พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image

University of Wisconsin - Milwaukee

United States
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Wisconsin-Milwaukee (UWM) ได้ให้บริการการศึกษาที่มีคุณภาพระดับโลกในราคาที่เหมาะสมมานานกว่า 60 ปี

วิทยาเขตหลักของมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในย่านพักอาศัยที่ร่มรื่นด้วยต้นไม้และเป็นมิตรกับนักศึกษาในเมือง Milwaukee ซึ่งเป็นเมืองใหญ่ที่สุดของรัฐ Wisconsin โดยมีการเปิดสอนหลักสูตรการเรียนมากกว่า 200 หลักสูตรพร้อมนักศึกษา 23,000 คนจากมากกว่า 80 ประเทศ รวมถึงนักศึกษานานาชาติ 1,000 คน หลักสูตรที่ได้รับความนิยมของ UWM อาทิเช่น:

 • ปริญญาโทวิทยาศาสตร์สาขาวิศวกรรมศาสตร์
 • ปริญญาโทวิทยาศาสตร์สาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์
 • ปริญญาโทวิทยาศาสตร์สาขาสารสนเทศด้านการดูแลสุขภาพ
 • ปริญญาโทวิทยาศาสตร์สาขาการจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ
 • ปริญญาโทสถาปัตยกรรมศาสตร์

มหาวิทยาลัยประกอบด้วยแผนกวิชาต่างๆภายใน 15 คณะวิชาและวิทยาลัย พร้อมด้วยอัตราส่วนนักศึกษาต่อคณาจารย์ 17:1 โดยมีชั้นเรียนที่ส่งเสริมให้มีการทำงานร่วมกันพร้อมด้วยความช่วยเหลือจากอาจารย์ผู้สอน นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังมีโอกาสการเรียนรู้นอกห้องเรียนด้วยการมีหลายหลักสูตรที่รวมการฝึกงานไว้ด้วย

UWM เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยการวิจัยระดับชั้นนำของอเมริกาจากการจัดอันดับโดย Carnegie Classification นักศึกษาจะมีโอกาสมากมายในการทำงานร่วมกับคณาจารย์ในโครงการวิจัยอันมีนวัตกรรมที่ 100 ศูนย์วิจัย, ห้องทดลองและสถาบันวิจัยต่างๆของมหาวิทยาลัย อีกทั้งนักศึกษายังจะได้รับประโยชน์จากความสัมพันธ์อันดีเยี่ยมของมหาวิทยาลัยกับผู้ผลิตระดับชั้นนำและบริษัท Fortune 500

นักศึกษาจะมีทางเลือกสำหรับกิจกรรมสันทนาการนอกวิทยาเขตมากมาย เนื่องจากวิทยาเขตของ UWM อยู่ห่างจากใจกลางเมือง Milwaukee เพียงไม่กี่นาทีและอยู่ห่างจากเมือง Chicago เพียง 90 นาที อีกทั้งยังเป็นเขตพื้นที่ที่มีค่าครองชีพต่ำอีกด้วย นักศึกษาจะสามารถเดินเล่นไปตามแนวชายหาดของทะเลสาบมิชิแกน ซึ่งเป็นหนึ่งในห้าทะเลสาบใหญ่ของทวีปอเมริกาเหนือ

ด้วยการมุ่งเน้นในการมีส่วนร่วมในระดับโลกและความหลากหลาย UWM มีเครือข่ายศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จมากกว่า 195,000 คนทั่วโลก อาทิเช่น Satya Nadella ประธานบริหารของ Microsoft

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

สถาบัน Connected Systems

สถาบัน Connected Systems เป็นสถาบันแห่งใหม่ในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยที่มีการทำงานโครงการวิจัยใหม่ๆอันก้าวหน้าโดยการใช้สิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย ด้วยการทำงานร่วมกับพันธมิตรในภาคอุตสาหกรรม ทางสถาบันจะดำเนินโครงการวิจัยอันก้าวหน้าในด้านการผลิตระบบดิจิทัลและแรงงานที่มีทักษะ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย กิจกรรมการวิจัยของมหาวิทยาลัยจะได้รับการยกระดับด้วยสถาบันแห่งใหม่นี้ ซึ่งมีความแตกต่างจากความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยกับภาคอุตสาหกรรมอื่นๆในลักษณะเดียวกัน

ศูนย์การประกอบธุรกิจ Lubar

ศูนย์การประกอบธุรกิจ Lubar จะช่วยให้นักศึกษาที่มีความสามารถได้พัฒนาแนวคิด, เป็นผู้สร้างการเปลี่ยนแปลงในอุตสากรรมและสร้างคุณประโยชน์ให้กับสังคม ด้วยการนำโดยคณาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญ นักศึกษาจะได้เรียนรู้และพัฒนาทักษะต่างๆในหลักสูตร, เวิร์คช็อปและกิจกรรมสร้างเครือข่ายความสัมพันธ์ที่จะช่วยเพิ่มโอกาสการได้งานของผู้สำเร็จการศึกษา โดยศูนย์แห่งนี้จะส่งเสริมสภาพแวดล้อมการทำงานร่วมกัน

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

คณาจารย์

มหาวิทยาลัยมีอัตราส่วนนักศึกษาต่อคณาจารย์ที่ 17:1 ดังนั้นนักศึกษานานาชาติจะได้รับความช่วยเหลือเป็นรายบุคคลและตรงกับความต้องการจากอาจารย์ผู้สอน คณาจารย์ของ UWM ได้รับการยกย่องอย่างต่อเนื่องในผลการทำงานที่โดดเด่นในสาขาของตนเอง นอกจากนี้นักศึกษาระดับปริญญาตรียังมีโอกาสทำงานร่วมกับคณาจารย์ในโครงการวิจัย ซึ่งจะเป็นประสบการณ์อันมีค่าที่มหาวิทยาลัยจำนวนมากจะมีให้สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตเท่านั้น

นักวิทยาศาสตร์ 59 ท่านของ UWM ติดอันดับในรายชื่อนักวิทยาศาสตร์ระดับท็อป 2 เปอร์เซ็นต์ของโลกจากการศึกษาสำรวจโดยมหาวิทยาลัย Stanford

การวิจัย

ในฐานะมหาวิทยาลัยการวิจัยระดับ R1 ทาง UWM ได้รับการยกย่องในด้านจำนวนนักศึกษาที่ได้รับคุณวุฒิปริญญาเอกและงบประมาณด้านการวิจัยของมหาวิทยาลัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสาขาวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์

สถานะ R1 อันน่าภาคภูมิใจนี้สะท้อนให้เห็นถึงผลการดำเนินงานที่ดีเยี่ยมของ UWM ในด้านหลักสูตรระดับปริญญาเอกที่มีการเปิดสอนมากมายและที่ศูนย์การวิจัย 24 ศูนย์

นักศึกษาระดับปริญญาตรีจะมีโอกาสในการร่วมทำงานวิจัยมากกว่า 1,000 โครงการและจะได้รับความช่วยเหลือจากแผนกการวิจัยระดับปริญญาตรีของ UWM

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

UWM มีหลักสูตรการเรียนอันหลากหลายมากกว่า 200 หลักสูตรที่นักศึกษาสามารถเลือกสมัครเข้าเรียน โดยมีคณะวิชาและวิทยาลัยต่างๆดังนี้:

 • คณะวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการวางผังเมือง
 • คณะวิชาศิลปศาสตร์ Peck (หนึ่งในหลักสูตรภาพยนตร์ระดับชั้นนำของโลก)
 • คณะวิชาธุรกิจ Lubar
 • คณะวิชาครุศาสตร์
 • วิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์
 • คณะวิชาวิทยาศาสตร์น้ำจืด
 • วิทยาลัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ
 • คณะวิชาสารสนเทศศึกษา
 • วิทยาลัยอักษรศาสตร์และวิทยาศาสตร์
 • วิทยาลัยการพยาบาล
 • คณะวิชาสาธารณสุข Joseph J. Zilbar
 • คณะวิชาสวัสดิการสังคม Helen Bader

นอกจากนี้นักศึกษายังสามารถเลือกเรียนทางออนไลน์ได้เช่นกัน ทาง UWM มีการเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาและคุณวุฒิการศึกษาทางออนไลน์อันหลากหลาย โดยมีหลักสูตรออนไลน์ที่ได้รับความนิยม อย่างเช่น:

 • ปริญญาโทวิทยาศาสตร์สาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์
 • ปริญญาโทวิทยาศาสตร์สาขาสารสนเทศด้านการดูแลสุขภาพ
 • หลักสูตร MBA

โครงการ Partner for Health ของ UWM เป็นความร่วมมือกันของวิทยาลัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ, วิทยาลัยการพยาบาล, คณะวิชาสาธารณสุข Joseph J. Zilber และคณะวิชาสวัสดิการสังคม Helen Bader หลักสูตรของวิทยาลัยเหล่านี้จะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมผ่านทางการเรียนแบบสหวิชาชีพที่จำลองสภาพแวดล้อมการทำงานจริงในด้านการดูแลสุขภาพ นักศึกษาจะได้ร่วมทำงานกับคณาจารย์ในโครงการวิจัยอันมีนวัตกรรมเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คนที่มีปัญหาทางด้านสุขภาพกายและสุขภาพจิต

คณะวิชาวิทยาศาสตร์น้ำจืดของ UWM เป็นบัณฑิตวิทยาลัยเพียงแห่งเดียวของประเทศที่มีการศึกษาเกี่ยวกับน้ำจืดเป็นการเฉพาะ โดยจะช่วยให้นักวิทยาศาสตร์, นักวิจัยและผู้กำหนดนโยบายแห่งอนาคตมีความพร้อมด้วยทักษะและความเชี่ยวชาญแบบสหวิทยาการที่จำเป็นในการแก้ไขปัญหาความท้าทายที่วิกฤตและค้นหาวิธีการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติที่มีความจำเป็นสำหรับชีวิตนี้ นอกจากนี้คณะวิชาวิทยาศาสตร์น้ำจืดยังมีการเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีด้วย

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

นักศึกษาที่สนใจสมัครเรียนสามารถตรวจสอบเงื่อนไขการรับสมัครทั้งหมดของหลักสูตรที่ต้องการสมัครเรียนได้จากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

ทางมหาวิทยาลัยกำหนดให้ผู้สมัครทุกคนต้องมีระดับความรู้ภาษาอังกฤษผ่านเกณฑ์ที่กำหนด โดยนักศึกษานานาชาติที่ต้องการสมัครเรียนสามารถแสดงหลักฐานความรู้ภาษาอังกฤษก่อนที่จะลงทะเบียนเรียนได้ด้วยวิธีใดวิธีหนึ่งต่อไปนี้:

 • ผลคะแนนสอบที่ได้รับการรับรองที่ผ่านเกณฑ์ที่กำหนดสำหรับการรับเข้าเรียนแบบปกติหรือแบบมีเงื่อนไข หรือ
 • การเรียนระดับมหาวิทยาลัย: หลักฐานการสำเร็จการเรียนเต็มเวลาแบบมีหน่วยกิตอย่างน้อย 18 เดือน (ประมาณ 3 ภาคเรียน) ที่สถาบันการศึกษาอันเป็นที่ยอมรับหรือได้รับการรับรองวิทยฐานะระดับอุดมศึกษาที่ดำเนินการสอนด้วยภาษาอังกฤษ หรือ
 • การเรียนระดับมัธยมศึกษา/ไฮสคูล: ใบรับรองผลการเรียนระดับมัธยมศึกษา/ไฮสคูล 2 ปีสุดท้ายจากสถาบันการศึกษาที่ดำเนินการสอนด้วยภาษาอังกฤษ

นักศึกษาที่มีผลคะแนนสอบไม่ผ่านเกณฑ์ที่กำหนดสำหรับการเข้าเรียนแบบปกติจะได้รับ ‘เข้าเรียนแบบปกติพร้อมการเรียนภาษาอังกฤษ' ซึ่งหมายความว่านักศึกษาต้องเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการเรียนเชิงวิชาการควบคู่กับการเรียนหลักสูตรปริญญาของตนเอง

นักศึกษาที่ได้รับเข้าเรียนแบบมีเงื่อนไขอันเป็นผลจากระดับความรู้ภาษาอังกฤษของตนเองจะต้องลงทะเบียนเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเร่งรัดที่สถาบันสอนภาษาอังกฤษของ UWM และได้คะแนนความรู้ภาษาอังกฤษตามที่กำหนดก่อนที่จะเริ่มต้นเรียนหลักสูตรวิชาการ

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

มหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายใน 30 อาคารเรียนในวิทยาเขต โดยวิทยาเขตหลักที่มีทัศนีภาพสวยงามและขนาดกะทัดรัดของ UWM อยู่ห่างจากใจกลางเมือง Milwaukee เพียงแค่การโดยสารรถประจำทางระยะทางสั้นๆ ซึ่งจะทำให้นักศึกษาสามารถสัมผัสกับบรรยากาศเมืองอันมีชีวิตชีวา นักศึกษาทุกคนจะได้รับบัตรรถประจำทางเพื่อการเดินทางฟรีเมื่อลงทะเบียนเรียน

สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนของ UWM ประกอบด้วยห้องสมุดหลายแห่งที่มีสื่อความรู้ให้บริการรวมกันมากกว่า 5.2 ล้านรายการ นอกจากนี้ยังมีศูนย์วิจัย 24 ศูนย์ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกิจกรรมนอกหลักสูตรและสังคมที่ดีเยี่ยมในวิทยาเขต อย่างเช่น:

 • หอพักนักศึกษาแบบห้องชุด (มีราคาห้องพักที่รวมบริการมื้ออาหาร)
 • ศูนย์ Klotsche (ประกอบด้วยโรงยิม, สระว่ายน้ำในร่ม, ชั้นเรียนออกกำลังกายและกีฬาระดับสโมสร)
 • 300 องค์กรนักศึกษาที่ครอบคลุมความสนใจอันหลากหลายของนักศึกษา
 • 15 ทีมกีฬาระดับ NCAA Division

นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังมีการจัดกิจกรรมด้านศิลปะและดนตรีมากมายตลอดทั้งปี ซึ่งรวมถึงผลงานและการแสดงทัวร์ของนักศึกษาด้วย

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

UWM มีสภาพแวดล้อมอันปลอดภัยสำหรับชุมชนของมหาวิทยาลัย นักศึกษาจะได้รับข้อมูลและการแจ้งเตือนด้วยข่าวสารล่าสุดอย่างสม่ำเสมอ ทางมหาวิทยาลัยมีการดำเนินโครงการด้านความปลอดภัยต่อไปนี้:

 • สุขภาพและความปลอดภัยในวิทยาเขต - นักศึกษาจะสามารถค้นหาข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับการมีสุขภาพที่ดีและปลอดภัยในวิทยาเขต
 • บริการรถตู้แท็กซี่ B.O.S.S. (Be On the Safe Side) – บริการการเดินทางที่ปลอดภัยสำหรับนักศึกษาที่ต้องเดินทางในเวลากลางคืน
 • แอพพลิเคชั่น RAVE Guardian - ระบบแจ้งเตือนเหตุฉุกเฉิน ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นที่สามารถดาวน์โหลดมาใช้งานเพื่อให้ชุมชนในวิทยาเขตสามารถติดต่อกับแผนกตำรวจของมหาวิทยาลัย
 • S.A.F.E. Walkers – บริการที่นักศึกษาจะสามารถขอให้เจ้าหน้าที่ที่มีความเป็นมิตรและผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดีเดินเป็นเพื่อนไปยังสถานที่ต่างๆในวิทยาเขตในเวลากลางคืนเพื่อความปลอดภัย
 • ระบบแจ้งเตือนเหตุฉุกเฉิน S.A.F.E. – บริการอาสาสมัครที่นักศึกษา, คณาจารย์และเจ้าหน้าที่จะได้รับการแจ้งเตือนในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉินในวิทยาเขต
 • UWM-PD – แผนกตำรวจของมหาวิทยาลัยเป็นทีมงานเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มีประสบการณ์มากกว่า 35 นาย

Show more +Show less -
1007
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United States

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
801st  / 1250
UW-Milwaukee A Top-Tier Research University
Aerial view
Lab
UW-Milwaukee An International Campus Community
Lakefront with art museum
Graduation
Bridge to Kenwood
Hydrology
School of business
3d Printing
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$1767

 • $816
  บ้านพัก
 • $677
  อาหาร
 • $98
  ชีวิตประจำวัน
 • $176
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
event image 0 IELTS EXPO 2023

งานใหญ่แห่งปี ครบจบทุกเรื่องที่เดียว IDP IELTS ทั้งที่ติว ที่สอบ โปรโมชั่น ขนมาเต็มๆ ที่ IDP IELTS EXPO 2023

 

งานนี้ฟรีตลอดงาน

 

🗓 วันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2566

เวลา 12.30-18.00 น.

🏢 สถานที่ ชั้น 5 สามย่าน มิตรทาวน์ ฮอลล์  MRT สามย่า

 

Flag_AU icon AU Flag_GB icon GB Flag_NZ icon NZ Flag_US icon US Bangkok, Thailand 1st เม.ย. 2023 12:30 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง ข้อมูลเพิ่มเติม

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?