Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Du học Úc 2022: Có nên học tại Go8

Go8 (viết tắt của Group of Eight) là tên gọi chung của 8 trường Đại học hàng đầu Úc, nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ dành cho sinh viên tốt nhất cả nước. Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi Go8 luôn là điểm đến mơ ước của các bạn sinh viên muốn chinh phục du học Úc 2022. Cùng IDP tìm hiểu bốn chữ “nhất” của Go8 nhé!

du học Úc 2019, du học Úc

1. Nghiên cứu chuyên sâu: Hàng năm chính phủ Úc chi khoảng 70% ngân sách giáo dục để đầu tư vào nghiên cứu tại 8 trường này. Nếu có dự định du học Úc 2019, bạn có thể tìm hiểu các ngành mũi nhọn tại đây như Kỹ thuật, Y khoa, Tâm lý học, Giáo dục, và cơ hội tham gia vào đội ngũ tri thức cao tại Úc sau khi tốt nghiệp.

2. Cái nôi của nhân tài Úc: Bạn có biết 83% thủ tướng chính phủ Úc từng theo học tại Go8? Phần lớn các nhà khoa học đạt giải Nobel có quốc tịch Úc hoặc theo học tại Úc đều về đây giảng dạy, điều này càng tăng thêm động lực du học Úc 2019 cho các bạn trẻ Việt Nam.

3. Kho tài liệu đồ sộ: Bạn sẽ được tiếp cận công trình nghiên cứu chuyên sâu của của các bậc tiền bối. Lựa chọn du học Úc 2019 tại Go8 đồng nghĩa với việc bạn đã nắm trong tay 70% các bài nghiên cứu trên toàn nước Úc. 

4. Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp: Du học Úc 2019 là bước đệm giúp bạn có một tương lai vững chắc, đặc biệt khi tốt nghiệp từ 8 ngôi trường danh tiếng, cơ hội hưởng mức lương “khủng”, phát triển sự nghiệp và định cư lâu dài tại Úc. 

Tuy nhiên, việc chinh phục tấm vé du học Úc vào 8 trường này không phải dễ. Thông thường bạn sẽ được yêu cầu tham gia chương trình dự bị trước khi vào khóa chính. Theo IDP, có rất nhiều trường “đỉnh” và khóa học hấp dẫn để bạn cân nhắc khi quyết định du học Úc 2019. Tuy nhiên, trường tốt nhất vẫn là ngôi trường phù hợp với bản thân bạn nhất. Chất lượng của các trường đại học Úc khá đồng đều và được chính phủ quản lý chặt chẽ, vì thế bạn hãy yên tâm chọn trường theo thế mạnh đào tạo, học lực và khả năng tài chính của mình nhé. 

Nếu bạn đang lên kế hoạch du học Úc 2019 và muốn tìm hiểu cách thức xin visa du học Úc, chọn trường, khóa học và cập nhật những thông tin mới nhất về học bổng du học Úc 2019, hãy liên hệ văn phòng IDP gần nhất để được chúng tôi tư vấn làm hồ sơ hoàn toàn MIỄN PHÍ. 

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

Là tổ chức giáo dục hàng đầu do Chính Phủ Úc sáng lập, IDP có liên kết chặt chẽ với hơn 600 tổ chức giáo dục uy tín tại Úc (đại học, cao đẳng, trung học), mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt về trường và khóa học.

IDP tự hào quản lý và điều phối nguồn số lượng học bổng du học Úc lớn nhất và giá trị cao nhất. Các tư vấn viên của IDP sẽ chủ động giới thiệu học bổng phù hợp từ 30-100% học phí cho các bạn đến làm hồ sơ tại IDP. Chúng tôi sẽ theo sát hồ sơ của bạn và hỗ trợ tối đa để bạn săn học bổng thành công.

Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng của mình, tham gia các hội thảo du học Úc do IDP tổ chức, hướng dẫn làm hồ sơ xin nhập học, thực hành phỏng vấn, xin visa du học Úc, với tỉ lệ hồ sơ thành công đến 95%. Các dịch vụ về chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường (Pre-departure briefing session) cũng được IDP hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ IDP để bắt đầu tư vấn du học Úc của bạn ngay hôm nay!

tư vấn du học úc

Bài viết liên quan

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?