พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation

บริการหาผู้ปกครองสำหรับนักเรียนที่อายุต่ำกว่า 18 ปี

IDP ให้บริการจัดการผู้ปกครองสำหรับนักเรียนที่อายุต่ำกว่า 18 ปี

หากคุณอายุน้อยกว่า 18 ปี ระหว่างที่คุณเรียนที่ออสเตรเลีย ตามกฏของรัฐบาลออสเตรเลีย คุณจะต้องมีผู้ปกครอง ในออสเตรเลีย ก่อนที่วีซ่าของคุณ จะได้รับการอนุมัติ

IDP มีรายชื่อผู้ปกครองทั่วประเทศที่ใส่ใจและมีประสบการณ์ หากคุณไม่มีญาติหรือสมาชิกครอบครัวที่ออสเตรเลียในระหว่างที่คุณไปเรียนต่อ เราสามารถเป็นตัวกลางช่วยติดต่อผู้เชียวชาญ หรือผู้ที่มีประสบการณ์เพื่อจัดหาผู้ปกครองที่เหมาะสมให้คุณ ผู้ปกครองทุกคนจผ่านการตรวจสอบประวัติตามขั้นตอนของกฎหมายออสเตรเลีย

การช่วยเหลือและดูแลอย่างเต็มที่

เป้าหมายของการมีผู้ปกครองของคุณคือการสนับสนุนคุณในการเรียน พวกเขาจะติดต่อคุณ พ่อแม่และสถาบันการศึกษาของคุณอย่างสม่ำเสมอ คุณยังจะพบว่าผู้ปกครองของคุณสามารถช่วยเหลือคุณในเรื่องอื่นๆอีก เช่น การช่วยแนะนำคุณในช่วงเริ่มต้นหรือช่วงที่คุณเดินทางไปถึงออสเตรเลียช่วงแรก และการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเรียน ผู้ปกครองคุณยังจะช่วยให้คุณพบเจอคนใหม่ๆ และหากิจกรรมทางสังคมและนอกเวลาเรียน ให้กับคุณได้อีกด้วย

บทความน่าสนใจ
Passport advice

ทำไมต้อง IDP

IDP เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ เราช่วยเหลือนักเรียนจากนานาประเทศในการศึกษาต่อในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษ ความสำเร็จของเราคือการช่วยให้นักเรียนได้เรียนในหลักสูตรที่ใช่

Visa advice

ข้อดีการไปเรียนต่อนอก

ตอนนี้โลกของเราเปิดกว้างมากกว่าเมื่อก่อน การเรียน จบจากต่างประเทศจะเป็นประโยชน์อย่างมากกับน้องๆ ในด้านการเรียนและการพัฒนาตัวเอง นี่เป็นข้อดีหลายๆ อย่างที่น้องๆ จะได้จากการไปเรียนต่อต่างประเทศ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

  • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

  • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

  • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

  • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์