text.skipToContent text.skipToNavigation

Sự kiện: Ngày hội du học Úc với hơn 70 trường, ngày 2,3,4/3/2019 | Liên hệ: 19006955

British Columbia - Điểm đến hoàn hảo cho du học sinh Niệt Nam tại Canada

Bạn muốn du học Canada, muốn tận hưởng nền giáo dục tiên tiến, nhưng lại không chịu được thời tiết quá lạnh? Nếu vậy British Columbia chính là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn

British Columbia, nằm ở cực Tây của Canada, là điểm đến tuyệt vời nhất cho du học sinh quốc tế khi học tập tại Canada. Hãy cùng xem qua những lý do khiến bạn không thể bỏ qua cơ hội học tập tại đây, và cùng tham khảo những trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng nhất tại tỉnh này nhé.

Thời tiết ấm áp, khung cảnh hùng vĩ – Địa điểm du lịch nổi tiếng

Điều hấp dẫn nhất về British Columbia có lẽ là thời tiết ôn hòa nhất Canada. Trong Top 10 thành phố ấm áp nhất Canada có hết 4 thành phố thuộc tỉnh British Columbia, đó là thành phố Victoria, thành phố Vancouver, thành phố Abbotsford và thành phố Kelowna.

Nhiệt độ trung bình thường ở mức 20 độ C vào mùa hè và không lạnh như những vùng khác trong mùa đông. 

British Columbia là một trong những bang có lượng khách du lịch lớn nhất Canada, ngoài lý do thời tiết. British Columbia còn được thiên nhiên ưu ái cho nhiều khung cảnh ngoạn mục, tiêu biểu có thể kể đến thành phố Victoria, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm đến xem cá voi, hay các tour du lịch thưởng thức rượu vang phổ biến ở Thung lũng Okanagan cùng những bãi biển đẹp nhất thế giới và nhiệt độ mùa hè ấm nhất ở Canada.

British Columbia cũng là địa điểm được nhiều nhà làm phim Hollywood lựa chọn để kiến tạo tác phẩm của mình, đây là trung tâm phim ảnh lớn thứ ba ở Bắc Mỹ chỉ sau California và New York.

Tiềm năng kinh tế vững mạnh, cơ hội định cư cao

British Columbia là tỉnh có nền kinh tế cực kỳ năng động và lớn thứ 4 tại Canada, sau Ontario, Alberta và Quebec (theo Cục Thống kê Canada 2014). British Columbia tạo ra thị trường việc làm trong ngành dịch vụ cực lớn, chiếm đến 72% ở khu vực phía Tây Canada. Đóng góp lớn nhất cho British Columbia phải kể đến Vancouver – thành phố cảng của Canada. Cảng Vancouver là cảng lớn nhất và đa dạng nhất của Canada, kinh tế cảng đem lại cho Vancouver 43 tỉ đô hàng năm với việc thông thương với hơn 90 nền kinh tế. Vancouver còn nổi tiếng với nền công nghiệp điện ảnh phát triển cực thịnh.

Cơ hội định cư tại Canada đã đơn giản hơn nhiều so với các nước khác, lại càng dễ hơn tại British Columbia khi đây là 1 trong 7 tỉnh có Chương trình hỗ trợ định cư của chính quyền tỉnh (Provincial Nomination Programs). Sau khi tốt nghiệp sinh viên được ở lại làm việc từ 1-3 năm, và nếu trình độ tay nghề cao hoàn toàn có thể xin xét định cư. Thời tiết ôn hòa, thành phố văn minh, giáo dục tiến tiến, cơ hội định cư, bạn còn chần chờ gì mà không lựa chọn British Columbia ?

Du học British Columbia – Canada dễ dàng hơn bao giờ hết với chương trình CES

Chương trình CES (Canada Express Study) là chương trình tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam đăng kí xin visa học tập tại Canada mà không cần phải chứng minh tài chính như visa thường và xét duyệt visa nhanh chỉ trong 2 - 4 tuần. 

Với sự tư vấn chuyên nghiệp của IDP và phản hồi tích cực từ chương trình CES, đến thời điểm hiện đã có hàng trăm học sinh đạt được giấc mơ du học Canada.

British Columbia hiện đang có tới 8 trường có tên trong danh sách xét duyệt visa theo chương trình CES, điều này có thể cho thấy sự nghiêm túc trong việc thu hút nhân tài của British Columbia.

Các trường bao gồm : British Columbia Institute of Technology, Langara College, College of New Caledonia, Capilano University, Camosun College, Vancouver Island University, Douglas College và Kwantlen Polytechnic University,

Để không bỏ lỡ cơ hội nhập học tại các khóa học yêu thích khi chính sách CES vẫn còn hiệu lực, các bạn hãy nhanh chóng đăng ký để được tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ MIỄN PHÍ tại IDP.

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.

Vui lòng chọn các trình độ phù hợp

Nhập ngành học và chọn từ danh sách bên dưới

  • Đánh vào 3 ký tự tên của ngành học hoặc trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập khóa học và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới