text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
Hotline: 19006955

Du học Úc 2020: Cơ hội việc làm cao với 10 khóa học Sau Đại học tại Úc

du học Úc

Nổi tiếng với những khóa học chất lượng và đa dạng được công nhận trên toàn thế giới, không có gì ngạc nhiên khi du học Úc luôn là lựa chọn lý tưởng của sinh viên quốc tế với cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cao ở nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Nhiều sinh viên du học Úc lựa chọn các chương trình Sau Đại học để nâng cao trình độ và kỹ năng làm việc sau này, hoặc tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn. Có rất nhiều lựa chọn khóa học dành cho bạn mà IDP sắp liệt kê dưới đây:

du học Úc

1. Quản trị kinh doanh

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực kinh doanh và muốn nâng cao chuyên môn, thì các khóa học Quản trị kinh doanh Sau đại học sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Với nhiều ngành khác nhau như Kế toán, Nhân sự, Tài chính và Quản trị công, bạn sẽ có thể nâng cao kỹ năng của mình một cách tối đa nhất.

2. Y khoa

Úc được biết đến với các trường y khoa hàng đầu thế giới, vì vậy mà các khóa học Y khoa Sau đại học ở Úc cũng rất được chú trọng. Các khóa học này bao gồm cả lý thuyết và thực hành, tiếp cận lâm sàng, chuẩn bị cho sinh viên một nền tảng vững chắc.

3. Kế toán

Kế toán là ngành học khá phổ biến vì hầu như sinh viên từ bất kỳ lĩnh vực nào cũng có thể học được. Vì vậy nếu bạn đang muốn đổi sang lĩnh vực này, bạn có thể học 1 khóa Kế toán Sau đại học để trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết.

4. Kỹ sư

Ngoài việc nâng cao kiến thức về chuyên môn kỹ thuật, các khóa học Kỹ sư Sau đại học cũng giúp bạn học cách xử lý và thực hiện các dự án chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực mình đã chọn.

5. Nghiên cứu quản lý

Là quốc gia ở gần khu vực châu Á, Úc nổi tiếng với nhiều mối liên hệ chặt chẽ với thị trường đang phát triển ở các quốc gia Đông Nam Á. Chính vì vậy mà các khóa học Sau đại học về Nghiên cứu quản lý ở Úc có thể giúp bạn xây dựng sự nghiệp của mình ở châu Á dễ dàng hơn. 

Bạn sẽ được học về việc đổi mới kỹ thuật số, chiến lược và phát triển các kỹ năng chính mà doanh nghiệp cần ở các nhà lãnh đạo tương lai.

6. Kiến trúc 

Đối với những sinh viên muốn phát triển thêm kỹ năng về thiết kế và kiến trúc, thì du học Úc chương trình sau đại học sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

7. Pháp luật

Để theo kịp nhu cầu phát triển của ngành luật hiện nay, bạn có thể đăng ký học chương trình sau đại học tại Úc. Ngoài việc mở rộng kiến thức, bạn cũng sẽ được hiểu sâu hơn và nâng cao kỹ năng trong các lĩnh vực nghiên cứu pháp lý.

8. Nghệ thuật

Nếu bạn có niềm đam mê với nghệ thuật, thì tại sao không phát triển bản thân trong lĩnh vực này với các khóa học sau đại học ở Úc? Bạn chắc chắn sẽ được “đắm chìm” trong nghệ thuật và văn hóa trong quá trình nghiên cứu về nghệ thuật ở các khóa học này.

9. Khoa học môi trường

Các khóa học Sau đại học về môi trường ở Úc sẽ giúp bạn tìm hiểu về việc làm sao sử dụng năng lượng hiệu quả và các nguồn năng lượng thay thế, cũng như nghiên cứu về những cách giảm ô nhiễm môi trường. 

10. Khoa học Xã hội

Nếu bạn là một người thích giúp đỡ người khác hay muốn đóng góp cho xã hội, thì bạn có thể đăng ký học các khóa học về lĩnh vực này như Tâm lý học, Giáo dục, hay Xã hội học. Đây cũng là những khóa học được chú trọng ở Úc và có cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cao.

Bạn đã sẵn sàng? Đã đến lúc tìm khóa học thích hợp!

Bạn biết không, bạn có thể tìm kiếm khóa học một cách dễ dàng với công cụ tìm kiếm của IDP, không chỉ ở Úc mà còn ở các nước nói tiếng Anh khác như Anh, Mỹ và Canada nữa. 

du học Úc

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

Là tổ chức giáo dục hàng đầu do 38 trường đại học công lập tại Úc sáng lập, IDP có liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học, cao đẳng, trung học uy tín trên toàn nước Úc.

Tại IDP,  chúng tôi hiểu rằng có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Liên hệ chuyên viên IDP để được hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, tư vấn du học Úc từ A-Z và hoàn toàn miễn phí:

✔️ Kết nối sinh viên với 700 trường đối tác uy tín tại Úc

✔️ Tư vấn chọn ngành, chọn khóa học phù hợp.

✔️ Chủ động giới thiệu và hỗ trợ sinh viên săn học bổng du học Úc từ 30-100% học phí

✔️ Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học Úc, tỉ lệ visa thành công đến 95%

✔️ Tư vấn tài chính du học, chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường.

  

tư vấn du học úc 

Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới