text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

3 lý do bạn sẽ thích các chuyên viên tư vấn du học của IDP

du học cùng idp, du học idp, du hoc idp

Bạn đang “đau đầu” khi lên kế hoạch du học vì có quá nhiều lựa chọn, từ lựa chọn quốc gia du học, ngành học cho đến quá trình xin visa “gian nan” và cả việc tìm kiếm chỗ ở, có quá nhiều thứ phải lo mà bạn không biết bắt đầu từ đâu. 

Tin vui là bạn không phải lo lắng nữa khi có IDP ở đây! IDP tự hào đã đồng hành cùng các bạn du học sinh trong hành trình du học của mình trong suốt 50 năm qua. Không chỉ hỗ trợ các bạn trong quá trình nộp đơn, IDP còn đảm bảo bạn đưa ra quyết định đúng đắn để chạm tay đến ước mơ du học của mình. 

Và bạn biết gì không, phía sau những ước mơ du học đã thành hiện thực của các bạn trẻ, là những cố vấn du học chuyên nghiệp và tâm huyết của IDP. Vậy họ là ai? Cùng tìm hiểu nhé.

Những “tiền bối” đáng tin cậy

Tại IDP, một người tư vấn với phong thái chuyên nghiệp không thôi là chưa đủ, mà còn phải là những người anh, người chị thân thiện, hiểu thật rõ về quốc gia mình đang tư vấn, và quan trọng nhất là phải có kinh nghiệm “chiến trường” trong việc đi du học.  

IDP hiểu rằng việc đi du học là một bước ngoặt lớn với các bạn, chính vì vậy việc nhận lời khuyên từ các “tiền bối” đi trước là hết sức cần thiết và quan trọng! 

Ví dụ bạn đang muốn đi du học Anh Quốc, chuyên viên tư vấn tại IDP của bạn sẽ là những người đã từng được trải nghiệm nền giáo dục và cuộc sống tại đây, và sẽ có vai trò là “tiền bối” dẫn dắt bạn qua từng chặng đường, những điều cần lưu ý khi ổn định cuộc sống mới tại Anh. 

Người lập chiến lược du học “tài ba”

Tìm kiếm khóa học phù hợp với từng cá nhân không phải là chuyện dễ dàng. Chính vì thế mà các tư vấn viên tại IDP luôn được trang bị một hệ thống tinh vi có khả năng tìm kiếm khóa học phù hợp nhất với mong muốn của bạn.  

Bạn đang “đắn đo” không biết ngành tài chính hay kế toán sẽ phù hợp với mình hơn? Hay bạn thích học ở các thành phố trung tâm hơn là những thị trấn nhỏ bé? 

Từ phân loại sở thích học tập, ngân sách, môi trường học tập và mục tiêu nghề nghiệp, các nhân viên tư vấn IDP sẽ ngồi cùng với bạn để giúp bạn chọn ra được khóa học tại đất nước bạn mong muốn và phát triển sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.  

Với mạng lưới đối tác rộng rãi với hơn 650 trường đại học và cao đẳng hàng đầu thế giới ở Úc, Anh và Mỹ, IDP có cả tư vấn viên quốc tế và tại điểm đến mà bạn đang du học, để có thể hỗ trợ bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn bất cứ khi nào bạn cần. 

Người bạn đồng hành trong suốt hành trình du học

IDP không chỉ giúp bạn lấy được thư nhập học của trường, mà các tư vấn viên sẽ luôn bên bạn trong bất kỳ giai đoạn nào của hành trình du học, từ quy trình nộp đơn cho đến việc đảm bảo bạn sẽ có được công việc mình mơ ước sau khi tốt nghiệp. 

Tại IDP, các chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn nộp đơn xin visa ngay khi bạn nhận được thư nhập học của trường, và sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn trong việc tìm kiếm nhà ở, bảo hiểm, mở tài khoản ngân hàng, mạng điện thoại và đổi tiền.  

Hơn nữa, IDP cũng sẽ có mặt để hướng dẫn bạn với các lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai và đảm bảo bạn có được công việc mình mong muốn. 

du học cùng idp, du học idp, du hoc idp

Cùng IDP - Tự tin du học!

Lựa chọn khóa học phù hợp sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với các chuyên viên tư vấn du học của IDP! Bạn sẽ không phải “thấp thỏm” lo lắng liệu mình đã chuẩn bị giấy tờ đầy đủ cho bước nộp hồ sơ chưa, làm sao để hòa nhập ở môi trường mới, hay làm gì khi tốt nghiệp.  

Bạn đã sẵn sàng? Khởi động hành trình du học cùng IDP ngay hôm nay!

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường. 

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Úc, Canada, Anh, Mỹ, New ZealandIreland trong thời gian tới, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IDP bao gồm:

✔️ Tư vấn du học miễn phí, giải pháp du học tiết kiệm

✔️ Giới thiệu học bổng du học phù hợp từ 30 % - 100%

✔️ Kết nối học sinh tới hơn 1.000 trường uy tín và 175.000 khóa học trên toàn thế giới

✔️ Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường

✔️ Thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học miễn phí với tỷ lệ thành công đến 95%

✔️ Tư vấn chỗ ở, ngân sách du học, hỗ trợ đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường

✔️ Thường xuyên tổ chức các sự kiện du học với quy mô lớn

✔️ Cứ 14 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới


 

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới