text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

Những địa điểm thú vị tại Vancouver Canada

Bên cạnh những trường học nổi tiếng tại Vancouver, chúng ta có thể điểm qua nhưng nơi làm nên nét đặc trưng tại vùng đất trù phú này. Hằng năm, những địa điểm này chật kín với du khách và đóng góp một phần không nhỏ và nên kinh tế Canada. Bên cạnh việc đi du học thì bạn có thể ghé thăm những địa điểm này sau để giải tỏa đấy.

1. Núi Grouse

du học canada

Địa điểm này nằm trong top những địa điểm thu hút khách nhất tại Vancouver. Vào mùa hè, nơi đây chật cứng khách du lịch đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, họ đến để tận hưởng và chiêm ngưỡng thiên đường sinh thái của gấu và thậm chí là sói. Vào mùa đông, khách du lịch đến để trượt băng, trượt tuyết, trượt ván và những môn thể thao thú vị khác. 

2. Thế giới khoa học

Bên cạnh Disney World thì Canada lại có thêm Sciene World, nằm tại False Creek nơi đây là một trong những địa điểm đặc sắc tại Vancouver. Bạn có thể vừa tìm hiểu về khoa học vừa tương tác với những tác phẩm triển lãm trong đây. Bạn có thể xem một bộ phim Omnimax trên màn hình mà chắc chắn bạn chưa thấy bao giờ. Ngoài ra, đối với những bạn theo ngành Y, bạn sẽ có cơ hội chứng kiến những buổi triển lãm và thí nghiệm trên chính cơ thể người thật. 

3. Trung tâm giải trí Playland

Xoay đều, xoay đều và xoay đều mong là bạn không sợ độ cao vì đây là trung tâm giải trí duy nhất tại thành phố Vancouver. Nhiều trò chơi với nhiều mức độ khác nhau từ cảm giác mạnh cho đến những nơi lãng mạn như vòng xoay ngựa gỗ, tàu lượn siêu tốc đều được trang bị đầy đủ tại trung tâm giải trí này, chắc chắn rằng bạn sẽ không quên được nơi này đâu.

4. Cầu treo Capilano

du học canada

Nếu bạn muốn rời khỏi thành thị ồn ào và xô bồ thì hãy tìm đến rừng rậm thiên nhiên, khí hậu trong lành này nhé. Tại Vancouver, trong rừng mưa nhiệt đới hùng vĩ chính là cây cầu treo Capilano dài nhất thế giới. Chiếc cầu này được đặt kế bên vách núi sâu thẳm cho nên chỉ dành cho những ai có lòng can đảm thôi nhé.

5. Vườn sinh thái UBC

Đại học British Columbia có một ngôi vườn xinh đẹp có những nét đặc trưng riêng. Chuyến tham quan của họ cho phép bạn đi xuyên qua khu rừng với những tán cây cao hàng trăm mét. Không chỉ tham quan bạn còn học được cho mình những từ vựng mới nhờ chuyến tham quan thân thiện môi trường này đấy.

6. Bảo tàng cảnh sát

Sở cảnh sát Vancouver có một địa điểm vô cùng thú vị dành riêng cho những sinh viên tại đại học Canada College of English Language. Những chương trình truyền hình như CSI, chương trình khoa học được trình chiếu liên tục trong bảo tàng. Ngoài ra, bạn có thể mặc thử những bộ đồ cảnh sát thậm chí chứng kiến những sản phẩm quân dụng như thuốc và vũ khí tại đây.

Chuyến du lịch đến những điểm lý thú tại Vancouver xin phép được kết thúc tại đây nhé. Hãy đón xem những bài post tiếp theo của IDP nhé. 

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Canada trong thời gian tới, liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tận tâm giải đáp mọi thắc mắc.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IDP bao gồm:

✔️ Tư vấn du học Canada miễn phí, giải pháp tiết kiệm

✔️ Tư vấn chọn trường & khóa học phù hợp

✔️ Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ, nhận thư xác nhận từ trường

✔️ Tư vấn chỗ ở, ngân sách du học, hỗ trợ đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường

✔️ Cứ 14 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới, tỉ lệ visa thành công 95%


 

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới