text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai
video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

ด้วยทำเลที่ตั้งในเมือง Blacksburg รัฐ Virginia ทางมหาวิทยาลัยมีการเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีมากกว่า 110 หลักสูตรในวิทยาเขตอันกว้างขวางด้วยอาคารเรียนมากกว่า 200 อาคารบนพื้นที่ 2,600 เอเคอร์ การวิจัยของมหาวิทยาลัย Virginia Tech อยู่ในอันดับที่ 46 ของสหรัฐอเมริกา รวมถึงมีสนามบินใกล้กับวิทยาเขตซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาจากทั่วโลกเดินทางมาเรียนที่นี่ได้อย่างสะดวกง่ายดาย

นักศึกษาของมหาวิทยาลัยสามารถใช้งานบริการอันหลากหลายผ่านทางแผนกพัฒนาอาชีพและวิชาชีพ อาทิเช่นบริการข้อมูลเกี่ยวกับงานแฟร์อาชีพ, กิจกรรมสัมภาษณ์งานในวิทยาเขตและความช่วยเหลือในการเขียนประวัติส่วนตัวให้มีความโดดเด่น นอกจากนี้ยังมีบริการข้อมูลเกี่ยวกับการหาตำแหน่งฝึกงานหรืองานนอกเวลาซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์เพิ่มเติมและมีเครือข่ายความสัมพันธ์หลังจากสำเร็จการศึกษา

มหาวิทยาลัยมีสโมสรและชมรมมากมายที่นักศึกษาสามารถเข้าร่วมกิจกรรมนอกเวลาเรียน ซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาได้สำรวจเรียนรู้ความสนใจใหม่ๆและได้รู้จักเพื่อนใหม่ อาทิเช่นสโมสร YouTube และสื่อสังคมออนไลน์, หนังสือพิมพ์นักศึกษาและสโมสรงานฝีมือและกาแฟ นอกจากนี้ยังมีสโมสรกีฬาและชั้นเรียนฟิตเนสมากมายให้นักศึกษาได้เข้าร่วมกิจกรรมและมีสุขภาพแข็งแรง

ภายในวิทยาเขตมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอันทันสมัย อาทิเช่นหอศิลปะ, โรงละคร, โรงแรม, สวนวิชาพืชสวน, ฟาร์มและศูนย์กีฬาที่ประกอบด้วยสตูดิโอฟิตเนส 2 แห่ง, สระว่ายน้ำความยาว 25 หลา, ลู่วิ่งและสนามกีฬาประเภทต่างๆ นอกจากนี้ยังมีศูนย์นักศึกษาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่นเครื่องเอทีเอ็ม, ร้านอาหาร, ห้องน้ำที่ไม่แบ่งแยกเพศและพื้นที่สำหรับการนั่งสมาธิ

นักศึกษาจะสามารถใช้งานบริการช่วยเหลืออันดีเยี่ยมของมหาวิทยาลัย โดยมีความช่วยเหลือเฉพาะด้านสำหรับผู้พิการ, บริการให้คำแนะนำด้านการเงิน, ความช่วยเหลือในการหาที่พักและบริการแนะแนวทั่วไปที่ศูนย์ต้อนรับ – ที่ตั้งอยู่ในศูนย์นักศึกษา Squires

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

ไม่นานมานี้ทาง Virginia Tech ได้เปิดศูนย์นวัตกรรมอุดมศึกษา Calhoun ซึ่งเป็นหนึ่งในสามโครงการริเริ่มที่ดำเนินงานโดยมหาวิทยาลัย ศูนย์แห่งนี้จะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมด้วยการเรียนรู้ทักษะการแก้ไขปัญหาต่างๆและสอนให้นักศึกษามีมุมมองใหม่ๆเกี่ยวกับโลกรอบตัว

ด้วยเงินทุนสนับสนุนจาก David Calhoun ศิษย์เก่าของ Virginia Tech ที่ปัจจุบันเป็นผู้อำนวยการอาวุโสของ Blackstone และอดีตประธานบริหารของ Nielsen เงินบริจาค 20 ล้านเหรียญที่เขามอบให้กับวิทยาลัยเกียรตินิยมจะเป็นเงินทุนสนับสนุนสำหรับโครงการอื่นๆอีกมากมายของมหาวิทยาลัย

หนึ่งในโครงการนั้นคือ Calhoun Honours Discovery Program ซึ่งเป็นการพัฒนาแผนต้นแบบสำหรับการเรียนรู้ร่วมกันในวิทยาลัยเกียรตินิยม ปัจจุบันโครงการนี้อยู่ในระหว่างการพัฒนา โดยมีเป้าหมายเพื่อสอนและช่วยให้ผู้สำเร็จการศึกษามีความพร้อมสำหรับระบบเศรษฐกิจอันมีนวัตกรรมของศตวรรษที่ 21 อีกทั้งเพื่อให้ความช่วยเหลือทางการเงินกับนักศึกษา ทางมหาวิทยาลัยได้มีการลงทุนเพิ่มเติมอีก 15 ล้านเพื่อใช้เป็นทุนการศึกษาของ Discovery Program

นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังได้เปิดศูนย์ผู้ประกอบธุรกิจ Apex ซึ่งเพิ่งได้รับรางวัลศูนย์การประกอบธุรกิจเกิดใหม่ยอดเยี่ยมจาก Global Consortium of Entrepreneurship Centers ศูนย์แห่งนี้ได้รับรางวัลด้วยหลายๆเหตุผล หนึ่งในนั้นคือการมีโครงการที่เป็นแบบสหวิทยาการ ซึ่งเฉพาะปีที่ผ่านมามีนักศึกษามากกว่า 1,900 คนจาก 8 วิทยาลัยของมหาวิทยาลัยได้เข้าร่วมโครงการและงานกิจกรรมต่างๆที่ดำเนินการโดยศูนย์แห่งนี้ นักศึกษาจากทุกชั้นปีและสาขาวิชาสามารถใช้บริการของศูนย์ได้ นักศึกษาจะได้รับการส่งเสริมให้เรียนรู้และมีส่วนร่วมกับทุกขั้นตอนของการประกอบธุรกิจ นอกจากนี้ศิษย์เก่าของ Virginia Tech ยังมีส่วนร่วมทำกิจกรรมและให้ความช่วยเหลือนักศึกษาที่ใช้บริการของศูนย์ด้วย ในปีนี้ทางมหาวิทยาลัยคาดว่าจะมีนักศึกษาใช้บริการศูนย์แห่งนี้มากกว่า 2,500 คน

สถาบันวิจัยชีวเวชศาสตร์ Fralin ของศูนย์วิจัยปฏิรูปด้านพฤติกรรมสุขภาพจะทำหน้าที่ให้การสนับสนุนโครงการวิจัยนำร่อง โดยจะเป็นโครงการที่มีเป้าหมายเพื่อแก้ไขปัญหาสุขภาพที่มีสาเหตุจากโรคที่เกี่ยวข้องกับรูปแบบการใช้ชีวิต

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

หลักสูตรของ Virginia Tech ได้รับการยอมรับอย่างต่อเนื่องในด้านคุณภาพและคุณค่า โดยสะท้อนให้เห็นได้จากอันดับที่สูงของแผนกวิชาต่างๆ

อันดับโลกของมหาวิทยาลัยมีดังนี้:

 • การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย QS: Virginia Tech เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของโลกใน 21 สาขาวิชาในปี 2017
 • การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย Times Higher Education: Virginia Tech ยังคงรักษาความเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยระดับชั้นนำของโลก
 • การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย QS: Virginia Tech อยู่ในระดับท็อป 10 เปอร์เซ็นต์จาก 3,500 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของโลก
 • การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย Centre for World University Rankings: Virginia Tech มีอันดับสูงขึ้น 15 อันดับในบรรดา 1,000 มหาวิทยาลัยระดับชั้นนำของโลก
 • สมาคมนักประดิษฐ์และเจ้าของทรัพย์สินทางปัญญาแห่งชาติ: Virginia Tech เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยระดับท็อป 100 ของโลกในด้านการได้รับสิทธิบัตรของสหรัฐอเมริกา

นอกจากนี้จากการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย QS สาขาวิชาที่มีอันดับสูงสุดของ Virginia Tech ได้แก่:

 • การเกษตรและป่าไม้ (#51-100)
 • สถาปัตยกรรมศาสตร์ (#51-100)
 • การจัดการการให้บริการและสันทนาการ (#10)
 • วิศวกรรมโยธาและโครงสร้าง, ไฟฟ้าและเครื่องกล (#51-100)
 • สิ่งแวดล้อมศึกษา (#101-150)
 • วิศวกรรมเหมืองแร่และแร่ธาตุ (#27)
 • วัสดุศาสตร์ (#51-100)
 • สถิติศาสตร์และการวิจัยเชิงปฏิบัติการ (#51-100)
 • สัตวแพทยศาสตร์ (#45)

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

Virginia Tech เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี รวมถึงมีการบริหารจัดการโครงการวิจัยที่มีมูลค่ามากกว่า 531 ล้านเหรียญสหรัฐ โดยประกอบด้วยวิทยาลัยต่างๆดังนี้:

วิทยาลัยเกษตรศาสตร์และวิทยาศาสตร์สิ่งมีชีวิต

วิทยาลัยจะทำการสำรวจค้นคว้าวิธีการต่างๆในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและพัฒนาความเจริญทางเศรษฐกิจและคุณภาพชีวิตของผู้คนทั่วโลก

วิทยาลัยสถาปัตยกรรมศาสตร์และเมืองศึกษา

วิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรที่ได้รับการยอมรับและมีการแข่งขันสูง หลักสูตรดำเนินการสอนโดยคณาจารย์ที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติที่เอาใจใส่ในความสำเร็จของนักศึกษา

วิทยาลัยธุรกิจ Pamplin

วิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญามากมายที่ได้รับการรับรองวิทยฐานะโดย AACSB International

วิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์

แผนกวิชาวิศวกรรมศาสตร์ไม่เพียงมีเป้าหมายแค่การผลิตวิศวกรรุ่นใหม่ที่มีนวัตกรรมเท่านั้น แต่ยังช่วยแก้ไขปัญหาที่มีความซับซ้อนระดับโลกผ่านทางวิธีการเรียนรู้จากประสบการณ์

วิทยาลัยศิลปศาสตร์และมนุษยศาสตร์

วิทยาลัยนี้จะช่วยให้นักศึกษาได้เรียนรู้ถึงความเปลี่ยนแปลงในสังคมโลกอันมีพลวัตในยุคปัจจุบัน หลักสูตรการเรียนจะท้าทายและกระตุ้นให้เกิดการคิดเชิงวิเคราะห์

วิทยาลัยทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

ด้วยหลักสูตรอันดีเยี่ยม, การวิจัยอันมีนวัตกรรมและการมีส่วนร่วมสร้างคุณประโยชน์ให้กับชุมชนทั้งระดับประเทศและระดับโลก วิทยาลัยทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมเป็นหนึ่งในสถาบันสอนด้านทรัพยากรธรรมชาติระดับชั้นนำของสหรัฐอเมริกา

วิทยาลัยวิทยาศาสตร์

วิทยาลัยจะมอบประสบการณ์การเรียนและการวิจัยภาคปฏิบัติที่จะช่วยให้นักศึกษาสามารถแก้ไขปัญหาอันซับซ้อนทั้งระดับประเทศและระดับโลก

วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์ Virginia-Maryland

วิทยาลัยนี้เป็นศูนย์การสอนและการวิจัยด้านชีวเวชศาสตร์ระดับชั้นนำ

คณะวิชาแพทยศาสตร์ Virginia Tech Carilion และสถาบันวิจัยชีวเวชศาสตร์ Fralin

นอกจากนี้มหาวิทยาลัย Virginia Tech ยังมีสถาบันวิจัยอีก 7 สถาบันได้แก่:

 • สถาบันวิทยาศาสตร์สิ่งมีชีวิต Fralin
 • สถาบันวิจัยชีวเวชศาสตร์ Fralin
 • ศูนย์ความมั่นคงและเทคโนโลยีแห่งชาติ Hume
 • สถาบันความคิดสร้างสรรค์, ศิลปะและเทคโนโลยี
 • สถาบันเทคโนโลยีที่สำคัญยิ่งและวิทยาศาสตร์ประยุกต์
 • สถาบันเพื่อสังคม, วัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อม
 • สถาบันการขนส่ง Virginia Tech

สถาบันวิจัยเหล่านี้จะมีส่วนร่วมทำโครงการวิจัยขนาดใหญ่และสามารถให้ข้อมูลความเชี่ยวชาญระดับสูงในหลากหลายสาขาวิชา

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

นักศึกษานานาชาติสามารถสมัครเรียนโดยการใช้แบบฟอร์มใบสมัครรวม

นักศึกษานานาชาติที่ต้องการเข้าเรียนหลักสูตรระดับปริญญาตรีหรือสูงกว่าปริญญาตรีต้องได้คะแนนสอบ IELTS 6.5 หรือ TOEFL IBT 80 คะแนนโดยไม่มีคะแนนสอบหมวดย่อยใดต่ำกว่า 16 คะแนน นักศึกษาต้องได้คะแนนขั้นต่ำสำหรับประเภทของข้อสอบ TOEFL ดังนี้:

 • ข้อสอบอินเตอร์เน็ต: 80
 • ข้อสอบคอมพิวเตอร์: 233
 • ข้อสอบกระดาษ: 550

นักศึกษาที่ทำการสอบ PTE ต้องได้คะแนนอย่างน้อย 53 คะแนน

นักศึกษาสามารถส่งผลคะแนนสอบ IELTS/TOEFL/PTE มายัง Virginia Tech โดยอัตโนมัติด้วยการระบุรหัส CEEB (5859) บนแบบฟอร์มข้อสอบ นักศึกษาควรทำการสอบก่อนวันที่ 15 มกราคมของปีการศึกษาที่ต้องการเข้าเรียน เนื่องจากวันปิดรับสมัครคือวันที่ 1 กุมภาพันธ์

บางสาขาวิชาอาจมีข้อกำหนดอื่นๆ อย่างเช่นการผ่านการเรียนวิชาคณิตศาสตร์หรือวิทยาศาสตร์ห้องทดลองเพิ่มเติมหนึ่งปี

ในกรณีที่นักศึกษาไม่สามารถได้คะแนนสอบตามที่กำหนด แต่มีคุณสมบัติอื่นๆผ่านเกณฑ์การรับเข้าเรียน ทางมหาวิทยาลัยขอแนะนำให้นักศึกษาลงทะเบียนเรียนหลักสูตรของสถาบันภาษาและวัฒนธรรมของ Virginia Tech จนกระทั่งมีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์

เนื่องจากมหาวิทยาลัยกำหนดให้นักศึกษาต้องมีทักษะทางภาษาที่จำเป็น ผู้สมัครนานาชาติควรเข้ารับการสัมภาษณ์ผ่านทาง InitialView เพื่อใช้เป็นส่วนหนึ่งของการสมัคร ทาง InitialView จะดำเนินการและบันทึกการสัมภาษณ์ของนักศึกษา ซึ่งผลการสัมภาษณ์จะได้รับการพิจารณาโดยฝ่ายรับเข้าเรียนของมหาวิทยาลัย นักศึกษาจากประเทศจีนที่ต้องการใช้บริการ InitialView ควรใช้บริการผ่านทางองค์กรพันธมิตรของมหาวิทยาลัยในประเทศจีน นักศึกษาที่ต้องการเข้ารับการสัมภาษณ์โดย InitialView ควรติดต่อไปยังหน่วยงานนี้โดยตรงเพื่อทำการนัดหมายเวลา

นอกจากนี้นักศึกษาอาจต้องแสดงหลักฐานทางการเงิน นักศึกษาวีซ่า F-1 ต้องแสดงว่าตนเองมีเงินทุนเพียงพอสำหรับการเรียนปีแรก เนื่องจากทางมหาวิทยาลัยจะไม่สามารถออกแบบฟอร์มย้ายเข้าประเทศ I-20 ได้หากไม่มีหลักฐานนี้ เช่นเดียวกับนักศึกษาแลกเปลี่ยนทวิภาคี J-1 ที่ต้องแสดงหลักฐานว่ามีเงินทุนอย่างน้อย 6,000 เหรียญสหรัฐสำหรับแต่ละภาคเรียนสำหรับการออกแบบฟอร์ม DS-2019 ในกรณีที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับเงื่อนไขวีซ่า นักศึกษาควรติดต่อศูนย์นานาชาติ Cranwell

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

มหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนและสังคมอันหลากหลายใน 6 วิทยาเขตของมหาวิทยาลัย

สำหรับบริการที่พักนักศึกษา แผนกที่พักและการพักอาศัยมีบริการหอพักนักศึกษา 47 หอในวิทยาเขต

มหาวิทยาลัยมีห้องสมุด 3 แห่งได้แก่ห้องสมุด Newman, ห้องสมุดศิลปะและสถาปัตยกรรมศาสตร์และห้องสมุดสัตวแพทยศาสตร์ ห้องสมุด Newman มีพื้นที่สำหรับการประชุม, การอ่านหนังสือแบบกลุ่มและส่วนตัวอันเงียบสงบ, คาเฟ่, พื้นที่แสดงนิทรรศการ, โต๊ะทำงานมัลติมีเดีย, สตูดิโอและศูนย์การเขียน

หลายๆแผนกวิชามีสิ่งอำนวยความสะดวกเฉพาะด้านสำหรับนักศึกษา ยกตัวอย่างเช่นคณะวิชาแพทยศาสตร์ที่มีห้องประชุมสัมมนาที่มีอุปกรณ์เฉพาะทาง, ห้องสมุดการแพทย์, ห้องทีมงาน 12 ห้อง, ศูนย์สื่อ, ห้องพักผ่อนนักศึกษาและห้อง OSCE 10 ห้อง

อาคาร Cowgill Hall มีสตูดิโอด้านสถาปัตยกรรมและมักถูกใช้เป็นพื้นที่จัดนิทรรศการหลักในวิทยาเขต ที่นี่นักศึกษาจะสามารถใช้บริการห้องสมุดศิลปะและสถาปัตยกรรมศาสตร์, ห้องเวิร์คช็อปกราฟฟิกหรือเซรามิกส์, หรือใช้บริการต่างๆด้านการถ่ายภาพ อย่างเช่นห้องมืดล้างรูปถ่าย 5 ห้องหรือสิ่งอำนวยความสะดวกด้านวิดีโอต่างๆ

ที่อาคาร Henderson Hall นักศึกษาสาขาศิลปะการแสดงจะสามารถใช้งานห้องแล็บคอมพิวเตอร์และการออกแบบ, ห้องทำงานเครื่องแต่งกาย, ห้องแล็บการจัดแสง, สตูดิโอตัดต่อ, ห้องทำงานแบบจำลองและห้องฝึกฝนการทำงานอีกมากมาย

ศูนย์ศิลปะ Moss ที่มีพื้นที่ 150,000 ตารางฟุตประกอบด้วยหอการแสดงขนาด 1,260 ที่นั่ง, หอทัศนศิลป์, อัฒจันทร์กลางแจ้ง, ห้องทดลอง Cube สูง 4 ชั้นและสตูดิโอหลากหลายประเภท

สำหรับกิจกรรมผ่อนคลายของนักศึกษา ศูนย์นักศึกษา Squire มีบริการห้องบอลรูม 2 ห้อง, โรงละครขนาด 510 ที่นั่ง, พื้นที่รับประทานอาหาร, ห้องกิจกรรม, หอศิลปะและห้องพักผ่อน ขณะที่อาคาร Dietrick Hall ก็มีพื้นที่รับประทานอาหารขนาดใหญ่, รวมถึงฟู๊ดคอร์ท Owens ซึ่งมีอาหารอันหลากหลายให้บริการ โดยปัจจุบันบริการอาหารของ Virginia Tech อยู่ในอันดับที่ 1 ในหมวดอาหารในวิทยาลัยที่ดีที่สุดจากการจัดอันดับโดย NICHE

นอกจากนี้นักศึกษายังสามารถไปที่ศูนย์ Graduate Life Center เพื่อพบปะและทำงานร่วมกับคณาจารย์, นักศึกษาและผู้สำเร็จการศึกษาจากสาขาวิชาต่างๆ

มหาวิทยาลัยมีบริการมากมายสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการกีฬาและการออกกำลังกาย อาทิเช่น:

 • McComas Hall (อุปกรณ์ยกน้ำหนัก, สนามบาสเก็ตบอลและอีกมากมาย)
 • War Memorial Hall (พื้นที่ยกน้ำหนัก, ห้องเต้นรำและอีกมากมาย)
 • Cassell Coliseum (สนามบาสเก็ตบอล, โรงยิม 2 โรงและอีกมากมาย)

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

Virginia Tech ให้ความสำคัญสูงสุดกับความปลอดภัยของนักศึกษา

ทางมหาวิทยาลัยมีแผนกตำรวจมืออาชีพที่ได้รับการรับรองระดับประเทศและประจำหน้าที่ตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อให้บริการกับชุมชนมหาวิทยาลัยด้วยบริการตำรวจเต็มรูปแบบ ทีมงานของแผนกตำรวจและแผนกจัดการเหตุฉุกเฉินจะทำงานร่วมกับทีมงานของแผนกที่พักและการพักอาศัย, ศูนย์ให้คำปรึกษา, ศูนย์สุขภาพและหัวหน้าคณะนักศึกษาเพื่อทำหน้าที่ปกป้องและให้บริการชุมชนนักศึกษาอย่างดีที่สุด

นักศึกษาควรดาวน์โหลดแอพมือถือ LifeSafe แอพนี้มีบริการที่มีประโยชน์มากมาย อาทิเช่น:

 • คำอธิบายการปฏิบัติตัวในเหตุการณ์ฉุกเฉิน
 • การนำทางไปยังพื้นที่ต่างๆในวิทยาเขต Blacksburg
 • ระบบติดตามผู้ร่วมเดินทางเสมือนจริง
 • การรายงานกิจกรรมที่น่าสงสัยต่างๆ

นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังมีระบบแจ้งเตือน “VT Alerts” ซึ่งในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินในวิทยาเขต ระบบจะส่งข้อความแจ้งเตือนไปยังนักศึกษาโดยการใช้วิธีการส่งในหลายๆรูปแบบ

Show more +Show less -
4227
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United States

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
201st  / 1250
At Virginia Tech
Take a campus tour
At Virginia Tech
At Virginia Tech

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$3212

 • $2258
  บ้านพัก
 • $677
  อาหาร
 • $100
  ชีวิตประจำวัน
 • $177
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
Blacksburg Virginia 925 Prices Fork Road
Alexandria Virginia 1021 Prince Street
Founded in 1872, Virginia Tech pushes the boundaries of knowledge by taking a hands-on, trans disciplinary approach to preparing students to be leaders and problem-solvers. As the commonwealth?s most comprehensive university and its leading research institution, Virginia Tech offers about 280 undergraduate and graduate degree programs to more than 34,000 students and manages a research portfolio of more than 531 million. The university fulfills its role as a land-grant institution by fostering a collaborative environment that integrates technology into all disciplines, so that the Virginia Tech community can serve as a force for positive change around the commonwealth, the country, and the world.

The University is a member of the Atlantic Coast Conference. NCAA Division I-A men's varsity sports at Tech are football, basketball, baseball, soccer, indoor and outdoor track, swimming and diving, wrestling, tennis, golf, and cross country. Women?s varsity sports are basketball, tennis, volleyball, swimming and diving, indoor and outdoor track, soccer, softball, lacrosse, golf, and cross country. An extensive recreational program provides opportunities for participation in numerous activities. The university also offers intramural sports and club-sports programs that allow students to compete against programs from other colleges and universities across the country.

At Virginia Tech, Career and Professional Development advisors help students explore potential careers and majors, land internships, and tailor r?sum?s for future employment. The University is committed to the well-being of every member of campus community, especially students. Students here are encouraged to build community, often by fusing their passions with people lit by a similar flame. Because learning happens both inside and outside the classroom, co-curricular engagement is critical to the student experience and to student success. Gobblerfest kicks off each fall semester. The annual festival connects students with the wide array of campus activities and opportunities to engage the surrounding community.

Situated on a plateau between the Blue Ridge and Allegheny mountains, Blacksburg is continually ranked as one of the best places in the United States to live. Virginia Tech has a 2,600-acre main campus, educational and research facilities across the state, a study-abroad site in Switzerland, and a 1,800-acre agriculture research farm near the main campus. The nationally accredited Virginia Tech Police Department operates 24 hours a day and provides full police service to the university community. Beside this, Award-winning Blacksburg Transit provides town-wide public transportation at a reasonable cost and a game-day shuttle for football and basketball games.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_209766_320px.jpg Virginia Tech https://www.idp.com/thailand/universities/virginia-tech/iid-us-00298/
Gateway to UK & US เตรียมความพร้อมเรียนต่อ ปี 2021

สัมมนาเตรียมตัวเรียนต่อประเทศอังกฤษและอเมริกา เผยทุกเทคนิคการสมัครเรียนต่อที่ต้องรู้! เปิดเผยทุกขั้นตอนการสมัครเรียนแบบละเอียด พร้อมอัปเดต Admission Trends ประจำปี 2021 ใครที่กำลังวางแผนเรียนต่อปี 2021 หรือปีไหน ๆ ก็พลาดไม่ได้

GB US Bangkok, Thailand 7th พ.ย. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 03:00 หลังเที่ยง
1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You

ครั้งแรกในประเทศไทย กับงาน 1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You พบกับมหาวิทยาลัยรัฐบาลชั้นนำในประเทศไทย ทั้งภาคปกติและภาคอินเตอร์ ซึ่งอาจจะเป็นมหาวิทยาลัยในฝันของน้องๆ หลายๆ คน อีกทั้งสถาบันเตรียมสอบ IELTS ระดับแนวหน้า ที่จะช่วยน้องๆ พิชิตคะแนนสอบ รวมถึงบริษัทจัดหางานชั้นนำสำหรับน้องๆ ที่เพิ่งจบใหม่ และกำลังมองหาอนาคตการทำงานและอาชีพในฝัน สำหรับใครที่สนใจ สามารถเข้ามาพูดคุยสอบถามข้อมูลได้ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียน คณะ สาขาวิชา คุณสมบัติในการเข้าเรียน พร้อมทั้ง โอกาสและเคล็ด(ไม่) ลับ ที่จะได้รับคัดเลือกให้เข้าเรียน มีงานไหนให้มากกว่านี้มั้ย ไม่ควรพลาดงานนี้ !

AU CA GB US Bangkok, Thailand 14th พ.ย. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์