text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
Hotline: 19006955

Du học Úc 2020 tại thành phố Brisbane, sao lại không?

Bạn có biết? Ngoài Melbourne và Sydney thì thành phố Brisbane cũng là một lựa chọn hấp dẫn cho các sinh viên quốc tế khi du học Úc? Vậy ở Brisbane có gì vui và ngoài giờ học chúng mình có thể làm gì, IDP sẽ gợi ý một số hoạt động thú vị sau đây nhé!

Du học Úc 2020 tại Brisbane và 4 điều nên làm!

du học úc, du hoc uc, du học úc 2020, du hoc uc 2020, du học brisbane, du hoc brisbane

1️⃣ Dạo quanh thành phố cặp theo con sông Brisbane thơ mộng bằng xe đạp để xả stress sau những giờ học ở lớp.??

2️⃣ Khám phá Brisbane đầy màu sắc với South Bank - thiên đường biển nhân tạo độc đáo cùng hàng chục quán cà phê và nhà hàng “chất ngất”. 

3️⃣ Cùng bạn bè lên kế hoạch một chuyến đi chơi cuối tuần ở Gold Coast hoặc Sunshine Coast - 2 thành phố biển đẹp nhất của bang Queensland. ??️

4️⃣ Và đặc biệt, Brisbane còn có sức hút lớn đối với các bạn sinh viên quốc tế nhờ có những ngôi trường đại học danh tiếng như Griffith University, Queensland University of Technology (QUT) và University of Queensland nữa đó.

Như vậy đã đủ làm bạn đưa Brisbane vào những lựa chọn của mình chưa nào? Hãy đến học tập và trải nghiệm một lối sống thật “Brissy” cùng IDP nhé!

Du học Úc dễ dàng – Sẵn sàng cho kỳ nhập học tháng 2 & 7/2020 tại Úc! 

du học úc, du hoc uc, du học úc 2020, du hoc uc 2020, du học brisbane, du hoc brisbane

Du học Úc không còn quá khó trong những năm gần đây, và với sự hỗ trợ của IDP, ước mơ du học Úc gần như cầm chắc trong tầm tay bạn. Nếu bạn lo lắng về áp lực tài chính, thì tin vui là, IDP có thể giúp bạn giải quyết nỗi lo này bằng cách cung cấp cho bạn Danh sách học bổng du học Úc 2020 – 2021 của gần 700 trường đối tác từ Trung học, Cao Đẳng, Đại học cho đến các khóa thạc sỹ, với loại hình học bổng đa dạng từ 30-100% học phí. 

Các chuyên viên IDP sẽ trò chuyện và tư vấn chi tiết, giúp bạn chọn ngành, chọn trường phù hợp, hỗ trợ làm hồ sơ, xin visa du học Úc với chi phí 0 đồng, hỗ trợ lựa chọn chỗ ở, lập kế hoạch tài chính, trang bị kỹ năng trước khi bạn lên đường. Vậy, bạn còn lý do gì để lo lắng nữa?  

Hãy đặt lịch hẹn cùng IDP ngay hôm nay để nhanh chóng thực ước ước mơ du học Úc – Kỳ nhập học tháng 02, 07, 10/2020 bạn nhé.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới