text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

Xin visa du học Úc dễ dàng hơn sau khi Việt Nam tăng hạn

Mặc dù chi phí du học Úc nằm ở mức cao so với các nước khác trong khu vực châu Á, khoảng cách địa lý cũng không mấy gần, nhưng có rất nhiều lý do khiến Úc luôn là điểm đến du học lý tưởng dành cho các bạn trẻ Việt Nam. Ngày 27.9.2018 vừa qua, cùng với việc Việt Nam được Bộ nội vụ Úc tăng hạng Assessment Level, du học Úc vốn đã hấp dẫn nay lại còn hấp dẫn hơn bao giờ hết!

du học Úc

Xin visa du học Úc dễ dàng hơn sau khi Việt Nam tăng hạng

Theo tiến độ hàng năm, thông thường vào tháng 3 và tháng 9, Úc sẽ tiến hành các đợt cập nhật những quy định liên quan đến việc xin visa, đặt biệt là visa du học Úc. Đợt cập nhật tháng 9 vừa rồi căn cứ trên việc tăng hạng Assessment Level của Việt Nam đã tạo thêm rất nhiều điều kiện thuận lợi để các bạn trẻ Việt có thể xin visa du học Úc dễ dàng hơn.

Cụ thể, du học sinh du học Úc đến từ Việt Nam có thể được hưởng những quyền lợi cực kỳ thiết thực:

1. Thứ nhất, không bắt buộc học sinh cung cấp các chứng chỉ năng lực Anh ngữ quốc tế khi du học Úc.

2. Thứ hai, số lượng các trường nằm trong diện miễn chứng minh tài chính sẽ tăng lên đáng kể. 

du học Úc

Mặc dù thực tế cũng cho thấy rằng, việc không bắt buộc cung cấp các bằng cấp tiếng Anh cũng như miễn chứng minh tài chính không phải là tất cả các điều kiện để đảm bảo xin visa du học Úc dễ dàng hơn vì việc được chấp thuận visa du học Úc vẫn phụ thuộc nhiều vào hồ sơ của học sinh, hoàn cảnh gia đình, khả năng học tập chứ không hoàn toàn nằm ở chính sách của các trường. 

Tuy nhiên, với 2 thuận lợi lớn trên, việc chuẩn bị hồ sơ du học Úc sẽ dễ dàng hơn, không còn phải quá băn khoăn về hồ sơ chứng minh tài chính, không quá áp lực khi chưa có chứng chỉ IELTS, con đường đến với Úc của học sinh Việt Nam trở nên rộng mở hơn bao giờ hết.

Úc – điểm đến du học hoàn hảo

Nếu bạn còn băn khoăn việc có nên du học Úc ở thời điểm hiện tại, hãy cùng IDP tìm hiểu thêm lý do hàng triệu sinh viên quốc tế đã chọn Úc là điểm đến lý tưởng để thực hiện ước mơ của mình. 

du học Úc

Nước Úc luôn vinh dự được đứng top đầu trong danh sách các nền giáo dục hàng đầu thế giới. Giáo dục tại xứ sở chuột túi thể hiện đẳng cấp của mình qua những con số biết nói. Năm 2016, Úc đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng Universitas 21. Hiện tại, Úc đang có 8 trường đại học nằm trong bảng xếp hạng các trường hàng đầu thế giới, tương ứng với đó là 8 thành phố được bình chọn là lý tưởng cho du học sinh. Với tầm vóc của nền giáo dục tuyệt vời, Úc đã mang về cho minh 15 giải Nobel trên khắp các lĩnh vực.

Để thu hút sinh viên quốc tế du học Úc, hằng năm, chinh phủ Úc chi gần 250 triệu AUD cho các học bổng, trợ cấp cùng hàng loạt các chính sách hỗ trợ học phí cho du học sinh. Ngoài ra, các trường đại học, cao đẳng, các tổ chức, công ty, doanh nghiệp tại Úc cũng đã và đang cung cấp rất nhiều học bổng khác nhau dành cho các bạn trẻ ước mơ du học Úc.  

du học Úc

Ngoài ra, môi trường đa văn hóa, cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp, quy định làm thêm khá dễ chịu cho du học sinh,… cũng là những lý do tuyệt vời để bạn quyết định chọn Úc là điểm đến du học của mình. Để tìm hiểu sâu hơn về Úc và các vấn đề liên quan đến việc du học tại đây, bạn có thể liên hệ văn phòng IDP Vietnam gần nhất để được tư vấn hoàn toàn miến phí.

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

Là tổ chức giáo dục hàng đầu do 38 trường đại học công lập tại Úc sáng lập, IDP có liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học, cao đẳng, trung học uy tín trên toàn nước Úc.

Tại IDP,  chúng tôi hiểu rằng có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Liên hệ chuyên viên IDP để được hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, tư vấn du học Úc từ A-Z và hoàn toàn miễn phí:

✔️ Kết nối sinh viên với 700 trường đối tác uy tín tại Úc

✔️ Tư vấn chọn ngành, chọn khóa học phù hợp.

✔️ Chủ động giới thiệu và hỗ trợ sinh viên săn học bổng du học Úc từ 30-100% học phí

✔️ Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học Úc, tỉ lệ visa thành công đến 95%

✔️ Tư vấn tài chính du học, chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường.


Bạn có thể xem thêm: Vì sao bạn trượt học bổng du học Úc?

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới