text.skipToContent text.skipToNavigation

Sự kiện: Ngày hội du học Úc với hơn 70 trường, ngày 2,3,4/3/2019 | Liên hệ: 19006955

Những địa điểm thú vị tại Vancouver Canada

Bên cạnh những trường học nổi tiếng tại Vancouver, chúng ta có thể điểm qua nhưng nơi làm nên nét đặc trưng tại vùng đất trù phú này. Hằng năm, những địa điểm này chật kín với du khách và đóng góp một phần không nhỏ và nên kinh tế Canada. Bên cạnh việc đi du học thì bạn có thể ghé thăm những địa điểm này sau để giải tỏa đấy.

1. Núi Grouse

Địa điểm này nằm trong top những địa điểm thu hút khách nhất tại Vancouver. Vào mùa hè, nơi đây chật cứng khách du lịch đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, họ đến để tận hưởng và chiêm ngưỡng thiên đường sinh thái của gấu và thậm chí là sói. Vào mùa đông, khách du lịch đến để trượt băng, trượt tuyết, trượt ván và những môn thể thao thú vị khác. 

2. Thế giới khoa học

Bên cạnh Disney World thì Canada lại có có mình Sciene World, nằm tại False Creek nơi đây là một trong những địa điểm đặc sắc tại Vancouver. Bạn có thể vừa tìm hiểu về khoa học vừa tương tác với những tác phẩm triển lãm trong đây. Bạn có thể xem một bộ phim Omnimax trên màn hình mà chắc chắn bạn chưa thấy bao giờ. Ngoài ra, đối với những bạn theo ngành Y, bạn sẽ có cơ hội chứng kiến những buổi triển lãm và thí nghiệm trên chính cơ thể người thật. 

3. Trung tâm giải trí Playland

Xoay đều, xoay đều và xoay đều mong là bạn không sợ độ cao vì đây là trung tâm giải trí duy nhất tại thành phố Vancouver. Nhiều trò chơi với nhiều mức độ khác nhau từ cảm giác mạnh cho đến những nơi lãng mạn như vòng xoay ngựa gỗ, tàu lượn siêu tốc đều được trang bị đầy đủ tại trung tâm giải trí này, chắc chắn rằng bạn sẽ không quên được nơi này đâu.

4. Cầu treo Capilano

Nếu bạn muốn rời khỏi thành thị ồn ào và xô bồ thì hãy tìm đến rừng rậm thiên nhiên trong trẻo này nhé. Tại Vancouver, trong rừng mưa nhiệt đới hùng vĩ chính là cây cầu treo Capilano dài nhất thế giới. Chiếc cầu này được đặt kế bên vách núi sâu thẳm cho nên chỉ dành cho những ai có lòng can đảm thôi nhé.

5. Vườn sinh thái UBC

Đại học British Columbia có một ngôi vườn xinh đẹp có những nét đặc trưng riêng. Chuyến tham quan của họ cho phép bạn đi xuyên qua khu rừng với những tán cây cao hàng trăm mét. Không chỉ tham quan bạn còn học được cho mình những từ vựng mới nhờ chuyến tham quan thân thiện môi trường này đấy.

6. Bảo tàng cảnh sát

Sở cảnh sát Vancouver có một địa điểm vô cùng thú vị dành riêng cho những sinh viên tại đại học Canada College of English Language. Những chương trình truyền hình như CSI, chương trình khoa học được trình chiếu liên tục trong bảo tàng. Ngoài ra, bạn có thể mặc thử những bộ đồ cảnh sát thậm chí chứng kiến những sản phẩm phi pháp như thuốc và vũ khí tại đây.

Chuyến du lịch đến những điểm lý thú tại Vancouver xin phép được kết thúc tại đây nhé. Hãy đón xem những bài post tiếp theo của IDP nhé. 

Liên hệ các văn phòng tư vấn Công ty TNHH Giáo Dục IDP (Việt Nam) đê được tư vấn và nộp hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

TP.HCM 36 Mạc Đĩnh Chi, P Đa Kao, Q1, ĐT: (028) 3910 4205

223 Hùng Vương, quận 5, điện thoại: (028) 3835 0133.

Hà Nội 15-17 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, ĐT (024) 7308 7888

30 Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, ĐT: (024) 3943 9739.

Đà Nẵng 96 Lê Lợi, quận Hải Châu, ĐT: (0236) 388 9828

Cần Thơ 14-16B Hòa Bình, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, ĐT: (0292) 373 3667

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.

Vui lòng chọn các trình độ phù hợp

Nhập ngành học và chọn từ danh sách bên dưới

  • Đánh vào 3 ký tự tên của ngành học hoặc trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập khóa học và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới