Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Du học Canada 2019: Đừng quên bạn có hẹn với mùa thu Canada

Không chỉ nổi tiếng bởi thiên nhiên hùng vĩ, chất lượng giáo dục hàng đầu, Canada còn được xem là điểm đến du học yên bình nhất thế giới.

Đặc biệt, Du học Canada 2019 đã trở thành “cơn sốt” khi sinh viên Việt Nam được hưởng nhiều đặc quyền từ chính phủ Canada, thông qua chính sách du học Canada miễn chứng minh tài chính, thời gian xét duyệt visa du học ngắn chỉ từ 2 tuần, chính sách làm thêm cởi mở cho sinh quốc tế, cơ hội ở lại làm việc lên đến 3 năm sau tốt nghiệp. Nếu bạn đang có ý định du học, thì đây thời điểm vàng của du học Canada 2019 mà bạn không nên bỏ lỡ. Sau đây là vài gợi ý IDP dành cho bạn.

1. Sẵn sàng với kỳ nhập học mùa thu 2019 

du học canada 2019

Bạn đã quyết định du học Canada 2019, tuy nhiên, những lo lắng khi phải học xa nhà, tự sắp xếp và thích nghi mới nền văn hóa mới khiến bạn chần chừ và bỏ qua nhiều cơ hội tốt. Nếu vậy chương trình Pathway chính là giải pháp. Ngoài việc cho phép bạn trau dồi thêm khả năng Anh ngữ, trang bị các các kỹ năng mềm thiết yếu mà một sinh viên quốc tế cần phải có, Chương trình Pathway giúp bạn từng bước thích nghi với cuộc sống mới mà vẫn đảm bảo thời gian học chỉ trong vòng 4 năm. Để được hướng dẫn thủ tục xin visa du học Canada 2019, các bạn có thể hãy liên hệ văn phòng IDP để được hỗ trợ sớm nhất và hoàn toàn miễn phí, bắt cho kịp “chuyến tàu tốc hành” đến Canada ngay trong tháng 9/2019 nhé.

2. Tiềm năng của nhóm ngành STEM tại Canada

STEM – Một thuật ngữ không mới tại các nước phát triển nhưng vẫn chưa được tiếp cận và phổ biến rộng rãi tới học sinh Việt Nam. STEM viết tắt của Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineering) và Toán học (Mathematics). Đây cũng là một trong những khối ngành dẫn đầu xu hướng tuyển dụng của rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các tập đoàn đa quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Canada. Chính vì tính ứng dụng thực tiễn cao, STEM hiện vẫn là ngành có tỷ lệ thiếu hụt lớn người lao động có trình độ, nhất là tại các quốc gia đang phát triển và kể cả các quốc gia tân tiến nhất trên thế giới. Những ngành liên quan đến khoa học, công nghệ trong Y tế, Dược phẩm, IT… sẽ dẫn đầu xu thế ít nhất trong thập kỷ tới. Nếu bạn có ý định du học Canada 2019 thì đừng bỏ qua nhóm ngành STEM - ngành của tương lai này nhé. 

Liên hệ văn phòng IDP gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ xin visa du học Canada 2019 hoàn toàn miễn phí. 

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?