Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Du học Úc 2020: Phương tiện công cộng “độc và lạ” bạn không nên bỏ lỡ!

Nhắc đến cụm từ “phương tiện công cộng”, bạn sẽ nghĩ gì? Xe buýt hay taxi? Không đâu, phương tiện công cộng ở Úc còn hơn thế nữa!

Đối với các sinh viên quốc tế, việc học tập tại một quốc gia khác giúp mang lại cái nhìn sâu sắc hơn về văn hóa và nếp sống của người dân bản xứ, và một trong những khía cạnh quan trọng không thể thiếu ở bất kỳ quốc gia nào, chính là các phương tiện công cộng được sử dụng hàng ngày.

Đối với các bạn sinh viên quốc tế du học Úc, phương tiện công cộng là lựa chọn tiện lợi và rẻ nhất. Đặc biệt hơn nữa, nếu bạn có ý định học tập tại thành phố Brisbane, thì đừng bỏ lỡ một phương tiện công cộng mới lạ mà đã trở thành biểu tượng của thành phố này - dịch vụ phà CityCat! 

Phương tiện “độc nhất vô nhị”

Chắc bạn đang tự hỏi phương tiện này có gì đặc biệt, khác hẳn với dịch vụ waterbus mà Thành phố Hồ Chí Minh đang có? Dịch vụ CityCat không chỉ nổi tiếng với du khách ở Brisbane mà còn rất phổ biến với người dân địa phương nữa đấy. Vừa được chu du ngắm cảnh trên sông Brisbane, vừa tránh được những lúc kẹt xe giờ cao điểm, phà Citycat là lựa chọn lý tưởng đúng không nào, và dịch vụ này tuyệt đối đúng giờ theo lịch hoạt động cố định nên bạn không lo trễ giờ nhé.

Và bạn biết gì không? Trên tàu còn có cả Wi-Fi nữa đấy. Đặc biệt, các bạn du học Úc tại trường Đại học Queensland (UQ) có thể kết nối với UQConnect và EduRoam - hai dịch vụ online của trường - một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Nếu bạn yêu thích cảm giác hòa mình vào không khí mát mẻ về đêm, thì điều tuyệt vời nhất có lẽ là được ngồi ở đằng trước hoặc phía cuối của tàu, ngắm nhìn thành phố với những ánh đèn lộng lẫy về đêm phải không nào?  

Bạn muốn thử cảm giác được ngồi trên một trong những phương tiện công cộng “đỉnh” nhất tại Brisbane? Lên kế hoạch du học Úc ngay đi nào!

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

Là tổ chức giáo dục hàng đầu do Chính Phủ Úc sáng lập, IDP có liên kết chặt chẽ với hơn 600 tổ chức giáo dục uy tín tại Úc (đại học, cao đẳng, trung học), mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt về trường và khóa học.

IDP tự hào quản lý và điều phối nguồn số lượng học bổng du học Úc lớn nhất và giá trị cao nhất. Các tư vấn viên của IDP sẽ chủ động giới thiệu học bổng phù hợp từ 30-100% học phí cho các bạn đến làm hồ sơ tại IDP. Chúng tôi sẽ theo sát hồ sơ của bạn và hỗ trợ tối đa để bạn săn học bổng thành công.

Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng của mình, tham gia các hội thảo du học Úc do IDP tổ chức, hướng dẫn làm hồ sơ xin nhập học, thực hành phỏng vấn, xin visa du học Úc, với tỉ lệ hồ sơ thành công đến 95%. Các dịch vụ về chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường (Pre-departure briefing session) cũng được IDP hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ IDP để bắt đầu tư vấn du học Úc của bạn ngay hôm nay!

tư vấn du học úc

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?