พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Western ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1878 สามารถดึงดูดนักศึกษาที่มีโลกทัศน์อันกว้างขวางที่ต้องการเรียน, มีส่วนร่วมและเป็นผู้นำในชุมชนระดับนานาชาติ

ด้วยหลักสูตรระดับปริญญาตรีที่มีการเปิดสอนมากกว่า 400 หลักสูตรและหลักสูตรระดับบัณฑิต 88 หลักสูตร มหาวิทยาลัย Western ดำเนินการสอนหลักสูตรในหลากหลายสาขาวิชา โดยมี 5 สาขาวิชาที่อยู่ในระดับท็อป 50 ของโลก

นักศึกษาของมหาวิทยาลัย Western จะได้เรียนและใช้ชีวิตในชุมชนที่มีความหลากหลายและเปิดกว้างร่วมกับนักศึกษานานาชาติมากกว่า 5,800 คน นักศึกษาจะได้มีโอกาสผสมผสานความสำเร็จด้านการเรียนเข้ากับกิจกรรมความเป็นผู้นำ, การวิจัย, การกีฬา, ประสบการณ์งานอาสาสมัครและการร่วมทำกิจกรรมทางสังคมที่จะช่วยพัฒนาจิตสำนึกที่ดีต่อชุมชน

มหาวิทยาลัย Western มีเกียรติประวัติอันน่าภาคภูมิใจด้วยการผลิตนักศึกษาทุน Rhodes 24 คน รวมถึงในช่วงเวลา 7 ปีที่ผ่านมายังมีผู้ชนะรางวัล Global Winners 13 คนและนักศึกษาที่ได้รับการยกย่องในระดับสูงมากกว่า 150 คนโดย Global Undergraduate Awards – ทำให้มหาวิทยาลัย Western อยู่ในอันดับ 1 ของทวีปอเมริกาเหนือในการแข่งขันแบบรวมสาขาวิชานี้อย่างต่อเนื่อง

ในฐานะสมาชิกของ U15 ซึ่งเป็นกลุ่มมหาวิทยาลัยการวิจัยที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศแคนาดา มหาวิทยาลัย Western เป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาด้านการวิจัยวิทยาศาสตร์ที่มีการเติบโตเร็วที่สุดของประเทศแคนาดา ทีมงานวิจัยของมหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงระดับนานาชาติในสาขาต่างๆอันหลากหลาย ตั้งแต่สาขาประสาทวิทยาศาสตร์และการถ่ายภาพทางการแพทย์จนถึงการบรรเทาภัยธรรมชาติ, วิทยาศาสตร์ดาวเคราะห์และนวัตกรรมสังคม โดยมหาวิทยาลัยสามารถดึงดูดเงินทุนสนับสนุนการวิจัยจากภายนอกได้ถึง 240 ล้านเหรียญแคนาดาในแต่ละปี

มหาวิทยาลัย Western ตั้งอยู่ในเมือง London ของประเทศแคนาดา เมืองอันน่าอยู่อาศัยที่มีประชากร 384,000 คนและอยู่ห่างจากเมือง Toronto ไปทางทิศตะวันตก 2 ชั่วโมง และเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจและวัฒนธรรมในภาคตะวันตกเฉียงใต้ของรัฐ Ontario

วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยตั้งอยู่บนพื้นที่สีเขียวขนาด 480 เฮคเตอร์ที่ประกอบด้วยอาคารสไตล์กอธิคที่ผสมผสานเข้ากับโครงสร้างอาคารสมัยใหม่ วิทยาเขตมีการเชื่อมถึงบริการขนส่งสาธารณะของเมืองอย่างดี รวมถึงมีเส้นทางสำหรับการขี่จักรยานและเดินมากมาย นักศึกษาสามารถเดินทางไปยังเมือง Toronto, Detroit และจุดหมายปลายทางอื่นๆอีกมากมายได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยเครื่องบิน, รถไฟและรถบัส

มหาวิทยาลัย Western เป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งของ U15 กลุ่มมหาวิทยาลัยการวิจัยอันมีชื่อเสียงที่สุดของประเทศแคนาดา ทางมหาวิทยาลัยมีการเผยแพร่ผลงานการวิจัยจากห้องทดลองไปสู่โลกผ่านทางความร่วมมือกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชนต่างๆ

นักศึกษาที่เรียนที่มหาวิทยาลัย Western จะได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายศิษย์เก่า 315,000 คนจาก 150 ประเทศทั่วโลก ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยสามารถประสบความสำเร็จในอาชีพและมีอัตราการได้งานสูงถึง 95.2 เปอร์เซ็นต์หลังสำเร็จการศึกษา

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

นักศึกษานานาชาติจะได้รับความช่วยเหลืออย่างดีผ่านทางการให้คำแนะนำด้านการย้ายเข้าประเทศ, การเชื่อมความสัมพันธ์กับเพื่อนนักศึกษาและความช่วยเหลือส่วนบุคคล – ไม่ว่าจะในประเทศแคนาดาหรือในการเรียนทางไกล นอกจากนี้มหาวิทยาลัย Western ยังมีความช่วยเหลือและทรัพยากรต่างๆในด้านการย้ายเข้าประเทศ, การเดินทางและการกักตัวสำหรับนักศึกษาที่เดินทางมายังประเทศแคนาดาจากต่างประเทศด้วย

มหาวิทยาลัย Western ให้ความสำคัญกับสุขภาพของนักศึกษา, คณาจารย์และเจ้าหน้าที่เป็นหลักในการดำเนินงานและวางนโยบายต่างๆ การระบาดของ COVID-19 เป็นความท้าทายที่มีผลต่อการดำเนินการสอนหลักสูตรระดับอุดมศึกษาที่มีคุณภาพ แต่ทางมหาวิทยาลัยได้มีการรับมือกับความท้าทายนี้โดยการดำเนินมาตรการป้องกันต่างๆสำหรับนักศึกษาในวิทยาเขต รวมถึงมีการลงทุนเพื่อยกระดับทรัพยากรและการสนับสนุนสำหรับการสอนทางออนไลน์ด้วย

โครงการรณรงค์ Take Care Western เป็นโครงการส่งเสริมจิตสำนึกด้านสุขภาพและความปลอดภัยในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยไปสู่การรับผิดชอบร่วมกันของทุกคน ทางมหาวิทยาลัยมีการทำงานเพื่อให้สมาชิกทุกคนในชุมชนปฏิบัติตามขั้นตอนต่างๆอย่างมีสติรอบคอบเพื่อดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน และลดความเสี่ยงในการแพร่เชื้อ COVID-19 ให้ต่ำที่สุดอีกทั้งยังมีคลินิกตรวจเชื้อ COVID-19 ในวิทยาเขตด้วย

หัวใจหลักของรูปแบบการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัย Western คือแผนการเรียนหลากหลายช่วงที่จะช่วยสนับสนุนความสำเร็จด้านการเรียนของนักศึกษารวมถึงกิจกรรมการวิจัยที่ต่อเนื่อง แผนการนี้จะผสมผสานการเรียนแบบต่อหน้าเข้ากับการเรียนทางออนไลน์ ขณะเดียวกันก็ยังสามารถรักษามาตรฐานการสอนในระดับสูง

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

คณาจารย์ของมหาวิทยาลัย Western เป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณวุฒิสูงในสาขาของตนเองและสามารถผสมผสานความรู้จากการวิจัยเข้ากับการสอนประจำวัน มหาวิทยาลัย Western มีจำนวนผู้ชนะรางวัล 3M National Teaching Fellowships จำนวนมากที่สุดเป็นอันดับ 2 ของประเทศแคนาดา - โดยเป็นรางวัลระดับประเทศที่ยกย่องผู้ที่สร้างคุณประโยชน์อันยอดเยี่ยมด้านการเรียนการสอนให้กับวงการศึกษาหลังระดับมัธยมศึกษาของประเทศแคนาดา

คณาจารย์ทุกท่านของ Western มีวิธีการของตนเองในการทำให้ห้องเรียนมีชีวิตชีวา ไม่ว่าจะเป็นการจำลองสถานการณ์จนถึงกรณีศึกษาและการเรียนแบบทำงานร่วมกัน นักศึกษาจะได้เรียนกับคณาจารย์ชั้นยอดในรูปแบบการเรียนการสอนที่ใหม่และน่าตื่นเต้น มาทำความรู้จักกับคณาจารย์ของมหาวิทยาลัยและรับฟังวิธีการสร้างการมีส่วนร่วมของนักศึกษาได้อย่างมีความหมาย รวมถึงทดลองฟังการบรรยายเพื่อเรียนรู้ชีวิตการเรียนที่มหาวิทยาลัย Western

นอกจากนี้คุณภาพของมหาวิทยาลัย Western ยังขยายไปสู่นักศึกษาของมหาวิทยาลัย โดยเป็นหนี่งในมหาวิทยาลัยที่มีคะแนนเฉลี่ยเพื่อการเข้าเรียนปีแรกที่สูงที่สุดของประเทศ นอกจากนี้ยังมีอัตราการเรียนต่อของนักศึกษาจากปีแรกสู่ปีที่สองมากกว่า 93 เปอร์เซ็นต์ – ซึ่งเป็นอัตราที่สูงที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศแคนาดา ขณะเดียวกันก็มีอัตราการสำเร็จการศึกษาที่สูงกว่ามหาวิทยาลัยในเครือของรัฐ Ontario เกือบ 10 เปอร์เซ็นต์

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

มหาวิทยาลัย Western ประกอบด้วย 12 คณะเรียนและคณะวิชา ซึ่งเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีมากกว่า 400 หลักสูตรในหลากหลายสาขาวิชาเอกและวิชารอง รวมถึงสาขาความเชี่ยวชาญพิเศษต่างๆ นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังมีการเปิดสอนหลักสูตรระดับบัณฑิต 88 หลักสูตรในสาขาวิชาเฉพาะทางหรือสหวิทยาการ อย่างเช่นหลักสูตรปริญญาโทวิชาชีพและปริญญาโทการวิจัยและหลักสูตรปริญญาเอก

คณะต่างๆของมหาวิทยาลัย Western ประกอบด้วย:

 • ศิลปศาสตร์และมนุษยศาสตร์
 • วิศวกรรมศาสตร์
 • วิทยาศาสตร์สุขภาพ
 • สารสนเทศและสื่อศึกษา
 • วิทยาศาสตร์การเคลื่อนไหว
 • วิทยาศาสตร์การแพทย์
 • ดนตรี
 • วิทยาศาสตร์
 • สังคมศาสตร์และ

นักศึกษาของมหาวิทยาลัย Western จะมีความยืดหยุ่นในการเลือกโครงสร้างวิชาเรียนในหลักสูตรปริญญา โดยนักศึกษาจะสามารถผสมผสานวิชาเรียนอันหลากหลายที่ตรงกับความสนใจและความสามารถของตนเองในหลักสูตรปริญญา ขณะที่การคิดเชิงวิเคราะห์, จริยธรรม, การเรียนรู้จากประสบการณ์, การให้บริการกับชุมชนภายนอก, ความเป็นผู้นำและนวัตกรรมคือค่านิยมหลักที่ขับเคลื่อนประสบการณ์การเรียนที่มหาวิทยาลัย Western – ไม่ว่าจะเลือกเรียนหลักสูตรใดก็ตาม

นอกจากนี้นักศึกษาของ Western ยังสามารถเรียนหลักสูตรควบสาขาหากต้องการเรียน 2 สาขาวิชาเอกไปพร้อมๆกัน รวมถึงหลักสูตรปริญญาที่ผสมผสานการเรียนหลักสูตรปริญญาเข้ากับหลักสูตรวิชาชีพ

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

มหาวิทยาลัย Western มีความมุ่งมั่นในการรับนักศึกษาที่มีคุณสมบัติดีเด่นและฉลาดที่สุดเข้าสู่ชุมชนของมหาวิทยาลัย ไม่ว่าจะมาจากพื้นเพ, สาขาความสนใจหรือประเทศใดก็ตาม ทางมหาวิทยาลัยจะประเมินนักศึกษาทุกคนจากประวัติผลการเรียน, ศักยภาพในอนาคตและความโดดเด่นของใบสมัคร ด้วยเหตุนี้ผลคะแนนเกรดระดับไฮสคูลและความสำเร็จอื่นๆของผู้สมัครจะได้รับการประเมินในช่วงของกระบวนการรับเข้าเรียน

นักศึกษาทุกคนที่สมัครเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย Western จะต้องแสดงว่ามีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์ขั้นต่ำต่อไปนี้เพื่อการได้รับเข้าเรียน:

 • ข้อกำหนดการรับเข้าเรียนทั่วไปที่เกี่ยวข้องกับขอบเขตการศึกษาที่ผ่านมาของผู้สมัคร
 • วิชาที่จำเป็นต้องเรียนก่อนในระดับไฮไฮสคูลสำหรับคณะ/หลักสูตรที่ต้องการสมัครเข้าเรียน
 • คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ, ตามที่กำหนด
 • ข้อมูลเสริมเพิ่มเติมที่อาจต้องใช้ประกอบการสมัครอย่างเช่นประวัติส่วนตัว, การทดสอบการแสดง, ผลงานที่ผ่านมาหรือจดหมายแนะนำตัว
 • คะแนนเฉลี่ยสำหรับการรับเข้าเรียนที่คำนวณโดยมหาวิทยาลัย Western

แผนกรับเข้าเรียนระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัย Western อาจกำหนดให้ผู้สมัครทำการทดสอบและส่งผลคะแนนความรู้ภาษาอังกฤษ ข้อกำหนดนี้จะใช้กับนักศึกษาทุกคนที่ภาษาแรกไม่ใช่ภาษาอังกฤษ ทางมหาวิทยาลัยรับพิจารณาผลคะแนนสอบภาษาอังกฤษหลากหลายประเภท อย่างเช่น:

 1. IETLS International – คะแนนรวม IELTS Academic ขั้นต่ำ 6.5 โดยไม่มีคะแนนสอบหมวดใดต่ำกว่า 6.0
 2. TOEFL ข้อสอบอินเตอร์เน็ต (iBT), ข้อสอบกระดาษ (PBT) และ TWE คะแนนขั้นต่ำที่กำหนดคือ 83 คะแนนสำหรับ TOEFL ข้อสอบอินเตอร์เน็ต โดยไม่มีคะแนนสอบหมวดใดต่ำกว่า 20 และ 550 คะแนนสำหรับข้อสอบกระดาษ และ 5 คะแนนสำหรับการสอบ TWE

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

นักศึกษาของมหาวิทยาลัย Western จะใช้เวลาเรียนและพักอาศัยในวิทยาเขตอันสวยงามขนาด 480 เฮคเตอร์ (1,200 เอเคอร์) ของมหาวิทยาลัยในเมือง London ของรัฐ Ontario วิทยาเขตแห่งนี้มีสภาพแวดล้อมอันดีเยี่ยมสำหรับการเรียน พร้อมด้วยการผสมผสานกันของสถาปัตยกรรมสไตล์กอธิคกับสถาปัตยกรรมสมัยใหม่บนพื้นที่อันเปิดโล่งขนาดใหญ่และเทือกเขาต่างๆ วิทยาเขตซึ่งได้รับรางวัลยกย่องมากมายในด้านความสวยงามทางธรรมชาติและคุณภาพแห่งนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ Thames ทางตอนเหนือของเมือง

วิทยาเขตของมหาวิทยาลัย Western ไม่เพียงมีสไตล์สวยงามเท่านั้นแต่ยังมีสิ่งที่เป็นสาระประโยชน์ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่สามารถตอบสนองต่อความต้องการของนักศึกษา วิทยาเขตช่วยให้มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงในฐานะสถาบันการวิจัยระดับชั้นนำของโลกด้วยห้องเรียนอันทันสมัย, พื้นที่การเรียนรู้อันเป็นเอกลักษณ์, ห้องทดลองและสิ่งอำนวยความสะดวกทางคอมพิวเตอร์ นอกจากนี้มหาวิทยาลัย Western ยังมีห้องสมุดที่ใหญ่ที่สุดอันดับ 4 ของประเทศแคนาดาและมีบริการสื่อสิ่งพิมพ์ดิจิทัลหลายล้านรายการและฐานข้อมูลบรรณานุกรมมากกว่า 700 ประเภท ห้องสมุดที่มีอยู่หลายแห่งในวิทยาเขตจะช่วยให้นักศึกษาสามารถเสริมการเรียนแบบต่อหน้าด้วยการอ่านหนังสือแบบส่วนตัวในสถานที่ที่มีความเป็นส่วนตัวและทันสมัย

มหาวิทยาลัย Western จะมอบประสบการณ์การพักอาศัยในวิทยาเขตที่ดีเยี่ยมและอยู่ในอันดับต้นๆในด้านประสบการณ์การพักอาศัยในวิทยาเขตที่ดีที่สุดในบรรดามหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ของประเทศแคนาดา มหาวิทยาลัยมีหอพักนักศึกษา 9 แห่ง โดยมีรูปแบบที่พัก 3 แบบได้แก่แบบดั้งเดิม, แบบห้องชุดและแบบผสมผสานให้บริการ ซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาทุกคนสามารถเลือกที่พักที่เหมาะกับรูปแบบการใช้ชีวิตและการเงินของตนเอง

นอกจากนี้วิทยาเขตยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านศิลปะและกีฬามากมาย อาทิเช่นหอศิลปะ McIntosh, โรงละคร Paul Davenport และศูนย์สันทนาการนักศึกษามูลค่า 35 ล้านเหรียญแคนาดา โดยศูนย์แห่งนี้ประกอบด้วยศูนย์ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, สนามกีฬาและชั้นเรียนต่างๆมากมาย

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

มหาวิทยาลัย Western ให้ความสำคัญสูงสุดกับความปลอดภัยของนักศึกษา, คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ โดยภายในวิทยาเขตจะมีบริการตำรวจชุมชนวิทยาเขต, แผนกความปลอดภัยทางอัคคีภัย, ทีมงานรับมือกับเหตุฉุกเฉินของนักศึกษา (สำหรับเหตุฉุกเฉินทางการแพทย์) และบริการเดินตรวจตราความปลอดภัยเพื่อให้วิทยาเขตเป็นสถานที่ที่มีความปลอดภัยสำหรับการเรียน, การทำงานและการทำกิจกรรมต่างๆ

บริการตำรวจชุมชนวิทยาเขตจะทำหน้าที่รับผิดชอบในด้านการบังคับใช้กฎหมายและการรับมือกับเหตุฉุกเฉินภายในวิทยาเขตตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน และมีการทำงานร่วมกับแผนกบริการตำรวจของเมืองลอนดอนอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัย Western ยังมีส่วนร่วมในโครงการและกิจกรรมชุมชนต่างๆมากมายตลอดทั้งปีเพื่อให้บริการกับความสนใจและความต้องการอันหลากหลายของชุมชนมหาวิทยาลัย อย่างเช่นการนำเสนอและกำหนดแนวทางด้านความปลอดภัยส่วนบุคคล, การป้องกันการลักทรัพย์, การป้องกันทรัพย์สินส่วนตัวและการตรวจสอบความปลอดภัยสำหรับงานกิจกรรมและในอาคารต่างๆ

นอกจากนี้ภายในวิทยาเขตยังมีการติดตั้งระบบโทรศัพท์ฉุกเฉิน ซึ่งเป็นโทรศัพท์ที่สามารถมองเห็นได้ชัดเจนและสามารถใช้งานได้ฟรีตลอดเวลาเพื่อให้นักศึกษาสามารถติดต่อไปยังแผนกบริการตำรวจชุมชนวิทยาเขตได้โดยตรงในกรณีที่เกิดเรื่องราวหรือเหตุฉุกเฉิน

อาคารหอพักทุกแห่งในวิทยาเขตมีบริการต้อนรับส่วนหน้าที่สามารถติดต่อได้ทางโทรศัพท์ นอกจากนี้ยังมีคณาจารย์ประจำหอพักที่พักอาศัยอยู่ในทุกชั้นของอาคารหอพักซึ่งจะสามารถให้ความช่วยเหลือในเรื่องต่างๆได้ นอกจากนี้ยังมีระบบลงทะเบียนแขกที่มาเยี่ยมเยียนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์เพื่อความปลอดภัยของผู้พักอาศัยด้วย

ดังที่ได้กล่าวข้างต้น มหาวิทยาลัย Western มีทีมงานรับมือเหตุฉุกเฉินนักศึกษาที่ดีเยี่ยม ซึ่งเป็นบริการด้านสุขภาพที่บริหารจัดการทั้งหมดโดยอาสาสมัครนักศึกษา นักศึกษาเหล่านี้จะทำหน้าที่ให้ความช่วยเหลือในเหตุการณ์ทางการแพทย์ต่างๆที่อาจเกิดขึ้นในวิทยาเขตและเป็นผู้ให้ความช่วยเหลือคนแรกที่ได้รับการรับรองโดยกระทรวงสาธารณสุขของรัฐ Ontario ทางทีมงานมีการทำงานร่วมกับแผนกตำรวจชุมชนวิทยาเขตอย่างใกล้ชิดเพื่อเฝ้าระวังและตอบสนองต่อเหตุการณ์ที่มีความเสี่ยงต่อสุขภาพของนักศึกษาหรือคณาจารย์

Show more +Show less -
4493
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Canada

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
201st  / 1250
Talbot College
UC Pano Dawn
TD Stadium
Biotron Nightshot
At Western University
Western University Aerials
Student Experience
Tower Bridge
Stevenson Hall sunshine
Richmond Gates
At Western University
At Western University
At Western University
Alumni Hall
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$2004

 • $815
  บ้านพัก
 • $815
  อาหาร
 • $117
  ชีวิตประจำวัน
 • $257
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
event image 0 ฟรี สัมมนาออนไลน์ Study and Work in Canada

ใครอยากไปเรียนแคนาดา ห้ามพลาดงานสัมมนาออนไลน์ Study and Work in Canada เรียนภาษาและวิชาชีพพร้อมฝึกงาน (Co-Op) ที่แคนาดา

Flag_CA icon CA Bangkok, Chiang Mai, Thailand 8th เม.ย. 2023 02:00 หลังเที่ยง - 04:00 หลังเที่ยง ข้อมูลเพิ่มเติม

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?

ไม่พบกิจกรรม