text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

Những sự kiện thường niên tại Toronto, Canada

Theo như chúng ta đã biết thì Toronto có một số lượng lớn khu dân cư với nhiều bản sắc và nhiều văn hóa khác nhau. Để thỏa mãn nhu cầu giải trí, mọi năm Toronto tổ chức những sự kiện hoành tráng và đa sắc màu để ăn mừng những nét riêng biệt của họ hoặc hòa nhập với những phần còn lại của thế giới. Nếu bạn đã, đang và muốn du học tại Toronto thì những sự kiện thường niên này bạn phải bó túi cho mình ngay, theo chân IDP đễ biết thêm chi tiết nhé!

Dưới đây là những hoạt động thường niên tại Toronto, Canada:

1. Triễn lãm xe quốc tế Canada (tháng 2)

Triễn lãm xe quốc tế Canada là chương trình triễn lãm xe lớn nhất tại Canada. Sự kiện thường niên này thường được tổ chức tại trung tâm hội nghị Metro Toronto với sức hút lên đến 300 nghìn người mỗi năm. Khi đến đây bạn có thể chiêm nghưỡng hơn 1000 xe từ các thể loại như xe bán tải và xe tải cho đến những dòng kinh điển và xe máy, xe đua, những loại xe chạy bằng năng lượng.

2. Tuần lễ thời trang Toronto (tháng 3, tháng 10)

Tuần lễ thời trang này diễn ra nửa năm một lần và được tổ chức tại Toronto, Ontario. Tuần lễ này tôn vinh thời trang và nghệ thuật với những thương hiệu danh tiếng và những nhà bán lẻ sang trọng

3. Lễ hội Pride (tháng 6)

du học canada

Lễ hội thường niên này diễn ra để ăn mừng và trân trọng sự đa dạng và sự đoàn kết của con người dưới góc nhìn đa giới tính, và tự tin được làm chính mình. Lễ hội này đã trở thành một sự kiện văn hóa và nghệ thuật quan trọng của Canada và đây cũng là sự kiện lớn nhất liên quan đến vấn đề giới tính tại Bắc Mỹ

4. Caribana (tháng 8)

du học canada

Buổi diểu hành Toronto Caribbean có tên gọi tắt là Caribana là một lễ hội ăn mừng văn hóa và truyền thống tại vùng Caribbean.

5. Triễn lãm quốc gia Canada (tháng 8)

Triễn lãm này có tên gọi tắt là CNR hoặc EX, đây là chương trình thường niên được tổ chức tại khu triễn lãm ở Toronto. Sự kiện này kéo dài 18 ngày bao gồm các hoạt động như biểu diễn, khu giải trí, ẩm thực trên toàn thế giới cùng với việc mua sắm và trò chơi giải trí.

6. Sự kiện ẩm thực “Hương vị của Danforth” (tháng 8)

du học canada

Đây là chương trình diễn ra hằng năm tại Toronto tại đại lộ Danforth. Đây là chương trình ẩm thực đường phố lớn nhất tại Canada với xấp xỉ 1,65 triệu người tham dự mỗi năm. Sự kiện này ăn mừng người dân Canada và những gì họ thừa hưởng được từ Hy Lạp, bên cạnh đó nó cũng được dành để ăn mừng sự đa văn hóa tại Canada. Cùng với hàng triệu loại thức ăn và sự lựa chọn thì nơi đây cũng trang bị những màn trình diễn ngoài trời vô cùng độc đáo.

7. Liên hoan phim quốc tế tại Toronto (tháng 9)

du học canada

Hoạt động này được mệnh danh là một trong những liên hoan phim cộng đồng lớn nhất thế giới. Hãy mua vé và tận hưởng những thước phim đặc sắc và nếu may mắn bạn còn được gặp những nghệ sĩ nổi tiếng nữa đấy.

8. Buổi diễu hành Ông già Noel (tháng 11)

Buổi diễu hành với chủ đề Giáng Sinh này được diễn ra và ngày Chủ Nhật thứ 3 của tháng 11. Hãy đến để chứng kiến những quả bóng bay to lớn, những quân đoàn diễu hành và đương nhiên là rất nhiều và rất nhiều ông già Noel.

Nếu ở Toronto hoặc du học tại Toronto thì bạn phải thuộc nằm lòng những sự kiện này nhé. Ngoài ra, hãy nộp hồ sơ du học để được IDP tư vấn tận tình, đến với IDP du học chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Canada trong thời gian tới, liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tận tâm giải đáp mọi thắc mắc.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IDP bao gồm:

✔️ Tư vấn du học Canada miễn phí, giải pháp tiết kiệm

✔️ Tư vấn chọn trường & khóa học phù hợp

✔️ Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ, nhận thư xác nhận từ trường

✔️ Tư vấn chỗ ở, ngân sách du học, hỗ trợ đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường

✔️ Cứ 14 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới, tỉ lệ visa thành công 95%


 

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới