พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Western Sydney University International College

Australia
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัย Western Sydney เป็นสถาบันการศึกษาเฉพาะทางที่ตั้งอยู่ใน Parramatta ซึ่งเป็นย่านชานเมืองที่มีชีวิตชีวาภายในเขต Greater Sydney การสำเร็จการศึกษาในหลักสูตรปูพื้นฐานของวิทยาลัยจะช่วยให้มั่นใจได้ว่า นักศึกษาจะได้เข้าเรียนต่อในระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัย Western Sydney นักศึกษาที่วิทยาลัยนานาชาติสามารถเข้าใช้บริการต่าง ๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกของมหาวิทยาลัย Western Sydney ได้ตลอดระยะเวลาการศึกษา

ประกาศนียบัตร (diploma) จากวิทยาลัยนานาชาติเป็นการรับรองการเข้าเรียนต่อในหลักสูตรระดับปริญญาตรีในหลายหลักสูตร วิทยาลัยมีตัวเลือกการเรียนแบบเร่งรัดระยะเวลาแปดเดือนซึ่งมีการเปิดภาคเรียนสามครั้งตลอดทั้งปี ในเดือนมีนาคม, กรกฎาคม และตุลาคม

การใช้ชีวิตอยู่ในประเทศออสเตรเลียเป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและมีความหลากหลายโดยมีสภาพภูมิอากาศภูมิศาสตร์และวัฒนธรรมที่แตกต่างจากประเทศอื่น ออสเตรเลียเป็นประเทศที่มีความหลากหลายและซิดนีย์เป็นหนึ่งในเมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมมากที่สุดของโลก โดยมีประชากรมากกว่า 180 สัญชาติอาศัยอยู่ในเมืองนี้ นอกจากนี้ซิดนีย์ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในเมืองยอดนิยมสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

Parramatta เป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาและมีความหลากหลายทางวัฒนธรรม อยู่ห่างจากสถานีรถไฟกลางของซิดนีย์เพียง 30 นาที ที่นี่กลายเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับองค์กรธุรกิจและอุตสาหกรรมระดับโลก และเป็นพื้นที่แห่งโอกาสสำหรับนักศึกษาจากวิทยาลัยนานาชาติในการหางานพาร์ทไทม์, การฝึกงาน และการทำงานประจำ

วิทยาลัยนานาชาติรักษามาตรฐานการสอนและการสนับสนุนในระดับสูงเป็นพิเศษโดยมีสายสัมพันธ์โดยตรงกับมหาวิทยาลัย Western Sydney ทั้งในเรื่องการเข้าใช้ทรัพยากรและสิ่งอำนวยความสะดวก หลักสูตรต่าง ๆ ของวิทยาลัยได้รับการยอมรับจากทั่วโลกและดำเนินการสอนโดยนักวิชาการที่มีประสบการณ์สูงและมีคุณภาพ

วิทยาลัยนานาชาติเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เรียนรู้ในชั้นเรียนขนาดเล็ก โดยนักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากการปฏิสัมพันธ์กับอาจารย์ผู้สอนมากขึ้น การเรียนที่วิทยาลัยนานาชาติมอบประสบการณ์ที่ไม่หยุดนิ่งพร้อมการเตรียมความพร้อมทางวิชาการที่ยอดเยี่ยมเพื่อการเปลี่ยนผ่านไปสู่การศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

ในช่วงของการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าที่กำลังดำเนินอยู่ทั้งในประเทศออสเตรเลียและทั่วโลก จุดมุ่งหมายหลักของวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัย Western Sydney คือการปกป้องความเป็นอยู่และสุขภาพของนักศึกษา, เจ้าหน้าที่ และสมาชิกของชุมชนในวงกว้าง วิทยาลัยได้กำหนดนโยบายและกระบวนการต่าง ๆ เพื่อสนับสนุนเป้าหมายนี้ และมุ่งมั่นที่จะปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ใหม่ ๆ ได้อย่างยืดหยุ่น

วิทยาลัยนานาชาติได้เปลี่ยนรูปแบบการศึกษามาตรฐานของวิทยาลัยไปสู่การเรียนแบบออนไลน์คุณภาพสูงสำหรับนักศึกษาปัจจุบันและนักศึกษาใหม่ทุกคน นักศึกษาที่วิทยาลัยจะได้รับข้อมูลทั้งหมดที่จำเป็นเพื่อเข้าถึงเนื้อหาของหลักสูตรผ่านแพลตฟอร์มการเรียนรู้เฉพาะทางแบบออนไลน์

ในแต่ละสัปดาห์ทีม Student Services จะโทรหานักศึกษาแต่ละคนเพื่อตรวจสอบความเป็นอยู่ของนักศึกษา นอกจากนี้ทีม Student Services ยังช่วยดูแลปัญหาต่าง ๆ เช่น ปัญหาการเลื่อนเวลาเรียนหรือการเข้าร่วมชั้นเรียน, การสนับสนุนด้านวิชาการ, สวัสดิการ และการให้คำปรึกษา

ในขณะที่ช่วงเวลาแห่งความท้าทายเหล่านี้กำลังดำเนินไปวิทยาลัยนานาชาติยังคงค้นหาวิธีที่ดีที่สุดในการสนับสนุนนักศึกษาและทำให้แน่ใจว่าทุกคนในวิทยาลัยจะสามารถบรรลุศักยภาพทางวิชาการได้ นักศึกษาสามารถส่งคำถามไปที่วิทยาลัยได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน และมีระบบออนไลน์ใหม่สำหรับการจองการนัดหมายทางโทรศัพท์หรือวิดีโอคอลกับเจ้าหน้าที่สนับสนุนนักศึกษาและนักวิชาการ

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

นักศึกษาที่วิทยาลัยนานาชาติมหาวิทยาลัย Western Sydney จะได้รับประโยชน์จากรูปแบบการศึกษาที่มีพื้นฐานมาจากการเสริมสร้างศักยภาพและสร้างความท้าทายให้กับผู้เรียน ในขณะเดียวกันก็ให้โอกาสนักศึกษาในการกำหนดรูปแบบและตั้งคำถามกับสาขาการศึกษาของตนเอง

วิทยาลัยนานาชาติยังคงรักษามาตรฐานการสอนไว้ในระดับยอดเยี่ยมผ่านหลักสูตรที่หลากหลาย ซึ่งจะถูกส่งมอบให้กับนักศึกษาโดยนักวิชาการที่มีชื่อเสียงซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาของตนเอง

นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีความล้ำสมัย ตั้งแต่ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์สมัยใหม่, ห้องค้นคว้าวิจัยมาตรฐานระดับโลก และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านคลินิก รวมทั้งพื้นที่การเรียนรู้ร่วมกัน สำหรับการศึกษาค้นคว้าแบบอิสระ ทางมหาวิทยาลัยมีระบบห้องสมุดที่มีอุปกรณ์ครบครัน, พื้นที่สำหรับศึกษาค้นคว้าด้วยตนเอง และทีมเจ้าหน้าที่สนับสนุนด้านวิชาการที่ทำให้วิทยาลัยนานาชาติเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเรียนรู้

แนวทางการศึกษาของวิทยาลัยนานาชาติเป็นไปตามชั้นเรียนขนาดเล็ก เพื่อให้นักศึกษาได้รับการสนับสนุนอย่างทั่วถึงทุกคน นักศึกษาจะพบว่าอาจารย์และติวเตอร์พร้อมให้นักศึกษาเข้าพบเพื่อรับคำปรึกษาเพิ่มเติมทางด้านวิชาการได้ตลอดเวลา จึงทำให้นักศึกษาสามารถเข้าใจเนื้อหาหลักสูตรได้ลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

สำหรับนักศึกษาใหม่ที่วิทยาลัยนานาชาติ การเดินทางสู่มหาวิทยาลัยเริ่มต้นด้วยมาตรฐานที่ยอดเยี่ยมของหลักสูตรที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล ซึ่งมีทั้งหลักสูตร Foundation Studiesและหลักสูตรประกาศนียบัตร Diploma นักศึกษาที่สำเร็จการเรียนในหลักสูตรปูพื้นฐาน (pathway program) สามารถเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัย Western Sydney ได้โดยตรง วิทยาลัยนานาชาติมีหลักสูตรต่าง ๆ ดังต่อไปนี้:

หลักสูตร Foundation Studies – เป็นหลักสูตรที่ออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการเข้ามหาวิทยาลัยสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษา Year 11 ของประเทศออสเตรเลียหรือเทียบเท่า

 • ธุรกิจ
 • วิทยาศาสตร์สุขภาพและการพยาบาล
 • วิทยาศาสตร์

หลักสูตร Diploma – การสำเร็จการศึกษาในหลักสูตร Diploma หลักสูตรใดหลักสูตรหนึ่งด้านล่างนี้จะทำให้นักศึกษาสามารถเข้าสู่การเรียนในปีที่สองของหลักสูตรปริญญาตรีที่เกี่ยวข้องได้โดยตรง

 • ศิลปะ
 • ธุรกิจ
 • วิศวกรรมศาสตร์
 • เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

หลักสูตร Foundation Studies และ Diploma มีระยะเวลาในการเรียนตั้งแต่สองถึงสามภาคการศึกษา (แปดถึงสิบสองเดือน) ระยะเวลาของหลักสูตรจะขึ้นอยู่กับวุฒิการศึกษาก่อนหน้านี้ของนักศึกษา และระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษ

หลักสูตรภาษาอังกฤษ – หลักสูตรภาษาอังกฤษที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกของมหาวิทยาลัยเป็นหลักสูตรที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักศึกษาต่างชาติในทุกระดับความสามารถ และจะช่วยให้ผู้เรียนมีทักษะที่จำเป็นในการใช้ในชีวิตประจำวัน ภาษาอังกฤษสำหรับการทำงาน และภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

วิทยาลัยนานาชาติมุ่งมั่นที่จะทำให้นักศึกษาสามารถเข้าถึงหลักสูตรและโปรแกรมต่างๆได้มากที่สุด ควบคู่ไปกับการรักษามาตรฐานคุณภาพที่ดีเยี่ยม การเข้าเรียนในหลักสูตรปูพื้นฐานอย่างประสบความสำเร็จขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ และอาจเกี่ยวข้องกับเกณฑ์เพิ่มเติมในการรับเข้าเรียนตามโปรแกรมที่เลือกเรียน นักศึกษาที่ต้องการสมัครเข้าเรียนควรศึกษารายละเอียดเฉพาะของหลักสูตรที่สนใจก่อนดำเนินการสมัคร

วิทยาลัยนานาชาติยอมรับใบรับรองการสำเร็จการศึกษาหรือใบรับรองผลการเรียนจากการทดสอบภาษาอังกฤษที่ได้มาตรฐาน อาทิ :

 • IELTS Indicator
 • TOEFL IBT Special Home Edition
 • Duolingo

นักศึกษาสามารถขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเทียบคะแนนผลทดสอบภาษาอังกฤษได้ โดยติดต่อกับทีมรับสมัคร

นอกเหนือจากแบบฟอร์มใบสมัครมาตรฐานแล้วผู้สมัครจะต้องแนบเอกสารหลักฐานแสดงความสามารถทางด้านวิชาการ รวมถึงรายงานต่าง ๆ และใบรับรองการสอบ

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

การเข้าเรียนที่วิทยาลัยนานาชาติเป็นโอกาสอันยอดเยี่ยมสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่จะได้สัมผัสชีวิตในออสเตรเลียและเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนนานาชาติที่เฟื่องฟูวิทยาลัยเป็นบ้านของนักศึกษาและผู้เยี่ยมชมจากหลายสิบประเทศทั่วโลก รวมทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับเมืองซิดนีย์ เมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมสูงมาก

ในช่วงที่มีการเรียนการสอนไม่หนักมากนัก นักศึกษาจะพบว่ามีทางเลือกมากมายสำหรับการทำกิจกรรมและการหาประสบการณ์ต่าง ๆ เพิ่มเติม ด้วยความบันเทิงและวัฒนธรรมระดับโลกสถาปัตยกรรมอันเป็นสัญลักษณ์ที่รู้จักกันทั่วโลก รวมถึงอาหารรสเลิศและสถานบันเทิงยามค่ำคืน ซิดนีย์มีสิ่งที่น่าสนใจมากมาย ไม่ใช่เพียงแค่นั้น ภูมิทัศน์ธรรมชาติอันน่าทึ่งของออสเตรเลียซึ่งอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์หรือเครื่องบินเพียงไม่นาน ก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสำหรับนักศึกษา

วิทยาลัยนานาชาติมีที่พักให้เลือกมากมายสำหรับนักศึกษาใหม่และนักศึกษาปัจจุบัน ที่พักของมหาวิทยาลัยถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับงบประมาณและไลฟ์สไตล์ทุกแบบ การพักในมหาวิทยาลัยเป็นอีกหนึ่งวิธีในการหาเพื่อนอย่างรวดเร็ว และเป็นศูนย์กลางของชีวิตในมหาวิทยาลัยที่ "คึกคัก"

วิทยาเขตแห่งนี้ยังเป็นที่ตั้งของห้องสมุด, ร้านอาหารและเครื่องดื่มมากมาย, บริการทางด้านวิชาการ, บริการช่วยเหลือสนับสนุน และสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจและกีฬา

Show more +Show less -
ทุนการศึกษาและเงินทุนสนับสนุน

ทุนการศึกษาและเงินทุนสนับสนุน

มีทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาจำนวนมาก อาทิ:

Western Wisdom – ทุนการศึกษา 50 %

หลักเกณฑ์คุณสมบัติผู้สมัคร:

 • นักศึกษาจะต้องเข้าเรียนในหลักสูตร Foundation หรือ Diploma โดยตรงในภาคเรียนที่หนึ่ง ปี 2021
 • นักศึกษาจะต้องแสดงให้เห็นถึงผลการเรียนร้อยละ 75 ขึ้นไปที่ใช้การยื่นสมัครเข้าเรียน
 • เขียนเรียงความ 500 คำหรือตอบคำถามว่า – การศึกษาระดับปริญญาที่มหาวิทยาลัย Western Sydney จะช่วยสร้างโอกาสในการทำงานของคุณในอนาคตได้อย่างไร?

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

 • ทุนการศึกษาจาก Western Wisdom Merit มีจำนวนจำกัด (มีห้าทุนสำหรับเทอมหนึ่ง ปีการศึกษา 2021)
 • ปิดรับใบสมัครในวันที่ 29 มกราคม 2021
 • ผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ / หัวหน้าวิทยาลัยหรือผู้ได้รับมอบหมายจะทำการประเมินผู้สมัครในขั้นสุดท้าย
 • ผู้สมัครที่ได้รับทุนการศึกษาจะได้รับการติดต่อกลับภายในหนึ่งสัปดาห์นับจากวันปิดรับสมัครและจะต้องตอบรับข้อเสนอภายในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2021
 • Western Wisdom Merit Scholarship ไม่สามารถใช้ร่วมกับทุนการศึกษาอื่น ๆ ได้
 • วิทยาลัยนานาชาติขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ทุนการศึกษา Western Way มีมูลค่า 5,000 AUD

หลักเกณฑ์คุณสมบัติผู้สมัคร:

 • นักศึกษาจะต้องเข้าเรียนในหลักสูตร Foundation หรือ Diploma โดยตรงในภาคเรียนที่หนึ่ง ปีการศึกษา 2021
 • นักศึกษาจะต้องแสดงให้เห็นถึงผลการเรียนร้อยละ 75 ขึ้นไปที่ใช้การยื่นสมัครเข้าเรียน
 • นักศึกษาจะต้องเลือกเรียนแบบเต็มเวลา (full-time study load)
 • นักศึกษาจะต้องยื่นใบสมัครเพื่อรับทุนการศึกษา Western Wisdom Merit Scholarship

ข้อกำหนดและเงื่อนไข:

 • ทุนการศึกษา Western Way bursaries มีจำนวนจำกัด
 • วิทยาลัยนานาชาติจะทำการประเมินคุณสมบัติของผู้สมัคร
 • ผู้สมัครที่ได้รับสิทธิ์ในการเข้าศึกษาต่อจะได้รับการติดต่อกลับภายในหนึ่งสัปดาห์นับจากวันปิดรับใบสมัคร (29 กุมภาพันธ์) และต้องตอบรับข้อเสนอภายในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2021
 • ไม่สามารถใช้ทุนการศึกษา Western Way Bursary ร่วมกับทุนการศึกษาอื่น ๆ ได้
 • วิทยาลัยนานาชาติขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Show more +Show less -

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Australia

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$2459

 • $1028
  บ้านพัก
 • $898
  อาหาร
 • $138
  ชีวิตประจำวัน
 • $395
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์