Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Du học Úc 2020 tại thành phố Brisbane, sao lại không?

Bạn có biết? Ngoài Melbourne và Sydney thì thành phố Brisbane cũng là một lựa chọn hấp dẫn cho các sinh viên quốc tế khi du học Úc? Vậy ở Brisbane có gì vui và ngoài giờ học chúng mình có thể làm gì, IDP sẽ gợi ý một số hoạt động thú vị sau đây nhé!

Du học Úc 2020 tại Brisbane và 4 điều nên làm!

du học úc, du hoc uc, du học úc 2020, du hoc uc 2020, du học brisbane, du hoc brisbane

1️⃣ Dạo quanh thành phố cặp theo con sông Brisbane thơ mộng bằng xe đạp để xả stress sau những giờ học ở lớp.??

2️⃣ Khám phá Brisbane đầy màu sắc với South Bank - thiên đường biển nhân tạo độc đáo cùng hàng chục quán cà phê và nhà hàng “chất ngất”. 

3️⃣ Cùng bạn bè lên kế hoạch một chuyến đi chơi cuối tuần ở Gold Coast hoặc Sunshine Coast - 2 thành phố biển đẹp nhất của bang Queensland. ??️

4️⃣ Và đặc biệt, Brisbane còn có sức hút lớn đối với các bạn sinh viên quốc tế nhờ có những ngôi trường đại học danh tiếng như Griffith University, Queensland University of Technology (QUT) và University of Queensland nữa đó.

Như vậy đã đủ làm bạn đưa Brisbane vào những lựa chọn của mình chưa nào? Hãy đến học tập và trải nghiệm một lối sống thật “Brissy” cùng IDP nhé!

Du học Úc dễ dàng – Sẵn sàng cho kỳ nhập học tháng 2 & 7/2020 tại Úc! 

du học úc, du hoc uc, du học úc 2020, du hoc uc 2020, du học brisbane, du hoc brisbane

Du học Úc không còn quá khó trong những năm gần đây, và với sự hỗ trợ của IDP, ước mơ du học Úc gần như cầm chắc trong tầm tay bạn. Nếu bạn lo lắng về áp lực tài chính, thì tin vui là, IDP có thể giúp bạn giải quyết nỗi lo này bằng cách cung cấp cho bạn Danh sách học bổng du học Úc 2020 – 2021 của gần 700 trường đối tác từ Trung học, Cao Đẳng, Đại học cho đến các khóa thạc sỹ, với loại hình học bổng đa dạng từ 30-100% học phí. 

Các chuyên viên IDP sẽ trò chuyện và tư vấn chi tiết, giúp bạn chọn ngành, chọn trường phù hợp, hỗ trợ làm hồ sơ, xin visa du học Úc với chi phí 0 đồng, hỗ trợ lựa chọn chỗ ở, lập kế hoạch tài chính, trang bị kỹ năng trước khi bạn lên đường. Vậy, bạn còn lý do gì để lo lắng nữa?  

Hãy đặt lịch hẹn cùng IDP ngay hôm nay để nhanh chóng thực ước ước mơ du học Úc – Kỳ nhập học tháng 02, 07, 10/2020 bạn nhé.

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

Là tổ chức giáo dục hàng đầu do Chính Phủ Úc sáng lập, IDP có liên kết chặt chẽ với hơn 600 tổ chức giáo dục uy tín tại Úc (đại học, cao đẳng, trung học), mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt về trường và khóa học.

IDP tự hào quản lý và điều phối nguồn số lượng học bổng du học Úc lớn nhất và giá trị cao nhất. Các tư vấn viên của IDP sẽ chủ động giới thiệu học bổng phù hợp từ 30-100% học phí cho các bạn đến làm hồ sơ tại IDP. Chúng tôi sẽ theo sát hồ sơ của bạn và hỗ trợ tối đa để bạn săn học bổng thành công.

Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng của mình, tham gia các hội thảo du học Úc do IDP tổ chức, hướng dẫn làm hồ sơ xin nhập học, thực hành phỏng vấn, xin visa du học Úc, với tỉ lệ hồ sơ thành công đến 95%. Các dịch vụ về chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường (Pre-departure briefing session) cũng được IDP hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ IDP để bắt đầu tư vấn du học Úc của bạn ngay hôm nay!

tư vấn du học úc

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới