Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Liên hệ IDP
text.skipToContent text.skipToNavigation

Để trở thành "thợ săn" học bổng du học Úc 2019

Bạn có biết, chính phủ Úc chi gần 250 triệu AUD cho các suất học bổng du học Úc 2019 để thu hút du học sinh quốc tế? Bên cạnh đó, các học bổng du học Úc 2019 đến từ các trường danh tiếng tại Úc rất đa dạng và có giá trị lớn lên đến 100% học phí. Để chủ động săn học bổng du học Úc 2019 thành công, bạn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xin học bổng thật ấn tượng để lọt vào mắt xanh của các trường. Hãy cùng IDP nắm vững các “bí kíp” sau nhé:

học bổng du học Úc 2019, du học Úc 2019

1. Làm đẹp Bằng cấp: Bảng điểm ấn tượng sẽ giúp bạn nổi bật hơn những ứng viên khác cùng săn học bổng du học Úc 2019. Hãy chuẩn bị các bằng cấp liên quan như bảng điểm lớp 11,12 (dành cho bậc đại học), chứng chỉ Anh ngữ IELTS… Đảm bảo rằng bạn đáp ứng các yêu cầu đầu vào của trường và ngành học mình muốn theo đuổi.

2. Đầu tư Bài luận: Săn được học bổng du học Úc 2019 thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho các bạn trẻ, do đó bạn nên đầu tư thời gian để có một bài luận cá nhân thật xuất sắc. Thay vì viết theo khuôn mẫu nhàm chán, bạn hãy tự tin thể hiện cá tính, định hướng nghề nghiệp và hoài bão cá nhân, trình bày lý do và nguyện vọng du học Úc 2019 của bạn thật thuyết phục. Chủ để bài luận có thể do trường cung cấp hoặc tự do, độ dài từ 1 đến 1.5 trang A4 (khoảng 500 từ). Bạn hãy nhờ người thân đọc và góp ý, nếu bạn còn băn khoăn, đừng ngại liên hệ trực tiếp tới văn phòng IDP để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

3. Tầm quan trọng của Thư giới thiệu: Hãy chia sẻ mong muốn xin học bổng du học Úc 2019 với các thầy cô và nhờ giúp đỡ. Các thầy cô “ruột” luôn là người hiểu rõ bạn và sẽ cho lời giới thiệu thuyết phục nhất. Nhận xét nên đi sâu vào tính cách, dẫn chứng câu chuyện thực tế để tạo ấn tượng.

4. Điểm cộng từ hoạt động ngoại khóa: Các hoạt động liên quan đến cộng đồng và thể hiện sự năng động, tự tin của bạn sẽ được đánh giá cao và có lợi trong việc xét cấp học bổng du học Úc 2019 của bạn.

5. Sẵn sàng cho buổi Phỏng vấn: Lưu ý thời gian, địa điểm phỏng vấn, thông tin trường và khóa học mà bạn muốn xin học bổng. Sự chuẩn bị tốt và thái độ bình tĩnh của bạn sẽ là ưu thế giúp bạn giành được suất học bổng du học Úc 2019.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến học bổng Úc 2019 hoặc cách làm hồ sơ xin học bổng ấn tượng, đừng ngại liên hệ ngay với IDP để được hướng dẫn và tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ!

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

Là tổ chức giáo dục hàng đầu do Chính Phủ Úc sáng lập, IDP có liên kết chặt chẽ với hơn 600 tổ chức giáo dục uy tín tại Úc (đại học, cao đẳng, trung học), mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt về trường và khóa học.

IDP tự hào quản lý và điều phối nguồn số lượng học bổng du học Úc lớn nhất và giá trị cao nhất. Các tư vấn viên của IDP sẽ chủ động giới thiệu học bổng phù hợp từ 30-100% học phí cho các bạn đến làm hồ sơ tại IDP. Chúng tôi sẽ theo sát hồ sơ của bạn và hỗ trợ tối đa để bạn săn học bổng thành công.

Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng của mình, tham gia các hội thảo du học Úc do IDP tổ chức, hướng dẫn làm hồ sơ xin nhập học, thực hành phỏng vấn, xin visa du học Úc, với tỉ lệ hồ sơ thành công đến 95%. Các dịch vụ về chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường (Pre-departure briefing session) cũng được IDP hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ IDP để bắt đầu tư vấn du học Úc của bạn ngay hôm nay!

tư vấn du học úc

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới