Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Tăng thu nhập và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp với các khóa cao đẳng nghề tại TAFE Western Australia

Bạn muốn có cơ hội tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp?

Bạn muốn tìm được công việc liên quan đến ngành học?

Bạn muốn mức thu nhập khi vừa ra trường cao hơn?

Nghiên cứu của Chính phủ Australia về Giáo dục và Đào tạo nghề (VET) chỉ ra 3 sự thật:

- Thứ nhất: tỷ lệ tìm được việc làm của sinh viên tốt nghiệp cao đẳng nghề cao hơn sinh viên tốt nghiệp đại học

- Thứ hai: sinh viên tốt nghiệp cao đẳng nghề dễ tìm được việc làm liên quan đến ngành học hơn sinh viên đại học

- Thứ ba: mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên cao đẳng nghề cao hơn các sinh viên tốt nghiệp đại học*

Bộ trưởng Giáo dục Nghề và Kỹ năng Michaelia Cash từng phát biểu: “University is for learning, VET is for earning”, (tạm dịch “Mục tiêu của đại học là để nghiên cứu, còn mục tiêu của học nghề là để kiếm tiền”)

TAFE Western Australia cung cấp các khóa đào tạo nghề VET chất lượng hàng đầu và lớn nhất bang Tây Úc (WA). WA là một trong những bang rộng lớn và giàu có nhất của Úc. TAFE International WA (TIWA) là văn phòng tuyển sinh quốc tế của TAFE WA, giúp sinh viên quốc tế nộp đơn ứng tuyển các khóa học nghề. TAFE WA có khoảng 100.000 sinh viên từ tất cả các bang và nhiều sinh viên quốc tế. TAFE WA có các sinh viên thuộc hơn 100 quốc tịch khác nhau nhập học. Trường có nhiều khuôn viên để lựa chọn, nhiều nhất là ở Perth, thủ phủ của bang Tây Úc. 

du học Úc

Trong số 5 thành phố lớn tại Úc thì Perth là thành phố ít đắc đỏ nhất. Sinh viên chọn Perth và TAFE Western Australia để cân bằng giữa cuộc sống, trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng và tìm kiếm các cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Perth được công nhận là một trong những thành phố thú vị nhất, pha trộn giữa cuộc sống sôi động về đêm, các nhà hàng và trải nghiệm văn hóa đặc sắc. Với các các bờ biển cát trắng trải dài, các khu vườn xinh đẹp và tĩnh lặng. Elizabeth Quay được mở vào năm 2016, kết nối Perth với con sông Swan yên ả cũng là một điểm đến mà bạn không nên bỏ lỡ. Ngoài ra, bạn còn có thể kết nối với nhịp sống sôi động qua các buổi trình diễn của những ban nhạc và ca sỹ nổi tiếng thế giới như U2, Eminem, Ed Sheeran và Taylor Swift, các Câu lạc bộ bóng đá Chelsea và Manchester United cũng từng thi đấu tại đây. Perth là một địa điểm du học lý tưởng dành cho sinh viên Việt Nam vì chỉ đi trước Việt Nam 1 giờ trong khi các thành phố khác của Úc lại đi trước đến 3 múi giờ. Do đó xét về mặt địa lý, các bạn có thể rút ngắn thời gian đi lại thăm gia đình và bạn bè.

TAFE WA cung cấp trên 100 khóa học, tập trung vào các kỹ năng thực tiễn. Các khuôn viên đẳng cấp thế giới giúp sinh viên được trang bị nền tảng vững vàng khi gia nhập vào đội ngũ lao động. Các khóa học còn liên kết với công ty tuyển dụng. Trường đặc biệt dành nhiều sự quan tâm cho sinh viên thông qua việc phát triển các kỹ năng độc lập, tại các máy trạm của riêng họ, và cũng học cách làm việc đội nhóm. TAFE WA còn cung cấp chương trình chuyển tiếp vào 3 trường đại học hàng đầu của Úc, cho phép sinh viên có lợi thế lấy được cả 2 bằng cao đẳng và đại học cùng lúc.

“Tôi rất sẵn lòng giới thiệu TAFE WA cho tất cả bạn bè vì trang thiết bị ở đây rất đầy đủ, giáo viên và nhân viên rất thân thiện và nhiệt tình, và phương pháp giảng dạy hiệu quả.” - Tham Duong, sinh viên TAFE WA cho biết khi được hỏi bạn có muốn giới thiệu ngôi trường mà mình đang học cho gia đình và bạn bè hay không và tại sao.

Năm 2021 chính là thời điểm lý tưởng nhất để chọn Perth và TAFE Western Australia. Hãy bắt đầu lên kế hoạch ngay hôm nay.

*Theo khảo sát sinh viên quốc tế của Cơ quan Giáo dục và Đào tạo 2015. Báo cáo Skilling Australia Foundation 2017.

^ Economist Magazine Intelligence Unit (EIU), 2020

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới