text.skipToContent text.skipToNavigation
ติดต่อ IDP: 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand

6 เหตุผลทำไมต้องไปเรียนต่อกับ IDP

ถ้าน้องๆ เคยลองยื่นใบสมัครเรียนไปที่มหาวิทยาลัยต่างประเทศเอง คงจะรู้ว่ามันน่าเบื่อแค่ไหน เริ่มจากการเตรียมเอกสารกองโต น้องๆอาจจะถอดใจ แล้วก็กังวล

ให้พูดตรงๆ การไปเรียนต่างประเทศเป็นอะไรที่ช่างฝัน แต่การเตรียมเอกสารและแบบฟอร์มต่างๆ นั้นช่างไม่สร้างแรงบันดาลใจให้เลย เรารู้ว่านักเรียนต้องผิดหวังและกังวลเกี่ยวกับการยื่นเอกสารไปให้สถาบัน การยื่นเอกสารเองเป็นอะไรที่น่าเบื่อ น้องๆ หลายคนรู้สึกสบายใจมากขึ้นเมื่อได้คนมาช่วยแบ่งเบาภาระ และคิดว่าน่าจะมาให้เราช่วยตั้งนานแล้ว ที่ IDP เราทำงานเกี่ยวกับหลักสูตรต่างๆ และเอกสารในการยื่นวีซ่าทุกวัน เรารู้ว่าน้องๆ ต้องมีเอกสารอะไรบ้างและต้องมีกี่ชุด ต้องใช้รูปพาสปอร์ตกี่ใบ และเราติดต่อกับทางสถาบันเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ หากทางน้องๆ ต้องการ จุดมุ่งหมายของเราคือช่วยให้น้องๆ ประสบความสำเร็จและทำอะไรให้การสมัครเสร็จเร็วขึ้น

นี่คือ 6 เหตุผลทำไมน้องๆ ควรไปเรียนต่อกับ IDP

1. ทำให้ได้หลักสูตรที่เหมาะกับตัวเอง

เราต้องการให้ตัวเลือกที่น้องๆ เลือกเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด น้องๆ จะมีงานรองรับในอนาคต และเราจะนำความสำเร็จมาสู่น้องๆ ได้อีกด้วย เราจะให้คำแนะนำต่างๆ เกี่ยวกับระบบการศึกษาที่ซับซ้อนของต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่มากมายของเรา เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของการส่งเอกสารและการสมัครเรียน ดังนั้นน้องๆ จะได้้รับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์แน่นอน

2. ทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น

เราทำงานกับมหาวิทยาลัยและโรงเรียนกว่า 600 แห่งทั่วโลก เราส่งนักเรียนไปเรียนต่อสำเร็จมาแล้วกว่า 50 ปี เรามีข้อมูลที่อัพเดทเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงต่างๆ และโอกาสใหม่ๆ มากมาย

3. ประหยัดค่ายใช้จ่าย

ที่ IDP ไม่คิดค่าใช้จ่ายการเป็นตัวแทนให้น้องๆ น้องๆจะได้ความสะดวกสบายต่างๆ โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย บางมหาวิทยาลัยยังไม่เก็บค่าสมัครหากน้องๆ สมัครกับเราด้วย

4. เป็นมากกว่าการส่งไปเรียนต่อ

เรามีบริการครอบคลุมมากมาย รวมไปถึงการจัดสอบ IELTS การจัดการเรื่องวีซ่า และคำแนะนำก่อนเดินทางไปต่างประเทศ เราคอยให้คำแนะนำและสนับสนุนน้องๆ เวลาที่อยู่ต่างประเทศเราก็มีบริการต่างๆ ให้ เช่นประกันภัย ที่พัก และธุรกรรมทางการเงิน

5. ได้เป็นส่วนนึ่งของเครือข่ายการศึกษา

การถามถึงนักเรียนคนอื่นเป็นเรื่องปกติ ถ้าน้องๆ คนอื่นมีความสุขกับการไปเรียนต่างประเทศ น้องๆ ก็สามารถที่จะรู้สึกเหมือนพวกเขาได้ ในแต่ละปีมีนักเรียนว่า 15000 คนไปเรียนต่อต่างประเทศกับ IDP เราจะให้น้องได้มีการจัดพบปะกับศิษย์เก่าและนักเรียนที่เรียนอยู่ เพื่อแบ่งปันประสบการณ์กัน

6. ในเมืองใหม่ น้องจะไม่อยู่ตัวคนเดียว

เรามีเครือข่ายนักเรียน ศิษย์เก่า รวมถึงพนักงานทั่วโลก เมื่อน้องไปถึงที่ประเทศนั้นๆ แล้วเราจะจัดงานเลี้ยงต้อนรับให้ เพื่อที่น้องๆ จะได้รู้จักกับนักเรียนที่ไปเรียนด้วยกัน

สนใจเรียนต่อต่างประเทศ กับ IDP?
ปรึกษาเจ้าหน้าทีแนะแนวของเราได้เลย
ปรึกษาเจ้าหน้าทีแนะแนวของเราได้เลย
กรุณากรอกชื่อ
กรุณากรอกนามสกุล
กรุณากรอกอีเมล
กรุณากรอกเบอร์โทรศัพท์มือถือ
กรุณาเลือกประเทศที่ต้องการจะไปเรียน
คุณวางแผนว่าจะไปเรียนเมื่อไหร่
IDP จะไม่มีการเปิดเผยข้อมูลของคุณ แก่บุคคล หรือบริษัทอื่นๆ:
กรุณาตอบยอมรับเงื่อนไขและนโยบายส่วนบุคคล
กรุณาตอบยอมรับเพื่อให้เจ้าหน้าของ IDP ติดต่อคุณผ่านทางโทรศัพท์และอีเมล

เลือกระดับวุฒิการศึกษา

กรอกชื่อสาขาวิชา และเลือกจากลิสต์

  • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อสาขาวิชา และเลือกจากลิสต์

  • กรอกชื่อคอร์สเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

  • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

  • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์