text.skipToContent text.skipToNavigation
Liên hệ: 19006955

Các yêu cầu của visa nhập cảnh Úc

Xin visa là một quá trình thường được xem là phức tạp, nhưng các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của IDP Education là những chuyên gia trong lĩnh vực hướng dẫn sinh viên trong suốt quá trình xin visa.

Theo quy định thì bạn phải nộp đơn xin visa ít nhất là 12 tuần trước ngày định hướng tại trường học của bạn.

Bạn sẽ cần có các hồ sơ sau đây để xin visa:

xin visa úc

* Để biết thêm chi tiết về danh mục các hồ sơ xin visa, vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của bạn.

Khi nộp đơn xin visa, nhân viên tư vấn của bạn sẽ tải xuống các mẫu khám sức khỏe. Bạn cần phải được bác sĩ khám sức khỏe.

Đơn xin của bạn sẽ được chính phủ Úc cấp một Mã số tham chiếu giao dịch duy nhất (TRN). Bạn có thể tìm thấy tình trạng về đơn xin trực tuyến của mình.

Vui lòng chọn các trình độ phù hợp

Nhập ngành học và chọn từ danh sách bên dưới

  • Đánh vào 3 ký tự tên của ngành học hoặc trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập khóa học và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới