text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

Du học úc 2020: Một thoáng Geelong

Nhắc đến Deakin University, người ta thường nhắc đến khu học xá Burwood, cơ sở chính rộng lớn của trường cách không xa trung tâm Melbourne. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, trường còn có hai cơ sở khác tại Geelong và Warrnambool, nơi được thiên nhiên ưu đãi từ cảnh quan đến môi trường trong lành và yên bình, thích hợp cho việc học và giải trí sau những giờ lên lớp. Ngay bây giờ, IDP sẽ giới thiệu hai cơ sở này để bạn tham khảo cho hành trình du học Úc sắp tới của mình nhé!

du học úc, du hoc uc

THÀNH PHỐ GEELONG

Geelong là thành phố lớn thứ hai của Victoria, chỉ cách Melbourne một giờ lái xe. Thành phố có một nền văn hóa, ẩm thực và nghệ thuật đa dạng phong phú. Tại đây còn có một hồ bơi theo phong cách trang trí nghệ thuật độc đáo, khu phức hợp dành cho người đi dạo và tòa nhà cổ được phục hồi tại Bãi biển phía Đông. 

du học úc, du hoc uc

Thành phố Geelong đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển và tăng trưởng của Deakin. Trường đã hình thành mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các đối tác chính phủ, các hiệp hội, doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận và các ngành công nghiệp trong khu vực.

Deakin có 2 cơ sở tại Geelong là WaterfrontWaurn Ponds. Từ Waurn Ponds, khu đất rộng lớn với cơ sở vật chất tối tân, đến khu giải trí hiện đại, vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố Geelong, cả hai cơ sở đều mang đến cho sinh viên một trải nghiệm sống và học tập tuyệt vời. Sinh viên có thể chọn học trong số nhiều chuyên ngành được cung cấp tại các cơ sở của Deakin Geelong, bao gồm Kiến trúc, Quản lý Xây dựng, Thương mại, Kinh doanh, Truyền thông, Nghệ thuật Sáng tạo, Thiết kế, Giáo dục, Kỹ thuật, Khoa học Sức khỏe, Công nghệ Thông tin, Điều dưỡng, Môi trường. 

du học úc, du hoc uc

THÀNH PHỐ WARRNAMBOOL

Warrnambool có mức sống hợp lý, thấp hơn Melbourne mà không làm giảm chất lượng. Có hơn 600 sinh viên trong khuôn viên trường đang theo học các khóa về Thương mại, Luật, Giáo dục Tiểu học, Sinh học Biển, Điều dưỡng, Hộ sinh và Khoa học Tâm lý.

Một số cảnh trí nhìn ra từ khuôn viên trường 

du học úc, du hoc uc

du học úc, du hoc uc

Cơ sở vật chất của Deakin luôn làm sinh viên hài lòng vì sự tối tân và hiện đại, công nghệ cập nhật nhằm giúp sinh viên đạt kết quả tốt trong học tập 

du học úc, du hoc uc

du học úc, du hoc uc

Thư viện độc đáo của trường với hàng ngàn đầu sách và ấn phẩm cùng với các tài liệu trực tuyến là nơi sinh viên thỏa sức khám phá các lĩnh vực học tập của minh

Deakin Open Day: Ngày hội thông tin dành cho tất cả đối tượng quan tâm – Cơ sở Geelong

du học úc, du hoc uc

DU HỌC ÚC 2020 VÀ LỢI ĐIỂM KHI HỌC TẠI 2 CƠ SỞ NÀY

Chính phủ Australia gần đây vừa công bố chính sách visa tạm thời có tay nghề mới tại các khu vực thưa dân cư. Đối với các sinh viên du học Úc có quan tâm đến việc những ưu đãi mới này, Đại học Deakin chính là một lựa chọn phù hợp. 

Visa làm việc tạm thời sau tốt nghiệp sẽ được bắt đầu vào tháng 11/2019, nếu hợp lệ sẽ cho phép sinh viên ở lại thêm 1 năm. Để đạt yêu cầu, sinh viên phải:  Tốt nghiệp từ cơ sở của các trường thuộc khu vực thưa dân cư với các văn bằng từ Sau Phổ thông hoặc Sau Đại học; duy trì nơi cư trú liên tục trong khu vực này trong suốt quá trình có Visa làm việc sau tốt nghiệp – Subclass 485. Theo tiêu chí này, sinh viên du học Úc tại trường Deakin, học tập tại cơ sở Geelong và Warrnambool sẽ đủ điều kiện có cơ hội tăng thêm thời gian ở lại Úc để làm việc sau tốt nghiệp.

Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ du học Úc trong, hãy để IDP đồng hành cùng bạn ở kỳ nhập học tháng 2, 7 năm 2020!

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP 

Là tổ chức giáo dục hàng đầu do 38 trường đại học công lập tại Úc sáng lập, IDP có liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học, cao đẳng, trung học uy tín trên toàn nước Úc.

Tại IDP,  chúng tôi hiểu rằng có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Liên hệ chuyên viên IDP để được hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, tư vấn du học Úc từ A-Z và hoàn toàn miễn phí:

✔️ Kết nối sinh viên với 700 trường đối tác uy tín tại Úc

✔️ Tư vấn chọn ngành, chọn khóa học phù hợp.

✔️ Chủ động giới thiệu và hỗ trợ sinh viên săn học bổng du học Úc từ 30-100% học phí

✔️ Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học Úc, tỉ lệ visa thành công đến 95%

✔️ Tư vấn tài chính du học, chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường.

  

tư vấn du học úc 

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới