text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

1001 lý do để tham dự hội thảo du học Úc cùng IDP

Việc lựa chọn ngành học, ngôi trường phù hợp cũng như thủ tục hồ sơ luôn là vấn đề đau đầu của phụ huynh và các bạn trẻ có dự định du học Úc. Hiểu được điều đó, IDP cùng các đối tác đã thường xuyên tổ chức các hội thảo du học Úc để các bạn trẻ Việt Nam tham gia và tìm hiểu. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá 1001 lý do để tham dự hội thảo du học Úc cùng IDP nhé!

du học Úc

IDP Education – Công ty tư vấn du học hàng đầu thế giới

IDP Education là một trong các công ty tư vấn du học lớn nhất trên thế giới với hơn 100 văn phòng tại hơn 32 quốc gia. IDP có gần 45 năm kinh nghiệm làm việc với những trường đại học và tổ chức chính phủ, giúp hơn 400.000 du học sinh trên toàn thế giới du học thành công. Tại Việt Nam, IDP đã có mặt trên 25 năm. 

du học Úc

Riêng tại Úc, IDP có mạng liên kết rộng lớn nhất với các trường đại học, cao đẳng, trung học hàng đầu và cũng là đơn vị điều phối các nguồn học bổng của các trường dành cho du học sinh du học Úc. Năm 2017, trên 26 tỉ đồng học bổng du học Úc đã được IDP trao cho các bạn trẻ Việt Nam.

Cơ hội tìm kiếm những chương trình học bổng phù hợp và có giá trị

du học Úc

Tại các hội thảo du học Úc do IDP tổ chức, bên cạnh việc tìm hiểu thông tin, bạn còn được giới thiệu các chương trình học bổng giá trị do chính đại diện các trường chia sẻ. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể và chính xác về điều kiện, cách thức đăng ký học bổng và nộp hồ sơ học bổng trực tiếp.

Cơ hội tiếp cận nguồn thông tin cụ thể và chính xác nhất

Việc lên kế hoạch và làm thủ tục du học Úc vốn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều khó khăn vì sự phức tạp trong các bước chuẩn bị hồ sơ. Các thông tin về trường, chương trình học có thể thay đổi liên tục khiến bạn khó có thể tìm được thông tin chính xác nhất. Vì vậy, việc tham gia các hội thảo du học Úc do IDP tổ chức rất quan trọng. 

Tại buổi hội thảo, bạn có thể dễ dàng làm việc với đại diện nhà trường và được tư vấn, giải đáp cụ thể về những thắc mắc đang có cũng như nhận được những lời khuyên tốt nhất giúp cho việc lên kế hoạch được dễ dàng hơn.

Được tư vấn hoàn toàn miễn phí

Nhiều bạn thường lo lắng sẽ phải tốn nhiều chi phí cho các tư vấn viên, đặc biệt là các giáo sư, đại diện trường nước ngoài khi tham gia các hội thảo du học Úc tại IDP. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn người lại, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, không phải trả bất kỳ một khoản phí nào, thậm chí bạn còn được tặng thêm nhiều ấn phẩm hữu ích với các thông tin bổ ích về các trường đại học, cao đẳng Úc để dễ dàng tham khảo hơn, hỗ trợ mua bảo hiểm du học Úc, tặng lệ phí xét hồ sơ của trường hay những phần quà nhỏ như va li du học, thẻ sim điện thoại Úc,…

du học Úc

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký tham gia ngay hội thảo du học Úc để gặp gỡ các trường hàng đầu cùng IDP!

Bạn có thể xem thêm: Những yêu cầu về visa du học Úc

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới