text.skipToContent text.skipToNavigation

Sự kiện: Ngày hội du học Úc với hơn 70 trường, ngày 2,3,4/3/2019 | Liên hệ: 19006955

5 ngành nghề dự đoán có cơ hội việc làm cao tại Canada

Dựa vào nhu cầu và xu hướng phát triển của xã hội, các ngành nghề dưới đây được dự đoán có triển vọng trở thành những ngành nghề mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho người lao động tại Canada trong tương lai:

cơ hội việc làm

Với sự bùng nổ của công nghệ, ngành công nghệ thông tin luôn trong tình trạng “khát lao động”. Bởi lẽ, đây là một ngành khó, lương “đáng mơ ước” nên yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe trong khi năng lực, trình độ chuyên môn của người lao động còn nhiều hạn chế.

 

cơ hội việc làm

Canada nổi tiếng là quốc gia có hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Tuy nhiên Canada đang đối mặt với vấn đề khan hiếm điều dưỡng viên do dân số Canada ngoài độ tuổi lao động liên tục tăng cao. Chính vì cơ hội việc làm và định cư sau tốt nghiệp rộng mở, ngày càng nhiều sinh viên quốc tế du học Canada ngành điều dưỡng. 

 

cơ hội việc làm

Hàn điện là một ngành còn “non trẻ” tại Canada nhưng có tốc độ tăng trưởng nhanh và mức lương “ngất ngưỡng” lên đến $51,000. Thế nhưng gần đây, nghề này có sự suy sút về số lượng lao động vì thợ hàn đến tuổi nghỉ hưu. Trong khi đó, người trẻ lại dành nhiều sự quan tâm tới các ngành mang tính chất học thuật, quản lý nhiều hơn dẫn tới thiếu nhân lực trầm trọng.

 

cơ hội việc làm

Với lợi thế về thiên nhiên, Canada trở thành địa điểm du lịch lý tưởng của du khách tứ phương. Để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho du khách khi “ghé thăm” quốc gia của mình, ngành du lịch Canada cực kỳ phát triển, liên tục tạo ra khoảng 600,000 việc làm mỗi năm. Do đó, cơ hội tìm được việc làm trong ngành này cũng tương đối dễ dàng.

 

cơ hội việc làm

Để có thể thu hút và “giữ chân” nhân tài, các công ty luôn phải liên tục “săn lùng” những nhà tuyển dụng có đủ các kỹ năng từ quản lý cho tới chuyên môn trong việc đưa ra những quyết định liên quan tới tạo lập, xây dựng mối quan hệ giữa doanh nghiệp với nhân viên. Vì vậy việc tuyển dụng nhân viên bộ phận Nhân sự ở bất kỳ giai đoạn nào cũng thật sự cần thiết.

 

Hãy liên hệ ngay với văn phòng IDP gần nhất để được hỗ trợ tư vấn và làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

TP.HCM 36 Mạc Đĩnh Chi, P Đa Kao, Q1, ĐT: (028) 3910 4205

223 Hùng Vương, quận 5, điện thoại: (028) 3835 0133.

Hà Nội 15-17 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, ĐT (024) 7308 7888

30 Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, ĐT: (024) 3943 9739.

Đà Nẵng 96 Lê Lợi, quận Hải Châu, ĐT: (0236) 388 9828

Cần Thơ 14-16B Hòa Bình, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, ĐT: (0292) 373 3667

Vui lòng chọn các trình độ phù hợp

Nhập ngành học và chọn từ danh sách bên dưới

  • Đánh vào 3 ký tự tên của ngành học hoặc trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập khóa học và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới