text.skipToContent text.skipToNavigation

Sự kiện: Ngày hội du học Úc với hơn 70 trường, ngày 2,3,4/3/2019 | Liên hệ: 19006955

Cuộc thi Viết luận giành suất học bổng du học hè tại Úc

Đến hẹn lại lên, Trinity College - giảng dạy chương trình Dự bị Đại học liên thông vào Đại học Melbourne, Đại học hàng đầu Australia - phối hợp cùng IDP tổ chức cuộc thi viết luận NHÀ LÃNH ĐẠO TRẺ 2018 giành học bổng du học hè trong 2 tuần dành cho học sinh Trung học Việt Nam.

Đây là một sân chơi bổ ích và thú vị dành cho học sinh lớp 10 và 11 trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Các bạn sẽ có cơ hội thử sức trình độ Tiếng Anh và giành giải thưởng suất học bổng du học hè giá trị.

Ngoài ra, chương trình còn nhằm khuyến khích các em tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, giúp các em rèn luyện tính tự giác và tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội. Với các chủ đề mang tính toàn cầu như môi trường và bình đẳng xã hội, chương trình muốn gửi đến thế hệ trẻ thông điệp về sự phát triển bền vững trong tương lai.

MÔ TẢ CHƯƠNG TRÌNH

Tên chương trình : Cuộc thi viết luận Nhà Lãnh Đạo Trẻ 2018

IDP – Trinity College Foundation Studies – The University of Melbourne

Đối tượng: Học sinh Việt Nam lớp 10 -11 của năm học 2018 – 2019 

Khu vực: Trong lãnh thổ Việt Nam

Hạn chót nhận bài: 04/10/2018 

CHỦ ĐỀ CUỘC THI NĂM 2018:

Describe how you think the world will be in the year 2060, what will the world look like? In what ways will our lives have changed? What challenges will we be facing?

 

PHẦN THƯỞNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Phần Thưởng

 

Số lượng

Giải Nhất

100% Học bổng khóa học Nhà lãnh đạo trẻ cho 2 tuần tại trường Trinity College - University of Melbourne, Melbourne Australia + 8.000.000VNĐ vé máy bay khứ hồi 

4

Giải Nhì

100% Học bổng khóa học Nhà lãnh đạo trẻ cho 1 tuần tại trường Trinity College – The University of Melbourne, Melbourne Australia + 8.000.000VNĐ vé máy bay khứ hồi

8

Giải Ba

Phần quà tặng trị giá 1.500.000VNĐ

10

  

THÔNG TIN VỀ GIẢI THƯỞNG

• Trường có học sinh giành giải nhất sẽ nhận được quà và chứng nhận của Trinity College 

• Tất cả học sinh gửi hồ sơ đều nhận được Giấy chứng nhận Tham gia chương trình

• Giải nhất và giải nhì sẽ bao gồm chương trình học, tư vấn, nơi ở, thức ăn, dã ngoại, hoạt động ngoại khóa, đưa đón tại sân bay và các hoạt động khác do nhà trường sắp xếp trong vòng 1 hoặc 2 tuần + 8.000.000VNĐ hỗ trợ vé máy bay khứ hồi đến Úc. (KHÔNG bao gồm bảo hiểm và các chi phí làm hồ sơ du học hè)

• Địa điểm học: Trường Trinity College, Đại học Melbourne, Melbourne, Úc, Royal Parade, Parkville VIC 3052, Australia

 

 ĐIỀU KIỆN VÀ THỂ LỆ THAM DỰ:

 - Học sinh Việt Nam trên toàn quốc đang học lớp 10 hoặc 11 cho năm học 2018 – 2019 và sinh sống ở Việt Nam tại thời điểm thí sinh tham gia cuộc thi.

- Thí sinh được yêu cầu viết bài luận bằng tiếng Anh gồm 500 từ theo chủ đề sau: 

Describe how you think the world will be in the year 2060, what will the world look like? In what ways will our lives have changed? What challenges will we be facing?

- Số lượng cho phép từ 400 – 600 từ/1 bài luận và mỗi thí sinh chỉ được phép gửi bài 1 lần duy nhất.

- Thí sinh vào đường dẫn sau: http://bit.ly/TrinityEssay2018 , điền đầy đủ thông tin và tải bài luận bằng file PDF theo hướng dẫn.

- YÊU CẦU: bài thi hợp lệ khi thí sinh ghi rõ: Họ tên, Ngày tháng năm sinh, trường học và thành phố trong bài luận và tên file để tránh nhầm lẫn.

- Hạn chót gửi bài về cho chương trình: 11:59pm, thứ Năm, ngày 04 tháng 10 năm 2018

Vui lòng xem thêm chi tiết, tham kháo hình ảnh về cuộc thi và chương trình học bổng du học hè tại trang Facebook của chương trình: 

https://www.facebook.com/TrinityEssayWritingCompetition/

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ TẠI TRINITY COLLEGE,

Được biết đến như một đại diện tuyển sinh lớn nhất của các trường Úc, IDP Việt Nam và Học Viện Trinity, Đại học Melbourne - một trong những Đại học hàng đầu du học Úc, đồng phối hợp tổ chức Chương trình du học hè Nhà lãnh đạo trẻ 2018. Đây là học bổng du học hè ngắn hạn, mang đến cơ hội phát triển bản thân, nâng cao khả năng cạnh tranh về kiến thức chuyên môn và xã hội cho học sinh trung học.

du học úc, du học úc 2018, học bổng du học úc, săn học bổng du học úc, học bổng du học hè, melbourne, các trường đại học melbourne, trinity college, thi viết luận trinity college

Học sinh Việt Nam đang trải nghiệm chương trình Du học hè: Nhà lãnh đạo trẻ tại Trinity College, khuôn viên Đại học Melbourne

Các em học sinh sẽ được khám phá sự thú vị của cuộc sống sinh viên đại học, làm quen phong cách học tập quốc tế, được truyền cảm hứng và thử thách trong nhiều lĩnh vực với những học giả hàng đầu, tham gia các hoạt động ngoại khóa, tham quan các địa danh nổi tiếng ở Melbourne và giao lưu với bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới. Điều này giúp các em chuẩn bị một hành trang thực tiễn cho việc học tại nước ngoài trong tương lai. 

Học bổng du học hè này gồm có 2 chương trình, mỗi chương trình kéo dài trong 1 tuần. Học sinh có thể lựa chọn học 1 tuần hoặc 2 tuần. Mặc dù là hoạt động riêng lẻ nhưng cả hai cùng kết hợp với nhau để tạo ra một chương trình lý thú với các hoạt động học thuật, nâng cao kỹ năng lãnh đạo và ngoại khóa.

Xem thêm về chương trình du học hè Nhà Lãnh Đạo Trẻ tại trường Trinity College:

 

  

Vui lòng chọn các trình độ phù hợp

Nhập ngành học và chọn từ danh sách bên dưới

  • Đánh vào 3 ký tự tên của ngành học hoặc trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập khóa học và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới