text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

Du học Úc: Những điều thú vị bạn cần biết

Có vô vàn điểm đến du học tuyệt vời trên thế giới để bạn lựa chọn, đó là một sự thật hiển nhiên. Tuy nhiên, vậy vì sao chúng tôi luôn khuyên các bạn trẻ đang còn băn khoăn về quyết định của mình chọn Úc? Du học Úc có gì thú? Trong bài viết này, hãy cùng IDP khám phá nhé!

du học Úc

Nền kinh tế vững chắc

Nền kinh tế Úc hiện đang đứng vị trí thứ 14 trên thế giới. Úc nắm trong tay thế mạnh kinh tế cùng mối quan hệ bền chặt với các nước châu Á xung quanh, trong đó có Việt Nam. Chính điều này đã giúp nền kinh tế Úc duy trì ổn định và không chịu ảnh hưởng quá nghiêm trọng từ cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu năm 2008 trong quá khứ. 

Một nền kinh tế vững mạnh đồng nghĩa với nhiều điều tốt đẹp cho bạn, những sinh viên quốc tế, những người sẽ tốt nghiệp và có cơ tìm việc làm tại Úc – Môi trường trải nghiệm làm việc tuyệt vời. Chưa kể du học sinh du học Úc được phép làm việc bán thời gian trong khi học với quyền lao động khi du học  cụ thể giúp họ có trang trải thêm cho cuộc sống của mình và tích lũy kinh nghiệm, vốn sống cho tương lai.

Chất lượng cuộc sống

Bên cạnh chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới cùng môi trường học tập toàn diện,Úc còn mang đến một môi trường sống với chất lượng sống đáng mơ ước không chỉ cho du học sinh du học Úc mà còn với bất kỳ ai đến nơi đây. Melbourne và Sydney liên tục được xếp là 2 thành phố đáng sống nhất trên thế giới. 

Nơi đây có khí hậu trong lành, thời tiết dễ chịu, hầu như ngập nắng quanh năm, mang lại chất lượng cuộc sống không thành phố nào có được. Thay vì ước mình có thể sống ở đây khi về hưu, bạn có thể làm điều đó ngay bây giờ bằng cách chuẩn bị hành trang du học Úc ngay hôm nay!

du học Úc

Thiên nhiên hoang dã và những trải nghiệm tuyệt vời 

Úc là quốc gia nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và môi trường sống tự nhiên đầy hoang dã của các loài động vật bản địa. Vào những buổi tối hay dịp cuối tuần, các bạn trẻ du học Úc có thể tạm bỏ lại việc học và công việc để khám phá các khu vực xung quanh cũng như tận hưởng không khí trong lành ở biển.

Số lượng loài động vật ở Úc sẽ khiến bạn cảm thấy thật đáng ngạc nhiên, dù vậy chúng rất thân thiện và không làm hại đến con người. Khi gia đình và bạn bè bạn thấy những bức ảnh đăng lên facebook, chắc chắn họ sẽ rất ghen tị đấy!

Úc – Môi trường đa văn hóa

Úc được xem là một thiên đường văn hóa giữa đại dương. Được biết đến như một “miền đất hứa”, dân cư tại Úc là tập hợp các dân tộc di cư đến theo thời gian. Chính vì vậy, Úc có thể được xem như cái nôi hội tụ đa văn hóa, đa sắc tộc  của nhiều vùng miền trên thế giới. Bạn sẽ tìm thấy những người mà gia đình có gốc từ các đất nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Ba Lan và Hi Lạp. Du học sinh du học Úc sẽ không bao giờ cảm thấy lẻ loi hoặc không thể hòa nhập khi học tập tại Úc.

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

Là tổ chức giáo dục hàng đầu do 38 trường đại học công lập tại Úc sáng lập, IDP có liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học, cao đẳng, trung học uy tín trên toàn nước Úc.

Tại IDP,  chúng tôi hiểu rằng có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Liên hệ chuyên viên IDP để được hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, tư vấn du học Úc từ A-Z và hoàn toàn miễn phí:

✔️ Kết nối sinh viên với 700 trường đối tác uy tín tại Úc

✔️ Tư vấn chọn ngành, chọn khóa học phù hợp.

✔️ Chủ động giới thiệu và hỗ trợ sinh viên săn học bổng du học Úc từ 30-100% học phí

✔️ Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học Úc, tỉ lệ visa thành công đến 95%

✔️ Tư vấn tài chính du học, chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường.


tư vấn du học úc
 

Bạn có thể xem thêm: Điều kiện du học Úc bậc Trung học phổ thông

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới