text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

Ngày hội du học Úc – Khởi đầu sự nghiệp thành công

Vào ngày 10 đến ngày 13 tháng 8 năm 2018 vừa qua, IDP Education đã tổ chức triển lãm du học và tư vấn trực tiếp cho những bậc phụ huynh và học sinh có nhu cầu du học Úc trên toàn quốc. Buổi triển lãm đã diễn ra tốt đẹp với hơn 2000 học sinh và phụ huynh tham dự. IDP Education đã có cơ hội chắp cánh cho ước mơ du học của nhiều học sinh tiềm năng khắp Việt Nam.

Đến với buổi triển lãm, quý phụ huynh và học sinh đã có cơ hội gặp gỡ trực tiếp hơn 70 đại diện trường và khoa từ các trường hàng đầu tại Úc, được ưu tiên xét hồ sơ tại sự kiện. Không dừng lại ở đó, phụ huynh và học sinh còn được tư vấn chuyên sâu để lựa chọn chương trình học và những khóa học bổng phù hợp, nếu có nhu cầu thì những thủ tục như dịch thuật và nộp hồ sơ nhập học được miễn phí hoàn toàn.

Triển lãm du học Úc của IDP là sự kiện được diễn ra hằng năm nhằm mang đến cho các bạn học sinh Việt Nam những thông tin mới nhất về du học Úc, cũng như cập nhật sự thay đổi về chính sách du học Úc của chính quyền sở tại. Qua đó, giúp các bạn có những nhận định và lựa chọn đúng đắn hơn về việc chọn ngành chọn nghề khi bắt đầu du học Úc, đồng thời có được sự chuẩn bị tốt nhất cả thể chất và tinh thần cho con đường du học trước mắt.

Đến với sự kiện, nhiều em học sinh đã rất xuất sắc dành được những suất học bổng do các trường trao tặng với tổng trị giá lên đến 7 tỷ đồng. Bên cạnh đó, các em còn được các anh chị chuyên viên từ IDP tư vấn cụ thể và chi tiết về chất lượng hồ sơ, đồng thời nhắc nhở những điều cần lưu ý khi phỏng vấn visa Úc. Đặc biệt nhất là món quà đến từ ban tổ chức, trung tâm tư vấn du học IDP hỗ trợ 7,5 triệu cho những hồ sơ có thành tích xuất xắc (Học bổng IDP Excellence Scholarship dành cho những học sinh có điểm trung bình bậc trung học trên 85% hoặc Cao đẳng/ Đại học trên 70% và đáp ứng yêu cầu tiếng Anh đầu vào). Đây được xem là động lực và bệ phóng để các bạn vững vàng hơn trên chính chặng đường du học của mình.

Chia sẻ của các em học sinh tham gia sự kiện cùng IDP

Bạn Mai Ngọc Nguyên – Sinh viên từ trường Đại Học Sư Phạm cho biết: “Em cảm thấy đây là một hoạt động rất bổ ích, em có cơ hội tiếp xúc được nhiều trường hơn và em cũng có nhiều sự lựa chọn hơn và Úc có đúng ngành em muốn học”

Bạn Lê Tuấn – Sinh viên trường Đại học Bách Khoa cho biết: “Úc có một nền giáo dục hàng đầu và Melbourne là một thành phố rất tốt, được gặp trực tiếp các trường giúp mình có thể giải đáp sâu hơn về những thắc mắc mà mình đang khó hiểu”.

IDP Education là đại diện tuyển sinh của nhiều trường uy tín hàng đầu tại Úc, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand. Là một trong những đơn vị tư vấn, tuyển sinh quốc tế với hơn 100 văn phòng tọa lạc tại 32 quốc gia trên toàn thế giới. IDP đã có thâm niên 50 năm trong việc tuyển sinh quốc tế và hơn 20 năm đồng hành cùng những du học sinh Việt Nam. Học sinh làm hồ sơ cùng IDP có tỉ lệ đậu visa lên đến 95%.

Bên cạnh đó, IDP là đơn vị đồng sở hữu và tổ chức thi IELTS trên toàn thế giới.

Nếu bạn đã bỏ lỡ chương trình triển lãm vừa qua thì đừng lo, từ ngày 24 đến 26 tháng 3 năm 2018 IDP có chương trình triển lãm du học quốc tế Mỹ, Anh, Canada, New Zealand dành riêng cho bạn:

Thời gian và địa điểm

Hà Nội: 8:30 – 13:00, 24/3/2018, Tầng 1 Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP.HCM: 8:30 – 13:00, 25/3/2018, Tầng 1 Khách sạn Lotte Legend, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Q.1

Đà Nẵng: 15:30 – 18:30, 26/3/2018, Tầng 2 Khách sạn Novotel, 36 Bạch Đằng, Q. Hải Châu

Vui lòng xem thêm chi tiết và đăng ký tham dự tại đây.

 

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

Là tổ chức giáo dục hàng đầu do 38 trường đại học công lập tại Úc sáng lập, IDP có liên kết chặc chẽ với nhiều trường đại học, cao đẳng, trung học uy tín trên toàn nước Úc.

Tại IDP,  chúng tôi hiểu rằng có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Liên hệ chuyên viên IDP để được hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, tư vấn du học Úc từ A-Z và hoàn toàn miễn phí:

✔️ Kết nối sinh viên với 700 trường đối tác uy tín tại Úc

✔️ Tư vấn chọn ngành, chọn khóa học phù hợp.

✔️ Chủ động giới thiệu và hỗ trợ sinh viên săn học bổng du học Úc từ 30-100% học phí

✔️ Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học Úc, tỉ lệ visa thành công đến 95%

✔️ Tư vấn tài chính du học, chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường.


tư vấn du học úc
 

Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới