text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

Hội thảo: Cơ hội học tập và làm việc tại Canada sau tốt nghiệp

Ngày 10 tháng 5 vừa qua, văn phòng IDP tại số 36 Mạc Đĩnh Chi, quận 1 đã tổ chức buổi hội thảo với chuyên đề “Cơ hội học tập và làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp” cùng sự có mặt của gần 100 phụ huynh và học sinh.

Hội thảo: Cơ hội học tập và làm việc tại Canada sau tốt nghiệp

Diễn giả của buổi hội thảo là ông Uri Carnat – Giám đốc Phát triển Thị trường Canada toàn cầu với nhiều năm kinh nghiệm điều hành và tuyển sinh trong lĩnh vực giáo dục và dịch vụ sinh viên quốc tế.

Không khí của buổi hội thảo diễn ra vô cùng sôi động với phần hỏi đáp trực tiếp từ Ông Uri đến quý phụ huynh và học sinh. Ngoài ra, với mỗi câu hỏi hoặc câu trả lời chính xác ông đều có những phần quà nho nhỏ đến từ quê hương của mình.

Đến với buổi hội thảo, phụ huynh và học sinh được giải đáp những thắc mắc của mình cũng như tìm hiểu thêm về những ngành nghề phù hợp, những lý do khiến du học sinh chọn Canada, những chính sách cũng như ưu đãi từ chính phủ Canada và học bổng từ các trường đại học danh tiếng.

Chỉ riêng năm 2017, du học sinh đến học tại Canada tăng đến 89%. Chia sẻ về những lý do tại sao các du học sinh lại dừng chân tại Canada mà không phải là những quốc gia khác, ông Uri cho biết nhờ vào chính sách du học không chứng minh tài chính của chính phủ Canada đã tạo điều kiện thuận lợi để nhiều sinh viên quốc tế đến đây học tập. Một chính sách khác có thể nhiều bạn du học sinh quan tâm là chính sách định cư tại Canada. Trong vòng 3 năm tiếp theo Canada sẽ tiếp nhận thêm 1 triệu công dân đến từ khắp nơi trên thế giới. Năm 2018 con số định cư cho phép là 310.000 người.

Một lý do khác nữa thu hút du học sinh đến với Canada là do những học bổng đến từ các trường đại học danh tiếng, mỗi năm nơi này tiếp nhận đến gần 300.000 sinh viên du học. Bên cạnh việc học tập, các học sinh còn có cơ hội được thực tập và định cư tại Canada.

Ông cũng chia sẻ về những ngành nghề tại Canada đang cần nhiều nhân lực như: kỹ sư, công nghệ thông tin, bán hàng, kế toán, dịch vụ khách hàng, chuyên viên kinh doanh và dịch vụ khách sạn. Hiện những ngành nghề này mở ra một thị trường lao động lên đến 400.000 vị trí tại Canada. Đồng nghĩa với việc chỉ cần theo học những ngành này, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có ngay việc làm với mức lương hấp dẫn và nhiều vị trí đa dạng.

IDP mong rằng buổi hội thảo trên bổ ích cho quý phụ huynh và học sinh trên con đường lựa chọn học tập và phát triển của mình. IDP hiện là đơn vị phân phối học bổng lớn nhất tại Việt Nam với tỉ lệ đậu Visa là 95%. IDP cung cấp dịch vụ tư vấn du học, hỗ trợ làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí. Mạng lưới 100 văn phòng tại 32 quốc gia. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới.

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Canada trong thời gian tới, liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tận tâm giải đáp mọi thắc mắc.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IDP bao gồm:

✔️ Tư vấn du học Canada miễn phí, giải pháp tiết kiệm

✔️ Tư vấn chọn trường & khóa học phù hợp

✔️ Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ, nhận thư xác nhận từ trường

✔️ Tư vấn chỗ ở, ngân sách du học, hỗ trợ đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường

✔️ Cứ 14 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới, tỉ lệ visa thành công 95%


 

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới