1250
Chemistry
Campus in summer
Oculus
Lecture hall at Warwick
Seminar at Warwick
Blossom on campus
Classics symposium recreation
Swimming at Warwick
Inside Oculus
Feeding ducks at Warwick
Maths seminar at Warwick
Piazza
Sculpture
Martial arts

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£2175

 • £1333
  บ้านพัก
 • £518
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £236
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
Coventry Coventry Coventry
University of Warwick is one of the UK's leading universities, with an acknowledged reputation for excellence in research and teaching, for innovation, and for links with business and industry. It is a world leading university with the highest academic and research standards. The establishment of the University was given approval by the government in 1961 and received its Royal Charter of Incorporation in 1965. From its beginnings, it has sought to be excellent in both teaching and research.

The University has 29 academic departments and over 50 research centres and institutes, in four Faculties namely Arts, Medicine, Science and Social Sciences. The undergraduate courses offer opportunities for research project work. Students can also participate in cutting edge research outside of their degree, adding an additional dimension to their degree. It offers a variety of flexible and highly specialised postgraduate programs that provided rigorous academic training invaluable to prospective industry professionals and future academics alike.

Warwick?s Centre for Applied Linguistics offers a range of English Language courses that are designed to improve students understanding and knowledge of the language. These courses will develop key skills for personal and academic English Language. The university?s teaching staffs are continually exploring new and exciting ways to communicate their own research and understanding, introducing students to fresh insights and approaches to learning.

Warwick is located in the heart of England, 3 miles from the centre of Coventry, on the border with Warwickshire.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_292618_320px.jpg University of Warwick https://www.idp.com/thailand/universities/university-of-warwick/iid-uk-00777/
IELTS Webinar by LEAD Language Centre

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS IELTS for Top 10 Uni in Thailand with Writing Practice โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ LEAD Language Centre

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 2nd ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 11:00 ก่อนเที่ยง
IELTS Webinar by I-Genius Chiang Mai

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS Top 10 Secrets for IELTS Success โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ I-Genius

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 5th ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 02:00 หลังเที่ยง
1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You

ครั้งแรกในประเทศไทย กับงาน 1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You พบกับมหาวิทยาลัยรัฐบาลชั้นนำในประเทศไทย ทั้งภาคปกติและภาคอินเตอร์ ซึ่งอาจจะเป็นมหาวิทยาลัยในฝันของน้องๆ หลายๆ คน อีกทั้งสถาบันเตรียมสอบ IELTS ระดับแนวหน้า ที่จะช่วยน้องๆ พิชิตคะแนนสอบ รวมถึงบริษัทจัดหางานชั้นนำสำหรับน้องๆ ที่เพิ่งจบใหม่ และกำลังมองหาอนาคตการทำงานและอาชีพในฝัน สำหรับใครที่สนใจ สามารถเข้ามาพูดคุยสอบถามข้อมูลได้ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียน คณะ สาขาวิชา คุณสมบัติในการเข้าเรียน พร้อมทั้ง โอกาสและเคล็ด(ไม่) ลับ ที่จะได้รับคัดเลือกให้เข้าเรียน มีงานไหนให้มากกว่านี้มั้ย ไม่ควรพลาดงานนี้ !

AU CA GB US Bangkok, Thailand 19th ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง
UK Interview & Application Day

สัมมนาเตรียมตัวเรียนต่อประเทศอังกฤษและอเมริกา เผยทุกเทคนิคการสมัครเรียนต่อที่ต้องรู้! เปิดเผยทุกขั้นตอนการสมัครเรียนแบบละเอียด พร้อมอัปเดต Admission Trends ประจำปี 2021 ใครที่กำลังวางแผนเรียนต่อปี 2021 หรือปีไหน ๆ ก็พลาดไม่ได้

GB US Bangkok, Thailand 7th พ.ย. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 03:00 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์