text.skipToContent text.skipToNavigation

Sự kiện: Ngày hội du học Úc với hơn 70 trường, ngày 2,3,4/3/2019 | Liên hệ: 19006955

Nguyễn Hà Trang với học bổng du học 60.000 AUD và ước mơ giải quyết tình trạng ô nhiễm tại Việt Nam

Ước mơ của cô gái nhỏ bé này là được đi du học đến Australia, vì đam mê em đã cố gắng từng ngày từng giờ để đến gần hơn với những gì mình ao ước. Mùa xuân năm 2018, cô gái bé nhỏ đã đạt được ước mơ của mình cùng học bổng Peninsula thông qua trung tâm tư vấn du học IDP.

Nguyễn Hà Trang – cô bé đầy nghị lực và tài năng

du học úc, học bổng peninsula

Cô bé đáng yêu này sinh năm 2001 tại vùng đất trù phú Việt Nam, em đã đạt được những thành tựu cho mình trong suốt quãng thời gian đi học. Ngoài việc là con ngoan trò giỏi, em còn tham gia những hoạt động ngoại khóa và đạt giải xuất xắc trong những cuộc thi như “Nourish Future, Discover Japan 2017”, giải nhì trong cuộc thi English Major năm 2015 – 2016,…

Hà Trang có một bảng điểm xuất sắc với điểm trung bình các môn không dưới 9.0, chính những điều trên đã giúp em đạt được học bổng 100% học phí Peninsula

Đây là học bổng thường niên của trường Trung học Peninsula – trường tư thục danh tiếng bang Victoria, Australia về chất lượng giảng dạy và tiện ích phục vụ học tập. Học sinh tốt nghiệp trung học tại Peninsula có tỉ lệ được nhận học bổng vào các trường đại học hàng đầu của Australia và thế giới. Được biết Hà Trang nhận được học bổng với 100% học phí (tương đương 67.000 AUD) cho 2 năm học lớp 10 và lớp 12 tại Peninsula.

Theo như đại diện từ trường Peninsula cho biết cần phải đạt những điều kiện sau để được nhận học bổng này:

- Học sinh đã hoàn tất lớp 10 hoặc lớp 11 tại các trường trung học tại Việt Nam

- Điểm trung bình của học sinh phải cao hơn hoặc bằng 8.0 (đối với trường chuyên) và 8.5 (đối với các trường khác)

- Điểm IELTS 6.0 (kỹ năng viết 5.5) hoặc các bằng cấp/ bảng điểm xác nhận trình độ tiếng Anh có giá trị tương đương

- Bài luận viết tay về bản thân, lý do chọn du học tại Australia và khát vọng của bản thân

- Cuối cùng là các em học sinh phải phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường

Hạn chót nộp hồ sơ là vào: 27/07/2018

Để biết thêm chi tiết quý phụ huynh và học sinh có thể lên tham khảo trang web: www.tps.vic.edu.au

IDP là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được trường Peninsula ủy quyền thực hiện việc làm hồ sơ học bổng trung học 100% học phí. Những thông tin về học bổng và hồ sơ nộp đơn mà không phải do IDP cung cấp hoặc phụ trách sẽ không có giá trị và không được trường Peninsula công nhận

Lý do Hà Trang đi du học là để giải quyết những tình trạng ô nhiễm tại Việt Nam, mặc kệ sự non trẻ và những kiến thức còn chưa chuyên sâu của mình. Hà Trang vẫn luôn ấp ủ một giấc mơ to lớn đầy tính  nhân văn, cô bé này muốn được đem lại một môi trường sạch sẽ cho Việt Nam. Thật là một tấm gương sáng cho việc ước mơ dù nhỏ bé đến đâu vẫn có thể thành sự thật. Khi được trao đổi với những tư vấn viên tại IDP em có chia sẻ về quá trình nộp hồ sơ rằng:

“Em đã được người quen giới thiệu IDP là một trung tâm đáng tin cậy về du học nên em đã tìm hiểu và lựa chọn IDP như một người bạn đồng hành cùng em trong cả quãng thời gian trước khi em nhận được học bổng. Khi tiến đến phần phỏng vấn, em và chị tư vấn của em đều rất lo lắng và thấp thỏm, thậm chí em còn bị sốt vì suy nghĩ quá nhiều. Em khá là tự ti về bản thân vì em cảm thấy bạn bè của mình ai cũng tài năng cả, nhưng cuối cùng may mắn đã mĩm cười với em. Khi nhận được tin em được nhận học bổng, tự nhiên cơn sốt của em bay biến mất tiêu và em cảm thấy bản thân mình chưa bao giờ tự tin như thế. Em rất biết ơn ba mẹ đã luôn bên cạnh em, bạn bè đã luôn cổ vũ em, em rất biết ơn thầy cô tại trường Phổ thông năng khiếu đã ủng hộ em và em rất biết ơn những anh chị tư vấn viên đã ở bên em, động viên em và còn rất ư là dễ thương nữa. Lời chia sẻ cuối cùng của em dành cho các bạn có ước mơ đi du học rằng hãy thử đi vì bạn không biết có gì chờ đợi bạn ở phía trước đâu.”

Hiện tại IDP đang là đơn vị hàng đầu trong việc tư vấn du học.

 IDP Education đã có kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực tuyển sinh du học quốc tế. IDP Education là đại diện tuyển sinh của nhiều trường uy tín hàng đầu tại Úc, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand. Là một trong những đơn vị tư vấn, tuyển sinh quốc tế đứng đầu với hơn 100 văn phòng tọa lạc tại 32 quốc gia trên toàn thế giới. IDP đã có thâm niên 50 năm trong việc tuyển sinh quốc tế và hơn 20 năm đồng hành cùng những du học sinh Việt Nam.

Cứ mỗi 20 phút sẽ có một học sinh IDP du học thành công trên toàn thế giới, IDP đã hoàn thành ước nguyện du học của hơn 400.000 học sinh trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, IDP là đơn vị đồng sở hữu và tổ chức thi IELTS trên toàn thế giới.

Liên hệ các văn phòng tư vấn Công ty TNHH Giáo Dục IDP (Việt Nam) đê được tư vấn và nộp hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

TP.HCM 36 Mạc Đĩnh Chi, P Đa Kao, Q1, ĐT: (028) 3910 4205

223 Hùng Vương, quận 5, điện thoại: (028) 3835 0133

Hà Nội 15-17 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, ĐT (024) 7308 7888

30 Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, ĐT: (024) 3943 9739

Đà Nẵng 96 Lê Lợi, quận Hải Châu, ĐT: (0236) 388 9828

Cần Thơ 14-16B Hòa Bình, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, ĐT: (0292) 373 3667

Vui lòng chọn các trình độ phù hợp

Nhập ngành học và chọn từ danh sách bên dưới

  • Đánh vào 3 ký tự tên của ngành học hoặc trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập khóa học và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới