text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

Du học Úc 2019: Có nên học tại Go8

Go8 (viết tắt của Group of Eight) là tên gọi chung của 8 trường Đại học hàng đầu Úc, nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ dành cho sinh viên tốt nhất cả nước. Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi Go8 luôn là điểm đến mơ ước của các bạn sinh viên muốn chinh phục du học Úc 2019. Cùng IDP tìm hiểu bốn chữ “nhất” của Go8 nhé!

du học Úc 2019, du học Úc

1. Nghiên cứu chuyên sâu: Hàng năm chính phủ Úc chi khoảng 70% ngân sách giáo dục để đầu tư vào nghiên cứu tại 8 trường này. Nếu có dự định du học Úc 2019, bạn có thể tìm hiểu các ngành mũi nhọn tại đây như Kỹ thuật, Y khoa, Tâm lý học, Giáo dục, và cơ hội tham gia vào đội ngũ tri thức cao tại Úc sau khi tốt nghiệp.

2. Cái nôi của nhân tài Úc: Bạn có biết 83% thủ tướng chính phủ Úc từng theo học tại Go8? Phần lớn các nhà khoa học đạt giải Nobel có quốc tịch Úc hoặc theo học tại Úc đều về đây giảng dạy, điều này càng tăng thêm động lực du học Úc 2019 cho các bạn trẻ Việt Nam.

3. Kho tài liệu đồ sộ: Bạn sẽ được tiếp cận công trình nghiên cứu chuyên sâu của của các bậc tiền bối. Lựa chọn du học Úc 2019 tại Go8 đồng nghĩa với việc bạn đã nắm trong tay 70% các bài nghiên cứu trên toàn nước Úc. 

4. Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp: Du học Úc 2019 là bước đệm giúp bạn có một tương lai vững chắc, đặc biệt khi tốt nghiệp từ 8 ngôi trường danh tiếng, cơ hội hưởng mức lương “khủng”, phát triển sự nghiệp và định cư lâu dài tại Úc. 

Tuy nhiên, việc chinh phục tấm vé du học Úc vào 8 trường này không phải dễ. Thông thường bạn sẽ được yêu cầu tham gia chương trình dự bị trước khi vào khóa chính. Theo IDP, có rất nhiều trường “đỉnh” và khóa học hấp dẫn để bạn cân nhắc khi quyết định du học Úc 2019. Tuy nhiên, trường tốt nhất vẫn là ngôi trường phù hợp với bản thân bạn nhất. Chất lượng của các trường đại học Úc khá đồng đều và được chính phủ quản lý chặt chẽ, vì thế bạn hãy yên tâm chọn trường theo thế mạnh đào tạo, học lực và khả năng tài chính của mình nhé. 

Nếu bạn đang lên kế hoạch du học Úc 2019 và muốn tìm hiểu cách thức xin visa du học Úc, chọn trường, khóa học và cập nhật những thông tin mới nhất về học bổng du học Úc 2019, hãy liên hệ văn phòng IDP gần nhất để được chúng tôi tư vấn làm hồ sơ hoàn toàn MIỄN PHÍ. 

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

Là tổ chức giáo dục hàng đầu do 38 trường đại học công lập tại Úc sáng lập, IDP có liên kết chặc chẽ với nhiều trường đại học, cao đẳng, trung học uy tín trên toàn nước Úc.

Tại IDP,  chúng tôi hiểu rằng có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Liên hệ chuyên viên IDP để được hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, tư vấn du học Úc từ A-Z và hoàn toàn miễn phí:

✔️ Kết nối sinh viên với 700 trường đối tác uy tín tại Úc

✔️ Tư vấn chọn ngành, chọn khóa học phù hợp.

✔️ Chủ động giới thiệu và hỗ trợ sinh viên săn học bổng du học Úc từ 30-100% học phí

✔️ Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học Úc, tỉ lệ visa thành công đến 95%

✔️ Tư vấn tài chính du học, chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường.


Tìm hiểu thêm:

>> Để trở thành “thợ săn” học bổng du học Úc 2019 

Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới