text.skipToContent text.skipToNavigation

Sự kiện: Ngày hội du học Úc với hơn 70 trường, ngày 2,3,4/3/2019 | Liên hệ: 19006955

Du học Canada lấy bằng MBA tại Dalhousie University

Dalhousie University là một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam có ý định lấy bằng MBA tại Canada. Tuyệt vời hơn, đại học Dalhousie cũng nằm trong nhóm trường xét Visa CES miễn chứng minh tài chính.

Sơ lược về trường

Thành lập năm 1818, Đại học Dalhousie là trường đại học lâu đời nhất Canada. Trường nổi tiếng dày dặn kinh nghiệm trong việc đào tạo ra những sinh viên xuất sắc cả về chuyên môn lẫn kỹ năng. Xuất phát điểm là một trường cao đẳng cộng đồng nhỏ, sau 200 năm tạo dựng và không ngừng phát triển, đại học Dalhousie đã thành công khi liên tục có tên trong danh sách những trường đại học hàng đầu Canada về chất lượng giảng dạy tuyệt vời, môi trường học tập năng động sáng tạo, sinh viên sau tốt nghiệp được nhà tuyển dụng đánh giá cao,...

Đại học Dalhousie hàng năm thu hút một lượng lớn du học sinh đến từ khắp năm châu, trong đó tỉ lệ sinh viên quốc tế chiếm khoảng 14%. Tính đến nay, trường có hơn 18,000 sinh viên hiện đang theo học tại 3 cơ sở ở trung tâm Halifax và 1 cơ sở chuyên đào tạo khoa Nông nghiệp ở Bible Hill, quần đảo Nova Scotia. 

Tại sao nên theo học chương trình MBA tại Dalhousie University?

Là một trong những trường đại học tốt nhất Canada

Bằng đại học của trường đại học Dalhousie có giá trị cao, được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Trường nhiều lần được vinh danh vì nơi đây được ví như “cái nôi” đào tạo ra những người thành công như Thủ tướng Canada, nữ phi hành gia người Mỹ đầu tiên đi trong vũ trụ, 91 học giả Rhodes cùng các doanh nhân nổi tiếng, nguyên thủ quốc gia,..

Trường cũng có thứ hạng cao trong danh sách các trường đại học tốt nhất thế giới như:

- Năm 2016: Hạng 12 trong Bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất Canada.

- Năm 2018: Hạng 279 trong Danh sách các trường đại học tốt nhất thế giới.

Chương trình đào tạo đa dạng

Đại học Dalhousie cung cấp hơn 4,000 khóa học và 180 chương trình giảng dạy khác nhau từ các khóa học online, văn bằng, tín chỉ đến chương trình cử nhân đại học và sau đại học. Trường có lĩnh vực đào tạo khá rộng, đặc biệt chuyên sâu vào các ngành thế mạnh như Nông nghiệp, Nghệ thuật và Khoa học xã hội, Quản trị, Khoa học máy tính, Kỹ thuật,..

Cơ hội việc làm

Sinh viên của trường được làm thêm không quá 10 tiếng/tuần và làm thêm toàn thời gian vào dịp nghỉ hè.

Trường nắm giữ nhiều mối quan hệ đối tác bền vững với các doanh nghiệp, tổ chức hàng đầu Canada. Sinh viên nếu có nhu cầu sẽ được Trung tâm hỗ trợ việc làm của đại học Dalhousie hỗ trợ định hướng và tìm kiếm các vị trí thực tập, làm việc và học hỏi, trau dồi kinh nghiệm tại các tổ chức uy tín.

Trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời tại quần đảo Nova Scotia, Canada

Nằm ở phía đông Canada, Nova Scotia có thời tiết ôn hòa, rất thích hợp để học tập và sinh sống. Các khu học xá của Đại học Dalhousie đều tọa lạc tại những nơi có nhiều dân cư, đi lại dễ dàng, đầy đủ tiện nghi và các dịch vụ sinh viên, y tế, nhiều hoạt động vui chơi giải trí. Tuy nhiên đây lại là vùng đất rất bình yên, người dân nồng hậu ấm áp, quang cảnh thi vị, tách biệt khỏi cái tấp nập, xô bồ của những thành phố lớn khác.

Điều kiện đầu vào chương trình MBA

- Đã tốt nghiệp Đại học

- TOEFT IBT 90 hoặc  IELTS 6.5 hoặc Canadian Academic English Assessment (CAEL) 70.  

- Sinh viên có trình độ tiếng Anh chưa đạt yêu cầu có thể tham gia khóa học bổ trợ tiếng Anh trước khi vào học chương trình chính thức.

Trung tấm tư vấn du học IDP hiện đang là đối tác chính thức của Dalhousie University. Quý phụ huynh và học sinh có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về trường cũng như có nguyện vọng muốn du học, xin học bổng, visa Canada,…xin vui lòng liên hệ với văn phòng IDP gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TP.HCM 36 Mạc Đĩnh Chi, P Đa Kao, Q1, ĐT: (028) 3910 4205

223 Hùng Vương, quận 5, điện thoại: (028) 3835 0133.

Hà Nội 15-17 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, ĐT (024) 7308 7888

30 Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, ĐT: (024) 3943 9739.

Đà Nẵng 96 Lê Lợi, quận Hải Châu, ĐT: (0236) 388 9828

Cần Thơ 14-16B Hòa Bình, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, ĐT: (0292) 373 3667

Vui lòng chọn các trình độ phù hợp

Nhập ngành học và chọn từ danh sách bên dưới

  • Đánh vào 3 ký tự tên của ngành học hoặc trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập khóa học và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới