text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

Du học Úc tại Trường Monash: Niềm mơ ước của Kỹ sư tương lai

Đại học Monash được xếp số 1 tại Úc về các chuyên ngành đào tạo Dược, Hóa học, Kỹ thuật và Công nghệ (theo bảng xếp hạng THE 2016-2019 và QS 2017-2019). Trường rất chú trọng đến việc cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm học tập tại trường, cũng như các chương trình thực tập để sẵn sàng làm việc sau khi tốt nghiệp. Nếu bạn mong muốn du học Úc ngành kỹ thuật hay CNTT, hãy cùng IDP tìm hiểu những thế mạnh của trường Monash nhé!

1. Trải nghiệm “Phòng Thí Nghiệm Sống”

Tòa nhà Woodside, phục vụ cho việc phát triển Công nghệ và Thiết kế, tọa lạc tại khu Công nghệ Monash, nơi tập trung các viện nghiên cứu và công ty kỹ thuật hàng đầu của Úc. “Phòng Thí Nghiệm Sống” này cung cấp những trang thiết bị giảng dạy hiệu quả và sáng tạo nhất trên thế giới. Thông qua hợp tác này, Monash và Woodside sẽ khám phá khả năng của abatement hydro và carbon, tập trung nghiên cứu các vật liệu, hóa chất điện và nhiệt hóa học.

Hiệu trưởng đồng Chủ tịch trường đại học Monash - Giáo sư Margaret Gardner AO đã chia sẻ: "Đây sẽ là nơi mà ngành công nghiệp trực tiếp tương tác với sinh viên, nhà nghiên cứu và giảng viên để đào tạo sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng làm việc và đưa ra các giải quyết cho những thách thức lớn nhất trong tương lai". 

du học úc

Tòa nhà Woodside tọa lạc tại khu Công nghệ Monash 

2. Liên kết với nhiều tổ chức

Một trong những thế mạnh của Trường Monash là có chương trình liên kết với nhiều tổ chức lớn, đảm bảo sinh viên ngành kỹ thuật có cơ hội thực tập, giải quyết những thách thức và tạo ra những nghiên cứu làm thay đổi cuộc sống ngay cả khi các bạn còn là sinh viên. Chương trình Co-op tại sẽ giúp bạn:

• Thực hành kỹ thuật để khám phá và chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai.

• Được lựa chọn các môn học phù hợp và tham gia các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên

• Hoàn thành ít nhất hai lần thực tập được trả lương, qua đó tạo điều kiện để bạn xây dựng và phát triển khả năng linh hoạt trong công việc. 

3. Cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp ngành STEM (Khoa hoc, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học). 

Bạn có biết sinh viên tốt nghiệp kỹ thuật tốt nghiệp tại Úc có lương khởi điểm từ AUD $60.000 mỗi năm, trong đó có 55,000 cho sinh viên tốt nghiệp ngành khoa học đời sống hay hóa học dưới 25 tuổi (Graduate Careers, Australia 2017). Với sự thay đổi và phát triển nhanh chóng về công nghệ, các chuyên gia CNTT có tay nghề cao sẽ được các nhà tuyển dụng săn đón.

Nếu bạn muốn du học Úc ngành kỹ sư, CNTT hay Khoa học thì đại học Monash là một trong những lựa chọn phù hợp. Nơi đây có nhiều giảng viên nổi tiếng, chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và học tập được đánh giá cao, cùng nhiều học bổng hấp dẫn để các Kỹ sư, CNTT và nhà khoa học tương lai chinh phục. 

du học úc

 

du học úc

Monash State - of - the Art Learning & Teaching facilities 

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin để lên kế hoạch du học Úc cho riêng mình. Hãy liên hệ IDP để các chuyên viên được tư vấn chọn trường và khóa học phù hợp, hướng dẫn bạn hoàn tất hồ sơ xin visa và học bổng du học Úc miễn phí!

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới