พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรติดต่อ หรือ แชทพูดคุยกับเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

UTS College ตั้งอยู่ในซิดนีย์เมืองที่เต็มไปด้วยสีสันและชีวิตชีวามากที่สุดแห่งหนึ่งของออสเตรเลียUTS College ทำหน้าที่สำคัญในการปูพื้นฐานให้นักศึกษาได้มีความพร้อมสำหรับการเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยสถาบันแห่งนี้เปิดรับนักศึกษามากกว่า 5,000 คนต่อปี จากกว่า 75 ประเทศทั่วโลก เพื่อเข้าเรียนในหลักสูตรอนุปริญญา, หลักสูตรปูพื้นฐาน, และหลักสูตรพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ

หลักสูตรอนุปริญญาได้รับการออกแบบให้สอดคล้องกับหลักสูตรในระดับปริญญาตรีของ UTS นักศึกษาจึงได้รับความรู้ในระดับคุณภาพตั้งแต่วันแรกที่เข้าเรียนนักศึกษาส่วนใหญ่ได้รับการพิจารณา และผ่านการคัดเลือกเข้าเรียนต่อในชั้นปีที่สองระดับปริญญาตรี* (ขึ้นอยู่กับหลักสูตรที่นักศึกษาเลือก และมีรายวิชาที่ไม่ผ่านเกณฑ์ได้ไม่เกินสองรายวิชา)

ด้วยจำนวนนักศึกษาที่ไม่เกิน 20 คนต่อหนึ่งชั้นเรียน ควบคู่ไปกับบริการให้คำปรึกษาในรูปแบบตัวต่อตัว รวมไปถึงความช่วยเหลือในรูปแบบต่างๆ มีส่วนช่วยให้นักศึกษาสามารถบรรลุเป้าหมายทางการศึกษาได้อย่างราบรื่น นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดเตรียมให้แก่นักศึกษาไว้อย่างครบครัน

บรรยากาศของซิดนีย์ที่เต็มไปด้วยสีสันอันน่าตื่นตาตื่นใจช่วยให้นักศึกษาได้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตที่เอื้อต่อการเรียนรู้ นักศึกษาต่างชาติสามารถเพลิดเพลินไปกับแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญของเมือง อาทิเช่น Sydney Opera House, Sydney Harbour Bridge and Bondi Beachนอกจากนี้ยังมีทุนการศึกษาอีกหลากหลายประเภท ที่ส่งเสริมให้นักศึกษาได้บรรลุเป้าหมายทางการศึกษาโดยปราศจากความกังวลในเรื่องค่าใช้จ่ายและความเป็นอยู่

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

การเรียนรู้ทางไกล

UTS College ตระหนักถึงความปลอดภัยของนักศึกษามาเป็นอันดับแรก จึงได้ออกแบบหลักสูตรที่ส่งเสริมให้นักศึกษาสามารถเข้าถึงการเรียนรู้ในรูปแบบออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย ผ่านการใช้โปรแกรม Zoom, RingCentral, Canvas and UTSOnline

609 Harris Street

UTS College ได้ลงทุนในการพัฒนาพื้นที่ 609 Harris Street เพื่อใช้เป็นแหล่งการเรียนรู้สำหรับ ทุกชั้นเรียน ให้สามารถเรียนพร้อมกันได้ในเวลาเดียวกัน ควบคู่ไปกับการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีในการเรียนการสอน นอกจากนี้ยังมี UTS Central ซึ่งเป็นอาคารเรียนแห่งใหม่ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและความทันสมัย รวมไปถึงห้องสมุดที่ได้รับการพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อตอบสนองต่อการเรียนในรูปแบบออนไลน์ของนักศึกษา

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

ด้วยสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการเรียนรู้ผสมผสานเข้ากับการจำกัดจำนวนนักศึกษาให้ไม่เกิน 20 คนต่อชั้นเรียน มีส่วนสำคัญในการเพิ่มศักยภาพการเรียนรู้ให้แก่นักศึกษาได้เป็นอย่างดี

รูปแบบการสอนที่แตกต่างกันไปในแต่ละหลักสูตร ควบคู่กับการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีในการสอน ช่วยให้นักศึกษาเข้าถึงเนื้อหาวิชาได้มากขึ้นกว่าเดิม สามารถเรียนรู้และพัฒนาทักษะเพื่อต่อยอดในตำแหน่งงานที่เหมาะสมได้ต่อไป

หลักสูตรปูพื้นฐานและหลักสูตรอนุปริญญาที่ได้รับการออกแบบร่วมกับ UTS มีบทบาทสำคัญในการช่วยให้นักศึกษาสามารถเข้าถึงเนื้อหาวิชาที่สอดคล้องกับหลักสูตรในระดับปริญญาตรีนักศึกษาจึงมั่นใจได้ว่า พวกเค้าจะได้รับความรู้ในระดับคุณภาพเทียบเท่ากับหลักสูตรในระดับปริญญา

Show more +Show less -
ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

ในแต่ละปี UTS College จัดสรรทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาต่างชาติในหลากหลายประเภท มุ่งหวังให้นักศึกษาได้บรรลุเป้าหมายทางการศึกษาโดยปราศจากความกังวลในเรื่องค่าใช้จ่าย ควบคู่ไปกับแนวคิดในการผลักดันให้นักศึกษาที่มีผลการเรียนดี ได้มีโอกาสสร้างผลงานและความเปลี่ยนแปลงให้กับสังคมทุนการศึกษาในแต่ละประเภท มอบให้แก่นักศึกษาโดยมีหลักเกณฑ์ตามหลักสูตรและสัญชาติของพวกเค้า

ทุนการศึกษาประกอบไปด้วย:

UTS Diploma to Degree Scholarship for High School Graduates

นักศึกษาจากประเทศอินโดนีเซีย และเวียดนามที่สำเร็จการศึกษาในระดับอนุปริญญาจาก UTS College ด้วยผลการเรียนในระดับดีเยี่ยม มีโอกาสเข้าถึงทุนการศึกษาที่ครอบคลุมค่าเล่าเรียนเป็นจำนวนกว่า 25% ของมูลค่าทั้งหมด

ทุนการศึกษา MEDIBANK International Education Scholarship

นักศึกษาต่างชาติจำนวนสองคน ที่มีผลการเรียนอยู่ในระดับดีเยี่ยม และมีประกันสุขภาพประเภท Overseas Student Health Cover มีโอกาสเข้าถึงทุนการศึกษามูลค่า 4,000 ดอลล่าร์ออสเตรเลีย

Pathway Scholarship to UTS

ในแต่ละปี ทุนการศึกษาจำนวน 6 ทุน ได้รับการจัดสรรให้แก่นักศึกษาต่างชาติที่มีผลการเรียนอยู่ในระดับดีเยี่ยม โดยทุนการศึกษาครอบคลุมค่าเล่าเรียนเป็นจำนวนครึ่งนึงของมูลค่าทั้งหมด

นักศึกษาสามารถติดต่อผ่านทางตัวแทนของ UTS College ได้โดยตรง เพื่อรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษา

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

UTS College

นักศึกษาได้ประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีส่วนสำคัญในการเพิ่มประสบการณ์การเรียนรู้สัญญาณอินเตอร์เนตความเร็วสูงครอบคลุมพื้นที่ทั่วทั้งมหาวิทยาลัย นอกจากนี้ยังมีเครื่องคอมพิวเตอร์อีกกว่า 600 เครื่อง จัดสรรให้นักศึกษาได้ใช้งานอย่างสะดวกสบายUTS College Auditorium เป็นห้องบรรยายขนาดใหญ่ ถูกใช้ในการจัดงานปฐมนิเทศ และพิธีสำเร็จการศึกษา รวมไปถึงกิจกรรมอื่นๆอีกเป็นจำนวนมาก ขณะเดียวกันยังมีพื้นที่ส่วนกลาง609 Harris Street ซึ่งได้รับการออกแบบเพื่อการใช้ประโยชน์อย่างเต็มประสิทธิภาพ นักศึกษาสามารถผสมผสานการเรียนรู้ควบคู่ไปกับการพักผ่อนในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย

วิทยาเขตของ UTS

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิทยาเขตประกอบไปด้วย:

 • ห้องสมุดแห่งใหม่มาตรฐานระดับ world-class อัดแน่นไปด้วยหนังสือ และสื่อการเรียนรู้นานาชนิด นักศึกษาสามารถใช้พื้นที่ภายในห้องสมุดสำหรับการเรียนรู้เฉพาะกลุ่ม ควบคู่ไปกับห้องคอมพิวเตอร์ และห้องประชุมขนาดเล็ก นอกจากนี้ยังสามารถเข้าถึงทรัพยากรด้านการศึกษาในรูปแบบออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน
 • นักศึกษาสามารถเข้าร่วมกิจกรรมในรูปแบบชมรม ทีมกีฬา และกิจกรรมต่างๆได้มากกว่า 100 กิจกรรม ผ่านทาง ActivateUTS
 • ศูนย์กีฬา ActiveFit.Gym เปิดโอกาสให้นักศึกษา UTS College ได้เพลิดเพลินไปกับการออกกำลังกายในราคาสุดพิเศษ

สถานที่ตั้ง

UTS College ส่งมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้นักศึกษาได้มีโอกาสสัมผัสการใช้ชี้วิตในเมืองที่เต็มไปด้วยสีสันและชีวิตชีวาซิดนีย์เป็นเมืองที่มีระบบขนส่งสาธารณะที่ยอดเยี่ยม แวดล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร คาเฟ่ และแหล่งช้อปปิ้ง นอกจากนี้ยังเป็นเมืองศูนย์กลางของผู้ประกอบการหน้าใหม่ และบริษัทเกิดใหม่อีกมากมาย

ที่พัก

นักศึกษาสามารถเลือกรูปแบบที่พักได้ตามความเหมาะสมของงบประมาณและการใช้ชีวิตของตนเอง โดยที่พักตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถาบัน และมีให้เลือกอย่างหลากหลาย ทั้งอพาร์ตเมนท์หรือโฮมสเตย์

Show more +Show less -
ผู้ให้การสนับสนุนค่าเล่าเรียน

ผู้ให้การสนับสนุนค่าเล่าเรียน

ศูนย์นักศึกษา

ศูนย์นักศึกษาให้ความช่วยเหลือนักศึกษาในเรื่องต่างๆ อาทิเช่น

 • ข้อมูลหลักสูตร
 • การชำระค่าธรรมเนียม
 • อัพเดทข้อมูลนักศึกษา
 • ออกบัตรประจำตัว
 • ช่องทางสำหรับส่งใบรับรองแพทย์
 • ช่องทางสำหรับสมัครเรียนในหลักสูตรต่างๆ
 • ข้อมูลหอพักและสวัสดิการนักศึกษา

การกวดวิชาและความช่วยเหลือด้านภาษาอังกฤษ

HELPS Centre มีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมการเรียนรู้ด้านภาษาอังกฤษให้แก่นักศึกษาต่างชาติ โดยจัดเตรียมกิจกรรมและทรัพยากรด้านการเรียนรู้ที่เหมาะสมต่อการพัฒนาทักษะ อาทิเช่น สื่อการเรียนการสอนสำหรับการฟัง, รูปแบบการสอนที่ช่วยพัฒนาทักษะสำหรับการสอบวัดระดับ IELTS รวมไปถึงผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาอังกฤษที่คอยให้คำปรึกษาที่เป็นประโยชน์ต่อการเรียนรู้ในระดับที่สูงขึ้นต่อไป

กิจกรรมปฐมนิเทศ

กิจกรรมปฐมนิเทศได้รับการออกแบบเพื่อให้นักศึกษาได้ซึมซับคุณค่าและวัฒนธรรมของมหาวิทยาลัย ผ่านรูปแบบกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้มีปฏิสัมพันธ์กับเพื่อนนักศึกษา เจ้าหน้าที่และครูผู้สอน นักศึกษาจะได้ทั้งความรู้และความสนุกจากการเข้าร่วมกิจกรรม

บริการให้คำปรึกษาและเยียวยาสภาพจิตใจ

นักศึกษาสามารถเข้ารับคำปรึกษาด้านการเรียน, ด้านการเงิน หรือแม้กระทั่งปัญหาส่วนตัว ได้จากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ ควบคู่ไปกับการเยียวยาสภาพจิตใจจากศูนย์ UTS Health and Counselling Service นอกจากนี้ยังมี Student Welfare Team Leader ทำหน้าที่ในการดูแลสิทธิประโยชน์และสวัสดิการของนักศึกษา

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

มาตรการรักษาความปลอดภัย

UTS College มุ่งมั่นในการสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยให้แก่นักศึกษาด้วยมาตรการรักษาความปลอดภัยในทุกอาคารเรียน ควบคู่ไปกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่พร้อมให้ความช่วยเหลือนักศึกษาได้ในทุกเวลา นอกจากนี้นักศึกษาและเจ้าหน้าที่ทุกคนจะมีบัตรประจำตัวเป็นของตนเอง เพื่อใช้ในการเข้าออกอาคารภายในมหาวิทยาลัย ซึ่งทำให้ง่ายต่อการควบคุมและการคัดกรองบุคคลแปลกหน้า

Sydney

แม้ว่าซิดนีย์จะเป็นเมืองหนึ่งที่มีชื่อเสียงในด้านความปลอดภัย และมีความเป็นมิตรมากที่สุดแห่งนึงของโลก แต่นักศึกษาควรตระหนักถึงความปลอดภัยของตนเองเมื่อมีเหตุจำเป็นต้องออกจากที่พักในช่วงเวลากลางคืน นักศึกษาควรแจ้งให้เพื่อนหรือคนรู้จักทราบถึงสถานที่ที่ตนจะไป และทำการจองแท็กซี่ล่วงหน้า เพื่อให้สะดวกต่อการติดตาม หรือถ้าเป็นไปได้ก็ควรจะเดินทางไปพร้อมกับเพื่อน นอกจากนี้นักศึกษาทุกคนของ UTS College จะได้รับ Stay Safe Card ที่ระบุข้อมูลติดต่อของนักศึกษาเพื่อใช้ในกรณีฉุกเฉิน

Show more +Show less -
4075
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Australia

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
Haymarket New South Wales 187 Thomas Street
UTS College is the premium pathway provider to the University of Technology Sydney, Australia's number 1 young university. The programs transform the lives of over 5,000 students from 75 different countries every year. It offers leading academic English programs, UTS Foundation Studies and higher education diplomas that are designed with UTS entry requirements in mind. Each year, over 90% of its diploma graduates achieve the marks they need to enter a UTS bachelor degree.

The diploma courses are designed in collaboration with UTS. This means the educational outcomes for diploma students are the same as for first year students studying a UTS undergraduate degree. So, students are getting the same world-class university standards right from day one of their studies.

The Leadership Program gives students real-world, career ready skills early on in student?s studies. A series of practical masterclasses carefully crafted by industry leaders and subject matter experts are delivered in a fun and interactive learning environment. Students can be a part of work experience placements which is a great way to test drive their career.

At UTS College, students have access to high-tech lecture theatres and classrooms, an English Language Centre and purpose built computer labs. More than 600 computers are designated for diploma students and more than 100 for English Language students. UTS College campus also features a welcoming Student Centre, free high-speed campus WiFi, contemporary student lounges, kitchens and prayer rooms.

Studying at a campus that is truly connected to an international city, with industry and innovation on its doorstep, is a great advantage. Being in Sydney?s creative precinct means there are entrepreneurs and start-ups bursting with energy, new opportunities and inspired ways of thinking all around. As student explore Sydney and the local region, they will discover many social activities, sports, arts and culture. From breakfast at Bondi Beach to an evening selfie on the steps of the Sydney Opera House, students will create many unforgettable moments in this beautiful city.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_295566_320px.jpg UTS College https://www.idp.com/thailand/universities/uts-insearch/iid-au-00515/

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$2463

 • $1030
  บ้านพัก
 • $897
  อาหาร
 • $138
  ชีวิตประจำวัน
 • $398
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(4.5)
คุณภาพคอร์สเรียน
4.7
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
4.7
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
4.3
คุณภาพการสอน
4.3
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
3.7
Ronald
UTS College
great environment, great staff, great facilites
แสดงทั้งหมด +
UTS College UTS College
Rated4/5based on3 student reviews
Customer reviews:
UTS College - by, 2020-01-08
3.0/ 5 stars
UTS College UTS College
Rated4/5based on3 student reviews
Customer reviews:
UTS College - by, 2019-12-17
5.0/ 5 stars
UTS College UTS College
Rated4/5based on3 student reviews
great environment, great staff, great facilites Customer reviews:
UTS College - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

UTS College UTS College
Rated4/5based on3 student reviews
Customer reviews:
UTS College - by, 2020-01-08
3.0/ 5 stars
UTS College UTS College
Rated4/5based on3 student reviews
Customer reviews:
UTS College - by, 2019-12-17
5.0/ 5 stars
UTS College UTS College
Rated4/5based on3 student reviews
great environment, great staff, great facilites Customer reviews:
UTS College - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์