Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Những yêu cầu về visa du học Úc

Các thủ tục và hồ sơ xin visa du học Úc đôi khi khá khó khăn và có những điều khoản bắt buộc nghiêm khắc với du học sinh. Cùng IDP tìm hiểu những yêu cầu về visa du học Úc để có giải pháp phù hợp nhé!

Những yêu cầu về visa du học Úc

Kết quả học tập và chuyên cần

Chính phủ Úc đặc biệt quan tâm và chú trọng các vấn đề liên quan đến giáo dục, đảm bảo cho người dân cũng như học sinh du học Úc môi trường học tập tốt nhất. Điều này cũng có nghĩa họ đòi hỏi những nỗ lực không ngừng nghỉ từ phía du học sinh. Do vậy, điều kiện cấp visa du học Úc cho du học sinh có đề cập khá chi tiết về các yêu cầu tiến bộ học tập cũng như thời gian thực học tại lớp của học sinh du học Úc.

Những yêu cầu về visa du học Úc

Sự tiến bộ trong học tập là yêu cầu tiên quyết để được cấp visa du học Úc. Trong suốt thời gian theo học tại các trường của Úc, quá trình học tập, kết quả và những thành tích mà bạn đạt được sẽ được nhà trường giám sát khá kỹ lưỡng. Nếu thành tích bạn đạt được không đáp ứng được yêu cầu hoặc bạn không đủ điểm vượt qua các kỳ thi, nhà trường sẽ có giải pháp hỗ trợ giúp bạn cải thiện. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn để vấn đề này tiếp diễn, visa du học Úc của bạn sẽ bị hủy.

Cùng với đó, theo một trong những yêu cầu về visa du học Úc, nếu bạn vắng mặt quá nhiều hoặc không đảm bảo đủ 80% số thời gian học tại lớp, bạn cũng sẽ có thể gặp rắc rối khá lớn với nhà trường cũng như văn phòng visa du học Úc.

Vắng mặt vì lý do tôn giáo

Nếu học sinh du học Úc có theo một tôn giáo nào đó, trong trường hợp phải vắng mặt tại lớp để thực hiện các nghi lễ tôn giáo như cầu nguyện tại nhà thờ, bạn sẽ được giảng viên thông cảm và giúp bạn có giải pháp không gặp trở ngại với văn phòng visa. Nhà trường cũng như nhiều giảng viên sẽ có nhiều cách thức để bạn tiếp thu lại bài giảng trên lớp trong trường hợp này.

Những yêu cầu về visa du học Úc

Mặc dù vậy, bạn cũng nên cố gắng hết sức để đảm bảo thời gian có mặt trên lớp. Dựa trên những yêu cầu về visa du học Úc, nếu bạn xin phép vắng mặt hoặc hoãn lại khóa học hơn 6 tháng, bạn sẽ bị hủy visa du học Úc và buộc phải xin lại mới nếu muốn tiếp tục học tập tại đây. Nếu hoãn lại hơn 28 ngày nhưng không đến 6 tháng, bạn bị buộc phải rời khỏi Úc (trừ trường hợp bạn không thể đi lại, bị bệnh, chấn thương,…).

Thay đổi trường học

Một số bạn du học sinh du học Úc có nguyện vọng chuyển trường trong thời gian đầu du học. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng Bộ Di trú và Nhập cứ DIAC của Úc quy định bạn không thể chuyển trường trong 6 tháng đầu tiên khi du học, trừ những trường ngoại lệ như năng lực Anh ngữ không đáp ứng được yêu cầu của khóa học tiếp theo. 

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

Là tổ chức giáo dục hàng đầu do Chính Phủ Úc sáng lập, IDP có liên kết chặt chẽ với hơn 600 tổ chức giáo dục uy tín tại Úc (đại học, cao đẳng, trung học), mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt về trường và khóa học.

IDP tự hào quản lý và điều phối nguồn số lượng học bổng du học Úc lớn nhất và giá trị cao nhất. Các tư vấn viên của IDP sẽ chủ động giới thiệu học bổng phù hợp từ 30-100% học phí cho các bạn đến làm hồ sơ tại IDP. Chúng tôi sẽ theo sát hồ sơ của bạn và hỗ trợ tối đa để bạn săn học bổng thành công.

Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng của mình, tham gia các hội thảo du học Úc do IDP tổ chức, hướng dẫn làm hồ sơ xin nhập học, thực hành phỏng vấn, xin visa du học Úc, với tỉ lệ hồ sơ thành công đến 95%. Các dịch vụ về chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường (Pre-departure briefing session) cũng được IDP hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ IDP để bắt đầu tư vấn du học Úc của bạn ngay hôm nay!

tư vấn du học úc

Bạn có thể xem thêm: Tuần lễ khám phá Monash – Melbourne – Australia

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới