Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

4 sai lầm phổ biến khi lên kế hoạch du học 2019

Sinh viên Việt Nam được nhận xét học tập chăm chỉ hơn bạn bè quốc tế nhưng lại hạn chế về kỹ năng mềm. Bên cạnh đó , những lầm tưởng về ngành học, học bổng du học do thiếu thông tin cũng làm lỡ mất nhiều cơ hội vàng của bạn. Sau đây là 4 quan niệm sai lầm mà bạn cần tránh khi lên kế hoạch du học 2019. 

1. Du học 2019: Chỉ cần học ngành Hot, vào trường Top là cơ hội rộng mở?

Không thể phủ nhận việc tốt nghiệp một chuyên ngành đang dẫn đầu xu thế tại một trường đại học danh giá là ước mơ của hầu hết sinh quốc tế. Các trường nằm trong Top 100 thế giới như Go8 tại Úc luôn dẫn đầu với chất lượng giáo dục vượt trội, tuy nhiên đó không phải là cánh cửa duy nhất dẫn đến thành công. Theo các chuyên gia tư vấn du học IDP, ngành học tốt nhất chính là ngành phù hợp với khả năng và sở thích của bạn. 

Để trả lời câu hỏi “Du học nên chọn ngành nào”, bạn có thể đăng ký tham gia sự kiện"Ngày hội du học các nước 2019: Định ngành học, hướng tương lai"của IDP để được:

- Tư vấn tư vấn chọn trường, chọn ngành hoàn toàn miễn phí

- Gặp trực tiếp hơn 70 trường danh tiếng của Úc, Mỹ, Canada, UK, New Zealand

- Tham gia các hội thảo chuyên đề hấp dẫn: Học ngành nào để tối đa cơ hội việc làm tại Úc, Mỹ, Canada sau tốt nghiệp

- Cơ hội học bổng 10-100% học phí và ưu đãi hấp dẫn dành cho những bạn có mang bằng cấp, bảng điểm, chứng chỉ Anh ngữ và nộp đơn trực tiếp tại sự kiện. 

2. Học bổng du học 2019 chỉ dành cho học sinh xuất sắc?

Đây là quan niệm sai lầm của khá nhiều sinh viên Việt Nam. Các bạn trẻ không nên thiếu tự tin về thành tích học tập của mình vì sẽ luôn có học bổng phù hợp cho mọi ứng viên, miễn là bạn có đủ kiên trì theo đuổi. Là một trong những đơn vị điều phối, quản lý các nguồn học bổng du học lớn nhất Việt Nam, IDP luôn cập nhật thông tin học bổng mới nhất của hơn 1.000 tổ chức giáo dục ở Úc, Mỹ, Canada, Anh, New Zealand. Các tư vấn viên IDP sẽ giúp bạn tìm học bổng du học 2019 phù hợp và hỗ trợ làm hồ sơ xin visa du học các nước hoàn toàn miễn phí.  

du học Úc 2019

3. Cần cù, chăm chỉ là đủ điều kiện du học 2019?

Không hoàn toàn đúng. Thực tế, sinh viên Việt Nam được đánh giá là học tập chăm chỉ hơn bạn bè quốc tế nhưng lại thiếu kỹ năng mềm, dẫn đến trường hợp "sốc văn hóa" trong giai đoạn đầu du học. Để tháo gỡ khó khăn này, các "tân binh" du học sinh có thể tham gia buổi hội thảo "Hướng dẫn trước ngày lên đường" (pre-departure session) được IDP tổ chức miễn phí hàng tháng, nhằm cung cấp thông tin hữu ích, đưa ra các tình huống thực tế mà du học sinh hay gặp phảivà cách giải quyết giúp bạn yên tâm khi du học xa nhà. Ngoài những chia sẻ từ chuyên viên tư vấn, các phụ huynh học sinh còn được giải đáp thắc mắc những vấn đề liên quan đến chỗ ở, thủ tục chính sách, các nguồn trợ giúp khi gặp sự cố. Đăng ký tham gia Pre-departure 20/06/2019 miễn phí. (dành cho du học 2019 tại Úc)

du học Úc 2019

Tìm kiếm sự hỗ trợ khi đi du học là điều xa xỉ? 

du học Úc 2019

Trên thực tế, các nguồn hỗ trợ rất đa dạng và luôn sẵn sàng khi bạn gặp khó khăn. Hầu hết các trường đại học quốc tế đều có Ban hỗ trợ du học sinh ngay trong khuôn viên trường. Bạn có thể trao đổi với giảng viên, bạn cùng lớp hoặc các anh chị khóa trên. Bên cạnh đó, hãy chủ động tìm hiểu các loại bảo hiểm du học để được hỗ trợ khi cần thiết. Đặc biệt, sinh viên du học Úc 2019 có thể an tâm được bảo vệ toàn diện khi sử dụng "Bảo hiểm Chuyên biệt dành cho Du học sinh IDP", bao gồm: tư vấn trợ giúp qua điện thoại 24/7, dịch vụ giám hộ và phục lợi, hỗ trợ thăm thân nhân, và nhiều loại hình khác.

Bạn muốn được tư vấn du học 2019 tại Úc, Mỹ, Canada, Anh, New Zealand và Ireland? Hãy liên hệ Văn phòng IDP gần nhất để được hỗ trợ làm hồ sơ xin visa du học hoàn toàn miễn phí!

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

Là tổ chức giáo dục hàng đầu do Chính Phủ Úc sáng lập, IDP có liên kết chặt chẽ với hơn 600 tổ chức giáo dục uy tín tại Úc (đại học, cao đẳng, trung học), mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt về trường và khóa học.

IDP tự hào quản lý và điều phối nguồn số lượng học bổng du học Úc lớn nhất và giá trị cao nhất. Các tư vấn viên của IDP sẽ chủ động giới thiệu học bổng phù hợp từ 30-100% học phí cho các bạn đến làm hồ sơ tại IDP. Chúng tôi sẽ theo sát hồ sơ của bạn và hỗ trợ tối đa để bạn săn học bổng thành công.

Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng của mình, tham gia các hội thảo du học Úc do IDP tổ chức, hướng dẫn làm hồ sơ xin nhập học, thực hành phỏng vấn, xin visa du học Úc, với tỉ lệ hồ sơ thành công đến 95%. Các dịch vụ về chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường (Pre-departure briefing session) cũng được IDP hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ IDP để bắt đầu tư vấn du học Úc của bạn ngay hôm nay!

tư vấn du học úc

>> Du học Úc 2019: Chưa bao giờ đơn giản và hấp dẫn hơn thế!

>> Du học Úc 2019: Đừng bỏ qua đảo thiên đường "Hình trái tim" Tasmania

>> Tổng hợp du học Canada 2019

>> Xin giấy phép học tập khi du học Canada 2019

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?