พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image

University of Wolverhampton

United Kingdom
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Wolverhampton ซึ่งตั้งอยู่ที่เมือง Birmingham ในสหราชอาณาจักรเป็นมหาวิทยาลัยนานาชาติที่ได้ให้บริการด้วยความเป็นเลิศด้านวิชาการมายาวนานกว่า 190 ปี โดยมีนักศึกษามากกว่า 2,500 คนจากมากกว่า 130 ประเทศทั่วโลก มหาวิทยาลัยมีการดำเนินงานใน 3 วิทยาเขตหลักได้แก่: Wolverhampton City, Telford และ Walsall

เมือง Wolverhampton อยู่ใกล้กับเมือง Birmingham ซึ่งเป็นเมืองใหญ่อันดับสองของสหราชอาณาจักรเพียง 18 นาทีโดยรถไฟ ขณะที่เมือง Manchester อยู่ห่างไป 70 นาทีและสามารถเดินทางไปยังกรุงลอนดอนได้ใน 90 นาที นอกจากนี้เมือง Wolverhampton ยังมีค่าครองชีพต่ำเมื่อเทียบกับเมืองอื่นๆของสหราชอาณาจักร

มหาวิทยาลัยได้มีการลงทุนอย่างมากในวิทยาเขตตลอดหลายปีที่ผ่านมา อย่างเช่นการสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยในด้านวิศวกรรมศาสตร์, อาคารวิทยาศาสตร์ Rosalind Franklin, อาคาร Lord Swraj Paul (คณะวิชาธุรกิจ), ศูนย์ไซเบอร์, วิทยาเขตด้านสถาปัตยกรรมศาสตร์และสิ่งแวดล้อมสรรค์สร้าง Springfield และศูนย์ความเป็นเลิศด้านการดูแลสุขภาพ Marches

มหาวิทยาลัย Wolverhampton มีความภาคภูมิใจในประวัติศาสตร์ของมหาวิทยาลัย นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1827 มหาวิทยาลัยได้พัฒนาเติบโตและเปลี่ยนแปลงจากสถาบันจนเป็นมหาวิทยาลัยระดับโลกในปัจจุบัน ด้วยทำเลที่ตั้งในใจกลางสหราชอาณาจักร มหาวิทยาลัยจะมอบโอกาสการเรียนสำหรับนักศึกษาจากทั่วโลก คณาจารย์ระดับชั้นนำของโลกจะช่วยให้นักศึกษาสามารถพัฒนาความรู้, ทักษะและความมั่นใจเพื่อความเติบโตก้าวหน้าในระบบเศรษฐกิจทั่วโลก

ในแต่ละปีมหาวิทยาลัยเปิดต้อนรับนักศึกษาจากมากกว่า 130 ประเทศ บริการช่วยเหลือนักศึกษาที่ได้รับรางวัลทำให้มหาวิทยาลัยแห่งนี้เป็นสถาบันการศึกษาระดับโลกที่เต็มไปด้วยความช่วยเหลือและเปิดกว้างต้อนรับนักศึกษา โดยได้รับการยกย่องในระดับสูงสุดโดย Quality Assurance Agency และได้คะแนนรวม 4 ดาวในระบบการให้คะแนนดาว QS Stars™ ประจำปี 2019 พร้อมด้วยคะแนนสูงสุด 5 ดาวในด้านการสอน, โอกาสการได้งาน, ความเป็นสากลและการไม่แบ่งแยกผู้คน ส่วนในด้านศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษาพบว่ามีผู้สำเร็จการศึกษาในสหราชอาณาจักรของมหาวิทยาลัยรุ่นล่าสุดมากกว่า 90% ที่ได้งานทำ, เรียนต่อ หรือบริหารจัดการธุรกิจของตนเองซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยระดับประเทศ

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

วิทยาเขต Springfield

วิทยาเขตด้านสถาปัตยกรรมศาสตร์และสิ่งแวดล้อมสรรค์สร้าง Springfield ได้เปิดให้บริการในเดือนตุลาคมปี 2020 และได้รับการยกย่องจากบริษัทรับเหมางานก่อสร้าง Pagabo ให้เป็น ‘โครงการที่มีมูลค่าสูงกว่า 15 ล้านปอนด์ที่ดีที่สุด' อาคารที่มีความสวยงามด้วยความเป็นเลิศด้านการก่อสร้างนี้ตั้งอยู่ที่โรงเบียร์เก่า Springfield Brewery ของเมืองและได้รับคำวิจารณ์ชื่นชมอย่างมากหลังสร้างเสร็จ

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการดูแลสุขภาพ Marches

โครงการมูลค่า 5 ล้านปอนด์นี้ก่อสร้างแล้วเสร็จและได้เปิดให้บริการในเดือนมีนาคมปี 2021 โดยมีการใช้เทคโนโลยีอันทันสมัยเพื่อปฏิวัติรูปแบบการเรียนการสอนหลักสูตรด้านสุขภาพ ศูนย์แห่งนี้จะเปิดรับนักศึกษาเข้าลงทะเบียนเรียนจำนวน 1,000 คนในช่วง 4 ปีแรกของการดำเนินงานและจะสร้างงาน 72 ตำแหน่ง รวมถึงมีโครงการฝึกหัดงานใหม่ 2 โครงการที่มีโอกาสงานฝึกหัด 174 ตำแหน่ง

ศูนย์ความปลอดภัยทางไซเบอร์ Midlands

โครงการความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยกับสภาเขต Herefordshire เพื่อให้บริการพื้นที่สำนักงานสำหรับธุรกิจด้านไซเบอร์, จัดโครงการฝึกอบรมขั้นสูงเพื่อรับมือกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ และสร้างโอกาสในการขยายขอบเขตความเข้าใจเกี่ยวกับอาชญากรรมทางไซเบอร์ในโลกของเทคโนโลยีขั้นสูง อันนำไปสู่วิธีการป้องกันภัยคุกคามที่มีการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องนี้ได้อย่างดีขึ้นผ่านทางสถาบันวิจัยไซเบอร์ Wolverhampton (WCRI)

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

มหาวิทยาลัย Wolverhampton ได้รับรางวัลยกย่องมากมายนับตั้งแต่ก่อตั้ง ซึ่งรวมถึงการเป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกในเขตมิดแลนด์ที่ได้รับการยกย่องโดย Quality Assurance Agency อีกทั้งมหาวิทยาลัยยังมีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งกับการได้รับการยกย่องในด้านโอกาสการเรียนที่มีให้กับนักศึกษาของมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นมรดกความสำเร็จที่มหาวิทยาลัยมุ่งมั่นที่จะรักษาให้ยาวนานต่อไปในอนาคต

การวิจัย

หัวใจของการดำเนินงานในหลายๆด้านของมหาวิทยาลัย Wolverhampton คือการวิจัยที่ครอบคลุมหลากหลายสาขา ตลอดระยะเวลา 20 ปีที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยได้มีการลงทุนอย่างมากในกิจกรรมการวิจัย ผลงานความสำเร็จอันยอดเยี่ยมนี้ได้ส่งผลให้มหาวิทยาลัยได้รับการยกย่องทั้งระดับประเทศและนานาชาติ

โรเรียนนานาชาติ

นักศึกษาที่เรียนที่โรงเรียนนานาชาติจะได้รับประโยชน์จากการกวดวิชาส่วนตัว, ความช่วยเหลือเฉพาะด้านและชั้นเรียนที่มีจำนวนนักศึกษาไม่เกิน 22 คน

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

มหาวิทยาลัยมีการเปิดสอนหลักสูตรหลายร้อยหลักสูตรที่ครอบคลุมทั้งระดับปริญญาตรี, สูงกว่าปริญญาตรีและปูพื้น แต่ละคณะเรียนประกอบด้วยคณะวิชาและสถาบันเฉพาะทางต่างๆอันได้แก่:

คณะศิลปศาสตร์, ธุรกิจและสังคมศาสตร์

 • คณะวิชาศิลปะ
 • คณะวิชามนุษยศาสตร์
 • คณะวิชาศิลปะการแสดง
 • คณะวิชาธุรกิจ
 • คณะวิชากฏหมาย
 • คณะวิชาสังคม ประวัติศาสตร์และการเมืองศึกษา
 • โรเรียนนานาชาติ
 • ศูนย์การพัฒนาและฝึกอบรมนานาชาติ
 • ศูนย์เพื่อการประกอบธุรกิจและความเป็นผู้นำแอฟริกัน

คณะครุศาสตร์, สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี

 • สถาบันชุมชนและสังคม
 • สถาบันครุศาสตร์
 • สถาบันสุขภาพ
 • สถาบันมนุษยศาสตร์

คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์

 • คณะวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และ สิ่งแวดล้อมสรรค์สร้าง
 • คณะวิชาวิทยาศาสตร์
 • คณะวิชาวิศวกรรมศาสตร์
 • คณะวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์
 • คณะวิชาเภสัชศาสตร์
 • คณะวิชาแพทยศาสตร์และเวชปฏิบัติ

โรงเรียนนานาชาติจะดำเนินการสอนหลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษและหลักสูตรปูพื้นนานาชาติ โดยเป็นหลักสูตรที่จะช่วยให้นักศึกษานานาชาติมีความพร้อมสำหรับการเรียนหลักสูตรระดับปริญญาที่มหาวิทยาลัย นอกจากนี้ยังมีการเปิดสอนหลักสูตรระยะสั้นด้วย อาทิเช่นหลักสูตรภาคฤดูร้อนและฤดูหนาว, หลักสูตรเตรียมสอบความรู้ภาษาอังกฤษและหลักสูตรเตรียมปริญญาโท

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

นักศึกษานานาชาติจากทั่วโลกสามารถสมัครเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย Wolverhampton โดยนักศึกษาที่ต้องการสมัครเข้าเรียนสามารถดูคุณวุฒิการศึกษาที่เป็นที่ยอมรับจากประเทศบ้านเกิดของตนเองได้จากหน้าเว็บเพจรายประเทศ

นักศึกษาทุกคนต้องได้คะแนนสอบความรู้ภาษาอังกฤษในระดับที่ดี เนื่องจากหลักสูตรการเรียนดำเนินการสอนด้วยภาษาอังกฤษ ผู้ที่ภาษาอังกฤษไม่ใช่ภาษาแม่ และผู้ที่ไม่ได้ผ่านการเรียนระดับ GCSE วิชาภาษาอังกฤษหรือเทียบเท่าต้องได้คะแนนสอบความรู้ภาษาอังกฤษขั้นต่ำตามที่กำหนด มหาวิทยาลัยยอมรับคุณวุฒิการศึกษาหลายประเภที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่ามีมาตรฐานเทียบเท่าคุณวุฒิ Level Three ของสหราชอาณาจักรหรือสูงกว่า โดยทั่วไปแล้ว นักศึกษาต้องได้คะแนนสอบขั้นต่ำดังนี้:

 • คะแนนสอบ Wolverhampton English Proficiency Exam (WEPE) 6.0 โดยไม่มีคะแนนสอบหมวดใดต่ำกว่า 5.5
 • คะแนนรวม IELTS 6.0 โดยไม่มีคะแนนสอบหมวดใดต่ำกว่า 5.5
 • คะแนนรวม TOEFL 79 โดยไม่มีคะแนนสอบหมวดใดต่ำกว่า 19
 • คะแนนรวม PTE 54 โดยไม่มีคะแนนสอบหมวดใดต่ำกว่า 51

ในกรณีที่นักศึกษานานาชาติมีคุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษไม่ผ่านเกณฑ์ที่หลักสูตรกำหนด นักศึกษาสามารถเรียนหลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษก่อน

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

อาคารต่างๆ

มหาวิทยาลัยได้มีการลงทุนหลายล้านปอนด์ในด้านอาคารเรียนและสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสนับสนุนการเรียนของนักศึกษา โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่นวิทยาเขต Springfield, อาคารเรียนวิทยาศาสตร์ Rosalind Franklin และอาคาร Lord Swraj Paul ซึ่งเป็นที่ตั้งของคณะวิชาธุรกิจของมหาวิทยาลัย Wolverhampton

ห้องสมุด

วิทยาเขตทุกแห่งมีห้องสมุดที่ให้บริการเอกสารอ้างอิงและสื่อการเรียนสำหรับทุกหลักสูตรการเรียนที่มีการเปิดสอน ทั้งในรูปแบบดิจิทัลและหนังสือ รวมถึงมีพื้นที่อ่านหนังสือ, พื้นที่การเรียนรู้สำหรับการทำงานกลุ่มและบริการช่วยเหลือต่างๆด้วย ห้องสมุดเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงทุกวันตลอดทั้งปีการศึกษา

ที่พัก

นักศึกษานานาชาติสามารถเลือกพักอาศัยที่วิทยาเขตในที่พักของมหาวิทยาลัยด้วยบริการห้องพักที่มีห้องน้ำส่วนตัวหรือห้องน้ำรวม หอพักนักศึกษามีความปลอดภัยและมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของมหาวิทยาลัยที่ทำหน้าที่ดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

การกีฬา

มหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬามากมายให้นักศึกษาได้ใช้บริการ โดยส่วนใหญ่จะมีให้บริการที่วิทยาเขต Walsall อย่างเช่นสระว่ายน้ำ, สนามฟุตบอล 3G, อาคารกีฬา, อุปกรณ์ฟิตเนส, สนามกีฬากลางแจ้งและในร่มและลู่วิ่งระยะสั้น

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

นักศึกษาจะได้รับการดูแลอย่างดีที่มหาวิทยาลัย Wolverhampton โดยมีบริการและโครงการต่างๆมากมายเพื่อสร้างความปลอดภัยของชุมชนในมหาวิทยาลัย

การตรวจตราวิทยาเขต

ทีมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจะทำหน้าที่ตรวจตราวิทยาเขตทุกแห่งด้วยยานพาหนะหรือเดินเท้าตลอดทั้งเวลากลางวันและกลางคืน รวมถึงมีกล้องวงจรปิดที่ครอบคลุมพื้นที่ต่างๆในวิทยาเขต พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่คอยตรวจตราภาพที่ห้องควบคุมกลาง อีกทั้งทั่วทั้งวิทยาเขตยังมีจุดขอความช่วยเหลือเพื่อแจ้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยได้โดยตรง ซึ่งนักศึกษาจะสามารถใช้บริการนี้เมื่อเกิดสถานการณ์ฉุกเฉินหรือในกรณีที่ต้องการความช่วยเหลือทั่วไป

แอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ

Call my Alert เป็นแอพพลิเคชั่นฟรีที่สามารถดาวน์โหลดมาใช้บนโทรศัพท์สมาร์ทโฟนได้ แอพพลิเคชั่นนี้มีบริการส่งข้อความที่นักศึกษาจะได้รับการแจ้งข้อมูลที่สำคัญได้โดยตรง

เส้นทางเดินที่ปลอดภัย

มหาวิทยาลัยมีเส้นทางเดินที่มีความปลอดภัยตลอดทั่วทั้งวิทยาเขต โดยเป็นความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ West Midlands และสมาพันธ์นักศึกษา ทางมหาวิทยาลัยขอแนะนำให้นักศึกษาใช้เส้นทางนี้เมื่อเดินจากที่พักของตนเองไปยังอาคารเรียนต่างๆ

Show more +Show less -
3893
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
601st  / 1250
City Campus Tour
At University of Wolverhampton
At University of Wolverhampton
Walsall Campus Tour
At University of Wolverhampton
At University of Wolverhampton
University of Wolverhampton_ Our International Students
At University of Wolverhampton
University of Wolverhampton International Students from Africa
At University of Wolverhampton
At University of Wolverhampton
At University of Wolverhampton
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£1355

 • £474
  บ้านพัก
 • £559
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £234
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
event image 0 IELTS EXPO 2023

งานใหญ่แห่งปี ครบจบทุกเรื่องที่เดียว IDP IELTS ทั้งที่ติว ที่สอบ โปรโมชั่น ขนมาเต็มๆ ที่ IDP IELTS EXPO 2023

 

งานนี้ฟรีตลอดงาน

 

🗓 วันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2566

เวลา 12.30-18.00 น.

🏢 สถานที่ ชั้น 5 สามย่าน มิตรทาวน์ ฮอลล์  MRT สามย่า

 

Flag_AU icon AU Flag_GB icon GB Flag_NZ icon NZ Flag_US icon US Bangkok, Thailand 1st เม.ย. 2023 12:30 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง ข้อมูลเพิ่มเติม

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?