text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

Du học Úc 2019: Tự tin với kỳ nhập học tháng 7

Du học Úc 2019 đã đi hết nửa chặng đường và bây giờ là thời điểm quan trọng để chuẩn bị cho kỳ nhập học tháng 7, tháng 10 tại Úc. Bạn đã sẵn sàng? Cùng IDP tham khảo 3 gợi ý bên dưới để chuẩn bị hành trang du học Úc 2019 thật tốt nhé.

Tận dụng cơ hội gặp trực tiếp các đại diện trường Úc 

Cách tốt nhất để thu thập thông tin từ các trường là tham gia hội thảo du học uy tín. Tại sự kiện “Ngày hội du học các nước 2019 của IDP”, bạn sẽ được nộp đơn trực tiếp vào các trường danh tiếng Úc, cùng cơ hội chinh phục học bổng và quà tặng hấp dẫn. Với kinh nghiệm 50 năm tư vấn du học, có mối liên kết chặt chẽ với 600 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học uy tín của Úc, IDP luôn nắm rõ nguồn thông tin đáng tin cậy về quy định, chính sách, học bổng của từng đối tác trường, giúp quy trình làm hồ sơ xin visa du học Úc của bạn diễn ra trôi chảy và hoàn toàn miễn phí. Đừng quên chuẩn bị hồ sơ của bạn, bao gồm bằng cấp, bảng điểm, chứng chỉ Anh ngữ để nộp đơn trực tiếp tại sự kiện nhé.

du học úc 2019

Đăng ký tham gia tại “Ngày hội du học các nước 2019”
“Ngày hội du học Úc, Mỹ, Canada 2019” của IDP
- Hà Nội: 10/5/2019, 17:00-20:00, Khách sạn Fortuna, 6B Láng Hạ, Q. Ba Đình 

- TPHCM: 12/5/2019, 8:30-12:00, Khách sạn Liberty Central Saigon Riverside, 17 Tôn Đức Thắng, Q.1


Săn học bổng du học Úc – dễ hay khó?

Bạn có biết, hàng năm Chính phủ Australia hỗ trợ hơn 250 triệu đô-la Úc học bổng cho các du học sinh ở tất cả các bậc học? Ngoài ra, các nguồn học bổng của trường Úc hiện rất dồi dào, nhưng đa số các bạn học sinh sinh viên không có đủ thông tin để tiếp cận. Là đơn vị quản lý và điều phối các học bổng của các trường danh tiếng tại Australia, IDP vinh dự mang đến cho bạn cơ hội nhận học bổng ở tất cả các bậc học với hình thức học bổng đa dạng và hấp dẫn lên đến 100% học phí, với tổng giá trị trong năm 2019 lên đến 100 tỷ VNĐ. Khi xem xét hồ sơ và học lực của ứng viên, IDP sẽ chủ động giới thiệu học bổng cho các hồ sơ tiềm năng nhất. Sẽ luôn có cơ hội học bổng cho mọi ứng viên, miễn là bạn có đủ kiên trì theo đuổi.

du học úc 2019

Bạn Vanessa Trương – Cựu học sinh IDP đạt 100% học phí, Ngành Quản trị Kinh doanh, Đại học Công nghệ Sydney, Úc. 

“Khi đạt học bổng 100% học phí, mình cảm thấy không có quá nhiều áp lực tài chính nữa, mình quyết định không đi làm và tập trung 100% vào việc học, tham gia các câu lạc bộ của trường và mở rộng mối quan hệ xã hội, mở ra nhiều cơ hội cho công việc sau này.”

Chắc chắn rằng bạn luôn được bảo vệ 

Đối với du học sinh, việc mua Bảo hiểm dành cho sinh viên quốc tế (OSHC) là điều kiện bắt buộc để bạn được cấp visa du học. Bảo hiểm này sẽ chi trả một phần chi phí y tế và có hiệu lực ngay khi bạn đặt chân tới Úc. 

du học úc 2019

Với kinh nghiệm giúp trên 420,000 sinh viên du học thành công trên toàn thế giới, IDP hiểu rõ những khó khăn, bỡ ngỡ của du học sinh khi phải sống xa gia đình. Vì thế, các buổi chia sẻ miễn phí “Hướng dẫn trước khi lên đường” được IDP tổ chức định kỳ hàng tháng, nhằm giúp các bạn trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết để yên tâm du học tại Úc. Bên cạnh đó, sinh viên Việt Nam tại Úc sẽ được bảo vệ toàn diện với các dịch vụ Bảo hiểm chuyên biệt dành cho du học sinh IDP, bao gồm:  tư vấn trợ giúp qua điện thoại 24/7, dịch vụ giám hộ và phục lợi, và nhiều dịch vụ khác.

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

Là tổ chức giáo dục hàng đầu do 38 trường đại học công lập tại Úc sáng lập, IDP có liên kết chặc chẽ với nhiều trường đại học, cao đẳng, trung học uy tín trên toàn nước Úc.

Tại IDP,  chúng tôi hiểu rằng có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Liên hệ chuyên viên IDP để được hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, tư vấn du học Úc từ A-Z và hoàn toàn miễn phí:

✔️ Kết nối sinh viên với 700 trường đối tác uy tín tại Úc

✔️ Tư vấn chọn ngành, chọn khóa học phù hợp.

✔️ Chủ động giới thiệu và hỗ trợ sinh viên săn học bổng du học Úc từ 30-100% học phí

✔️ Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học Úc, tỉ lệ visa thành công đến 95%

✔️ Tư vấn tài chính du học, chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường.


tư vấn du học úc
 

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới