text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

UTS: Insearch - Cảm nhận thú vị sau chuyến công tác

Chị Trâm – Quản lý văn phòng IDP Đà Nẵng, đã có dịp công tác tại trường UTS: INSEARCH, Úc thời gian đầu tháng 5 nhân lời mời tham quan cơ sở và học tập của trường và có những cảm nhận, trải nghiệm đáng giá muốn chia sẻ cùng các bạn học sinh của IDP sau chuyến đi này.

Cảm giác đầu tiên khi đến Sydney là sự đông đúc và sôi động của đường phố, sự tiện lợi của giao thông công cộng đặc biệt là tàu lửa và xe buýt có trạm dừng khắp nơi và mỗi chuyến chỉ cách nhau khoảng 10-15 phút đồng hồ. Hệ thống giao thông công cộng Sydney dùng chung 1 thẻ gọi là Opal, được bán rộng rãi tại các quầy tạp hóa hoặc gần các trạm xe buýt/ tàu lửa, dùng thẻ này để đi xe buýt, tàu lửa, tàu điện và cả phà trên sông, mỗi chặng vào cửa thì check in thẻ để mở cửa và đến trạm muốn dừng thì check-out để mở cửa và hệ thống sẽ căn cứ vào thông tin check-in, check-out để trừ tiền trên thẻ. Hệ thống tàu lửa của Sydney cực kỳ nhanh và tiện lợi, học sinh, sinh viên và cả người đi làm nếu ở ngoài thành phố đều dùng phương tiện này để đi làm và đi học vì trong khu trung tâm thành phố không dễ để tìm chỗ đậu xe. 

Đại học Công nghệ Sydney (UTS) xếp hạng 1 trong các trường đại học trẻ (dưới 50 tuổi) của Úc, chính vì vậy, các ứng dụng và nghiên cứu mới nhất đều được áp dụng tại đây. Các tòa nhà của trường nằm ở khu trung tâm thành phố Sydney sôi động, đây chính là điểm nổi bật của trường, vô cùng thuận tiện cho sinh viên sau giờ học có thể kiếm việc làm thêm tại trung tâm thành phố.

Bước vào khuôn viên của trường, cảm giác đầu tiên là muốn quay lại thời sinh viên để được tận hưởng các trang thiết bị và môi trường học tập tối tân tại đây

Phòng siêu lab – 1 trong 8 phòng siêu lab trên thế giới có sức chứa 240 sinh viên thực hành cùng lúc, với trang thiết bị hiện đại, mỗi sinh viên 1 máy vi tính.

Đại học UTS: Insearch

Campus khoa kỹ sư và khoa học của trường là tòa nhà thông minh, hoàn toàn sử dụng năng lượng mặt trời. Trong tòa nhà có các đầu cảm ứng để tự điều chỉnh nhiệt độ và thông gió nếu chỉ số nằm ngoài mức cho phép.

Đại học UTS: Insearch
 

Trường có khoa Pháp Y xếp hàng đầu tại Úc, các phòng lab mô phỏng để sinh viên thực hành như trong đời thực.

Đại học UTS: Insearch

Phòng học hình tròn trong tòa nhà Chau Chak Wing

 

Đại học UTS: Insearch
 

Sinh viên quốc tế muốn vào học tại Đại học Công nghệ Sydney (UTS) thường đăng ký học tại UTS: Insearch để bổ sung tiếng Anh và học chương trình dự bị đối với học sinh lớp 11 hoặc năm 1 đại học UTS. Tại UTS: Insearch, lớp học chỉ từ 18-20 sinh viên, tăng cường các giờ tiếng Anh và dạy các kỹ năng học tập tại đại học như:

- Kỹ năng tìm tài liệu và nghiên cứu

- Kỹ năng làm thuyết trình

- Kỹ năng làm bài tập nhóm/ dự án

- Kỹ năng nói trước đám đông

Sau khi hoàn tất chương trình tại UTS: Insearch, học sinh tự tin để cùng học tập với các học sinh bản xứ tại Đại học công nghệ Sydney (UTS) mà không còn trở ngại về ngôn ngữ và phương pháp học tập khác nhau.

Học sinh của UTS: Insearch được học tập tại các tòa nhà ngay trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc tìm việc làm thêm và khám phá, vui chơi trong thời gian học tập tại đây.

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

Là tổ chức giáo dục hàng đầu do 38 trường đại học công lập tại Úc sáng lập, IDP có liên kết chặc chẽ với nhiều trường đại học, cao đẳng, trung học uy tín trên toàn nước Úc.

Tại IDP,  chúng tôi hiểu rằng có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Liên hệ chuyên viên IDP để được hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, tư vấn du học Úc từ A-Z và hoàn toàn miễn phí:

✔️ Kết nối sinh viên với 700 trường đối tác uy tín tại Úc

✔️ Tư vấn chọn ngành, chọn khóa học phù hợp.

✔️ Chủ động giới thiệu và hỗ trợ sinh viên săn học bổng du học Úc từ 30-100% học phí

✔️ Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học Úc, tỉ lệ visa thành công đến 95%

✔️ Tư vấn tài chính du học, chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường.


tư vấn du học úc
 

 
 
Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới