text.skipToContent text.skipToNavigation
Liên hệ: 02873079666

Các yêu cầu của visa nhập cảnh Úc

Xin visa là một quá trình thường được xem là phức tạp, nhưng các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của IDP Education là những chuyên gia trong lĩnh vực hướng dẫn sinh viên trong suốt quá trình xin visa.

Có một vài loại visa du học tại Úc; bạn cần phải căn cứ vào loại hình học tập mà bạn đang dự định sẽ tham gia.

Theo quy định thì bạn phải nộp đơn xin visa ít nhất là 12 tuần trước ngày định hướng tại trường học của bạn.

Bạn sẽ cần có các hồ sơ sau đây để xin visa:

  • Mẫu đơn xin visa (nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn điền) 
  • Lệ phí xin visa
  • 4 tấm ảnh theo kích thước ảnh trên Hộ chiếu
  • Hộ chiếu hợp lệ
  • Xác nhận ghi danh điện tử (sau khi nhân viên tư vấn đã nộp đơn xin nhập học của bạn cho trường
  • Kết quả thi IELTS (nhân viên tư vấn có thể đăng ký thi IELTS cho bạn)
  • Hồ sơ học tập và kinh nghiệm làm việc
  • Tường trình mục đích 
  • Chứng minh khả năng tài chính (học phí, chi phí sinh hoạt, chi phí cho người phụ thuộc, vé máy bay khứ hồi)

* Để biết thêm chi tiết về danh mục các hồ sơ xin visa, vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của bạn.

Khi nộp đơn xin visa, nhân viên tư vấn của bạn sẽ tải xuống các mẫu khám sức khỏe. Bạn cần phải được bác sĩ khám sức khỏe.

Đơn xin của bạn sẽ được chính phủ Úc cấp một Mã số tham chiếu giao dịch duy nhất (TRN). Bạn có thể tìm thấy tình trạng về đơn xin trực tuyến của mình.

Tư vấn du học từ A-Z miễn phí
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.