text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

Khám phá những học bổng toàn phần Úc hàng đầu

Dành được học bổng toàn phần là một trong những mong muốn hàng đầu của các bạn trẻ có dự định du học Úc. Hàng năm, chính phủ Úc, các trường đại học cũng như các công ty, các tổ chức phi chính phủ tại Úc cung cấp nhiều chương trình học bổng du học Úc khác nhau cho du học sinh quốc tế để khuyến khích họ lựa chọn Úc trở thành điểm đến du học, trong đó có những chương trình học bổng du học Úc toàn phần rất giá trị. Trong bài viết này, IDP sẽ giới thiệu với các bạn những học bổng toàn phần Úc hàng đầu. Cùng khám phá nhé!

du học Úc

Australia Awards Scholarships

Australia Awards Scholarships (AAS) thường được gọi là Học bổng Chính phủ Úc, trước đây còn được biết đến với một cái tên khác là Học bổng Phát triển Australia, là chương trình học bổng do Bộ Ngoại giao và Thương mại Úc quản lý trực tiếp. 

Đây là học bổng được cung cấp hàng năm nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên đến từ các nước đang phát triển, đặc biệt là các nước thuộc khu vực Ấn Độ Dương, du học Úc theo các chương trình học tập toàn thời gian tại các trường đại học hoặc các trường cao đẳng hướng nghiệp. Học bổng Chính phủ Úc hỗ trợ du học sinh du học Úc toàn bộ các chi phí học tập và sinh hoạt, như: toàn bộ học phí, vé máy bay khứ hồi, một phần sinh hoạt phí, bảo hiểm sức khoẻ cho sinh viên quốc tế (OSHC),... 

du học Úc

Endeavour Postgraduate Scholarship Awards

Học bổng Endeavour bậc sau đại học là học bổng toàn phần dành cho du học sinh du học Úc bậc thạc sĩ (lên đến 2 năm) và bậc tiến sĩ (lên đến 4 năm) đối với bất kỳ lĩnh vực hay chuyên ngành nào tại các trường của Úc. Học bổng có trị giá lên đến 140,500 AUD (bậc thạc sĩ) hoặc 272,500 AUD (bậc tiến sĩ), bao gồm những khoản sau: học phí, trợ cấp đi lại, trợ cấp cố định, trợ cấp hàng tháng cũng như bảo hiểm y tế và du lịch.

Endeavour Vocational Education and Training (VET) Scholarships

Học bổng đào tạo nghề Endeavour là học bổng toàn phần hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế  du học Úc theo các chương trình đào tạo nghề cấp Văn bằng chuyên nghiệp (Australia Diploma), Văn bằng chuyên nghiệp cao cấp (Advanced Diploma) hoặc bằng Phó Cử nhân (Associate Degree)  trong tối đa 2,5 năm. Các chương trình giáo dục nghề sẽ giúp học viên được cung các các kiến thức và kỹ năng liên quan trực tiếp đến các lĩnh vực nghề nghiệp, các ngành nghề mà học viên lựa chọn. Tuy nhiên, các khóa học này không bao gồm các chương trình đào tạo bậc cao như các chương trình đại học. Học bổng đào tạo nghề Endeavour có giá trị lên đến 131,000 AUD. 

du học Úc

Australia Research Training Program Scholarships

Australia Research Training Program Scholarships (RTP) hay còn gọi là Học bổng Chương trình Đào tạo nghiên cứu Úc được quản lí bởi các trường đại học tại Úc theo sự chỉ định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Úc. Học bổng được cấp cho du học sinh du học Úc bậc thạc sĩ (2 năm) hoặc bậc tiến sĩ (lên đến 4 năm) tại các trường đại học Úc. Theo đó, mỗi trường đại học sẽ cấp cho học viên nhận được học bổng RTP của chính phủ một hoặc nhiều mức hỗ trợ sau đây:

RTP Fees Offset: bao gồm toàn bộ học phí của học viên viên.

RTP Stipend: hỗ trợ chi phí sinh hoạt cho sinh viên trong thời gian theo học tại trường.

RTP Allowances: hỗ trợ chi phí phụ trợ khi theo học bằng nghiên cứu tại Úc, bao gồm chi phí tái định cư, chi phí xuất bản học thuật, chi phí bảo hiểm cho người thân của học viên.

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

Là tổ chức giáo dục hàng đầu do 38 trường đại học công lập tại Úc sáng lập, IDP có liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học, cao đẳng, trung học uy tín trên toàn nước Úc.

Tại IDP,  chúng tôi hiểu rằng có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Liên hệ chuyên viên IDP để được hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, tư vấn du học Úc từ A-Z và hoàn toàn miễn phí:

✔️ Kết nối sinh viên với 700 trường đối tác uy tín tại Úc

✔️ Tư vấn chọn ngành, chọn khóa học phù hợp.

✔️ Chủ động giới thiệu và hỗ trợ sinh viên săn học bổng du học Úc từ 30-100% học phí

✔️ Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học Úc, tỉ lệ visa thành công đến 95%

✔️ Tư vấn tài chính du học, chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường.


tư vấn du học úc
 

Bạn có thể xem thêm: Quyền lao động cho du học sinh du học Úc

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới