text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

Hội thảo và tư vấn hồ sơ du học Úc bậc Trung học

Hiện nay, du học Úc từ bậc trung học cơ sở hoặc phổ thông đang trở thành một xu thế tại Việt Nam. Phụ huynh quan tâm đến định hướng tương lai của con mình và họ ưu tiên cho những sự lựa chọn tốt nhất, chính vì thế xu hướng du học Úc trở nên phổ biến và rộng rãi hơn.

Hiểu được nhu cầu đó, IDP tổ chức chuỗi hội thảo và tư vấn du học Úc bậc Trung học để giúp quý phụ huynh và học sinh trên toàn quốc có thể tiếp cận được những thông tin cập nhật và chính xác nhất, từ đó lên kế hoạch học tập phù hợp.

TP.HCM:

Thứ Bảy, 31/03, 09:00 – 11:00, văn phòng IDP, 223 Hùng Vương, Quận 5

Chủ Nhật, 08/04, 09:00 – 11:00, văn phòng IDP, 36 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1 

Cần Thơ:

Thứ Sáu, 06/04, 5:30 – 7:30, Khách Sạn Đông Hà - Fortuneland, 141 Trần Văn Khéo, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ

Đà Nẵng:

Thứ Sáu, 06/04, 5:30 – 7:30, Khách sạn Magnolia, 06 Lê Lợi, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Hà Nội:

Chủ Nhật, 08/04, 09:00 – 11:00, văn phòng IDP, 30 Triệu Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng

Đăng ký tham dự ngay tại đây

Tại hội thảo, quý vị phụ huynh và các em học sinh sẽ được tìm hiểu về:

- Hệ thống giáo dục Trung học Úc (các trường tư thục và công lập)

- Chi phí và các chương trình học bổng Trung học Úc năm 2018

- Điều kiện nhập học

- Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ cho kỳ nhập học tháng 7/2018

- Thủ tục chứng minh tài chính và những trường hợp được miễn chứng minh tài chính

- Thủ tục giám hộ

- Homestay và các hình thức trọ học được nhiều du học sinh lựa chọn

- Dịch vụ hỗ trợ, đưa đón du học sinh tại Úc của IDP

Quý vị phụ huynh có nhu cầu nộp hồ sơ có thể mang theo bản sao bằng cấp, bảng điểm 2 năm học gần nhất để được nhiều ưu đãi đặc biệt gồm: miễn lệ phí nộp đơn nhập học (tùy trường), phí dịch thuật, học bổng IDP Excellence Scholarship trị giá 7,5 triệu VNĐ cho các học sinh có điểm trung bình trên 8,5…

Du học Úc từ bậc trung học phổ thông khác gì với du học đại học?

Lợi ích từ việc du học Úc bậc trung học phổ thông có thể thấy từ hai khía cạnh là văn hóa và con người. Khi cho con mình đi du học bên cạnh việc được tiếp xúc với những nên văn hóa mới thì các em có thể hòa nhập và phát triển các kĩ năng như giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Quan trọng hơn, giáo viên và môi trường học sẽ hỗ trợ học sinh phát triển những kĩ năng giúp các em tự tin hơn và thành công trong cuộc sống như: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng nghiên cứu, làm việc nhóm, kỹ năng phân tích cùng với khả năng suy nghĩ sáng tạo và độc lập.

Ngoài ra, các bậc phụ huynh có  thể tham khảo 2 hệ thống giáo dục trường công và trường tư tại Úc để chọn được trường phù hợp cho con em của mình.

Đối với hệ thống trường công lập, Bậc học này theo hệ thống Công lập sẽ được chính phủ đầu tư và hỗ trợ 100% chi phí nên mức học phí rẻ hơn nhiều so với những trường Tư. Mỗi năm, chính phủ Úc đều chi nguồn ngân sách khoảng hơn 5,114 triệu AUD để nâng cấp và đầu tư cơ sở hạ tầng, trang bị dụng cụ học và giảng dạy, nghiên cứu để cải thiện và đổi mới phương pháp giảng dạy tốt nhất,… như riêng bang Victoria dự chi 12,228 triệu AUD cho chính sách hỗ trợ Giáo dục trong 6 năm từ 2014 – 2019.

Liệu trường công có tốt hơn trường tư?

Đối với hệ thống trường tư, do không chịu sự quản lý và điều hành của Sở giáo dục và Đào tạo của Bang hay vùng Lãnh thổ nên rất thuận tiện và nhanh chóng khi xin thư mời học. Trang thiết bị và cơ sở đào tạo được đầu tư rất hiện đại và đổi mới liên tục tạo điều kiện tốt nhất cho việc học và giảng dạy cũng như nâng cao chất lượng học của học sinh. Sỉ số lớp học rất ít và ít hơn nhiều so với hệ thống trường công nên tạo điều kiện cho học sinh được sự quan tâm cá nhân từ giáo viên tốt hơn như vậy sẽ hỗ trợ rất nhanh chóng và đảm bảo cải thiện cũng như nâng cao chất lượng giảng dạy học tập giúp học sinh tiến bộ rõ rệt.

Học phí cao đồng nghĩa với học sinh sẽ nhận được chất lượng tốt nhất về tất cả các dịch vụ cần trong quá trình học: đã bao gồm tài liệu học tập, trang thiết bị cơ sở vật chất phục vụ cho giảng dạy và học tập tốt nhất, nhận được sự hỗ trợ cá nhân tốt nhất. Đặc biệt, một số Trường cũng có cơ sở nội trú rất thuận tiện để các phụ huynh và học sinh yên tâm hơn vì có thể tập trung toàn bộ thời gian vào việc học

Du học Úc bậc trung học phổ thông dễ dàng hơn bao giờ hết!

Với các chính sách cập nhật như miễn chứng minh tài chính (ở một số bang), du học Úc bậc Trung học đang mở ra cánh cửa cho nhiều du học sinh Việt Nam.

Là đại diện tuyển sinh chính thức cho trên 600 trường tại Úc, IDP tuyển sinh cho hầu hết các trường trung học công lập và tư thục trên toàn nước Úc.

Học sinh đến tư vấn và làm hồ sơ tại IDP sẽ được hỗ trợ cá nhân trong toàn bộ quy trình chuẩn bị hồ sơ, từ giai đoạn chọn trường đến lúc có visa hoàn toàn miễn phí.

Hiện tại, IDP còn là đơn vị điều phối số lượng học bổng du học nhiều nhất và tổng giá trị lớn nhất, với rất nhiều chương trình học bổng bán phần và toàn phần bậc trung học tại Úc. Các tư vấn viên sẽ chủ động giới thiệu học bổng cho các hồ sơ tiềm năng.

IDP Education là đại diện tuyển sinh của nhiều trường uy tín hàng đầu tại Úc, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand. Là một trong những đơn vị tư vấn, tuyển sinh quốc tế đứng đầu với hơn 100 văn phòng tọa lạc tại 32 quốc gia trên toàn thế giới. IDP đã có thâm niên 50 năm trong việc tuyển sinh quốc tế và hơn 20 năm đồng hành cùng những du học sinh Việt Nam.

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

Là tổ chức giáo dục hàng đầu do 38 trường đại học công lập tại Úc sáng lập, IDP có liên kết chặc chẽ với nhiều trường đại học, cao đẳng, trung học uy tín trên toàn nước Úc.

Tại IDP,  chúng tôi hiểu rằng có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Liên hệ chuyên viên IDP để được hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, tư vấn du học Úc từ A-Z và hoàn toàn miễn phí:

✔️ Kết nối sinh viên với 700 trường đối tác uy tín tại Úc

✔️ Tư vấn chọn ngành, chọn khóa học phù hợp.

✔️ Chủ động giới thiệu và hỗ trợ sinh viên săn học bổng du học Úc từ 30-100% học phí

✔️ Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học Úc, tỉ lệ visa thành công đến 95%

✔️ Tư vấn tài chính du học, chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường.


tư vấn du học úc
 

Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới