Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Liên hệ IDP
text.skipToContent text.skipToNavigation

Du học Úc 2019 cùng khóa Dự bị Đại học

Bạn có ý định du học Úc 2019 nhưng lo ngại việc bất ngờ thay đổi môi trường học tập sẽ khiến bạn lúng túng, chưa kể phải xa gia đình trong một thời gian dài với những khác biệt về văn hóa, lối sống... Bên cạnh đó, bạn chưa đủ tự tin về khả năng tiếng Anh, hoặc trường bạn mong muốn theo học tại Úc có yêu cầu đầu vào quá khắt khe? Nếu vậy, khóa dự bị đại học là lựa chọn tối ưu dành cho bạn, cùng IDP tìm hiểu nhé!

Dự bị đại học có phải Chương trình dành cho học sinh “yếu kém”?

Hoàn toàn không! Dự bị đại học là chương trình đại cương một năm, nhằm hỗ trợ “tân sinh viên” trau dồi các kỹ năng cần thiết trước khi bước vào Đại học chính thức. Qua đó, học sinh sẽ được rèn luyện khả năng Anh ngữ, làm quen với môi trường học tập đa văn hóa và sinh hoạt tại Úc. Một số khóa học còn đảm bảo đầu vào tại các trường đại học danh tiếng nếu bạn có kết quả tốt nghiệp đạt yêu cầu. Với ưu điểm đó, nhiều học sinh chọn chương trình dự bị như một bước đệm để trải nghiệm bản thân và khám phá những điều thú vị của nước Úc, thay vì lao vào guồng quay của một chương trình đại học khi mới đặt chân đến xứ chuột túi. Một thông tin quan trọng nhưng ít người biết: chương trình dự bị đại học còn dành cho học sinh hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam, nghĩa là, khi bạn học xong lớp 11 với điểm bình quân đạt yêu cầu, bạn có thể bắt đầu ngay hành trình du học Úc 2019 thông qua chương trình dự bị đại học. Vì thế, bạn có thể yên tâm xóa bỏ những lầm tưởng về hai chữ “dự bị” rồi nhé! 

Các khóa học đa dạng

Chương trình dự bị thường kéo dài khoảng từ 9 tháng đến 1 năm, học viên có thể đăng kí chương trình học tùy theo năng lực và kế hoạch học tập của mình. Cấu trúc khóa học linh hoạt có nhiều kì nhập học trong năm, cho phép sinh viên được lựa chọn thời điểm nhập học và các cấp học khác nhau.

Các khóa học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và chia thành những nhóm ngành như Kinh doanh và Khoa học, bao gồm các môn học lựa chọn và bắt buộc, có lớp hỗ trợ về Anh ngữ cho sinh viên quốc tế. Các trường cao đẳng và đại học đều có giảng dạy khóa dự bị đại học.

du học Úc 2019

Khá nhiều trường đại học và học viện còn cung cấp các khóa học ngắn, tập trung sâu hơn nhằm thiết kế riêng cho những sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu vào thẳng đại học, hoặc cần trang bị kỹ năng và kiến thức tốt hơn cho việc học đại học. 

Môi trường học tập chuyên nghiệp

Chương trình dự bị được giảng dạy theo phong cách như các trường đại học Úc, giúp sinh viên quốc tế quen dần với cách học tập tại Úc để sẵn sàng cho khóa học chính thức tại trường đại học.

Đối với một số chương trình, học sinh sẽ được học tập và tham gia các hoạt động ngoại khóa ngay trong khuôn viên trường đại học, được sử dụng trang thiết bị hiện đại và tiện nghi như một sinh viên chính thức của trường, bao gồm thư viện, phòng máy, khu thể thao, giải trí, giao lưu với các sinh viên khóa trên thông qua các câu lạc bộ sinh viên tại trường, tiếp cận khu ký túc xá tiện nghi an ninh hoặc lựa chọn ở chung với gia đình bản xứ để cùng trải nghiệm văn hóa Úc. Bạn có thể tham khảo một số lưu ý dành cho "người mới" khi du học Úc 2019.

Chi phí khóa học

Học phí của toàn khóa học dao động khoảng từ 16.000 – 35.000 AUD/năm.

Điều kiện đầu vào

Đối tượng là học sinh đang học lớp 11 hoặc lớp 12 có kết quả học tập đạt yêu cầu và trình độ tiếng Anh khá.

Đặc điểm chung của các chương trình dự bị đó là, trường đại học chấp nhận cho bạn đăng ký giữ chỗ trước khóa học ở bậc đại học, với điều kiện bạn đạt số điểm yêu cầu sau khi hoàn tất khóa dự bị. 

Hãy để IDP giúp bạn hiện thực hóa ước mơ du học Úc ngay hôm nay nhé.  

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

Là tổ chức giáo dục hàng đầu do Chính Phủ Úc sáng lập, IDP có liên kết chặt chẽ với hơn 600 tổ chức giáo dục uy tín tại Úc (đại học, cao đẳng, trung học), mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt về trường và khóa học.

IDP tự hào quản lý và điều phối nguồn số lượng học bổng du học Úc lớn nhất và giá trị cao nhất. Các tư vấn viên của IDP sẽ chủ động giới thiệu học bổng phù hợp từ 30-100% học phí cho các bạn đến làm hồ sơ tại IDP. Chúng tôi sẽ theo sát hồ sơ của bạn và hỗ trợ tối đa để bạn săn học bổng thành công.

Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng của mình, tham gia các hội thảo du học Úc do IDP tổ chức, hướng dẫn làm hồ sơ xin nhập học, thực hành phỏng vấn, xin visa du học Úc, với tỉ lệ hồ sơ thành công đến 95%. Các dịch vụ về chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường (Pre-departure briefing session) cũng được IDP hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ IDP để bắt đầu tư vấn du học Úc của bạn ngay hôm nay!

tư vấn du học úc

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.

Bài viết gần đây

Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới